Butta Bomma Song Tamil Lyrics – By Vishnuram

Butta Bomma Song – Tamil Version By VishnuRam cover
Movie: Butta Bomma Song – Tamil Version By VishnuRam (2020)
Music: Kevin
Lyricists: Pahal
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

விசில்: ...........

ஆண்: நின்னு மொறைக்கிற கண்ண பறிக்கிற Cadbury’s flavor-u கண்ணு என்னை கண்ணால தூக்கிட்ட பொண்ணு உள்ள ஏறுது ஜிவ்வுன்னு ஒன்னு

ஆண்: ஹின்ட் குடுக்குற இண்ட்டு ஆக தானே ஓடி வந்தேன் நானே கண்ணு என்னை ஓரமா நிறுத்திட்ட பொண்ணு என் ஹோப் எல்லாம் திங்குதே மண்ணு

ஆண்: மெழுகா...நான் உருகி வழியுறேன் என்னை எதமா நீ அணைச்சி இருப்பியா அட ஒரு நாள் காதல் சொல்ல வருவேனே வெலகாம வெறுக்காம இதழ்கள் சேர்க்கணும்

ஆண்: புட்ட பொம்மா புட்ட பொம்மா என்னை சுட்டு கொன்னையே தத்தளிச்சே கிட்ட வந்தேன் என்ன மென்னு தின்னியே

விசில்: ..............

ஆண்: மாடர்ன் அவுட்பிட்-ல மாலை நேரத்துல வந்து நின்னா பாரு கண்ணு என் மூட் எல்லாம் மாறுதே பொண்ணு கண்ணும் மூடாமா பார்த்தேனே நின்னு

ஆண்: இரத்தின காதல் வேணா இராட்டின காதல் போதும் கீழ மேல போனாதான் திரில்லா மாறுமே

ஆண்: ரா பகல் சுத்திட்டு வேணா மால் உள்ள போயிட வேணா மாலை நேர பீச் ஓரம் அனலில் கரையலாம்

ஆண்: சின்னதா ஒரு சிரிப்பா தேடியே ஒரு புயலை நானும் வந்தடைந்தேனே பெண் பூவே உன்னை கையில் ஏந்த வேண்டிய மலர் தோட்டம் உன் மார்பில் சரிந்து விழுந்தனே

ஆண்: புட்ட பொம்மா புட்ட பொம்மா என்னை சுட்டு கொன்னையே தத்தளிச்சே கிட்ட வந்தேன் என்ன மென்னு தின்னியே

ஆண்: புட்ட பொம்மா புட்ட பொம்மா என்னை சுட்டு கொன்னையே தத்தளிச்சே கிட்ட வந்தேன் என்ன மென்னு தின்னியே

விசில்: ............

ஆண்: நின்னு மொறைக்கிற கண்ண பறிக்கிற Cadbury’s flavor-u கண்ணு என்னை கண்ணால தூக்கிட்ட பொண்ணு உள்ள ஏறுது ஜிவ்வுன்னு ஒன்னு

ஆண்: ஹின்ட் குடுக்குற இண்ட்டு ஆக தானே ஓடி வந்தேன் நானே கண்ணு என்னை ஓரமா நிறுத்திட்ட பொண்ணு என் ஹோப் எல்லாம் திங்குதே மண்ணு

விசில்: ............

விசில்: ...........

ஆண்: நின்னு மொறைக்கிற கண்ண பறிக்கிற Cadbury’s flavor-u கண்ணு என்னை கண்ணால தூக்கிட்ட பொண்ணு உள்ள ஏறுது ஜிவ்வுன்னு ஒன்னு

ஆண்: ஹின்ட் குடுக்குற இண்ட்டு ஆக தானே ஓடி வந்தேன் நானே கண்ணு என்னை ஓரமா நிறுத்திட்ட பொண்ணு என் ஹோப் எல்லாம் திங்குதே மண்ணு

ஆண்: மெழுகா...நான் உருகி வழியுறேன் என்னை எதமா நீ அணைச்சி இருப்பியா அட ஒரு நாள் காதல் சொல்ல வருவேனே வெலகாம வெறுக்காம இதழ்கள் சேர்க்கணும்

ஆண்: புட்ட பொம்மா புட்ட பொம்மா என்னை சுட்டு கொன்னையே தத்தளிச்சே கிட்ட வந்தேன் என்ன மென்னு தின்னியே

விசில்: ..............

ஆண்: மாடர்ன் அவுட்பிட்-ல மாலை நேரத்துல வந்து நின்னா பாரு கண்ணு என் மூட் எல்லாம் மாறுதே பொண்ணு கண்ணும் மூடாமா பார்த்தேனே நின்னு

ஆண்: இரத்தின காதல் வேணா இராட்டின காதல் போதும் கீழ மேல போனாதான் திரில்லா மாறுமே

ஆண்: ரா பகல் சுத்திட்டு வேணா மால் உள்ள போயிட வேணா மாலை நேர பீச் ஓரம் அனலில் கரையலாம்

ஆண்: சின்னதா ஒரு சிரிப்பா தேடியே ஒரு புயலை நானும் வந்தடைந்தேனே பெண் பூவே உன்னை கையில் ஏந்த வேண்டிய மலர் தோட்டம் உன் மார்பில் சரிந்து விழுந்தனே

ஆண்: புட்ட பொம்மா புட்ட பொம்மா என்னை சுட்டு கொன்னையே தத்தளிச்சே கிட்ட வந்தேன் என்ன மென்னு தின்னியே

ஆண்: புட்ட பொம்மா புட்ட பொம்மா என்னை சுட்டு கொன்னையே தத்தளிச்சே கிட்ட வந்தேன் என்ன மென்னு தின்னியே

விசில்: ............

ஆண்: நின்னு மொறைக்கிற கண்ண பறிக்கிற Cadbury’s flavor-u கண்ணு என்னை கண்ணால தூக்கிட்ட பொண்ணு உள்ள ஏறுது ஜிவ்வுன்னு ஒன்னு

ஆண்: ஹின்ட் குடுக்குற இண்ட்டு ஆக தானே ஓடி வந்தேன் நானே கண்ணு என்னை ஓரமா நிறுத்திட்ட பொண்ணு என் ஹோப் எல்லாம் திங்குதே மண்ணு

விசில்: ............

Music Label: VishuRam

Whistling: ......

Male: Ninnu moraikkira kanna parikkira Cadbury’s flavor-u kannu Ennai kannala thookkitta ponnu Ulla yeruthu jivvunu onnu

Male: Hint-u kudukkura X-into aaga thaanae Odi vandhen naanae kannu Ennai orama niruthitta ponnu En hope ellaam thinguthae mannu

Male: Mezhuga naan urugi vazhiyiren Ennai edhamaa nee anachi eerpiya Ada oru naal kaadhal solla varuvanae Velagaama verukkaama idhazhgal serkkanum

Male: Butta bomma butta bomma Ennai suttu konniyae Thathalichae kitta vandhen Enna mennu thinniyae

Male: Butta bomma butta bomma Ennai suttu konniyae Thathalichae kitta vandhen Enna mennu thinniyae

Whistling: .........

Male: Modern outfit-la maalai nerathula Vandhu ninnaa paaru kannu En mood ellaam maaruthae ponnu Kannum moodaama paarthenae ninnu

Male: Rathina kaadhal vena Raatina kaadhal podhum Keezha mela pona thaan Thrill-ah maarumae

Male: Raa pagal suthida vena Mall ulla poyida vena Maalai nera beach oram Manalil karaiyalaam

Male: Chinnadha oru sirippa thediyae Oru puyalai naanum vandhadaindhanae Pen poovae unai kaiyil yendha vendiyae Malar thottam un maarbil sarindhu vizhundhanae

Male: Butta bomma butta bomma Ennai suttu konniyae Thathalichae kitta vandhen Enna mennu thinniyae

Male: Butta bomma butta bomma Ennai suttu konniyae Thathalichae kitta vandhen Enna mennu thinniyae

Whistling: ......

Male: Ninnu moraikkira kanna parikkira Cadbury’s flavor-u kannu Ennai kannala thookkitta ponnu Ulla yeruthu jivvunu onnu

Male: Hint-u kudukkura A-into aaga thaanae Odi vandhen naanae kannu Ennai orama niruthitta ponnu En hope ellaam thinguthae mannu

Whistling: .........

Other Songs From Butta Bomma Song – Tamil Version By VishnuRam (2020)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • enna maranthen

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • kichili samba song lyrics

  • amma song tamil lyrics

  • tamil song in lyrics

  • master song lyrics in tamil

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • new tamil christian songs lyrics

  • aalankuyil koovum lyrics

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • tamil happy birthday song lyrics

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • dingiri dingale karaoke

  • rasathi unna song lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • tamil song lyrics in english translation

  • chellamma chellamma movie

  • theera nadhi maara lyrics