Naan Thaan Goppan Da Song Lyrics

Bruce Lee cover
Movie: Bruce Lee (2017)
Music: G.V. Prakash Kumar
Lyricists: Arunraja Kamaraj
Singers: Arunraja Kamaraj and M Reigo

Added Date: Feb 11, 2022

குழந்தைகள்: நான் தான் கொப்பன்டா நல்ல முத்து பேரன்டா தம்மா துண்டு சண்டைய பெருசா ஊதி விடுவான்டா

ஆண்: ஏ.யார் ரா அவன் யார்ரா அவன் யாரு அவன் என்னத்துக்கு டுர்ர் ஆகுறிங்க அவன் பேரு என்னதுடா அவனது

ஆண்: ப்ருஸ் லீ.. He’s gonna show you the craziness Over laziness In every possible ways So many days he has been Looking for a hardcore chase

ஆண்: Do we really think who’s the man Everybody says he is the one With lots of Fun n fun n fun n Banging around like a firing gun

ஆண்: நான் தான் கொப்பன்டா நல்ல முத்து பேரன்டா வச்சு செய்ய இப்ப வந்துருக்கேன் பாருடா

ஆண்: டப்புன்னு அடிச்சா செவுலு பகுலு கிழியுமே உடையுமே கொலையும் நடுங்க வப்பான்

ஆண்: ப்ருஸ் லீ.. யெஅஹ்ஹ..

ஆண்: இவன் பேர கேட்டதும் கை கால் ஒதற வாய் கதற சிதறி ஓட ஹா ஹா ஹா

ஆண்: ஒன் எழும்பத்தான் உடச்சு எண்ணி காட்டுவான் ஒன் கொடல உருவி உருவி மால மால போடுவான் சூ.சூ சூப்பர் மேன் போல சுத்தி வருவான் ஓ ஓ. ஒத்தையா நின்னு சண்ட போடுவான் இவன் கேட்ட பையன் இல்ல ரொம்பவும் ரொம்பவும் நல்ல

ஆண்: ப்ருஸ் லீ..

ஆண்: மம்மி கிட்ட சொல்லி புட்டு பள்ளிக்கூடம் போய்கிட்டு பள்ளிக்கூடம் பக்கத்துல கோலி கிண்ட ஆடிகிட்டு கோலி குண்டு ஆடயில சண்டையதான் இழுத்துகிட்டு சண்டையதான் போடயில சட்டையதான் கிழுச்சுகிட்டு மண்டையதா ஒடச்சுகிட்டு ரோட்டுமேல ஓடிபோய் வீட்டுக்குள்ள ஒழுஞ்சுகிட்டு பச்ச புள்ள போல நின்னு

ஆண்: மம்மி.. இவன் என்ன அடிக்கிறான்

ஆண்: நான் தான் கொப்பன்டா நல்ல முத்து பேரன்டா வச்சு செய்ய இப்ப வந்துருக்கேன் பாருடா

ஆண்: ஹஹா ஹஹஹா ஹஹா ஹஹஹா

ஆண்: வா ஒத்தைக்கு ஒத்தைக்கு வா இவன் முன்னால நிக்காத மட்டயாவ போ ஓடி போ ஓரமா போ கண்ணு முன்னாடி நிக்காம தூரமா போ வ வா வா வா வந்து பாரு முடுஞ்சாக்கா மோதி பாரு ஊருக்குள்ள கேட்டு பாரு நம்மாளு பைட்டிங் ஸ்டாரு பைட்டிங் ஸ்டாரு பைட்டிங் ஸ்டாரு பைட்டிங்..பைட்டிங்.. பைட்டிங்..பைட்டிங்.. பை பை பை பை பை பை......

ஆண்: வா ஒத்தைக்கு ஒத்தைக்கு வா இவன் முன்னால நிக்காத மட்டயாவ போ ஓடி போ ஓரமா போ கண்ணு முன்னாடி நிக்காம தூரமா போ வ வா வா வா வந்து பாரு முடுஞ்சாக்கா மோதி பாரு ஊருக்குள்ள கேட்டு பாரு நம்மாளு பைட்டிங் ஸ்டாரு பைட்டிங் ஸ்டாரு பைட்டிங் ஸ்டாரு பைட்டிங்..பைட்டிங்.. பைட்டிங்..பைட்டிங்.. பை பை பை பை பை பை......

