அனைவரும்: அச்சமில்லை அச்சமில்லை அச்சம் என்பது இல்லையே அச்சமில்லை அச்சமில்லை அச்சம் என்பது இல்லையே உச்சி மீது வான் இடிந்து வீழுகின்ற போதிலும் அச்சமில்லை அச்சமில்லை அச்சம் என்பது இல்லையே

குழு: ............

அனைவரும்: சூரியன் அரவனைக்கணும் சீருடை மினுமுனுக்கணும் நம்மோட கை கோர்த்து புதிய உலகம் தொடங்கணும்

அனைவரும்: ஆன் பண்ணா மழை சிரிக்கணும் பூம் சொன்னா வழி பொறக்கணும் வா கண்ணா ஒன்னொன்னா நெறைய களைய புடுங்கனும்

அனைவரும்: மிடுக்கா நம்ம ஆளு நடக்க நடக்க விசிலு பறக்க விவசாயம் டு பாய்ன்ட் ஓ.. எடுத்தா கையெல்லாம் கலப்ப எடுக்க நெருப்பு தெறிக்க விவசாயம் டு பாய்ன்ட் ஓ..

அனைவரும்: வரப்புல தந்தானே தந்தானே தந்தானேனா அதிருது புளுடூத்து தெம்மாங்கு பாட்டோ பாட்டோ வயலுல தந்தானே தந்தானே தந்தானேனா சிலுக்குது விவசாயம் டு பாய்ன்ட் ஓ...ஓ ஓ ஓ

அனைவரும்: தமிழன் என்று தமிழன் என்று தமிழன் என்று தமிழன் என்று தமிழன் என்று சொல்லடா தமிழன் என்று

அனைவரும்: தமிழன் என்று தமிழன் என்று தமிழன் என்று தமிழன் என்று தமிழன் என்று சொல்லடா

குழு: ..........

அனைவரும்: தமிழன் என்று சொல்லடா தலை நிமிர்ந்து நில்லடா தரணியை நீ வெல்லடா தமிழன் என்று சொல்லடா தலை நிமிர்ந்து நில்லடா தரணியை நீ வெல்லடா

அனைவரும்: நீ அழ அத ரசிச்சவன் நான் விட என்னை மிதச்சவன் அண்ணாந்து பார்க்கத்தான் தினமும் வெடிச்சு வளரனும்

அனைவரும்: காமியில் வயல் வழியனும் ஜூம் பண்ணா புழு நேழியனும் மண்ணுல பொன்னுன்னு மனசும் மனசும் உணரனும்

அனைவரும்: அடுக்கு வீடெல்லாம் இடிச்சி ஒடச்சி வயலு விரிய விவசாயம் டு பாய்ன்ட் ஓ படிச்ச புள்ளைங்க நிலத்தில் இறங்கி கலக்கு கலக்க விவசாயம் டு பாய்ன்ட் ஓ

அனைவரும்: வரப்புல தந்தானே தந்தானே தந்தானேனா அதிருது புளுடூத்து தென்மாங்கு பாட்டோ பாட்டோ வயலுல தந்தானே தந்தானே தந்தானேனா சிலுக்குது விவசாயம் டு பாய்ன்ட் ஓ...ஓ ஓ ஓ

அனைவரும்: தமிழன் என்று சொல்லடா தலை நிமிர்ந்து நில்லடா தரணியை நீ வெல்லடா தமிழன் என்று சொல்லடா தலை நிமிர்ந்து நில்லடா தரணியை நீ வெல்லடா

அனைவரும்: தமிழன் என்று சொல்லடா தலை நிமிர்ந்து நில்லடா தரணியை நீ வெல்லடா தமிழன் என்று சொல்லடா தலை நிமிர்ந்து நில்லடா தரணியை நீ வெல்லடா

ஆண்: ஐடியில் ஷேர்ரு ஸ்விக்கியில் சோறு பப்ஜியில் வார்ரு நேத்து நேத்து

ஆண்: வானத்த பார்த்து வாவ் சொல்லும் யூத்து கம்மாவின் காத்தில் சேர்த்து கூத்து

அனைவரும்: வொர்க்கும் வொர்க் அவட்டும் ஒன்னாச்சினா உடம்பும் மனசும் புதுசா மாறும் கனவும் பாக்கெட்டும் ஒன்னச்சினா உலகம் முழுக்க அழகே

ஆண்: வெளிநாட்டுக்கு நான் தந்த அனைவரும்: மூளையெல்லாம்
ஆண்: நம்ம தாய் மண்ணை காப்பாத்தா அனைவரும்: ஒண்ணாச்சு
ஆண்: நம்ம கோமாளின்னு சொன்னா அனைவரும்: கூட்டமெல்லாம்
ஆண்: கலெக்சன்ன பார்த்த பின்ன பயந்துடுச்சே

அனைவரும்: தமிழன் என்று சொல்லடா தலை நிமிர்ந்து நில்லடா தரணியை நீ வெல்லடா தமிழன் என்று சொல்லடா தலை நிமிர்ந்து நில்லடா தரணியை நீ வெல்லடா

