Macha Mogathukari Song Lyrics

Brahma.Com cover
Movie: Brahma.Com (2018)
Music: Siddharth Vipin
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Sharanya Srinivas, Sudharshan Ashok and Vijay Gopal

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: சித்தார்த் விபின்

ஆண்: அடி மச்ச முகத்துக்காரி நீ பச்ச சிரிப்புகாரி
குழு: உன் பியூட்டி என்ன நாஸ்தி பண்ணுதடி

ஆண்: அடி மச்ச முகத்துக்காரி நீ பச்ச சிரிப்புகாரி
குழு: உன் பியூட்டி என்ன நாஸ்தி பண்ணுதடி

ஆண்: மனசு சில்லுனு சிறகடிக்க நான் ட்ரீம்ல டைவ் அடிக்க
குழு: உன் கிளாமர் எங்க கிராமர் தாண்டுதடி

ஆண்: நீ மொறச்சா கூட அந்த சுருக்கம் வெக்கம் ஆகுதே நீ சிரிச்சா போச்சு இந்த பூமி தாங்காதே

ஆண்: உன் பேர சொல்லு ஹோய் ஹோய் உன் ஊர சொல்லு ஹோய் ஹோய் நீ சொன்னா போதும் ஹோய் ஹோய் நான் ஆவேன் தில்லு ஹோய் ஹோய்

ஆண்: உன் நம்பர சொல்லு ஹோய் ஹோய் மெயில் ஐடிய சொல்லு ஹோய் ஹோய் ஏதோ ஒன்ன சொல்லு ஹோய் ஹோய் அது போதும் நில்லு ஹோய் ஹோய்

ஆண்: அடியே மச்ச இடுப்ப மறைக்காத சின்ன பையன வதைக்காத தவிக்கிறேன்

ஆண்: அடியே மச்ச இடுப்ப மறைக்காத சின்ன பையன வதைக்காத தவிக்கிறேன்

ஆண்: அழகே நெஞ்ச குலுக்கி சிரிக்காத பஞ்சு மனச உரசாத எரியுறேன்

ஆண்: அந்த பாலிவுட்டே பாடு படுத்திட உன் லுக்ல இப்போ கோலிவுட்டுதான் கலங்கி நிக்கிது உன் கிக்ல

பெண்: ஒரு கோடி லைக்ஸு தான் நான் வாங்கிட்டேன் பேஸ்புக்ல அது நீங்க வரவே இல்ல

ஆண்: உன் பேர சொல்லு ஹோய் ஹோய் உன் ஊர சொல்லு ஹோய் ஹோய் நீ சொன்னா போதும் ஹோய் ஹோய் நான் ஆவேன் தில்லு ஹோய் ஹோய்

ஆண்: உன் நம்பர சொல்லு ஹோய் ஹோய் மெயில் ஐடிய சொல்லு ஹோய் ஹோய் ஏதோ ஒன்ன சொல்லு ஹோய் ஹோய் அது போதும் நில்லு ஹோய் ஹோய்

ஆண்: அடடா நீ இருக்குற ஹை ஃபை யா அவன் பேசுவேன் பொய் பொய்யா புரியுதா

ஆண்: அடியே மாஸ்டர் பீசு நான் தான்டி டம்மீ பீசு அவன் தான்டி தெரியுதா

ஆண்: அவன் இண்டர்நெட்டையே சரிக்க பாக்குறான் நீயும் ஒதுங்கிக்கோ அவன் கூகுள் மேப்புல கோழி புடிக்குறான் நீ புரிஞ்சுக்கோ

பெண்: அட சல்மானையும் ஷாருக் கானயும் நான் பாத்தவ அது புரியாம நீ கேக்குற

பெண்: என் பேர கேளு என் ஊர கேளு என் ரேஞ்சே வேற நீ காஞ்சு போற

ஆண்: நான் லோக்கல் ஆளு அடிச்சேன் சிக்ஸர் பாரு வந்து கேட்டு பாரு நான் சில்வர் ஸ்டாரு

ஆண்: உன் பேர சொல்லு உன் ஊர சொல்லு நீ சொன்னா போதும் நான் ஆவேன் தில்லு

ஆண்: உன் நம்பர சொல்லு மெயில் ஐடிய சொல்லு ஏதோ ஒன்ன சொல்லு அது போதும் நில்லு

இசையமைப்பாளர்: சித்தார்த் விபின்

ஆண்: அடி மச்ச முகத்துக்காரி நீ பச்ச சிரிப்புகாரி
குழு: உன் பியூட்டி என்ன நாஸ்தி பண்ணுதடி

ஆண்: அடி மச்ச முகத்துக்காரி நீ பச்ச சிரிப்புகாரி
குழு: உன் பியூட்டி என்ன நாஸ்தி பண்ணுதடி

ஆண்: மனசு சில்லுனு சிறகடிக்க நான் ட்ரீம்ல டைவ் அடிக்க
குழு: உன் கிளாமர் எங்க கிராமர் தாண்டுதடி

ஆண்: நீ மொறச்சா கூட அந்த சுருக்கம் வெக்கம் ஆகுதே நீ சிரிச்சா போச்சு இந்த பூமி தாங்காதே

ஆண்: உன் பேர சொல்லு ஹோய் ஹோய் உன் ஊர சொல்லு ஹோய் ஹோய் நீ சொன்னா போதும் ஹோய் ஹோய் நான் ஆவேன் தில்லு ஹோய் ஹோய்

ஆண்: உன் நம்பர சொல்லு ஹோய் ஹோய் மெயில் ஐடிய சொல்லு ஹோய் ஹோய் ஏதோ ஒன்ன சொல்லு ஹோய் ஹோய் அது போதும் நில்லு ஹோய் ஹோய்

ஆண்: அடியே மச்ச இடுப்ப மறைக்காத சின்ன பையன வதைக்காத தவிக்கிறேன்

ஆண்: அடியே மச்ச இடுப்ப மறைக்காத சின்ன பையன வதைக்காத தவிக்கிறேன்

ஆண்: அழகே நெஞ்ச குலுக்கி சிரிக்காத பஞ்சு மனச உரசாத எரியுறேன்

ஆண்: அந்த பாலிவுட்டே பாடு படுத்திட உன் லுக்ல இப்போ கோலிவுட்டுதான் கலங்கி நிக்கிது உன் கிக்ல

பெண்: ஒரு கோடி லைக்ஸு தான் நான் வாங்கிட்டேன் பேஸ்புக்ல அது நீங்க வரவே இல்ல

ஆண்: உன் பேர சொல்லு ஹோய் ஹோய் உன் ஊர சொல்லு ஹோய் ஹோய் நீ சொன்னா போதும் ஹோய் ஹோய் நான் ஆவேன் தில்லு ஹோய் ஹோய்

ஆண்: உன் நம்பர சொல்லு ஹோய் ஹோய் மெயில் ஐடிய சொல்லு ஹோய் ஹோய் ஏதோ ஒன்ன சொல்லு ஹோய் ஹோய் அது போதும் நில்லு ஹோய் ஹோய்

ஆண்: அடடா நீ இருக்குற ஹை ஃபை யா அவன் பேசுவேன் பொய் பொய்யா புரியுதா

ஆண்: அடியே மாஸ்டர் பீசு நான் தான்டி டம்மீ பீசு அவன் தான்டி தெரியுதா

ஆண்: அவன் இண்டர்நெட்டையே சரிக்க பாக்குறான் நீயும் ஒதுங்கிக்கோ அவன் கூகுள் மேப்புல கோழி புடிக்குறான் நீ புரிஞ்சுக்கோ

பெண்: அட சல்மானையும் ஷாருக் கானயும் நான் பாத்தவ அது புரியாம நீ கேக்குற

பெண்: என் பேர கேளு என் ஊர கேளு என் ரேஞ்சே வேற நீ காஞ்சு போற

ஆண்: நான் லோக்கல் ஆளு அடிச்சேன் சிக்ஸர் பாரு வந்து கேட்டு பாரு நான் சில்வர் ஸ்டாரு

ஆண்: உன் பேர சொல்லு உன் ஊர சொல்லு நீ சொன்னா போதும் நான் ஆவேன் தில்லு

ஆண்: உன் நம்பர சொல்லு மெயில் ஐடிய சொல்லு ஏதோ ஒன்ன சொல்லு அது போதும் நில்லு

Male: Adi macha mugathukaari.. Nee pacha sirippukaari..
Chorus: Un beauty enna Naasthi pannuthadi..

Male: Adi macha mugathukaari.. Nee pacha sirippukaari..
Chorus: Un beauty enna Naasthi pannuthadi..

Male: Manasu sillunu siragadikka.. Naan dream-la dive adikka..
Chorus: Un glamour enga Grammar thaanduthadi..

Male: Nee moracha kooda.. Antha surukkam vekkam aaguthae.. Nee siricha pochu.. Intha boomi thaangathae..

Male: Un pera sollu.. hoi hoi Un oora sollu..hoi hoi Nee sonna pothum.. hoi hoi Naan aaven thillu..hoi hoi

Male: Un numbera sollu.. hoi hoi Mail Id-ya sollu..hoi hoi Etho onna sollu.. hoi hoi Athu pothum nillu..hoi hoi

Male: Adiyae.. Macha iduppa maraikkatha.. Chinna payana vathaikkaatha Thavikkiren.

Male: Adiyae.. Macha iduppa maraikkatha.. Chinna payana vathaikkaatha Thavikkiren.

Male: Azhagae.. Nenja kulukki sirikkaatha.. Panchu manasa orasaatha Yeriyuren..

Male: Antha bollywoodae Paadupaduthidda un look-la.. Ippo kollywood-u thaan Kalangi nikkithu un kick-la..

Female: Oru kodi likes-u thaan Naan vaangiten facebook-la Athu neenga varavae illa..

Male: Un pera sollu.. hoi hoi Un oora sollu..hoi hoi Nee sonna pothum.. hoi hoi Naan aaven thillu..hoi hoi

Male: Un numbera sollu.. hoi hoi Mail Id-ya sollu..hoi hoi Etho onna sollu.. hoi hoi Athu pothum nillu..hoi hoi

Male: Adadaa.. Nee irukkura hi-fi ya Avan pesuven poi poiyaa Puriyuthaa..

Male: Adiyae Master piece-u naan thaandi.. Dummy piece-u avanthaandi Theriyutha..

Male: Avan internet-ayae Sarikka paakuraan Neeyum othungikko.. Avan google map-la Kozhi pudikkuraan Nee purnjukko..

Female: Ada Salmanayum Shahrukh khanayum Naan paathava.. Athu puriyaama nee kekkura..

Female: En pera kelu En oora kelu En range-e vera Nee kaanju pora..

Male: Naan local aalu Adichen sixer paaru Vanthu kettu paaru Naan silvestar-u

Male: Un pera sollu.. Un oora sollu.. Nee sonna pothum.. Naan aaven thillu..

Male: Un numbera sollu.. Mail Id-ya sollu.. Etho onna sollu.. Athu pothum nillu..

Other Songs From Brahma.Com (2018)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • lyrics of new songs tamil

  • spb songs karaoke with lyrics

  • tamil music without lyrics

  • amman songs lyrics in tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • only tamil music no lyrics

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • devathayai kanden song lyrics

  • yaanji song lyrics

  • 90s tamil songs lyrics

  • piano lyrics tamil songs

  • kadhal psycho karaoke download

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • lyrics tamil christian songs

  • kutty story in tamil lyrics