Vaarai Vaarai Song Lyrics

Bogan cover
Movie: Bogan (2017)
Music: D. Imman
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Shankar Mahadevan and Shreya Ghoshal

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: டி. இமான்

பெண்: வாராய் . வாராய் நீ வாராய் நீ போகும் இடம் வெகு தூரமில்லை நீ வாராய்

பெண்: கூறாய் நீ கூறாய் என் ரத்த இதழ் உன் முத்த கடல் என கூறாய்

பெண்: வாராய் . வாராய் நீ வாராய் நீ போகும் இடம் வெகு தூரமில்லை நீ வாராய் கூறாய் கூறாய் நீ கூறாய் என் ரத்த இதழ் உன் முத்த கடல் என கூறாய்

பெண்: பஞ்சாக நீ நெஞ்செல்லாம் தீ வேறென்ன கேள்வி பற்றி கொள்ள வா ஜாமத்தில் வான் காமத்தில் ஆண் ஐயங்கள் வீண் சுற்றி கொள்ள வா

பெண்: சிாிப்போ உனது இதழோ எனது உயிரோ உனது உடலோ எனது உனது எனது உனது எனது உனது எனது உனது எனது

ஆண்: வாராய் நீ வாராய் நீ போகும் இடம் வெகு தூரமில்லை நீ வாராய்

ஆண்: தாராய் உனை தாராய் நாம் காத்திருக்க இனி நேரமில்லை நீ தாராய்
பெண்: .....

ஆண்: வாராய் வாராய் நீ வாராய் நீ போகும் இடம் வெகு தூரமில்லை நீ வாராய்

ஆண்: தாராய் தாராய் உனை தாராய் நாம் காத்திருக்க இனி நேரமில்லை நீ தாராய்
பெண்: .....

ஆண்: கல்லாக நீ உள்ளுக்குள் தீ ஏன் இன்னும் தாகம் ஊற்றிகொள்ளட்டா
பெண்: ..... பஞ்சத்தில் நான் மஞ்சத்தில் மான் கொஞ்சல்கள் வீண் அள்ளி தின்னட்டா

ஆண்: உடையோ உனது இடையோ எனது இதயம் உனது மாா்போ எனது உனது எனது உனது எனது உனது எனது உனது எனது

ஆண்: உன் நெற்றியில் தேனினை ஊற்றி உன் பாதத்தில் பருகட்டுமா உன் முதுகினில் தீயினை ஏற்றி அதில் மெழுகென உருகட்டுமா

பெண்: உன் கிளா்ச்சி குவியம் அறைந்து அதில் கிளிகள் பறக்க விடவா ஹே நீ உன்னை தீண்ட இடத்தில் நான் நாவினில் தீண்டிடவா

ஆண்: நீ எந்தன் சொந்தம் இல்லை மானே மானே ஆனாலும் உந்தன் மேலே மோகம் தானே

பெண்: அன்பே உன் முகம் என் காதல் அதை காட்டும் ஆனாலும் நகம் என் காமுகனை காட்டும்

ஆண்: வளையல் உனது கரங்கள் எனது அழகே வளைவு உனது வரன்கள் எனது மலரே

பெண்: கிளைகள் எனது கனிகள் உனது வலி எனது பணி உனது கிளி உயிரே

பெண்: வாராய் வாராய் நீ வாராய் நீ போகும் இடம் வெகு தூரமில்லை நீ வாராய்

ஆண்: தூராய் தூராய் நீ தூராய் உன் மோக மழை என் உச்ச நிலை நீ தூராய்

பெண்: பஞ்சாக நீ நெஞ்செல்லாம் தீ கெஞ்சல்கள் வேண்டாம் பற்றி கொள்ளட்டா

ஆண்: பஞ்சத்தில் நான் மஞ்சத்தில் மான் கொஞ்சல்கள் வீண் அள்ளி தின்னட்டா

பெண்: சிாிப்போ உனது இதழோ எனது

ஆண்: இதயம் உனது மாா்போ எனது

ஆண் &
பெண்: உனது எனது உனது எனது உனது எனது உனது எனது

பெண்: வாராய்....

