Boom Boom Song Lyrics

Boys cover
Movie: Boys (2003)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Kabilan
Singers: Adnan Sami, A.R. Rahman and Sadhana Sargam

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண்: பூம் பூம் சிக்குகான் சிக்குகான் கான் பூம் பூம் ஹே ஹே பூம் பூம் சிக்குகான் சிக்குகான் கான் பூம் பூம்

ஆண்: ஹே பூம் பூம் சிக்குகான் சிக்குகான் கான் பூம் பூம் ஹே ஹே பூம் பூம் சிக்குகான் சிக்குகான் கான் பூம் பூம்

பெண்: { காதல் இது தான் அது தான் என்று கேட்குமா காதல் இதயம் எதையும் எதிர்பார்க்குமா } (2)

ஆண்: ........ முள்ளின் மீது காக்கை குஞ்சி தூங்க வில்லையா ஹே குப்பை மேட்டில் ரோஜா செடி பூப்பதில்லையா

பெண்: ஹே கொட்டாங்குச்சி கூரை போதும் நம் காதல் வாழும் தங்க பஷ்பம் தேவையில்லை தண்ணீரே போதும்

ஆண்: கா கா காதல் இது தான் அது தான் என்று கேட்குமா காதல் இதயம் எதையும் எதிர்பார்க்குமா

ஆண்: ஓஹோ பூம் பூம் சிக்குகான் சிக்குகான் கான் பூம் பூம் ஹே ஹே பூம் பூம் சிக்குகான் சிக்குகான் கான் பூம் பூம்

ஆண்: பூம் பூம் பூம் பூம் சிக்குகான் சிக்குகான் கான் பூம் பூம் ஹே ஹே பூம் பூம் சிக்குகான் சிக்குகான் கான் பூம் பூம்

ஆண்: காதல் நுழைந்தால் காய்லாங்கடையும் கோலார் வயலாகும்
பெண்: ஓட்டை உடைசல் காதல் நுழைந்தால் புல்லாங்குழல் ஆகும்

குழு: வோ

ஆண்: மரம் இழைத்த சுருள் விரிந்து மலர் படுக்கை செய்வோம்
பெண்: முகம் உடைந்த பாட்டல்குள் அகல் விளக்காய் வாழ்வோம்

ஆண்: காதல் இது தான் அது தான் என்று கேட்குமா காதல் இதயம் எதையும் எதிர்பார்க்குமா ஓ

பெண்: காதல் இது தான் அது தான் என்று கேட்குமா காதல் இதயம் எதையும் எதிர்பார்க்குமா

குழு: பூம் பூம் சிக் பூம் பூம் சிக் பூம் பூம் சிக் பூம் பூம் சிக்

ஆண்: காளான் குடைக்குள் கட்டி தழுவும் அட்டை என வாழ்வோம்
பெண்: நூலாம்படையில் பூச்சி இரண்டாய் ஊஞ்சல் ஆடி வாழ்வோம்

ஆண்: மழை குழைத்த சேற்றின் மேல் மண் புழுக்கள் நீ நான்
பெண்: அழுகிவிட்ட மாம்பழத்தில் இரு வண்டுகள் நாம் தான்

ஆண்: ஹே காதல் இது தான் அது தான் என்று கேட்குமா
பெண்: காதல் இதயம் எதையும் எதிர்பார்க்குமா ஓ

ஆண்: .........

பெண்: முள்ளின் மீது காக்கை குஞ்சி தூங்க வில்லையா ஹே குப்பை மேட்டில் ரோஜா செடி பூப்பதில்லையா

ஆண்: ஹே கொட்டாங்குச்சி கூரை போதும் நம் காதல் வாழும் தங்க பஷ்பம் தேவையில்லை தண்ணீரே போதும்

ஆண்: { ஹே பூம் பூம் சிக்குகான் சிக்குகான் கான் பூம் பூம் ஹே ஹே பூம் பூம் சிக்குகான் சிக்குகான் கான் பூம் பூம் ஹே ஹே ஹே } (5)

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண்: பூம் பூம் சிக்குகான் சிக்குகான் கான் பூம் பூம் ஹே ஹே பூம் பூம் சிக்குகான் சிக்குகான் கான் பூம் பூம்

ஆண்: ஹே பூம் பூம் சிக்குகான் சிக்குகான் கான் பூம் பூம் ஹே ஹே பூம் பூம் சிக்குகான் சிக்குகான் கான் பூம் பூம்

பெண்: { காதல் இது தான் அது தான் என்று கேட்குமா காதல் இதயம் எதையும் எதிர்பார்க்குமா } (2)

ஆண்: ........ முள்ளின் மீது காக்கை குஞ்சி தூங்க வில்லையா ஹே குப்பை மேட்டில் ரோஜா செடி பூப்பதில்லையா

பெண்: ஹே கொட்டாங்குச்சி கூரை போதும் நம் காதல் வாழும் தங்க பஷ்பம் தேவையில்லை தண்ணீரே போதும்

ஆண்: கா கா காதல் இது தான் அது தான் என்று கேட்குமா காதல் இதயம் எதையும் எதிர்பார்க்குமா

ஆண்: ஓஹோ பூம் பூம் சிக்குகான் சிக்குகான் கான் பூம் பூம் ஹே ஹே பூம் பூம் சிக்குகான் சிக்குகான் கான் பூம் பூம்

ஆண்: பூம் பூம் பூம் பூம் சிக்குகான் சிக்குகான் கான் பூம் பூம் ஹே ஹே பூம் பூம் சிக்குகான் சிக்குகான் கான் பூம் பூம்

ஆண்: காதல் நுழைந்தால் காய்லாங்கடையும் கோலார் வயலாகும்
பெண்: ஓட்டை உடைசல் காதல் நுழைந்தால் புல்லாங்குழல் ஆகும்

குழு: வோ

ஆண்: மரம் இழைத்த சுருள் விரிந்து மலர் படுக்கை செய்வோம்
பெண்: முகம் உடைந்த பாட்டல்குள் அகல் விளக்காய் வாழ்வோம்

ஆண்: காதல் இது தான் அது தான் என்று கேட்குமா காதல் இதயம் எதையும் எதிர்பார்க்குமா ஓ

பெண்: காதல் இது தான் அது தான் என்று கேட்குமா காதல் இதயம் எதையும் எதிர்பார்க்குமா

குழு: பூம் பூம் சிக் பூம் பூம் சிக் பூம் பூம் சிக் பூம் பூம் சிக்

ஆண்: காளான் குடைக்குள் கட்டி தழுவும் அட்டை என வாழ்வோம்
பெண்: நூலாம்படையில் பூச்சி இரண்டாய் ஊஞ்சல் ஆடி வாழ்வோம்

ஆண்: மழை குழைத்த சேற்றின் மேல் மண் புழுக்கள் நீ நான்
பெண்: அழுகிவிட்ட மாம்பழத்தில் இரு வண்டுகள் நாம் தான்

ஆண்: ஹே காதல் இது தான் அது தான் என்று கேட்குமா
பெண்: காதல் இதயம் எதையும் எதிர்பார்க்குமா ஓ

ஆண்: .........

பெண்: முள்ளின் மீது காக்கை குஞ்சி தூங்க வில்லையா ஹே குப்பை மேட்டில் ரோஜா செடி பூப்பதில்லையா

ஆண்: ஹே கொட்டாங்குச்சி கூரை போதும் நம் காதல் வாழும் தங்க பஷ்பம் தேவையில்லை தண்ணீரே போதும்

ஆண்: { ஹே பூம் பூம் சிக்குகான் சிக்குகான் கான் பூம் பூம் ஹே ஹே பூம் பூம் சிக்குகான் சிக்குகான் கான் பூம் பூம் ஹே ஹே ஹே } (5)

Male: Boom boom chikkukaan Chikkukaan kaan Boom boom hey hey Boom boom chikkukaan Chikkukaan kaan boom boom

