Maro Maro Song Lyrics

Boys cover
Movie: Boys (2003)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vaali
Singers: Karthik, George, Anupama and Sunitha Sarathy

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண்: மாரோ மாரோ சௌக்கா சக்கா சோ மாரோ மாரோ மாரோ பாய்ஸ் கையில் டுமாரோ

ஆண்: மேரே சலாம் நாம் இசையால் பேசலாம் அப்துல் கலாம் கையால் விருதுகள் வாங்கலாம்

ஆண்: டில்லி பாம்பே கல்கத்தா இசையால் சுண்டி இழுக்கட்டா லண்டன் மெல்போர்ன் அட்லாண்டா எங்கும் கைதட்டா

ஆண்: எப்பா எப்பா சடையப்பா ஆறு பேரும் படையப்பா பழசை விதியை தடையை உடையப்பா ஏ ஏ ஏ ஏ

ஆண்: பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு: ஓ யே
ஆண்: பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு: ஓ யே

ஆண்: பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு: ஓ யே
ஆண்: பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு: ஓ யே

ஆண்: மாரோ மாரோ சௌக்கா சக்கா சோ மாரோ
பெண்: மாரோ மாரோ மாரோ மாரோ மாரோ மாரோ பாய்ஸ் கையில் டுமாரோ
பெண்: ஓ யே

குழு: .........

ஆண்: காதில் வளையம் போட்டா தப்பு முடியில் கலர் அடிச்சா தப்பு உடம்பில் டேட்டோ குத்தினா தப்பு ஃப்ரண்ட்ஸ் கூட சுத்தினா தப்பு

பெண்: தொப்புளில் வளையம் போட்டா தப்பு டைட்டா பேண்ட் போட்டா தப்பு பெடிக்கியூர் தப்பு மணிக்கியூர் தப்பு வாக்ஸிங் தப்பு த்ரெட்டிங் தப்பு

ஆண்: நைட் ரொம்ப முழிச்சா தப்பு 9’ஓ கிளாக் எழுந்தா தப்பு தப்பு தப்பு தப்பு

பெண்: வாய் விட்டு சிரிச்சா தப்பு சோம்பல் தான் முறிச்சா தப்பு விட்டாக்க இன்னும் சொல்வான்டா

ஆண்: பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு: ஓ யே
ஆண்: பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு: ஓ யே

ஆண்: பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு: ஓ யே
ஆண்: பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு: ஓ யே

குழு: ........

ஆண்: மாரோ மாரோ சௌக்கா சக்கா சோ மாரோ
பெண்: மாரோ மாரோ மாரோ மாரோ மாரோ மாரோ பாய்ஸ் கையில் டுமாரோ
பெண்: ஓ யே

ஆண்: மேரே சலாம் நாம் இசையால் பேசலாம் அப்துல் கலாம் கையால் விருதுகள் வாங்கலாம்

ஆண்: எக்ஸாம் பீஸை சுட்டா தப்பு பரிட்சை நேரம் கிரிக்கெட் தப்பு வீட்டுக்கு லேட்டா வந்தா தப்பு ஃபேஷன் சேனல் பார்த்தா தப்பு

பெண்: ரித்திக் ரோஷனை ரசிச்சா தப்பு போனில் அரட்டை அடிச்சா தப்பு மொட்டை மாடியில் நின்னா தப்பு பதிலுக்கு பதில் சொன்னா தப்பு

ஆண்: பஞ்சும் நெருப்பும் பார்த்தா தப்பு பஞ்சும் பஞ்சும் சேர்ந்தா தப்பு தப்பு தப்பு தப்பு தப்பு

பெண்: உட்கார்ந்தா தப்பு தப்பு நின்னாக்கா தப்பு தப்பு விட்டாக்க இன்னும் சொல்வான்டா

ஆண்: பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு: ஓ யே
ஆண்: பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு: ஓ யே

ஆண்: மாரோ மாரோ சௌக்கா சக்கா சோ மாரோ
பெண்: மாரோ மாரோ மாரோ மாரோ மாரோ மாரோ பாய்ஸ் கையில் டுமாரோ
பெண்: ஓ யே

ஆண்: மேரே சலாம் நாம் இசையால் பேசலாம் அப்துல் கலாம் கையால் விருதுகள் வாங்கலாம்

ஆண்: டில்லி பாம்பே கல்கத்தா இசையால் சுண்டி இழுக்கட்டா லண்டன் மெல்போர்ன் அட்லாண்டா எங்கும் கைதட்டா

ஆண்: எப்பா எப்பா சடையப்பா ஆறு பேரும் படையப்பா பழசை விதியை தடையை உடையப்பா ஏ ஏ ஏ ஏ

ஆண்: பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு: ஓ யே
ஆண்: பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு: ஓ யே

ஆண்: பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு: ஓ யே
ஆண்: பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு: ஓ யே

குழு: ..........

ஆண்: பிரேக் தி ரூல்ஸ்

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண்: மாரோ மாரோ சௌக்கா சக்கா சோ மாரோ மாரோ மாரோ பாய்ஸ் கையில் டுமாரோ

ஆண்: மேரே சலாம் நாம் இசையால் பேசலாம் அப்துல் கலாம் கையால் விருதுகள் வாங்கலாம்

ஆண்: டில்லி பாம்பே கல்கத்தா இசையால் சுண்டி இழுக்கட்டா லண்டன் மெல்போர்ன் அட்லாண்டா எங்கும் கைதட்டா

ஆண்: எப்பா எப்பா சடையப்பா ஆறு பேரும் படையப்பா பழசை விதியை தடையை உடையப்பா ஏ ஏ ஏ ஏ

ஆண்: பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு: ஓ யே
ஆண்: பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு: ஓ யே

ஆண்: பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு: ஓ யே
ஆண்: பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு: ஓ யே

ஆண்: மாரோ மாரோ சௌக்கா சக்கா சோ மாரோ
பெண்: மாரோ மாரோ மாரோ மாரோ மாரோ மாரோ பாய்ஸ் கையில் டுமாரோ
பெண்: ஓ யே

குழு: .........

ஆண்: காதில் வளையம் போட்டா தப்பு முடியில் கலர் அடிச்சா தப்பு உடம்பில் டேட்டோ குத்தினா தப்பு ஃப்ரண்ட்ஸ் கூட சுத்தினா தப்பு

பெண்: தொப்புளில் வளையம் போட்டா தப்பு டைட்டா பேண்ட் போட்டா தப்பு பெடிக்கியூர் தப்பு மணிக்கியூர் தப்பு வாக்ஸிங் தப்பு த்ரெட்டிங் தப்பு

ஆண்: நைட் ரொம்ப முழிச்சா தப்பு 9’ஓ கிளாக் எழுந்தா தப்பு தப்பு தப்பு தப்பு

பெண்: வாய் விட்டு சிரிச்சா தப்பு சோம்பல் தான் முறிச்சா தப்பு விட்டாக்க இன்னும் சொல்வான்டா

ஆண்: பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு: ஓ யே
ஆண்: பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு: ஓ யே

ஆண்: பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு: ஓ யே
ஆண்: பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு: ஓ யே

குழு: ........

ஆண்: மாரோ மாரோ சௌக்கா சக்கா சோ மாரோ
பெண்: மாரோ மாரோ மாரோ மாரோ மாரோ மாரோ பாய்ஸ் கையில் டுமாரோ
பெண்: ஓ யே

ஆண்: மேரே சலாம் நாம் இசையால் பேசலாம் அப்துல் கலாம் கையால் விருதுகள் வாங்கலாம்

ஆண்: எக்ஸாம் பீஸை சுட்டா தப்பு பரிட்சை நேரம் கிரிக்கெட் தப்பு வீட்டுக்கு லேட்டா வந்தா தப்பு ஃபேஷன் சேனல் பார்த்தா தப்பு

பெண்: ரித்திக் ரோஷனை ரசிச்சா தப்பு போனில் அரட்டை அடிச்சா தப்பு மொட்டை மாடியில் நின்னா தப்பு பதிலுக்கு பதில் சொன்னா தப்பு

ஆண்: பஞ்சும் நெருப்பும் பார்த்தா தப்பு பஞ்சும் பஞ்சும் சேர்ந்தா தப்பு தப்பு தப்பு தப்பு தப்பு

பெண்: உட்கார்ந்தா தப்பு தப்பு நின்னாக்கா தப்பு தப்பு விட்டாக்க இன்னும் சொல்வான்டா

ஆண்: பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு: ஓ யே
ஆண்: பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு: ஓ யே

ஆண்: மாரோ மாரோ சௌக்கா சக்கா சோ மாரோ
பெண்: மாரோ மாரோ மாரோ மாரோ மாரோ மாரோ பாய்ஸ் கையில் டுமாரோ
பெண்: ஓ யே

ஆண்: மேரே சலாம் நாம் இசையால் பேசலாம் அப்துல் கலாம் கையால் விருதுகள் வாங்கலாம்

ஆண்: டில்லி பாம்பே கல்கத்தா இசையால் சுண்டி இழுக்கட்டா லண்டன் மெல்போர்ன் அட்லாண்டா எங்கும் கைதட்டா

ஆண்: எப்பா எப்பா சடையப்பா ஆறு பேரும் படையப்பா பழசை விதியை தடையை உடையப்பா ஏ ஏ ஏ ஏ

ஆண்: பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு: ஓ யே
ஆண்: பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு: ஓ யே

ஆண்: பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு: ஓ யே
ஆண்: பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு: ஓ யே

குழு: ..........

ஆண்: பிரேக் தி ரூல்ஸ்

Male: Maaro maaro Chauka chakka sow maaro Maaro maaro Boys kaiyil tomorrow

Male: Merae salaam Naam isaiyaal pesalaam Abdul kalam Kaiyaal virudhugal vaangalaam

Male: Delhi bombay calcutta Isaiyaal sundi izhukkattaa London melbourne atlanta Engum kaithattaa

Male: Eppa eppa sadaiyappa Aaru perum padaiyappa Pazhasai vidhiyai Thadayai udaiyappa ye yeye ye

Male: Break the rules.
Chorus: Oh..yeah..
Male: Break the rules
Chorus: Oh..yeah..