ஆண்: நான் தான் கொப்பன்டா நல்ல முத்து பேரன்டா பைட்டிங்..பைட்டிங்.. பைட்டிங் ஸ்டாரு பைட்டிங்..பைட்டிங்.. பைட்டிங் ஸ்டாரு வச்சு செய்ய இப்ப வந்துருக்கேன் பாருடா பைட்டிங்..பைட்டிங்.. பைட்டிங் ஸ்டாரு பைட்டிங்..பைட்டிங்.. பைட்டிங் ஸ்டாரு

குழந்தைகள்: நான் தான் கொப்பன்டா நல்ல முத்து பேரன்டா தம்மா துண்டு சண்டைய பெருசா ஊதி விடுவான்டா

ஆண்: ஏ.யார் ரா அவன் யார்ரா அவன் யாரு அவன் என்னத்துக்கு டுர்ர் ஆகுறிங்க அவன் பேரு என்னதுடா அவனது

ஆண்: ப்ருஸ் லீ.. He’s gonna show you the craziness Over laziness In every possible ways So many days he has been Looking for a hardcore chase

ஆண்: Do we really think who’s the man Everybody says he is the one With lots of Fun n fun n fun n Banging around like a firing gun

ஆண்: நான் தான் கொப்பன்டா நல்ல முத்து பேரன்டா வச்சு செய்ய இப்ப வந்துருக்கேன் பாருடா

ஆண்: டப்புன்னு அடிச்சா செவுலு பகுலு கிழியுமே உடையுமே கொலையும் நடுங்க வப்பான்

ஆண்: ப்ருஸ் லீ.. யெஅஹ்ஹ..

ஆண்: இவன் பேர கேட்டதும் கை கால் ஒதற வாய் கதற சிதறி ஓட ஹா ஹா ஹா

ஆண்: ஒன் எழும்பத்தான் உடச்சு எண்ணி காட்டுவான் ஒன் கொடல உருவி உருவி மால மால போடுவான் சூ.சூ சூப்பர் மேன் போல சுத்தி வருவான் ஓ ஓ. ஒத்தையா நின்னு சண்ட போடுவான் இவன் கேட்ட பையன் இல்ல ரொம்பவும் ரொம்பவும் நல்ல

ஆண்: ப்ருஸ் லீ..

ஆண்: மம்மி கிட்ட சொல்லி புட்டு பள்ளிக்கூடம் போய்கிட்டு பள்ளிக்கூடம் பக்கத்துல கோலி கிண்ட ஆடிகிட்டு கோலி குண்டு ஆடயில சண்டையதான் இழுத்துகிட்டு சண்டையதான் போடயில சட்டையதான் கிழுச்சுகிட்டு மண்டையதா ஒடச்சுகிட்டு ரோட்டுமேல ஓடிபோய் வீட்டுக்குள்ள ஒழுஞ்சுகிட்டு பச்ச புள்ள போல நின்னு

ஆண்: மம்மி.. இவன் என்ன அடிக்கிறான்

ஆண்: நான் தான் கொப்பன்டா நல்ல முத்து பேரன்டா வச்சு செய்ய இப்ப வந்துருக்கேன் பாருடா

ஆண்: ஹஹா ஹஹஹா ஹஹா ஹஹஹா

ஆண்: வா ஒத்தைக்கு ஒத்தைக்கு வா இவன் முன்னால நிக்காத மட்டயாவ போ ஓடி போ ஓரமா போ கண்ணு முன்னாடி நிக்காம தூரமா போ வ வா வா வா வந்து பாரு முடுஞ்சாக்கா மோதி பாரு ஊருக்குள்ள கேட்டு பாரு நம்மாளு பைட்டிங் ஸ்டாரு பைட்டிங் ஸ்டாரு பைட்டிங் ஸ்டாரு பைட்டிங்..பைட்டிங்.. பைட்டிங்..பைட்டிங்.. பை பை பை பை பை பை......

ஆண்: வா ஒத்தைக்கு ஒத்தைக்கு வா இவன் முன்னால நிக்காத மட்டயாவ போ ஓடி போ ஓரமா போ கண்ணு முன்னாடி நிக்காம தூரமா போ வ வா வா வா வந்து பாரு முடுஞ்சாக்கா மோதி பாரு ஊருக்குள்ள கேட்டு பாரு நம்மாளு பைட்டிங் ஸ்டாரு பைட்டிங் ஸ்டாரு பைட்டிங் ஸ்டாரு பைட்டிங்..பைட்டிங்.. பைட்டிங்..பைட்டிங்.. பை பை பை பை பை பை......

ஆண்: நான் தான் கொப்பன்டா நல்ல முத்து பேரன்டா பைட்டிங்..பைட்டிங்.. பைட்டிங் ஸ்டாரு பைட்டிங்..பைட்டிங்.. பைட்டிங் ஸ்டாரு வச்சு செய்ய இப்ப வந்துருக்கேன் பாருடா பைட்டிங்..பைட்டிங்.. பைட்டிங் ஸ்டாரு பைட்டிங்..பைட்டிங்.. பைட்டிங் ஸ்டாரு

Childrens: Naan thaan goppan da Nalla muthu peran da Thammaa thundu sandaiya Perusa oothi viduvaan daa

Male: Aee.. yaar ra avan Yaarra avan Yaaru avan Ennathukku durr aaguringa Avan peru ennathuda avanthu

Male: Bruce leee.. He’s gonna show you the craziness Over laziness In every possible ways So many days he has been Looking for a hardcore chase

Male: Do we really think who’s the man Everybody says he is the one With lots of Fun n fun n fun n Banging around like a firing gun

Male: Naan thaan goppan da Nalla muthu peran da Vachu seiyya ippa Vanthurukken paaruda

Male: Dappunu adichaa Sevulu pagulu kizhiyumae Udayumae kolayum Nadunga vappaan

Male: Bruce leee.. Yeahhhh..

Male: Ivan pera kettathum Kai kaal othara Vai kathara Sithari oda Ha ha haaa

Male: Onn ezhumbathaan Udachu enni kaattu Vvan Onn kodala vuruvi vuruvi Maala poduvaan Su..su super man pola Suthi varuvaan Thae..thae thae .thera izhuthu Theruvula viduvaan Oh oh .. Oththaya ninnu Sanda poduvaan Ivan ketta paiyan illa Rompavum rompavum nalla

Male: Bruce Leee..

Male: Mummy kitta solli puttu Pallikoodam poikittu Pallikoodam pakkathula Goli gunda aadikittu Goli gundu aadayila Sandaiya thaan Izhuthukittu Sandaiyathaan podayila Sattaiyadhaan kizhuchukittu Mandaiyatha odachu kittu Roattumela odipoi Veetukulla ozhunjukittu Patcha pulla pola ninnu

Male: Mummy.. Ivan enna adikiraan

Male: Naan thaan goppan da Nalla muthu peran da Vachu seiyya ippa Vanthurukken paaruda

Male: Hahaa hahahaaa Hahaa hahahaaa

Male: Vaa othaikku othaikku vaa Evan munnaala nikkatha mattayava Po odi po orama po Kannu munnadi nikkama Thooramaa po Va vaa vaa vaa vanthu paaru Mudunjakka mothi paaru Oorukulla kettu paaru Nammaalu fighting staru Fighting staru Fighting staru Fighting..fighting.. Fighting..fighting.. Fy fy fy fy fy fy.......

Male: Vaa othaikku othaikku vaa Evan munnaala nikkatha mattayava Po odi po orama po Kannu munnadi nikkama Thooramaa po Va vaa vaa vaa vanthu paaru Mudunjakka mothi paaru Oorukulla kettu paaru Nammaalu fighting staru Fighting staru Fighting staru Fighting..fighting Fighting staru Fighting..fighting Fighting staru Fighting..fighting Fighting staru

Male: Naan thaan goppan da Nalla muthu peran da Fighting..fighting Fighting staru Fighting..fighting Fighting staru Vachu seiyya ippa Vanthurukken paaruda Fighting..fighting Fighting staru Fighting..fighting Fighting staru

Other Songs From Bruce Lee (2017)

Most Searched Keywords
  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • romantic love songs tamil lyrics

  • thabangale song lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • indru netru naalai song lyrics

  • sarpatta movie song lyrics

  • karnan movie lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • chellamma chellamma movie

  • tamil love feeling songs lyrics

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • alagiya sirukki ringtone download

  • lyrics video in tamil

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • kanne kalaimane song lyrics

  • en iniya thanimaye