Sugar Mintu Kari Song Lyrics

Bruce Lee cover
Movie: Bruce Lee (2017)
Music: G.V. Prakash Kumar
Lyricists: Mani Kandan
Singers: G. V. Prakash Kumar and M. M. Manasi

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஊ..ஊஊ..ஹோ ஊ ஊஊ ஊ..ஊஊ..ஹோ ஊ ஊஊ

ஆண்: ஹேய் என் சுகர் மின்ட்டு காரி உன் ஜிகர்தாண்டா நான் டி கலர் லெக்கிங் பேண்ட்டு காரி

ஆண்: பட்டு குஞ்சு நீ குட்டி நெஞ்சு நீ செல்ல குட்டி நீ என் கண்மணி

ஆண்: கூட வந்து நீ குட்டி மோகினி கூடாத தப்பு பண்னேன்டி.

ஆண்: லேடி கே..டி நீயாடி சூடு ஏத்தும் தீயடி பிரெஞ்சு மேட் ஸ்ட்ராபெர்ரி டி நீ டூப்பு போட்ட பேயடி

ஆண்: பேபி என் ஹார்ட்டு பீட்டு நீ நீதான் என் டார்கெட் டி சென்டி மென்ட் சீன் புக்கு டி நான் உன் மாடர்ன் ப்ருஸ் லீ டி

குழு: ஊ..ஊஊ..ஹோ ஊ ஊஊ ஊ..ஊஊ..ஹோ ஊ ஊஊ

குழு: பாப் பாப் பாபா பாப் பாப் பாபா பாப் பாப் பாபா பாப் பாப் பாப்பா பாப் பாப் பாபா பாப் பாப் பாபா பாப் பாப் பாபா பாப் பாப்

ஆண்: ஏ சுட்டி பெண்ணே லிட்டில் சன்னே என் கேர்ள் பிரண்டு நீ கெட்ட பொன்னே

ஆண்: பெண்ணே பெண்ணே ரவுடி பெண்ணே என் பீலிங்க ஷேர் செய்யும் ஜின்ஜெர் ஜின்னே

பெண்: சில்லுதே மேகமே கொல்லுதே ஹேய்ய் மோகமே

பெண்: ஹே சின்ன சின்ன பொய்காரனே கிராஸ் டைம்மில் கிஸ் வேணுமே..

பெண்: சீட்பெல்ட்ட போல் ஹக் போதுமே என் பெக்ளிண்டன் டாக் இவனே

ஆண்: லேடி கே..டி நீயாடி சூடு ஏத்தும் தீயடி பிரெஞ்சு மேட் ஸ்ட்ராபெர்ரி டி நீ டூப்பு போட்ட பேயடி

ஆண்: பேபி என் ஹார்ட்டு பீட்டு நீ நீதான் என் டார்கெட் டி சென்டி மென்ட் சீன் புக்கு டி நான் உன் மாடர்ன் ப்ருஸ் லீ டி

பெண்: ஓஒ..ஓஒ..ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ.ஓஒ.ஹோ ஓஒ ஓஒ

ஆண்: ஏ சொக்குபொடி கண்ணால நான் மக்கு பையன் ஆனேன்னடி புஜ்ஜி குட்டி நான் சிங்க குட்டி என்ன ஆக்கிட்ட நாயிகுட்டி

பெண்: உச்சிமேல் முத்தமே வேண்டுமே ஹேய்ய் நித்தமே

பெண்: சுத்தி சுத்தி என்ன சுத்தி வந்தாயே உச்சு கொட்டி கொஞ்சி கொஞ்சி கண்ணாமூச்சி தள்ளி போ கண்ண கட்டி

குழு: பாப் பாப் பாப் பாராபரப் பாப் பாப் பாப் பாராபரப் பாப் பாப் பாப் பாராபரப் பபரபப் பபரபப்

குழு: பாப் பாப் பாப் பாராபரப் பாப் பாப் பாப் பாராபரப் பாப் பாப் பாப் பாராபரப் பபரபப் ரபரப்

குழு: ஓஒ..ஓஒ..ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ.ஓஒ.ஹோ ஓஒ ஓஒ

குழு: ஊ..ஊஊ..ஹோ ஊ ஊஊ ஊ..ஊஊ..ஹோ ஊ ஊஊ

ஆண்: ஹேய் என் சுகர் மின்ட்டு காரி உன் ஜிகர்தாண்டா நான் டி கலர் லெக்கிங் பேண்ட்டு காரி

ஆண்: பட்டு குஞ்சு நீ குட்டி நெஞ்சு நீ செல்ல குட்டி நீ என் கண்மணி

ஆண்: கூட வந்து நீ குட்டி மோகினி கூடாத தப்பு பண்னேன்டி.

