Nillu Nillu Megame Song Lyrics

Bommai Kalyanam cover
Movie: Bommai Kalyanam (1958)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: A. Maruthakasi
Singers: P. Susheela, Jamuna Rani and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹா...ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ..
குழு: ஆ..ஆ...ஆ...ஆ...ஹா...ஆ...ஆ.. ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

பெண்: நில்லு நில்லு மேகமே நிலவை மூடி மறைக்காதே உள்ளம் மகிழும் மங்கையர் வருந்த உலகில் இருளில் இறைக்காதே நிலவை மூடி மறைக்காதே
குழு: நில்லு நில்லு மேகமே

குழு: ஹா..ஆஅ..ஆ..
பெண்: ஹா..ஆஅ..ஹா...ஆ...
குழு: ஹா...ஆஅ..ஆஅ...
பெண்: ஹோ ஓஒ ஹோ ஓ

பெண்: அல்லும் பகலும் தன்னை மறந்து ஆனந்தமாக ஆடித் திரிந்து

குழு: ஆனந்தமாக ஆடித் திரிந்து

பெண்: முல்லை போலே முகம் மலர்ந்தது முல்லை போலே முகம் மலர்ந்தது உல்லாச வாழ்வை குறி வைத்து உல்லாச வாழ்வை குறி வைத்து

குழு: உள்ளம் மகிழும் மங்கையர் வருந்த உலகில் இருளில் இறைக்காதே நிலவை மூடி மறைக்காதே நில்லு நில்லு மேகமே மேகமே

பெண்: காலில் சதங்கை கலீர் கலீரென... ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..
குழு: ஹோ ஓஒ ஹோ ஓ ஓஒ...
பெண்: கண்டவர் மேனி பளீர் பளீரென... ஆ...ஆ..ஆ...
குழு: ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ...

பெண்: வாலைப் பருவம் இதோ இதோ என வாலைப் பருவம் இதோ இதோ என வானவில் போலே வடிவம் காட்டி

குழு: உள்ளம் மகிழும் மங்கையர் வருந்த உலகில் இருளில் இறைக்காதே நிலவை மூடி மறைக்காதே நில்லு நில்லு மேகமே மேகமே

பெண்: ஆசைக் கனவுகள் ஆயிரம் தோன்ற நெஞ்சில் ஊஞ்சல் ஆடவே

குழு: நெஞ்சில் ஊஞ்சல் ஆடவே

பெண்: வீசும் வசந்தம் வாழ்வினில் என்றே பேசும் விழிகள் பாடவே...

குழு: பேசும் விழிகள் பாடவே...

குழு: உள்ளம் மகிழும் மங்கையர் வருந்த உலகில் இருளில் இறைக்காதே நிலவை மூடி மறைக்காதே நில்லு நில்லு மேகமே மேகமே

பெண்: ஹா...ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ..
குழு: ஆ..ஆ...ஆ...ஆ...ஹா...ஆ...ஆ.. ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

பெண்: நில்லு நில்லு மேகமே நிலவை மூடி மறைக்காதே உள்ளம் மகிழும் மங்கையர் வருந்த உலகில் இருளில் இறைக்காதே நிலவை மூடி மறைக்காதே
குழு: நில்லு நில்லு மேகமே

குழு: ஹா..ஆஅ..ஆ..
பெண்: ஹா..ஆஅ..ஹா...ஆ...
குழு: ஹா...ஆஅ..ஆஅ...
பெண்: ஹோ ஓஒ ஹோ ஓ

பெண்: அல்லும் பகலும் தன்னை மறந்து ஆனந்தமாக ஆடித் திரிந்து

குழு: ஆனந்தமாக ஆடித் திரிந்து

பெண்: முல்லை போலே முகம் மலர்ந்தது முல்லை போலே முகம் மலர்ந்தது உல்லாச வாழ்வை குறி வைத்து உல்லாச வாழ்வை குறி வைத்து

குழு: உள்ளம் மகிழும் மங்கையர் வருந்த உலகில் இருளில் இறைக்காதே நிலவை மூடி மறைக்காதே நில்லு நில்லு மேகமே மேகமே

பெண்: காலில் சதங்கை கலீர் கலீரென... ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..
குழு: ஹோ ஓஒ ஹோ ஓ ஓஒ...
பெண்: கண்டவர் மேனி பளீர் பளீரென... ஆ...ஆ..ஆ...
குழு: ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ...

பெண்: வாலைப் பருவம் இதோ இதோ என வாலைப் பருவம் இதோ இதோ என வானவில் போலே வடிவம் காட்டி

குழு: உள்ளம் மகிழும் மங்கையர் வருந்த உலகில் இருளில் இறைக்காதே நிலவை மூடி மறைக்காதே நில்லு நில்லு மேகமே மேகமே

பெண்: ஆசைக் கனவுகள் ஆயிரம் தோன்ற நெஞ்சில் ஊஞ்சல் ஆடவே

குழு: நெஞ்சில் ஊஞ்சல் ஆடவே

பெண்: வீசும் வசந்தம் வாழ்வினில் என்றே பேசும் விழிகள் பாடவே...

குழு: பேசும் விழிகள் பாடவே...

குழு: உள்ளம் மகிழும் மங்கையர் வருந்த உலகில் இருளில் இறைக்காதே நிலவை மூடி மறைக்காதே நில்லு நில்லு மேகமே மேகமே

Female: Haaa..aaa.aaa.aaa.aaa.aa.
Chorus: Aa. aa. aa. aa.haaa.aa.aa.. Hmmm mm mm hmm mm mm mm hmm mm mm

Female: Nillu nillu megamae Nilavai moodi maraikkaadhae Ullam magizhum mangaiyar varundha Ulagil irulai iraikkaadhae Nilavai moodi maraikkaadhae
Chorus: Nillu nillu megamae megamae

Chorus: Haa.aaa.aaa..
Female: Haa..aaa..haaa.aa.
Chorus: Haa.aaa.aaa..
Female: Hoo ooo hoo oo

Female: Allum pagalum thannai marandhu Aanandhamaaga aadi thirindhu

Chorus: Aanandhamaaga aadi thirindhu

Female: Mullai polae mugam malarndhu Mullai polae mugam malarndhu Ullaasa vaazhvai kuri vaithu Ullaasa vaazhvai kuri vaithu

Chorus: Ullam magizhum mangaiyar varundha Ulagil irulai iraikkaadhae Nilavai moodi maraikkaadhae Nillu nillu megamae megamae

Female: Kaalil sadhangai galeer galeer yena. Aa.aaa.aaa..
Chorus: Hoo ooo hoo oo oo.
Female: Kandavar meni paleer paleer yena. Aa. aa. aa.
Chorus: Hoo ooo hoo oo oo.

Female: Vaalai paruvam idho idho yena Vaalai paruvam idho idho yena Vaanavil polae vadivam kaatti

Chorus: Ullam magizhum mangaiyar varundha Ulagil irulai iraikkaadhae Nilavai moodi maraikkaadhae Nillu nillu megamae megamae

Female: Aasai kanavugal aayiram thondra Nenjil oonjal aadavae

Chorus: Nenjil oonjal aadavae

Female: Veesum vasantham vaazhvinil endru Pesum vizhighal paadavae

Chorus: Pesum vizhighal paadavae

Chorus: Ullam magizhum mangaiyar varundha Ulagil irulai iraikkaadhae Nilavai moodi maraikkaadhae Nillu nillu megamae megamae

Other Songs From Bommai Kalyanam (1958)

Most Searched Keywords
  • kannalane song lyrics in tamil

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • mudhalvane song lyrics

  • rakita rakita song lyrics

  • medley song lyrics in tamil

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • alagiya sirukki full movie

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • tamil song in lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • ilaya nila karaoke download

  • master tamil lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • kanave kanave lyrics

  • karaoke songs tamil lyrics

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • azhagu song lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil