Ival Oru Ilanguruvi Song Lyrics

Bramma cover
Movie: Bramma (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: இவள் ஒரு இளங்குருவி எழுந்து ஆடும் மலர்கொடி இடையில் நடையில் இறைவன் வரைந்த கோலம் தவழ்ந்திடும் மலையருவி பறந்து பாடும் பசுங்கிளி நித்தம்.. நித்தம் நித்தம்.. நடை தத்தி தத்தி பழகும்

பெண்: இவள் ஒரு இளங்குருவி எழுந்து ஆடும் மலர்கொடி

பெண்: கால் போகும் போக்கில்.. மனம் போகும் நாளில்.. கிடையாது தடை போட முள்வேலிதான் நான் போகும் பாதை.. நிழல் போல கூட.. வருகின்ற பூங்காற்றும் என் தோழிதான்

பெண்: நீண்ட தூரம் ஓடும் மேகம் யாரை தேடுதோ நீரில்லாமல் வாடும் எந்தன் ஊரை தேடுதோ நானும் என்னை கேள்வி கேட்கும் நாள் இது.. திரு நாள் இது..

பெண்: இவள் ஒரு இளங்குருவி எழுந்து ஆடும் மலர்கொடி

பெண்: நான் பாடும் பாட்டு.. தலையாட்டி கேட்டு.. தினம் தோறும் பூ பூக்கும் தோட்டங்களே நீரோடை மீது நொடி பொழுதில் பாய்ந்து இரை தேடும் செந்நாரை கூட்டங்களே

பெண்: ஆலம் விழுதில் ஊஞ்சல் போட்டு ஆட்டம் ஆடுவேன் ஆவல் தீர தாளம் போட்டு பாட்டு பாடுவேன்

பெண்: வேனிற்காலம் வாழ்த்து கூறும் நாள் இது.. திரு நாள் இது..

பெண்: இவள் ஒரு இளங்குருவி எழுந்து ஆடும் மலர்கொடி இடையில் நடையில் இறைவன் வரைந்த கோலம் தவழ்ந்திடும் மலையருவி பறந்து பாடும் பசுங்கிளி நித்தம்.. நித்தம் நித்தம்.. நடை தத்தி தத்தி பழகும்

பெண்: இவள் ஒரு இளங்குருவி எழுந்து ஆடும் மலர்கொடி

பெண்: இவள் ஒரு இளங்குருவி எழுந்து ஆடும் மலர்கொடி இடையில் நடையில் இறைவன் வரைந்த கோலம் தவழ்ந்திடும் மலையருவி பறந்து பாடும் பசுங்கிளி நித்தம்.. நித்தம் நித்தம்.. நடை தத்தி தத்தி பழகும்

பெண்: இவள் ஒரு இளங்குருவி எழுந்து ஆடும் மலர்கொடி

பெண்: கால் போகும் போக்கில்.. மனம் போகும் நாளில்.. கிடையாது தடை போட முள்வேலிதான் நான் போகும் பாதை.. நிழல் போல கூட.. வருகின்ற பூங்காற்றும் என் தோழிதான்

பெண்: நீண்ட தூரம் ஓடும் மேகம் யாரை தேடுதோ நீரில்லாமல் வாடும் எந்தன் ஊரை தேடுதோ நானும் என்னை கேள்வி கேட்கும் நாள் இது.. திரு நாள் இது..

பெண்: இவள் ஒரு இளங்குருவி எழுந்து ஆடும் மலர்கொடி

பெண்: நான் பாடும் பாட்டு.. தலையாட்டி கேட்டு.. தினம் தோறும் பூ பூக்கும் தோட்டங்களே நீரோடை மீது நொடி பொழுதில் பாய்ந்து இரை தேடும் செந்நாரை கூட்டங்களே

பெண்: ஆலம் விழுதில் ஊஞ்சல் போட்டு ஆட்டம் ஆடுவேன் ஆவல் தீர தாளம் போட்டு பாட்டு பாடுவேன்

பெண்: வேனிற்காலம் வாழ்த்து கூறும் நாள் இது.. திரு நாள் இது..

பெண்: இவள் ஒரு இளங்குருவி எழுந்து ஆடும் மலர்கொடி இடையில் நடையில் இறைவன் வரைந்த கோலம் தவழ்ந்திடும் மலையருவி பறந்து பாடும் பசுங்கிளி நித்தம்.. நித்தம் நித்தம்.. நடை தத்தி தத்தி பழகும்

பெண்: இவள் ஒரு இளங்குருவி எழுந்து ஆடும் மலர்கொடி

Female: Ival oru illangkuruvi Ezhunthu aadum malarkodi Idayil nadaiyil Iraivan varaintha kolam Thavazhnthidum malai aruvi Paranthu paadum pasungili Nitham nitham nitham Nadai thathi thathi pazhagum

Female: Ival oru illangkuruvi Ezhunthu aadum malarkodi

Female: Kaal pogum pokil Manam pogum naalil Kidayathu thadaipoda mulvelithan Naan pogum pathai Nizhal pola kooda Varugindra poongkatrum En thozhithan

Female: Neenda thoram oodum megam Yaarai thedutho Neerillaamal vaadum enthan Oorai thedutho

Female: Naanum ennai Kelviketkum naal ithu Thiru naal ithu Ival oru illangkuruvi Ezhunthu aadum malarkodi

Female: Naan paadum pattu Thalaiyatti kettu Dhinam thorum Poo pookum thottangalae Neerodai meedhu Nodi pozhuthil paainthu Iraithedum sennarai kootangalae

Female: Aalam vizhuthil Oonjal pottu aatam aaduven Aaval theera thaalam pottu Pattu paaduven

Female: Venirkalam vaazhthu koorum Naal ithu Thiru naal ithu

Female: Ival oru illangkuruvi Ezhunthu aadum malarkodi Idayil nadaiyil Iraivan varaintha kolam Thavazhnthidum malai aruvi Paranthu paadum pasungili Nitham nitham nitham Nadai thathi thathi pazhagum

Female: Ival oru illangkuruvi Ezhunthu aadum malarkodi

Other Songs From Bramma (1991)

Engiruntho Song Lyrics
Movie: Bramma
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tik tok tamil song lyrics

  • tamil paadal music

  • master tamilpaa

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • chellamma song lyrics download

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • old tamil songs lyrics in english

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • tamil new songs lyrics in english

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • vathi coming song lyrics

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • dingiri dingale karaoke

  • anbe anbe song lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • baahubali tamil paadal

  • vaseegara song lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil