Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: தித்திப்பானது முத்தம் முத்தம் என்னைக் கேளுங்கள் நித்தம் நித்தம் ஓடி வாருங்கள் பக்கம் பக்கம் காணும் நெஞ்சிலே காதல் ஊட்டும் பருவம் பதினாறு..
பெண்: தித்திப்பானது முத்தம் முத்தம் என்னைக் கேளுங்கள் நித்தம் நித்தம் ஓடி வாருங்கள் பக்கம் பக்கம் காணும் நெஞ்சிலே காதல் ஊட்டும் பருவம் பதினாறு..
பெண்: இடையைத் தொட்டுப் பாரு இது காமன் கோயில் தேரு இதழ்களில் ஊறும் கனித் தரும் சாறும் மயக்கம் தாராதோ
பெண்: இடையைத் தொட்டுப் பாரு இது காமன் கோயில் தேரு இதழ்களில் ஊறும் கனித் தரும் சாறும் மயக்கம் தாராதோ
பெண்: மலரெனும் மங்கை கையில் ஏந்தலாம் சுகமெனும் கங்கை நாளும் நீந்தலாம்
பெண்: தித்திப்பானது முத்தம் முத்தம் என்னைக் கேளுங்கள் நித்தம் நித்தம் ஓடி வாருங்கள் பக்கம் பக்கம் காணும் நெஞ்சிலே காதல் ஊட்டும் பருவம் பதினாறு..
பெண்: மதுவில் தோன்றும் போதை அது கண்ணில் காட்டும் பாவை அழகிய மாது பழகிடும் போது சுகமோ பல கோடி
பெண்: மதுவில் தோன்றும் போதை அது கண்ணில் காட்டும் பாவை அழகிய மாது பழகிடும் போது சுகமோ பல கோடி
பெண்: தினம் நூறு பெண்களை சொந்தம் கொள்ளலாம் என்னை போன்ற பெண்ணை நீ எண்ணி காணலாம்
பெண்: தித்திப்பானது முத்தம் முத்தம் என்னைக் கேளுங்கள் நித்தம் நித்தம் ஓடி வாருங்கள் பக்கம் பக்கம் காணும் நெஞ்சிலே காதல் ஊட்டும் பருவம் பதினாறு..
பெண்: அழகு முல்லைத் தோட்டம் அதை தேடும் வண்டுக் கூட்டம் தவிக்குது இங்கே துடிக்குது இங்கே இளமை பந்தாட
பெண்: அழகு முல்லைத் தோட்டம் அதை தேடும் வண்டுக் கூட்டம் தவிக்குது இங்கே துடிக்குது இங்கே இளமை பந்தாட
பெண்: புது மோக நாடகம் நீயும் ஆடலாம் கடைக் கண்கள் பேசினால் தாகம் தீரலாம்
பெண்: தித்திப்பானது முத்தம் முத்தம் என்னைக் கேளுங்கள் நித்தம் நித்தம் ஓடி வாருங்கள் பக்கம் பக்கம் காணும் நெஞ்சிலே காதல் ஊட்டும் பருவம் பதினாறு..
பெண்: தித்திப்பானது முத்தம் முத்தம் என்னைக் கேளுங்கள் நித்தம் நித்தம் ஓடி வாருங்கள் பக்கம் பக்கம் காணும் நெஞ்சிலே காதல் ஊட்டும் பருவம் பதினாறு..
பெண்: தித்திப்பானது முத்தம் முத்தம் என்னைக் கேளுங்கள் நித்தம் நித்தம் ஓடி வாருங்கள் பக்கம் பக்கம் காணும் நெஞ்சிலே காதல் ஊட்டும் பருவம் பதினாறு..
பெண்: இடையைத் தொட்டுப் பாரு இது காமன் கோயில் தேரு இதழ்களில் ஊறும் கனித் தரும் சாறும் மயக்கம் தாராதோ
பெண்: இடையைத் தொட்டுப் பாரு இது காமன் கோயில் தேரு இதழ்களில் ஊறும் கனித் தரும் சாறும் மயக்கம் தாராதோ
பெண்: மலரெனும் மங்கை கையில் ஏந்தலாம் சுகமெனும் கங்கை நாளும் நீந்தலாம்
பெண்: தித்திப்பானது முத்தம் முத்தம் என்னைக் கேளுங்கள் நித்தம் நித்தம் ஓடி வாருங்கள் பக்கம் பக்கம் காணும் நெஞ்சிலே காதல் ஊட்டும் பருவம் பதினாறு..
பெண்: மதுவில் தோன்றும் போதை அது கண்ணில் காட்டும் பாவை அழகிய மாது பழகிடும் போது சுகமோ பல கோடி
பெண்: மதுவில் தோன்றும் போதை அது கண்ணில் காட்டும் பாவை அழகிய மாது பழகிடும் போது சுகமோ பல கோடி
பெண்: தினம் நூறு பெண்களை சொந்தம் கொள்ளலாம் என்னை போன்ற பெண்ணை நீ எண்ணி காணலாம்
பெண்: தித்திப்பானது முத்தம் முத்தம் என்னைக் கேளுங்கள் நித்தம் நித்தம் ஓடி வாருங்கள் பக்கம் பக்கம் காணும் நெஞ்சிலே காதல் ஊட்டும் பருவம் பதினாறு..
பெண்: அழகு முல்லைத் தோட்டம் அதை தேடும் வண்டுக் கூட்டம் தவிக்குது இங்கே துடிக்குது இங்கே இளமை பந்தாட
பெண்: அழகு முல்லைத் தோட்டம் அதை தேடும் வண்டுக் கூட்டம் தவிக்குது இங்கே துடிக்குது இங்கே இளமை பந்தாட
பெண்: புது மோக நாடகம் நீயும் ஆடலாம் கடைக் கண்கள் பேசினால் தாகம் தீரலாம்
பெண்: தித்திப்பானது முத்தம் முத்தம் என்னைக் கேளுங்கள் நித்தம் நித்தம் ஓடி வாருங்கள் பக்கம் பக்கம் காணும் நெஞ்சிலே காதல் ஊட்டும் பருவம் பதினாறு..
Female: Thiththippaanathu muththam mththam Ennai kelungal niththam niththam Odi vaarunal pakkam pakkam Kaanum nenjilae kadhal oottum Paruvam padhinaaru...
Female: Thiththippaanathu muththam mththam Ennai kelungal niththam niththam Odi vaarunal pakkam pakkam Kaanum nenjilae kadhal oottum Paruvam padhinaaru...
Female: Idaiyai thottu paaru Idhu kaman koyil theru Idhazhgalil oorum kanith tharum saarum Mayakkam thaaraatho
Female: Idaiyai thottu paaru Idhu kaman koyil theru Idhazhgalil oorum kanith tharum saarum Mayakkam thaaraatho
Female: Malarenum mangai kaiyil yaenthalam Sugamenum gangai naalum neenthalaam
Female: Thiththippaanathu muththam mththam Ennai kelungal niththam niththam Odi vaarunal pakkam pakkam Kaanum nenjilae kadhal oottum Paruvam padhinaaru...
Female: Madhuvil thondrum bothai Adhu kannil kaattum paavai Azhagiya maadhu pazhagidum pothu Sugamo pala kodi
Female: Dhinam nooru pengalai Sontham kollalaam Ennai pondra pennai nee Enni kaanalaam
Female: Thiththippaanathu muththam mththam Ennai kelungal niththam niththam Odi vaarunal pakkam pakkam Kaanum nenjilae kadhal oottum Paruvam padhinaaru...
Female: Azhagu mullai thottam Adhai thedum vandu koottam Thavikkuthu ingae thudikkuthu ingae Ilamai panthaada
Female: Azhagu mullai thottam Adhai thedum vandu koottam Thavikkuthu ingae thudikkuthu ingae Ilamai panthaada
Female: Pudhu moga naadagam neeyum aadalaam Kadai kangal pesinaal thaagam theeralaam
Female: Thiththippaanathu muththam mththam Ennai kelungal niththam niththam Odi vaarunal pakkam pakkam Kaanum nenjilae kadhal oottum Paruvam padhinaaru...
raja raja cholan lyrics in tamil
ellu vaya pookalaye lyrics download
naan movie songs lyrics in tamil
3 song lyrics in tamil
tamil karaoke video songs with lyrics free download
putham pudhu kaalai gv prakash lyrics
asuran song lyrics in tamil download mp3
tamil song lyrics whatsapp status download
friendship songs in tamil lyrics audio download
raja raja cholan song karaoke
cuckoo cuckoo lyrics in tamil
karaoke lyrics tamil songs
aarathanai umake lyrics
jesus song tamil lyrics
google google song lyrics in tamil
teddy en iniya thanimaye
national anthem in tamil lyrics
neeye oli sarpatta lyrics
best tamil song lyrics in tamil
cuckoo cuckoo tamil lyrics