Thannikkulle Chinna Ponnu Song Lyrics

Boom Boom Madu cover
Movie: Boom Boom Madu (1982)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Muthulingam
Singers: Vani Jairam

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: தண்ணிக்குள்ளே சின்னப் பொண்ணு தாவுதம்மா மீன் போலே பொத்தி வச்ச கட்டழகு துள்ளுதம்மா அலை மேலே

பெண்: தேகமெல்லாம் நீரு தொட்டு கிளுகிளுங்குது தன்னாலே தென்னைமரத் தோப்பு மட்டும் சிலுசிலுங்குது முன்னாலே

பெண்: தண்ணிக்குள்ளே சின்னப் பொண்ணு தாவுதம்மா மீன் போலே பொத்தி வச்ச கட்டழகு துள்ளுதம்மா அலை மேலே

பெண்: தேகமெல்லாம் நீரு தொட்டு கிளுகிளுங்குது தன்னாலே தென்னைமரத் தோப்பு மட்டும் சிலுசிலுங்குது முன்னாலே

பெண்: மொட்டாக இருப்பதெல்லாம் மலராகும் பருவமிது கட்டி வச்ச முல்லை செண்டு கண்ணை சிமிட்டுதம்மா

பெண்: மொட்டாக இருப்பதெல்லாம் மலராகும் பருவமிது கட்டி வச்ச முல்லை செண்டு கண்ணை சிமிட்டுதம்மா

பெண்: என்னை நானே தொட்டப்போது ஏக்கம் வந்து என்னை வாட்டும் என்னை நானே தொட்டப்போது ஏக்கம் வந்து என்னை வாட்டும் காலங்கள் மாறும்போது கனவுகள் விளையாடும்..

பெண்: தண்ணிக்குள்ளே சின்னப் பொண்ணு தாவுதம்மா மீன் போலே பொத்தி வச்ச கட்டழகு துள்ளுதம்மா அலை மேலே

பெண்: தேகமெல்லாம் நீரு தொட்டு கிளுகிளுங்குது தன்னாலே தென்னைமரத் தோப்பு மட்டும் சிலுசிலுங்குது முன்னாலே

பெண்: தளதளக்கும் மேனியிலே பளபளக்கும் தாமரைகள் தத்தித் தத்தி ஆடும் மெல்ல தன்னந்தனியாக

பெண்: தளதளக்கும் மேனியிலே பளபளக்கும் தாமரைகள் தத்தித் தத்தி ஆடும் மெல்ல தன்னந்தனியாக

பெண்: வாழைத்தண்டு நடை போட ஆடைக் கொண்டு இடை ஆட துள்ளாமல் துள்ளும் இளமை அள்ளுது சுகமாக...

பெண்: தண்ணிக்குள்ளே சின்னப் பொண்ணு தாவுதம்மா மீன் போலே பொத்தி வச்ச கட்டழகு துள்ளுதம்மா அலை மேலே

பெண்: தேகமெல்லாம் நீரு தொட்டு கிளுகிளுங்குது தன்னாலே தென்னைமரத் தோப்பு மட்டும் சிலுசிலுங்குது முன்னாலே

பெண்: தண்ணிக்குள்ளே சின்னப் பொண்ணு தாவுதம்மா மீன் போலே பொத்தி வச்ச கட்டழகு துள்ளுதம்மா அலை மேலே

பெண்: தேகமெல்லாம் நீரு தொட்டு கிளுகிளுங்குது தன்னாலே தென்னைமரத் தோப்பு மட்டும் சிலுசிலுங்குது முன்னாலே

பெண்: தண்ணிக்குள்ளே சின்னப் பொண்ணு தாவுதம்மா மீன் போலே பொத்தி வச்ச கட்டழகு துள்ளுதம்மா அலை மேலே

பெண்: தேகமெல்லாம் நீரு தொட்டு கிளுகிளுங்குது தன்னாலே தென்னைமரத் தோப்பு மட்டும் சிலுசிலுங்குது முன்னாலே

பெண்: மொட்டாக இருப்பதெல்லாம் மலராகும் பருவமிது கட்டி வச்ச முல்லை செண்டு கண்ணை சிமிட்டுதம்மா

பெண்: மொட்டாக இருப்பதெல்லாம் மலராகும் பருவமிது கட்டி வச்ச முல்லை செண்டு கண்ணை சிமிட்டுதம்மா

பெண்: என்னை நானே தொட்டப்போது ஏக்கம் வந்து என்னை வாட்டும் என்னை நானே தொட்டப்போது ஏக்கம் வந்து என்னை வாட்டும் காலங்கள் மாறும்போது கனவுகள் விளையாடும்..

பெண்: தண்ணிக்குள்ளே சின்னப் பொண்ணு தாவுதம்மா மீன் போலே பொத்தி வச்ச கட்டழகு துள்ளுதம்மா அலை மேலே

பெண்: தேகமெல்லாம் நீரு தொட்டு கிளுகிளுங்குது தன்னாலே தென்னைமரத் தோப்பு மட்டும் சிலுசிலுங்குது முன்னாலே

பெண்: தளதளக்கும் மேனியிலே பளபளக்கும் தாமரைகள் தத்தித் தத்தி ஆடும் மெல்ல தன்னந்தனியாக

பெண்: தளதளக்கும் மேனியிலே பளபளக்கும் தாமரைகள் தத்தித் தத்தி ஆடும் மெல்ல தன்னந்தனியாக

பெண்: வாழைத்தண்டு நடை போட ஆடைக் கொண்டு இடை ஆட துள்ளாமல் துள்ளும் இளமை அள்ளுது சுகமாக...

பெண்: தண்ணிக்குள்ளே சின்னப் பொண்ணு தாவுதம்மா மீன் போலே பொத்தி வச்ச கட்டழகு துள்ளுதம்மா அலை மேலே

பெண்: தேகமெல்லாம் நீரு தொட்டு கிளுகிளுங்குது தன்னாலே தென்னைமரத் தோப்பு மட்டும் சிலுசிலுங்குது முன்னாலே

Female: Thannikkullae chinna ponnu Thaavuthammaa meen polae Poththi vachcha kattazhagu Thulluthammaa alai maelae

Female: Thaegamellam neeru thottu Kilukilunguthu thannaalae Thennai mara thoppu mattum Silusilunguthu munnaalae

Female: Thannikkullae chinna ponnu Thaavuthammaa meen polae Poththi vachcha kattazhagu Thulluthammaa alai maelae

Female: Thaegamellam neeru thottu Kilukilunguthu thannaalae Thennai mara thoppu mattum Silusilunguthu munnaalae

Female: Mottaaga irupathellaam Malaraagum paruvamithu Katti vachcha mullai chendu Kannai simittuthammaa

Female: Mottaaga irupathellaam Malaraagum paruvamithu Katti vachcha mullai chendu Kannai simittuthammaa

Female: Ennai naanae thottapothu Yaekkam vanthu ennai vaattum Ennai naanae thottpothu Yaekkam vanthu ennai vaattum Kaalangal maarumpothu Kanavugal vilaiyaadum

Female: Thannikkullae chinna ponnu Thaavuthammaa meen polae Poththi vachcha kattazhagu Thulluthammaa alai maelae

Female: Thaegamellam neeru thottu Kilukilunguthu thannaalae Thennai mara thoppu mattum Silusilunguthu munnaalae

Female: Thalathalakkum maeniyilae Palapalakkum thaamaraigal Thaththi thaththi aadum Mella thannanthaniyaaga

Female: Thalathalakkum maeniyilae Palapalakkum thaamaraigal Thaththi thaththi aadum Mella thannanthaniyaaga

Female: Vaazhai thandu nadai poda Aadai kondu idai aada Thullaamal thullum ilamai Alluthu sugamaaga

Female: Thannikkullae chinna ponnu Thaavuthammaa meen polae Poththi vachcha kattazhagu Thulluthammaa alai maelae

Female: Thaegamellam neeru thottu Kilukilunguthu thannaalae Thennai mara thoppu mattum Silusilunguthu munnaalae...

Other Songs From Boom Boom Madu (1982)

Most Searched Keywords
  • tamil songs with english words

  • kutty pattas tamil movie download

  • en kadhal solla lyrics

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • maara movie song lyrics

  • 96 song lyrics in tamil

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • national anthem in tamil lyrics

  • rakita rakita song lyrics

  • cuckoo padal

  • vijay sethupathi song lyrics

  • maraigirai

  • en kadhale lyrics

  • best love song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • dosai amma dosai lyrics

  • uyire song lyrics

  • yaar alaipathu lyrics