அனைவரும்: தமிழன் என்று சொல்லடா தலை நிமிர்ந்து நில்லடா தரணியை நீ வெல்லடா தமிழன் என்று சொல்லடா தலை நிமிர்ந்து நில்லடா தரணியை நீ வெல்லடா

அனைவரும்: அச்சமில்லை அச்சமில்லை அச்சம் என்பது இல்லையே அச்சமில்லை அச்சமில்லை அச்சம் என்பது இல்லையே உச்சி மீது வான் இடிந்து வீழுகின்ற போதிலும் அச்சமில்லை அச்சமில்லை அச்சம் என்பது இல்லையே

குழு: ............

அனைவரும்: சூரியன் அரவனைக்கணும் சீருடை மினுமுனுக்கணும் நம்மோட கை கோர்த்து புதிய உலகம் தொடங்கணும்

அனைவரும்: ஆன் பண்ணா மழை சிரிக்கணும் பூம் சொன்னா வழி பொறக்கணும் வா கண்ணா ஒன்னொன்னா நெறைய களைய புடுங்கனும்

அனைவரும்: மிடுக்கா நம்ம ஆளு நடக்க நடக்க விசிலு பறக்க விவசாயம் டு பாய்ன்ட் ஓ.. எடுத்தா கையெல்லாம் கலப்ப எடுக்க நெருப்பு தெறிக்க விவசாயம் டு பாய்ன்ட் ஓ..

அனைவரும்: வரப்புல தந்தானே தந்தானே தந்தானேனா அதிருது புளுடூத்து தெம்மாங்கு பாட்டோ பாட்டோ வயலுல தந்தானே தந்தானே தந்தானேனா சிலுக்குது விவசாயம் டு பாய்ன்ட் ஓ...ஓ ஓ ஓ

அனைவரும்: தமிழன் என்று தமிழன் என்று தமிழன் என்று தமிழன் என்று தமிழன் என்று சொல்லடா தமிழன் என்று

அனைவரும்: தமிழன் என்று தமிழன் என்று தமிழன் என்று தமிழன் என்று தமிழன் என்று சொல்லடா

குழு: ..........

அனைவரும்: தமிழன் என்று சொல்லடா தலை நிமிர்ந்து நில்லடா தரணியை நீ வெல்லடா தமிழன் என்று சொல்லடா தலை நிமிர்ந்து நில்லடா தரணியை நீ வெல்லடா

அனைவரும்: நீ அழ அத ரசிச்சவன் நான் விட என்னை மிதச்சவன் அண்ணாந்து பார்க்கத்தான் தினமும் வெடிச்சு வளரனும்

அனைவரும்: காமியில் வயல் வழியனும் ஜூம் பண்ணா புழு நேழியனும் மண்ணுல பொன்னுன்னு மனசும் மனசும் உணரனும்

அனைவரும்: அடுக்கு வீடெல்லாம் இடிச்சி ஒடச்சி வயலு விரிய விவசாயம் டு பாய்ன்ட் ஓ படிச்ச புள்ளைங்க நிலத்தில் இறங்கி கலக்கு கலக்க விவசாயம் டு பாய்ன்ட் ஓ

அனைவரும்: வரப்புல தந்தானே தந்தானே தந்தானேனா அதிருது புளுடூத்து தென்மாங்கு பாட்டோ பாட்டோ வயலுல தந்தானே தந்தானே தந்தானேனா சிலுக்குது விவசாயம் டு பாய்ன்ட் ஓ...ஓ ஓ ஓ

அனைவரும்: தமிழன் என்று சொல்லடா தலை நிமிர்ந்து நில்லடா தரணியை நீ வெல்லடா தமிழன் என்று சொல்லடா தலை நிமிர்ந்து நில்லடா தரணியை நீ வெல்லடா

அனைவரும்: தமிழன் என்று சொல்லடா தலை நிமிர்ந்து நில்லடா தரணியை நீ வெல்லடா தமிழன் என்று சொல்லடா தலை நிமிர்ந்து நில்லடா தரணியை நீ வெல்லடா

ஆண்: ஐடியில் ஷேர்ரு ஸ்விக்கியில் சோறு பப்ஜியில் வார்ரு நேத்து நேத்து

ஆண்: வானத்த பார்த்து வாவ் சொல்லும் யூத்து கம்மாவின் காத்தில் சேர்த்து கூத்து

அனைவரும்: வொர்க்கும் வொர்க் அவட்டும் ஒன்னாச்சினா உடம்பும் மனசும் புதுசா மாறும் கனவும் பாக்கெட்டும் ஒன்னச்சினா உலகம் முழுக்க அழகே

ஆண்: வெளிநாட்டுக்கு நான் தந்த அனைவரும்: மூளையெல்லாம்
ஆண்: நம்ம தாய் மண்ணை காப்பாத்தா அனைவரும்: ஒண்ணாச்சு
ஆண்: நம்ம கோமாளின்னு சொன்னா அனைவரும்: கூட்டமெல்லாம்
ஆண்: கலெக்சன்ன பார்த்த பின்ன பயந்துடுச்சே

அனைவரும்: தமிழன் என்று சொல்லடா தலை நிமிர்ந்து நில்லடா தரணியை நீ வெல்லடா தமிழன் என்று சொல்லடா தலை நிமிர்ந்து நில்லடா தரணியை நீ வெல்லடா

அனைவரும்: தமிழன் என்று சொல்லடா தலை நிமிர்ந்து நில்லடா தரணியை நீ வெல்லடா தமிழன் என்று சொல்லடா தலை நிமிர்ந்து நில்லடா தரணியை நீ வெல்லடா

All: Achamillai achamillai acham enbadhu illaye Achamillai achamillai acham enbadhu illaye Uchi meedhu vaan idinthu veezhugindra podhilum Achamillai achamillai acham enbadhu illaye

Chorus: .......

All: Sooriyan aravanaikkanum Seerudai miniminukkanum Nammoda kai korthu Pudhiya ulagam thodanganum

All: On pannaa mazhai sirikkanum Boom sonna vaazhi porakkanum Vaa kanna onnonna Neraiya kalaiya pudunganum

All: Midukkaa namma aalu Nadakka nadakka whistle-u parakka Vivasayam 2.0 Eduthaa kaiyellam Kalappa edukka neruppu therikka Vivasayam 2.0

All: Varappula thanthane thanthane thanthanenaa Athiruthu bluetooth-u thenmangu paatto paatto Vayalula thanthane thanthane thanthanena Silukkuthu vivasayam 2.0 oh oh oh

All: Tamizhan endru tamizhan endru Tamizhan endru tamizhan endru Tamizhan endru solladaa Tamizhan endru

All: Tamizhan endru tamizhan endru Tamizhan endru tamizhan endru Tamizhan endru solladaa

Chorus: .......

All: Tamizhan endru solladaa Thalai nimirndhu nilladaa Dharaniyai nee velladaa Tamizhan endru solladaa Thalai nimirndhu nillada Dharaniyai nee vellada

All: Nee azha atha rasichavan Naan vida ennai mithachavan Annaanthu paarkka thaan Dhinamum veduchi valaranum

All: Kaamiyil vayal vazhiyanum Zoom pannaa puzhu nezhiyanum Mannula ponnennu Manasum manasum unarunum

All: Adukku veedulam Idichi odachi vayalu viriya Vivasayam 2.0 Padicha pullainga Nilaththil irangi kalakku kalakka Vivayasam 2.0

All: Varappula thanthane thanthane thanthanenaa Athiruthu Bluetooth-u thenmangu paatto paatto Vayalula thanthane thanthane thanthanena Silukkuthu vivasayam 2.0 oh oh oh

All: Tamizhan endru solladaa Thalai nimirndhu nilladaa Dharaniyai nee velladaa Tamizhan endru solladaa Thalai nimirndhu nilladaa Dharaniyai nee velladaa

All: Tamizhan endru solladaa Thalai nimirndhu nilladaa Dharaniyai nee velladaa Tamizhan endru solladaa Thalai nimirndhu nilladaa Dharaniyai nee velladaa

Male: IT’il share-u Swiggy-il soru PUBG’il war-u nethu nethu

Male: Vaanaththa paarthu Wow sollum youth-u Gammavin kaathil serthu koothu

All: Work-um workout-um onnachina Udambum manasum pudhusa maarum Kanavum pocket-um onnachina Ulagam muzhukka azhage

Male: Velinaadukku naan thantha All: Moolaiyellam
Male: Namma thaai mannai kaapatha All: Onnachchu
Male: Namma comalinu sonna All: Koottamellam
Male: Collection-eh paartha pinna Bayanthuduche

All: Tamizhan endru solladaa Thalai nimirndhu nilladaa Dharaniyai nee velladaa.. Tamizhan endru solladaa Thalai nimirndhu nilladaa Dharaniyai nee velladaa..

All: Tamizhan endru solladaa Thalai nimirndhu nilladaa Dharaniyai nee velladaa Tamizhan endru solladaa Thalai nimirndhu nilladaa Dharaniyai nee velladaa

Other Songs From Bhoomi (2020)

Uzhavaa Song Lyrics
Movie: Bhoomi
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: D. Imman
Vande Mataram Song Lyrics
Movie: Bhoomi
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: D. Imman
Kadai Kannaaley Song Lyrics
Movie: Bhoomi
Lyricist: Thamarai
Music Director: D. Imman
Most Searched Keywords
  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • asuran song lyrics

  • google song lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • chellama song lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • kayilae aagasam karaoke

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • kaatu payale karaoke

  • maraigirai movie

  • google google vijay song lyrics

  • uyire uyire song lyrics

  • mainave mainave song lyrics

  • tamil happy birthday song lyrics

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • pongal songs in tamil lyrics