Raja Enbar Song Lyrics

Bhuvana Oru Kelvi Kuri cover
Movie: Bhuvana Oru Kelvi Kuri (1977)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: S. P. B. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ராஜா என்பார் மந்திரி என்பார் ராஜ்ஜியம் இல்லை ஆள ஒரு ராணியும் இல்லை வாழ ஒரு உறவும் இல்லை அதில் பிரிவும் இல்லை அந்தரத்தில் ஊஞ்சல் ஆடுகிறேன் நாளும் அந்தரத்தில் ஊஞ்சல் ஆடுகிறேன் நாளும்

ஆண்: ராஜா என்பார் மந்திரி என்பார் ராஜ்ஜியம் இல்லை ஆள ஒரு ராணியும் இல்லை வாழ

ஆண்: {கல்லுக்குள் ஈரமில்லை நெஞ்சுக்கும் இரக்கமில்லை ஆசைக்கு வெட்கம் இல்லை அனுபவிக்க யோகமில்லை} (2)

ஆண்: பைத்தியம் தீர வைத்தியம் இல்லை உலகில் எனக்கு ஒரு வழி இல்லை

ஆண்: ராஜா என்பார் மந்திரி என்பார் ராஜ்ஜியம் இல்லை ஆள ஒரு ராணியும் இல்லை வாழ

ஆண்: {நிலவுக்கு வானம் உண்டு மலருக்கு வாசம் உண்டு கொடிக்கென்று கிளையுமுண்டு எனக்கென்று என்ன உண்டு} (2)

ஆண்: ஏன் படைத்தானோ இறைவனும் என்னை மனதில் எனக்கு நிம்மதி இல்லை

பெண்: ராஜா என்பேன் மந்திரி என்பேன் ராஜ்ஜியம் உனக்கு உண்டு ஒரு ராஜகுமாரன் உண்டு நல்ல உறவு உண்டு அதில் பரிவு உண்டு அந்தரத்தில் ஊஞ்சல் ஆடுவதேன் நாளும்

பெண்: {தெய்வத்தில் உன்னைக் கண்டேன் தினம் தினம் பூஜை செய்தேன் நிலவுக்குக் கலங்கம் என்று உறவுக்கு விலகி நின்றேன்} (2)

பெண்: மயக்கமும் ஏனோ கலக்கமும் ஏனோ உலகில் உனக்கு சரித்திரம் உண்டு

பெண்: ராஜா என்பேன் மந்திரி என்பேன் ராஜ்ஜியம் உனக்கு உண்டு ஒரு ராஜகுமாரன் உண்டு நல்ல உறவு உண்டு அதில் பரிவு உண்டு அந்தரத்தில் ஊஞ்சல் ஆடுவதேன் நாளும் அந்தரத்தில் ஊஞ்சல் ஆடுவதேன் நாளும்

ஆண்: ராஜா என்பார் மந்திரி என்பார் ராஜ்ஜியம் இல்லை ஆள ஒரு ராணியும் இல்லை வாழ ஒரு உறவும் இல்லை அதில் பிரிவும் இல்லை அந்தரத்தில் ஊஞ்சல் ஆடுகிறேன் நாளும் அந்தரத்தில் ஊஞ்சல் ஆடுகிறேன் நாளும்

ஆண்: ராஜா என்பார் மந்திரி என்பார் ராஜ்ஜியம் இல்லை ஆள ஒரு ராணியும் இல்லை வாழ

ஆண்: {கல்லுக்குள் ஈரமில்லை நெஞ்சுக்கும் இரக்கமில்லை ஆசைக்கு வெட்கம் இல்லை அனுபவிக்க யோகமில்லை} (2)

ஆண்: பைத்தியம் தீர வைத்தியம் இல்லை உலகில் எனக்கு ஒரு வழி இல்லை

ஆண்: ராஜா என்பார் மந்திரி என்பார் ராஜ்ஜியம் இல்லை ஆள ஒரு ராணியும் இல்லை வாழ

ஆண்: {நிலவுக்கு வானம் உண்டு மலருக்கு வாசம் உண்டு கொடிக்கென்று கிளையுமுண்டு எனக்கென்று என்ன உண்டு} (2)

ஆண்: ஏன் படைத்தானோ இறைவனும் என்னை மனதில் எனக்கு நிம்மதி இல்லை

பெண்: ராஜா என்பேன் மந்திரி என்பேன் ராஜ்ஜியம் உனக்கு உண்டு ஒரு ராஜகுமாரன் உண்டு நல்ல உறவு உண்டு அதில் பரிவு உண்டு அந்தரத்தில் ஊஞ்சல் ஆடுவதேன் நாளும்

பெண்: {தெய்வத்தில் உன்னைக் கண்டேன் தினம் தினம் பூஜை செய்தேன் நிலவுக்குக் கலங்கம் என்று உறவுக்கு விலகி நின்றேன்} (2)

பெண்: மயக்கமும் ஏனோ கலக்கமும் ஏனோ உலகில் உனக்கு சரித்திரம் உண்டு

பெண்: ராஜா என்பேன் மந்திரி என்பேன் ராஜ்ஜியம் உனக்கு உண்டு ஒரு ராஜகுமாரன் உண்டு நல்ல உறவு உண்டு அதில் பரிவு உண்டு அந்தரத்தில் ஊஞ்சல் ஆடுவதேன் நாளும் அந்தரத்தில் ஊஞ்சல் ஆடுவதேன் நாளும்

Male: Raajaa enbaar Mandhiri enbaar Raajiyam illai aazha Oru raaniyum illai vaazha

Male: Oru uravumillai Adhil pirivumillai Andharaththil oonjal Aadugiren naalum Andharaththil oonjal Aadugiren naalum

Male: Raajaa enbaar Mandhiri enbaar Raajiyam illai aazha Oru raaniyum illai vaazha

Male: Kallukkul eeramillai Nenjukkul irakkamillai Aaasaikku vetkamillai Anubavikka yogamillai Paithiyam theera Vaithiyam illai Ulagil enakku oruvazhi illai

Male: Raajaa enbaar Mandhiri enbaar Raajiyam illai aazha Oru raaniyum illai vaazha

Male: Nilavukku vaanamundu Malarukku vaasamundu Kodikkoru kilaiyumundu Enakkendru enna undu Yen padaithaanoo Iraivanum ennai Manadhil enakku nimmadhi illai

Female: Raajaa enben Mandhiri enben Raajiyam unakku undu Oru raajakumaran undu

Female: Nalla uravum undu Adhil parivum undu Andharaththil oonjal Aadugiren naalum

Female: Devaththil unnai kanden Dhinam dhinam poojai seidhen Nilavukku kalangam endru Uravukkul vilagi nindren Mayakamum yeno kalakkamum yeno Ulagil unakku sariththiram undu

Female: Raajaa enben Mandhiri enben Raajiyam unakku undu Oru raajakumaran undu

Female: Nalla uravum undu Adhil parivum undu Andharaththil oonjal Aadugiren naalum

Other Songs From Bhuvana Oru Kelvi Kuri (1977)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • alagiya sirukki tamil full movie

  • asuran song lyrics in tamil download

  • vijay and padalgal

  • google google tamil song lyrics

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • sarpatta lyrics

  • tamil karaoke download mp3

  • tamil song lyrics in english translation

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • lyrical video tamil songs

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • kuruthi aattam song lyrics

  • sarpatta movie song lyrics

  • yesu tamil

  • tamil music without lyrics free download

  • enjoy enjaami meaning

  • kadhal valarthen karaoke

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics