Butta Bomma Song Tamil Lyrics – By Sherif

Butta Bomma Song – Tamil Version By Sherif cover
Movie: Butta Bomma Song – Tamil Version By Sherif (2020)
Music: S. S. Thaman
Lyricists: Pavan Kumar
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சின்ன சின்ன கண்ணு போதை ஏத்தும் ஜின்னு கொன்னுட்டு போறா கொன்னு இவ கத்தாழை மாதிரி பொண்ணு கொஞ்சம் நெஞ்சுல கீறுற நின்னு

ஆண்: முன்ன மாறி எல்லாம் முல்ல மாரித்தனம் முடிஞ்சும் பண்ணுறதில்ல அட காதலால் வந்தது தொல்ல வெளிய போகத்தான் வழியே இல்ல

ஆண்: கனவா இது காலி பேப்பர்ரா கண்மையினால் ஒரு கவிதை கிறுக்கவா இது தகுமா என் நீண்ட நீண்ட காதல இறுக்கி இரு குறளாய் நீ தீட்டி வீசினாய்

ஆண்: {முட்டுதம்மா முட்டுதம்மா மூச்சு முத்தம் கொடுக்கவே வெட்டுதம்மா வெட்டுதம்மா வெக்கம் வந்து தடுக்கவே} (2)

ஆண்: தூங்க போன போதும் தூக்கி வாரி போடும் தூரத்தில் நீ வந்து நிக்க அட தூங்காம நான் இங்க சொக்க தண்ணி நீதானே நான் கொஞ்சம் விக்க

ஆண்: உள்ளங்கையும் வேர்த்து பேச்சு கொளருது பார்த்து காத்துல ஏதோ நான் பேச குத்தம் உன்மேல

ஆண்: சட்டென சிரிக்கும் வியாதி பட்டென பறக்கும் தேதி தேடல் இப்போ மோதி தேவதை வசிக்கும் மன வீதி

ஆண்: அழகே உன்னை வேண்டி கேட்கிறேன் உன் விழியில் என் நாட்கள் விடியுமா தகுமா பல கோடி கோடி ஆசையை திமிரில் ஒரு திமிலாய் நீ கட்டி அணைக்கிறாய்

ஆண்: {முட்டுதம்மா முட்டுதம்மா மூச்சு முத்தம் கொடுக்கவே வெட்டுதம்மா வெட்டுதம்மா வெக்கம் வந்து தடுக்கவே} (2)

ஆண்: சின்ன சின்ன கண்ணு போதை ஏத்தும் ஜின்னு கொன்னுட்டு போறா கொன்னு இவ கத்தாழை மாதிரி பொண்ணு கொஞ்சம் நெஞ்சுல கீறுற நின்னு

ஆண்: முன்ன மாறி எல்லாம் முல்ல மாரித்தனம் முடிஞ்சும் பண்ணுறதில்ல அட காதலால் வந்தது தொல்ல வெளிய போகத்தான் வழியே இல்ல

ஆண்: கனவா இது காலி பேப்பர்ரா கண்மையினால் ஒரு கவிதை கிறுக்கவா இது தகுமா என் நீண்ட நீண்ட காதல இறுக்கி இரு குறளாய் நீ தீட்டி வீசினாய்

ஆண்: {முட்டுதம்மா முட்டுதம்மா மூச்சு முத்தம் கொடுக்கவே வெட்டுதம்மா வெட்டுதம்மா வெக்கம் வந்து தடுக்கவே} (2)

ஆண்: தூங்க போன போதும் தூக்கி வாரி போடும் தூரத்தில் நீ வந்து நிக்க அட தூங்காம நான் இங்க சொக்க தண்ணி நீதானே நான் கொஞ்சம் விக்க

ஆண்: உள்ளங்கையும் வேர்த்து பேச்சு கொளருது பார்த்து காத்துல ஏதோ நான் பேச குத்தம் உன்மேல

ஆண்: சட்டென சிரிக்கும் வியாதி பட்டென பறக்கும் தேதி தேடல் இப்போ மோதி தேவதை வசிக்கும் மன வீதி

ஆண்: அழகே உன்னை வேண்டி கேட்கிறேன் உன் விழியில் என் நாட்கள் விடியுமா தகுமா பல கோடி கோடி ஆசையை திமிரில் ஒரு திமிலாய் நீ கட்டி அணைக்கிறாய்

ஆண்: {முட்டுதம்மா முட்டுதம்மா மூச்சு முத்தம் கொடுக்கவே வெட்டுதம்மா வெட்டுதம்மா வெக்கம் வந்து தடுக்கவே} (2)

Male: Chinna chinna kannu Bodhai yethum jinnu Konnuttu pora konnu Iva kathaala madhiri ponnu Konjam nenjula keerura ninnu

Male: Munna maari ellam Mulla maarithanam Mudinjum pannurathilla Ada kaadhalal vandhadhu tholla Veliya poga thaan vazhiyae illa

Male: Kanava idhu gaali paper-ah Kanmaiyinaal oru kavithai kirukkava Idhu thaguma en neenda neenda kaadhala Irukki oru kurala nee theetti veesinai

Male: {Muttuthamma muttuthamma Moochu muththam kodukkavae Vettuthamma vettuthamma Vekkam vandhu thadukkavae} (2)

Male: Thoonga pona podhum Thookki vaari podum Thoorathil nee vandhu nikka Ada thoongama naan inga sokka Thanni neethanae naan konjam vikka

Male: Ullangaiyum verthu Pechu kolaruthu paarthu Kaathula etho naan pesa kuththam un mela

Male: Sattena sirikkum viyadhi Pattena parakkum thaedhi Thaedal ippo modhi Devathai vasikkum mana veedhi

Male: Azhage unnai vendi ketkuren Un vizhiyil en naatkal vidiyuma Thaguma pala kodi kodi aasaiyai Thimiril oru thimilaai nee katti anaikkirai

Male: {Muttuthamma muttuthamma Moochu muththam kodukkavae Vettuthamma vettuthamma Vekkam vandhu thadukkavae} (2)

Other Songs From Butta Bomma Song – Tamil Version By Sherif (2020)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • alagiya sirukki tamil full movie

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • tamilpaa master

  • new tamil songs lyrics

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • karnan lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • dosai amma dosai lyrics

  • medley song lyrics in tamil

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song

  • tamil collection lyrics

  • vathikuchi pathikadhuda

  • tamil karaoke for female singers

  • karaoke songs tamil lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • oru manam movie