Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: நீயும் பொம்மை நானும் பொம்மை நினைச்சு பார்த்தா எல்லாம் பொம்மை நீயும் பொம்மை நானும் பொம்மை நினைச்சு பார்த்தா எல்லாம் பொம்மை
ஆண்: தாயின் மடியில் பிள்ளையும் பொம்மை தலைவன் முன்னே தொண்டனும் பொம்மை கோவிலில் வாழும் தெய்வமும் பொம்மை அதை கும்பிடும் மனிதர் யாவரும் பொம்மை
ஆண்: நீயும் பொம்மை நானும் பொம்மை நினைச்சு பார்த்தா எல்லாம் பொம்மை
ஆண்: வல்லவன் கையில் நல்லவன் பொம்மை உள்ளவன் முன் இல்லாதவன் பொம்மை வல்லவன் கையில் நல்லவன் பொம்மை உள்ளவன் முன் இல்லாதவன் பொம்மை அல்லும் பகலும் உழைப்பவன் பொம்மை தினம் அல்லல்பட்டு அலைபவன் பொம்மை
ஆண்: நீயும் பொம்மை நானும் பொம்மை நினைச்சு பார்த்தா எல்லாம் பொம்மை
ஆண்: விதியின் பார்வையில் உயிர்கள் பொம்மை வீசும் புயலில் உலகமே பொம்மை நதியின் முன்னே தர்மமும் பொம்மை வரும் சாவின் பிடியில் வாழ்வும் பொம்மை
ஆண்: நீயும் பொம்மை நானும் பொம்மை நினைச்சு பார்த்தா எல்லாம் பொம்மை
ஆண்: அன்பின் அணைப்பில் அனைவரும் பொம்மை ஆசை வார்த்தையில் அறிவும் பொம்மை அன்பின் அணைப்பில் அனைவரும் பொம்மை ஆசை வார்த்தையில் அறிவும் பொம்மை இன்ப சோலையில் இயற்கை பொம்மை அந்த இயற்கை அமைப்பில் எதுவுமே பொம்மை
ஆண்: நீயும் பொம்மை நானும் பொம்மை நினைச்சு பார்த்தா எல்லாம் பொம்மை
ஆண்: நீயும் பொம்மை நானும் பொம்மை நினைச்சு பார்த்தா எல்லாம் பொம்மை நீயும் பொம்மை நானும் பொம்மை நினைச்சு பார்த்தா எல்லாம் பொம்மை
ஆண்: தாயின் மடியில் பிள்ளையும் பொம்மை தலைவன் முன்னே தொண்டனும் பொம்மை கோவிலில் வாழும் தெய்வமும் பொம்மை அதை கும்பிடும் மனிதர் யாவரும் பொம்மை
ஆண்: நீயும் பொம்மை நானும் பொம்மை நினைச்சு பார்த்தா எல்லாம் பொம்மை
ஆண்: வல்லவன் கையில் நல்லவன் பொம்மை உள்ளவன் முன் இல்லாதவன் பொம்மை வல்லவன் கையில் நல்லவன் பொம்மை உள்ளவன் முன் இல்லாதவன் பொம்மை அல்லும் பகலும் உழைப்பவன் பொம்மை தினம் அல்லல்பட்டு அலைபவன் பொம்மை
ஆண்: நீயும் பொம்மை நானும் பொம்மை நினைச்சு பார்த்தா எல்லாம் பொம்மை
ஆண்: விதியின் பார்வையில் உயிர்கள் பொம்மை வீசும் புயலில் உலகமே பொம்மை நதியின் முன்னே தர்மமும் பொம்மை வரும் சாவின் பிடியில் வாழ்வும் பொம்மை
ஆண்: நீயும் பொம்மை நானும் பொம்மை நினைச்சு பார்த்தா எல்லாம் பொம்மை
ஆண்: அன்பின் அணைப்பில் அனைவரும் பொம்மை ஆசை வார்த்தையில் அறிவும் பொம்மை அன்பின் அணைப்பில் அனைவரும் பொம்மை ஆசை வார்த்தையில் அறிவும் பொம்மை இன்ப சோலையில் இயற்கை பொம்மை அந்த இயற்கை அமைப்பில் எதுவுமே பொம்மை
ஆண்: நீயும் பொம்மை நானும் பொம்மை நினைச்சு பார்த்தா எல்லாம் பொம்மை
Male: Neeyum bommai naanum bommai Ninaichu paarthaa ellaam bommai Neeyum bommai naanum bommai Ninaichu paarthaa ellaam bommai
Male: Thaayin madiyil pillaiyum bommai Thalaivan munnae thondanum bommai Kovilil vaazhum dheivamum bommai Adhai kumbidum manidhar yaavarum bommai
Male: Neeyum bommai naanum bommai Ninaichu paarthaa ellaam bommai
Male: Vallavan kaiyil nallavan bommai Ullavan mun illaadhavan bommai Vallavan kaiyil nallavan bommai Ullavan mun illaadhavan bommai Allum pagalum uzhaippavan bommai Dhinam allal pattu alaibavan bommai
Male: Neeyum bommai naanum bommai Ninaichu paarthaa ellaam bommai
Male: Vidhiyin paarvaiyil uyirgal bommai Veesum puyalil ulagamae bommai Nathiyin munnae dharumamum bommai Varum saavin pidiyil vaazhvum bommai
Male: Neeyum bommai naanum bommai Ninaichu paarthaa ellaam bommai
Male: Anbin anaippil anaivarum bommai Aasai vaarthaiyil arivum bommai Anbin anaippil anaivarum bommai Aasai vaarthaiyil arivum bommai Inba cholaiyil iyarkai bommai Andha iyarkai amaippil edhuvumae bommai
Male: Neeyum bommai naanum bommai Ninaichu paarthaa ellaam bommai
online tamil karaoke songs with lyrics
cuckoo cuckoo lyrics tamil
neerparavai padal
munbe vaa karaoke for female singers
whatsapp status lyrics tamil
master the blaster lyrics in tamil
nee kidaithai lyrics
medley song lyrics in tamil
80s tamil songs lyrics
soorarai pottru movie lyrics
hanuman chalisa tamil translation pdf
tamil love song lyrics for whatsapp status download
shiva tandava stotram lyrics in tamil
kadhal mattum purivathillai song lyrics
teddy marandhaye
tamil melody songs lyrics
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
tamil song lyrics in english translation
tamil love feeling songs lyrics in tamil
google song lyrics in tamil