Male: Break the rules
Chorus: Oh ..yeah
Male: Break the ru.uuules
Chorus: Oh ..yeah

Male: Maaro maaro Chauka chakka sow maaro
Female: Maaro maaro..maaro maaro Maaro maaro Boys kaiyil tomorrow
Female: Oh ..yeah

Chorus: Ah..ah ah ah hah.. Ah..ah ah ah hah.. Ah..ah ah ah hah.. Ah..ah ah ah hah.. Ah..ah ah ah hah..yeeeeee Ah..ah ah ah hah..

Male: Kaadhil valaiyam potta thappu.. Mudiyil colour adichaa thappu. Udambil tattoo kuththinaa thappu.. Friends kooda suthinaa thappu..

Female: Thoppulil valaiyam pottaa thappu Tightaa pantu pottaa thappu Pedicure thappu manicure thappu Waxing thappu threading thappu

Male: Night romba muzhichaa thappu 9 O clock ezhundhaa thappu Thappu thappu thappu

Female: Vaai vittu sirichaa thappu Sombal thaan murichaa thappu Vittaakka innum solvaandaa

Male: Break the rules
Chorus: Oh ..yeah
Male: Break the rules
Chorus: Oh ..yeah

Male: Break the rules
Chorus: Oh ..yeah
Male: Break the ru.uuules
Chorus: Oh ..yeah

Chorus: Oyaiya yae oooooohoo Ye yeye yeye. Oyaiya yae oooooohoo Aah aaahhhhaaa. Oyaiya yae oooooohoo Ye yeye yeye. Oyaiya yae oooooohoo

Male: Maaro maaro Chauka chakka sow maaro
Female: Maaro maaro..maaro maaro Maaro maaro Boys kaiyil tomorrow
Female: Oh ..yeah

Male: Merae salaam Naam isaiyaal pesalaam Abdul kalam Kaiyaal virudhugal vaangalaam

Male: Exam fees-ai suttaa thappu Pareetchai neram criket thappu Veettukku late aa vandhaa thappu Fashion channel paarthaa thappu

Female: Hrithik roshanai rasichchaa thappu Phone il arattai adichchaa thappu Mottai maadiyil ninnaa thappu Badhilukku badhil sonnaa thappu

Male: Panchum neruppum paarthaa thappu Panchum panchum sernthaa thappu Thappu thappu thappu.thappu

Female: Utkaarnthaa thappu thappu Ninnaakkaa thappu thappu Vittaakkaa innum solvaandaa

Male: Break the rules
Chorus: Oh ..yeah
Male: Break the rules
Chorus: Oh ..yeah

Male: Maaro maaro Chauka chakka sow maaro
Female: Maaro maaro..maaro maaro Maaro maaro Boys kaiyil tomorrow
Female: Oh ..yeah

Male: Merae salaam Naam isaiyaal pesalaam Abdul kalam Kaiyaal virudhugal vaangalaam

Male: Delhi bombay calcutta Isaiyaal sundi izhukkattaa London melbourne atlanta Engum kaithattaa

Male: Eppa eppa sadaiyappa Aaru perum padaiyappa Pazhasai vidhiyai Thadayai udaiyappa ye yeye ye

Male: Break the rules.
Chorus: Oh..yeah..
Male: Break the rules
Chorus: Oh..yeah..

Male: Break the rules
Chorus: Oh ..yeah
Male: Break the ru.uuules
Chorus: Oh ..yeah

Chorus: Oyaiya yae oooooohoo Ye yeye yeye. Oyaiya yae oooooohoo Aah aaahhhhaaa. Oyaiya yae oooooohoo Ye yeye yeye. Oyaiya yae oooooohoo

Male: Break the rules..

Other Songs From Boys (2003)

Dating Song Lyrics
Movie: Boys
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: A. R. Rahman
Please Sir Please Sir Song Lyrics
Movie: Boys
Lyricist: Vaali
Music Director: A. R. Rahman
Secret of Success Song Lyrics
Movie: Boys
Lyricist: Vaali
Music Director: A. R. Rahman
Ale Ale Song Lyrics
Movie: Boys
Lyricist: Kabilan
Music Director: A. R. Rahman
Boom Boom Song Lyrics
Movie: Boys
Lyricist: Kabilan
Music Director: A. R. Rahman

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Jwalamukhi Song Lyrics
Movie: 99 Songs
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: A. R. Rahman
Most Searched Keywords
  • kanave kanave lyrics

  • kadhal song lyrics

  • find tamil song by partial lyrics

  • chellamma song lyrics download

  • kalvare song lyrics in tamil

  • songs with lyrics tamil

  • tamilpaa

  • best love song lyrics in tamil

  • christian songs tamil lyrics free download

  • asuran song lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • nanbiye nanbiye song

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • jesus song tamil lyrics

  • naan unarvodu

  • sarpatta parambarai songs list

  • venmathi song lyrics

  • poove sempoove karaoke

  • tamil karaoke download mp3

  • anbe anbe song lyrics