 

இசையமைப்பாளா்: டி. இமான்

பெண்: வாராய் . வாராய் நீ வாராய் நீ போகும் இடம் வெகு தூரமில்லை நீ வாராய்

பெண்: கூறாய் நீ கூறாய் என் ரத்த இதழ் உன் முத்த கடல் என கூறாய்

பெண்: வாராய் . வாராய் நீ வாராய் நீ போகும் இடம் வெகு தூரமில்லை நீ வாராய் கூறாய் கூறாய் நீ கூறாய் என் ரத்த இதழ் உன் முத்த கடல் என கூறாய்

பெண்: பஞ்சாக நீ நெஞ்செல்லாம் தீ வேறென்ன கேள்வி பற்றி கொள்ள வா ஜாமத்தில் வான் காமத்தில் ஆண் ஐயங்கள் வீண் சுற்றி கொள்ள வா

பெண்: சிாிப்போ உனது இதழோ எனது உயிரோ உனது உடலோ எனது உனது எனது உனது எனது உனது எனது உனது எனது

ஆண்: வாராய் நீ வாராய் நீ போகும் இடம் வெகு தூரமில்லை நீ வாராய்

ஆண்: தாராய் உனை தாராய் நாம் காத்திருக்க இனி நேரமில்லை நீ தாராய்
பெண்: .....

ஆண்: வாராய் வாராய் நீ வாராய் நீ போகும் இடம் வெகு தூரமில்லை நீ வாராய்

ஆண்: தாராய் தாராய் உனை தாராய் நாம் காத்திருக்க இனி நேரமில்லை நீ தாராய்
பெண்: .....

ஆண்: கல்லாக நீ உள்ளுக்குள் தீ ஏன் இன்னும் தாகம் ஊற்றிகொள்ளட்டா
பெண்: ..... பஞ்சத்தில் நான் மஞ்சத்தில் மான் கொஞ்சல்கள் வீண் அள்ளி தின்னட்டா

ஆண்: உடையோ உனது இடையோ எனது இதயம் உனது மாா்போ எனது உனது எனது உனது எனது உனது எனது உனது எனது

ஆண்: உன் நெற்றியில் தேனினை ஊற்றி உன் பாதத்தில் பருகட்டுமா உன் முதுகினில் தீயினை ஏற்றி அதில் மெழுகென உருகட்டுமா

பெண்: உன் கிளா்ச்சி குவியம் அறைந்து அதில் கிளிகள் பறக்க விடவா ஹே நீ உன்னை தீண்ட இடத்தில் நான் நாவினில் தீண்டிடவா

ஆண்: நீ எந்தன் சொந்தம் இல்லை மானே மானே ஆனாலும் உந்தன் மேலே மோகம் தானே

பெண்: அன்பே உன் முகம் என் காதல் அதை காட்டும் ஆனாலும் நகம் என் காமுகனை காட்டும்

ஆண்: வளையல் உனது கரங்கள் எனது அழகே வளைவு உனது வரன்கள் எனது மலரே

பெண்: கிளைகள் எனது கனிகள் உனது வலி எனது பணி உனது கிளி உயிரே

பெண்: வாராய் வாராய் நீ வாராய் நீ போகும் இடம் வெகு தூரமில்லை நீ வாராய்

ஆண்: தூராய் தூராய் நீ தூராய் உன் மோக மழை என் உச்ச நிலை நீ தூராய்

பெண்: பஞ்சாக நீ நெஞ்செல்லாம் தீ கெஞ்சல்கள் வேண்டாம் பற்றி கொள்ளட்டா

ஆண்: பஞ்சத்தில் நான் மஞ்சத்தில் மான் கொஞ்சல்கள் வீண் அள்ளி தின்னட்டா

பெண்: சிாிப்போ உனது இதழோ எனது

ஆண்: இதயம் உனது மாா்போ எனது

ஆண் &
பெண்: உனது எனது உனது எனது உனது எனது உனது எனது

பெண்: வாராய்....

 

Female: Vaarai. Vaarai nee vaarai Nee pogum idam vegu dhooramillai Nee vaarai

Female: Koorai nee koorai En raththa idhal un muththa kadal Ena koorai

Female: Vaarai vaarai nee vaarai Nee pogum idam vegu dhooramillai Nee vaarai Koorai koorai nee koorai En raththa idhal un muththa kadal Ena koorai

Female: Panjaga nee nenjellam thee Verenna kelvi patri kolla vaa Jaamathil vaan kaamathil aan Aiyangal veen sutri kolla vaa

Female: Siripo unadhu idhalo enadhu Uyiro unadhu udalo enadhu Unadhu enadhu Unadhu enadhu Unadhu enadhu Unadhu enadhu

Male: Vaarai nee vaarai Nee pogum idam vegu dhooramillai Nee vaarai

Male: Thaarai unai thaarai Naam kaathirukka ini neramillai Nee thaarai.
Female: Aah..

Male: Vaarai vaarai nee vaarai Nee pogum idam vegu dhooramillai Nee vaarai

Male: Tharai thaarai unai thaarai Naam kaathirukka ini neramillai Nee thaarai.
Female: Aah..

Male: Kallaga nee ullukkul thee Yen innum dhaagam ootrikollatta..
Female: Aah.. Panjathil naan manjathil maan Konjalgal veen alli thinnatta

Male: Udaiyo unadhu idaiyo enadhu Idhayam unadhu maarbo enadhu Unadhu enadhu Unadhu enadhu Unadhu enadhu Unadhu enadhu

Male: Un netriyil thaeninai ootri Un paadhathil parugatuma Un mudhuginil theeyinai yetri Adhil melugena urugatuma

Female: Un kilarchi kuviyam arainthu Adhil kiligal parakka vidava Hey nee unai theenda idathil Naan naavinil theendidava

Male: Nee endhan sondham illai Maanae maanae Aanalum undhan melae Mogam thaanae

Female: Anbae un mugam En kaadhal adhai kaattum Aanalun nagam En kamuganai kaattum

Male: Valaiyal unadhu karangal enadhu Alagae. Valaivu unadhu varangal enadhu Malarae

Female: Kilaigal enadhu kanigal unadhu Vali enadhu. Pazhi unadhu. Kili uyirae

Female: Vaarai vaarai nee vaarai Nee pogum idam vegu dhooramillai Nee vaarai

Male: Thoorai thoorai nee thoorai Un moga mazhai en utcha nilai Nee thoorai

Female: Panjaga nee nenjellam thee Kenjalgal vendam patri kollatta
Male: Panjathil naan manjathil maan Konjalgal veen alli thinnatta

Female: Siripo unadhu idhalo enadhu
Male: Idhayam unadhu maarbo enadhu

Male &
Female: Unadhu enadhu Unadhu enadhu Unadhu enadhu Unadhu enadhu..uu..

Female: Vaaraiiii..

Other Songs From Bogan (2017)

Damaalu Dumeelu Song Lyrics
Movie: Bogan
Lyricist: Rokesh
Music Director: D.Imman
Senthoora Song Lyrics
Movie: Bogan
Lyricist: Thamarai
Music Director: D. Imman
Senthooran Reprise Song Lyrics
Movie: Bogan
Lyricist: Thamarai
Music Director: D. Imman
Yaro Yaro Avan Song Lyrics
Movie: Bogan
Lyricist: Aravi
Music Director: D. Imman
Kooduvittu koodu Song Lyrics
Movie: Bogan
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: D. Imman
Most Searched Keywords
  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • best love song lyrics in tamil

  • en iniya pon nilave lyrics

  • only music tamil songs without lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke

  • bigil song lyrics

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • tamil songs with english words

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • pongal songs in tamil lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • kayilae aagasam karaoke

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • tamil old songs lyrics in english

  • new songs tamil lyrics

  • national anthem lyrics in tamil