Male: Hey boom boom chikkukaan Chikkukaan kaan Boom boom hey hey Boom boom chikkukaan Chikkukaan kaan boom boom

Female: {Kaadhal idhu dhaan adhu dhaan Endru ketkumaa Kaadhal idhayam edhayum Edhirpaarkkumaa.}(2)

Male: Yoyae yo yae yooo.. Mullin meedhu kaakkai kunji Thoonga villaiya Hey kuppai mettil roja chedi Pooppadhillaiya

Female: Hey kottaankuchi koorai podhum Nam kaadhal vaazhum Thanga bashpam thevaiyillai Thanneerae podhum

Male: Ka ka kaadhal idhu dhaan adhu dhaan Endru ketkumaa Kaadhal idhayam edhayum Edhirpaarkkumaa..

Male: Ohoo.boom boom chikkukaan Chikkukaan kaan Boom boom hey hey Boom boom chikkukaan Chikkukaan kaan boom boom

Male: Boom boom. Boom Boom chikkukaan Chikkukaan kaan Boom Boom hey hey Boom Boom chikkukaan Chikkukaan kaan boom boom

Male: Kaadhal nuzhaindhaal Kaaylaankadaiyum Kolar vayalaagum
Female: Ottai udaisal Kaadhal nuzhaindhaal Pullaanguzhal aagum

Chorus: Woah.

Male: Maram izhaitha surul virindhu Malar padukkai seivom
Female: Mugam udaindha bottle-kkul Agal vilakkaai vaazhvom

Male: Kaadhal idhu dhaan adhu dhaan Endru ketkumaa Kaadhal idhayam edhayum Edhirpaarkkumaa..ohh..

Female: Kaadhal idhu dhaan adhu dhaan Endru ketkumaa Kaadhal idhayam edhayum Edhirpaarkkumaa..

Chorus: Boom boom chik. Boom boom chik. Boom boom chik. Boom boom chik.

Male: Kaalaan kudaikul Katti thazhuvum Attai ena vaazhvom
Female: Noolaampadayil Poochi irandaai Oonjal aadi vaazhvom

Male: Mazhai kuzhaitha setrin mel Mann puzhukkal nee naan
Female: Azhugivitta maambazhathil Iru vandugal naam dhaan

Male: Hey kaadhal idhu dhaan adhu dhaan Endru ketkumaa
Female: Kaadhal idhayam edhayum Edhirpaarkkumaa..ohh..

Male: Yoyae yo yae yooo..

Female: Mullin meedhu kaakkai kunji Thoonga villaiya Hey kuppai mettil roja chedi Pooppadhillaiya

Male: Hey kottaankuchi koorai podhum Nam kaadhal vaazhum Thanga bashpam thevaiyillai Thanneerae podhum

Male: {Hey boom boom chikkukaan Chikkukaan kaan Boom boom hey hey Boom boom chikkukaan Chikkukaan kaan boom boom Hey. hey. hey.} (5)

 

Other Songs From Boys (2003)

Maro Maro Song Lyrics
Movie: Boys
Lyricist: Vaali
Music Director: A. R. Rahman
Dating Song Lyrics
Movie: Boys
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: A. R. Rahman
Please Sir Please Sir Song Lyrics
Movie: Boys
Lyricist: Vaali
Music Director: A. R. Rahman
Secret of Success Song Lyrics
Movie: Boys
Lyricist: Vaali
Music Director: A. R. Rahman
Ale Ale Song Lyrics
Movie: Boys
Lyricist: Kabilan
Music Director: A. R. Rahman

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kutty pattas full movie tamil

  • tamilpaa gana song

  • yaar alaipathu lyrics

  • tamil lyrics video

  • christian padal padal

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • lyrics download tamil

  • lyrics of soorarai pottru

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • rakita rakita song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • piano lyrics tamil songs

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • maraigirai full movie tamil

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • theera nadhi maara lyrics

  • alagiya sirukki full movie