Vande Mataram Song Lyrics

Bhoomi cover
Movie: Bhoomi (2020)
Music: D. Imman
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Ananya Bhat and Sabesh Manmathan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: வந்தே..மா..தரம்... வந்தே..மா..தரம்

பெண்: வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் மண்ணை காக்கவே நெஞ்சின் மாவுரம்

பெண்: அஹிம்சை கொண்டு எழுந்து நின்று அகிலம் அதிர வேண்டுமே அறிவின் தீயில் ஆயுதம் தீட்டி அதுவும் முடியும் என்றுமே

ஆண்: அன்பா அலை கடலென பண்பா பெரும் மழையென நண்பா உன்னை அணைத்திடும் இந்த இந்த இந்தியா

ஆண்: வானம் எமது உயிரென வீரம் எது எதுவென நீ பார்...த்தா.யா

குழு: வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்

குழு: வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்

குழு: வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் மண்ணை காக்கவே நெஞ்சின் மாவுரம்

குழு: வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் ஒன்று கூடுமே சோதனை கரம்..

பெண்: ஓ..வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்
ஆண்: மண்ணை காக்கவே நெஞ்சின் மாவுரம்

பெண்: வந்தே மா...தரம் வந்தே மா..தரம்

குழு: ஓ ஓ ஓ...ஓ ஓ ஓ... ஓ ஓ ஓ...ஓ ஓ ஓ...

பெண்: காசை வீசி எம்மை வாங்கிட நாங்கள் பொம்மை இல்லையே தீங்கை தீங்கை கண்டு தூங்கிட நங்கள் கற்றதில்லையே..

குழு: கோடி கோடி வேற்றுமை எங்களுக்குள் கொண்டுமே
ஆண்: தேசம் காக்கவே ஒன்றாவோம்

குழு: காலைக்காக வீதியில் நீதி கேட்ட பூமியில்
ஆண்: சூரையாடினால் தீயாவோம்

குழு: ஆற்றல் கடல் அலையென சீற்றம் எரிமழையென காற்றும் கலை கலைக்கிடும் இந்த இந்த இந்தியா

குழு: வானம் எமது உயிரென வீரம் எது எதுவென நீ பார்த்தாயா

குழு: வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்

குழு: வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்

குழு: வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் மண்ணை காக்கவே நெஞ்சின் மாவுரம்

குழு: வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் ஒன்று கூடுமே சோதனை கரம்..ஓ..

பெண்: வந்தே..மா..தரம்... வந்தே..மா..தரம்

பெண்: வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் மண்ணை காக்கவே நெஞ்சின் மாவுரம்

பெண்: அஹிம்சை கொண்டு எழுந்து நின்று அகிலம் அதிர வேண்டுமே அறிவின் தீயில் ஆயுதம் தீட்டி அதுவும் முடியும் என்றுமே

ஆண்: அன்பா அலை கடலென பண்பா பெரும் மழையென நண்பா உன்னை அணைத்திடும் இந்த இந்த இந்தியா

ஆண்: வானம் எமது உயிரென வீரம் எது எதுவென நீ பார்...த்தா.யா

குழு: வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்

குழு: வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்

குழு: வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் மண்ணை காக்கவே நெஞ்சின் மாவுரம்

குழு: வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் ஒன்று கூடுமே சோதனை கரம்..

பெண்: ஓ..வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்
ஆண்: மண்ணை காக்கவே நெஞ்சின் மாவுரம்

பெண்: வந்தே மா...தரம் வந்தே மா..தரம்

குழு: ஓ ஓ ஓ...ஓ ஓ ஓ... ஓ ஓ ஓ...ஓ ஓ ஓ...

பெண்: காசை வீசி எம்மை வாங்கிட நாங்கள் பொம்மை இல்லையே தீங்கை தீங்கை கண்டு தூங்கிட நங்கள் கற்றதில்லையே..

குழு: கோடி கோடி வேற்றுமை எங்களுக்குள் கொண்டுமே
ஆண்: தேசம் காக்கவே ஒன்றாவோம்

குழு: காலைக்காக வீதியில் நீதி கேட்ட பூமியில்
ஆண்: சூரையாடினால் தீயாவோம்

குழு: ஆற்றல் கடல் அலையென சீற்றம் எரிமழையென காற்றும் கலை கலைக்கிடும் இந்த இந்த இந்தியா

குழு: வானம் எமது உயிரென வீரம் எது எதுவென நீ பார்த்தாயா

குழு: வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்

குழு: வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்

குழு: வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் மண்ணை காக்கவே நெஞ்சின் மாவுரம்

குழு: வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் ஒன்று கூடுமே சோதனை கரம்..ஓ..

Female: Vande.. ma..taram. Vande.. ma..taram.

Female: Vande mataram. Vande mataram. Mannai kaakkave nenjin maavuram

Female: Ahimsai kondu ezhunthu nindru Agilam athira vendume Arivin theeyil aayudham theetti Athuvum mudiyum endrume

Male: Anbaa alai kadalena Panbaa perum mazhaiyena Nanbaa unai anaithidum Intha intha India

Male: Vaanam yemathuyirena Veeram ethu ethuvena Nee paar.thaa..yaa.

Chorus: Vande mataram Vande mataram Vande mataram Vande mataram

Chorus: Vande mataram Vande mataram Vande mataram Vande mataram

Chorus: Vande mataram Vande mataram Mannai kaakkave nenjin maavuram

Chorus: Vande mataram Vande mataram Ondru koodume sodhanai karam..

Female: Oh.vande mataram. Vande mataram.
Male: Mannai kaakkave nenjin maavuram

Female: Vande mataram. Vande mataram.

Chorus: Oo oo oo.oo oo oo. Oo oo oo.oo oo oo.

Female: Kaasai veesi emmai vaangida Naangal bommai illaiyae Theengai theengai kandu thoongida Naangal katrathillaiyae

Chorus: Kodi kodi vetrumai Engalukkul kondumae
Male: Desam kaakkave ondravom

Chorus: Kaalaikaaga veedhiyil Needhi ketta bhoomiyil
Male: Soorayadinal theeyavom

Chorus: Aattral kadal azhaiyena Seetram erimazhaiyena Kaatrum kalai kalaikkidum Intha intha India

Chorus: Vaanam yemathuyirena Veeram ethu ethuvena Nee paarthaayaa

Chorus: Vande mataram Vande mataram Vande mataram Vande mataram

Chorus: Vande mataram Vande mataram Vande mataram Vande mataram

Chorus: Vande mataram Vande mataram Mannai kaakkave nenjin maavuram

Chorus: Vande mataram Vande mataram Ondru koodume sodhanai karam

Other Songs From Bhoomi (2020)

Uzhavaa Song Lyrics
Movie: Bhoomi
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: D. Imman
Kadai Kannaaley Song Lyrics
Movie: Bhoomi
Lyricist: Thamarai
Music Director: D. Imman
Most Searched Keywords
  • tholgal

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • nee kidaithai lyrics

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • teddy en iniya thanimaye

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • tamil song lyrics in english free download

  • karnan lyrics tamil

  • master tamilpaa

  • chill bro lyrics tamil

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • vathi coming song lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • tamil song meaning

  • mg ramachandran tamil padal

  • karnan movie songs lyrics

  • yaar alaipathu song lyrics

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • aarariraro song lyrics