ஆண்: லேடி கே..டி நீயாடி சூடு ஏத்தும் தீயடி பிரெஞ்சு மேட் ஸ்ட்ராபெர்ரி டி நீ டூப்பு போட்ட பேயடி

ஆண்: பேபி என் ஹார்ட்டு பீட்டு நீ நீதான் என் டார்கெட் டி சென்டி மென்ட் சீன் புக்கு டி நான் உன் மாடர்ன் ப்ருஸ் லீ டி

குழு: ஊ..ஊஊ..ஹோ ஊ ஊஊ ஊ..ஊஊ..ஹோ ஊ ஊஊ

குழு: பாப் பாப் பாபா பாப் பாப் பாபா பாப் பாப் பாபா பாப் பாப் பாப்பா பாப் பாப் பாபா பாப் பாப் பாபா பாப் பாப் பாபா பாப் பாப்

ஆண்: ஏ சுட்டி பெண்ணே லிட்டில் சன்னே என் கேர்ள் பிரண்டு நீ கெட்ட பொன்னே

ஆண்: பெண்ணே பெண்ணே ரவுடி பெண்ணே என் பீலிங்க ஷேர் செய்யும் ஜின்ஜெர் ஜின்னே

பெண்: சில்லுதே மேகமே கொல்லுதே ஹேய்ய் மோகமே

பெண்: ஹே சின்ன சின்ன பொய்காரனே கிராஸ் டைம்மில் கிஸ் வேணுமே..

பெண்: சீட்பெல்ட்ட போல் ஹக் போதுமே என் பெக்ளிண்டன் டாக் இவனே

ஆண்: லேடி கே..டி நீயாடி சூடு ஏத்தும் தீயடி பிரெஞ்சு மேட் ஸ்ட்ராபெர்ரி டி நீ டூப்பு போட்ட பேயடி

ஆண்: பேபி என் ஹார்ட்டு பீட்டு நீ நீதான் என் டார்கெட் டி சென்டி மென்ட் சீன் புக்கு டி நான் உன் மாடர்ன் ப்ருஸ் லீ டி

பெண்: ஓஒ..ஓஒ..ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ.ஓஒ.ஹோ ஓஒ ஓஒ

ஆண்: ஏ சொக்குபொடி கண்ணால நான் மக்கு பையன் ஆனேன்னடி புஜ்ஜி குட்டி நான் சிங்க குட்டி என்ன ஆக்கிட்ட நாயிகுட்டி

பெண்: உச்சிமேல் முத்தமே வேண்டுமே ஹேய்ய் நித்தமே

பெண்: சுத்தி சுத்தி என்ன சுத்தி வந்தாயே உச்சு கொட்டி கொஞ்சி கொஞ்சி கண்ணாமூச்சி தள்ளி போ கண்ண கட்டி

குழு: பாப் பாப் பாப் பாராபரப் பாப் பாப் பாப் பாராபரப் பாப் பாப் பாப் பாராபரப் பபரபப் பபரபப்

குழு: பாப் பாப் பாப் பாராபரப் பாப் பாப் பாப் பாராபரப் பாப் பாப் பாப் பாராபரப் பபரபப் ரபரப்

குழு: ஓஒ..ஓஒ..ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ.ஓஒ.ஹோ ஓஒ ஓஒ

Chorus: Ooo.ooo.hoo ooo ooo Ooo.ooo.hoo ooo ooo

Male: Hey en sugar mint-u kaari Un jigarthanda naan di Color legging pant-u kaari

Male: Pattu kunju nee Kutti nenju nee Chella kutti nee En kanmani

Male: Kooda vandhu nee Kutti mohini Kudaadha thappu Pannendi..

Male: Lady k..d neeyadi Soodu ye thum theeyadi French made strawberry di Nee dooppu potta peiyadi

Male: Baby en heart-u beatu nee Neethan en target di Senti ment scene book-u di Naan un modern bruce lee di

Chorus: Ooo.ooo.hoo ooo ooo Ooo.ooo.hoo ooo ooo

Chorus: Pap pap paaba pap pap Paaba pap pap paaba pap pap pabapaa Pap pap paaba pap pap Paaba pap pap paaba pap pap

Male: Ye chutti pennae Little sun-ae En girl friend nee Ketta ponnae

Male: Pennae pennae Rowdy pennae En feeling-a share Seiyum ginger ginnae

Female: Silluthae megamae Kolluthae heyy mogamae

Female: Hey chinna chinna Poikkaaranae Grace time-il Kiss venumae..

Female: Seatbelt-a pol Hug podhumae En beglinton dog ivanae

Male: Lady k..d neeyadi Soodu ye..thum theeyadi French made strawberry di Nee dooppu potta peiyadi

Male: Baby en heart-u beatu nee Neethan en target di Senti ment scene book-u di Naan un modern bruce lee di

Female: Ooo.ooo.hoo ooo ooo Aaa..aaa.aaa..haa..aaa..

Male: Ye sokkupodi kannala naan Makku paiyan aanenadi Bujji kutti naan singa kutti Enna aakkitta naayikutti

Female: Utchimel muththamae Vendumae heyy niththamae

Female: Suthi suthi enna suthi Vandhaayae uchchu kotti Konji konji kannaamoochi Thalli po kanna katti

Chorus: Pap pap paap paraaparab Pap pap paap paraaparab Pap pap paap paraaparab Pabarapap pabarabapap

Chorus: Pap pap paap paraaparab Pap pap paap paraaparab Pap pap paap paraaparab Parabapap rabarap

Chorus: Ooo.ooo.hoo ooo ooo Ooo.ooo.hoo ooo ooo

Other Songs From Bruce Lee (2017)

Most Searched Keywords
  • vinayagar songs tamil lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • tamil lyrics video download

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • velayudham song lyrics in tamil

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • chellamma chellamma movie

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • kadhal song lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke

  • tamil worship songs lyrics in english

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • jesus song tamil lyrics

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • worship songs lyrics tamil

  • vaseegara song lyrics

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • tamil hit songs lyrics

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics