Engiruntho Song Lyrics

Bramma cover
Movie: Bramma (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: எங்கிருந்தோ இளங்குயிலின் இன்னிசைக் கேட்டு கண்விழித்தேன் நினைவு அலைகள் மனதில் எழும்பும் நேரம் தட்டிவிட்டேன் மனக்கதவை திறந்து பார்க்க விரைந்து வா நெஞ்சம் உந்தன் நெஞ்சம் கொண்ட சஞ்சலங்கள் மறைய .

ஆண்: எங்கிருந்தோ இளங்குயிலின் இன்னிசைக் கேட்டு கண்விழித்தேன்

குழு: ................

ஆண்: நீங்காமல் தானே நிழல்போல நானே வருவேன் உண் பின்னோடு எந்நாளுமே

ஆண்: பூப்போன்ற மனதை பொல்லாத மனதாய் தவறாக எடைபோட்டு சென்றாலும் தான்

ஆண்: பாலைப்போல கள்ளும் கூட வெண்மையானது பருகிடாது விளங்கிடாது உண்மையானது நீயும் காணக்கூடும் இங்கு ஓர் தினம் இந்த பால் மனம்

ஆண்: எங்கிருந்தோ இளங்குயிலின் இன்னிசைக் கேட்டு கண்விழித்தேன்

குழு: ..............

ஆண்: பூர்வீகம் உனக்கு எதுவென்று எனக்கு மறைத்தாலும் என் கண்கள் ஏமாறுமா

ஆண்: புரியாத புதிரா விளங்காத விடையா இருந்தாலும் உண்மைகள் பொய்யாகுமா

ஆண்: என்னைக் கண்டு அச்சம் கொள்ளத் தேவையில்லையே வேலி மீது குற்றம் சொன்ன தோட்டம் இல்லையே நண்பன் என்று என்னை ஏற்கும் நாள் வரும் அந்த நாள் வரும்

ஆண்: எங்கிருந்தோ இளங்குயிலின் இன்னிசைக் கேட்டு கண்விழித்தேன் நினைவு அலைகள் மனதில் எழும்பும் நேரம் தட்டிவிட்டேன் மனக்கதவை திறந்து பார்க்க விரைந்து வா நெஞ்சம் உந்தன் நெஞ்சம் கொண்ட சஞ்சலங்கள் மறைய .

ஆண்: எங்கிருந்தோ இளங்குயிலின் இன்னிசைக் கேட்டு கண்விழித்தேன்

ஆண்: எங்கிருந்தோ இளங்குயிலின் இன்னிசைக் கேட்டு கண்விழித்தேன் நினைவு அலைகள் மனதில் எழும்பும் நேரம் தட்டிவிட்டேன் மனக்கதவை திறந்து பார்க்க விரைந்து வா நெஞ்சம் உந்தன் நெஞ்சம் கொண்ட சஞ்சலங்கள் மறைய .

ஆண்: எங்கிருந்தோ இளங்குயிலின் இன்னிசைக் கேட்டு கண்விழித்தேன்

குழு: ................

ஆண்: நீங்காமல் தானே நிழல்போல நானே வருவேன் உண் பின்னோடு எந்நாளுமே

ஆண்: பூப்போன்ற மனதை பொல்லாத மனதாய் தவறாக எடைபோட்டு சென்றாலும் தான்

ஆண்: பாலைப்போல கள்ளும் கூட வெண்மையானது பருகிடாது விளங்கிடாது உண்மையானது நீயும் காணக்கூடும் இங்கு ஓர் தினம் இந்த பால் மனம்

ஆண்: எங்கிருந்தோ இளங்குயிலின் இன்னிசைக் கேட்டு கண்விழித்தேன்

குழு: ..............

ஆண்: பூர்வீகம் உனக்கு எதுவென்று எனக்கு மறைத்தாலும் என் கண்கள் ஏமாறுமா

ஆண்: புரியாத புதிரா விளங்காத விடையா இருந்தாலும் உண்மைகள் பொய்யாகுமா

ஆண்: என்னைக் கண்டு அச்சம் கொள்ளத் தேவையில்லையே வேலி மீது குற்றம் சொன்ன தோட்டம் இல்லையே நண்பன் என்று என்னை ஏற்கும் நாள் வரும் அந்த நாள் வரும்

ஆண்: எங்கிருந்தோ இளங்குயிலின் இன்னிசைக் கேட்டு கண்விழித்தேன் நினைவு அலைகள் மனதில் எழும்பும் நேரம் தட்டிவிட்டேன் மனக்கதவை திறந்து பார்க்க விரைந்து வா நெஞ்சம் உந்தன் நெஞ்சம் கொண்ட சஞ்சலங்கள் மறைய .

ஆண்: எங்கிருந்தோ இளங்குயிலின் இன்னிசைக் கேட்டு கண்விழித்தேன்

Male: Engirundho ilangkuyilin Innisai kettu kanvizhithen Ninaivu alaigal Manathil ezhumbum neram Thatti vitten manakkadhavai Thirandu paarkka virainthu vaa Nenjam undhan nenjam Konda sanjalangal maraiya.

Male: Engirundho ilangkuyilin Innisai kettu kanvizhithen

Chorus: Aaa..aaa..aaaa..aaa. Aaa..aaa..aaaa..aaa. Aaa..aaa..aaaa..aaa. Aaa..aaa..aaaa..aaa.

Male: Neengaamal dhaanae Nizhalpola naanae Varuven un pinnodu Ennaalumdhaan

Male: Poopondra manadhai Pollaadha manadhaai Thavaraaga edaippottu Sendraalumdhaan

Male: Paalai pola kallum kooda Venmaiyaanadhu Parugidaadhu vilangidaadhu Unmaiyaanadhu

Male: Neeyum kaana koodum Ingu orr dhinam Indha paal manam Engirundho ilangkuyilin Innisai kettu kanvizhithen

Chorus: Aaa..aaa..aaaa..aaa.

Male: Poorveegam unakku Edhuvendru enakku Maraithaalum en kangal Yemaarumaa

Male: Puriyaadha pudhiraai Vilangaadha vidaiyai Irundaalum unmaigal Poiyaagumaa

Male: Ennaikkandu achcham kolla Thevai illaiyae Veli meedhu kutram sonna Thottam illaiyae

Male: Nanban endru ennai yerkkum Naal varum Andha naal varum

Male: Engirundho ilangkuyilin Innisai kettu kanvizhithen Ninaivu alaigal Manathil ezhumbum neram Thatti vitten manakkadhavai Thirandu paarkka virainthu vaa Nenjam undhan nenjam Konda sanjalangal maraiya.

Male: Engirundho ilangkuyilin Innisai kettu kanvizhithen

Other Songs From Bramma (1991)

Most Searched Keywords
  • unnai ondru ketpen karaoke

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • usure soorarai pottru lyrics

  • tamil gana lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • love lyrics tamil

  • tamil karaoke download mp3

  • velayudham song lyrics in tamil

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • bahubali 2 tamil paadal

  • vinayagar songs lyrics

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • kaatu payale karaoke

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • kannamma song lyrics in tamil

  • ilayaraja song lyrics

  • sundari kannal karaoke

  • oru yaagam