Vaan Mathi Song Lyrics

Calls cover
Movie: Calls (2021)
Music: Thameem Ansari
Lyricists: Dr. Nandhudasan
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வான் மதி மறைந்திடும் நேரம் தீ விழி தூங்காது பூ அது புயலென மாறும் தேன் துளி மாறாது

ஆண்: காலம் ஒரு போதும் மறைந்து விடாது தேடி நீ ஓடு கடந்து விடாது பாரம் சுமையாக இருந்து விடாது இலக்கை உனதாக மதி வழி நடையிடு

ஆண்: அனலின் விழி என்றும் அழ வேண்டாம் கோப கண்ணீரை தர வேண்டாம் தோல்வி எனும் வார்த்தை இனி வேண்டாம் உன் திறமை உலகாளும் மறக்காதே

ஆண்: தடைகள் உன் வாழ்வை முடக்காது தைரியம் என்றும் தோற்காது மடைகளும் மழையை தடுக்காது இந்த சாம்பலின் காற்று தெரியாது

ஆண்: வான் மதி மறைந்திடும் நேரம் தீ விழி தூங்காது பூ அது புயலென மாறும் தேன் துளி மாறாது

ஆண்: காலம் ஒரு போதும் மறைந்து விடாது தேடி நீ ஓடு கடந்து விடாது பாரம் சுமையாக இருந்து விடாது இலக்கை உனதாக மதி வழி நடையிடு

ஆண்: ஹோ ஓ ஓஓஒ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ ஒ ஹோ ஓ ஓ ஒ....

ஆண்: அச்சமில்லையே அச்சமில்லையே உனக்கு துணிவே துணையென விதை ஒன்று போடு உண்மை இருந்தால் உண்மை இருந்தால் எதுவும் சரித்திரம் அதுதான் நீ ஓடு

ஆண்: எண்ணம் உயர்ந்து எண்ணம் உயர்ந்து எழுந்தால் வேர்வை துளி உன்னில் உழைப்பே தானே தன்னை மறந்து தன்னை மறந்து நீயும் இலக்கினை அடைய போராடு

ஆண்: நீ ஒரு முறை தான் பூ உலகில் பிறந்திடுவாயோ பெண் என்பவள்தான் உலகில் அரிதான பிறப்பினை எடுப்பவள்

ஆண்: தடைகள் உன் வாழ்வை முடக்காது தைரியம் என்றும் தோற்காது மடைகளும் மழையை தடுக்காது இந்த சாம்பலின் காற்று தெரியாது

ஆண்: அனலின் விழி என்றும் அழ வேண்டாம் கோப கண்ணீரை தர வேண்டாம் தோல்வி எனும் வார்த்தை இனி வேண்டாம் உன் திறமை உலகாளும் மறக்காதே

ஆண்: வான்மதி மறைந்திடும் நேரம் தீ விழி தூங்காது பூ அது புயலென மாறும் தேன் துளி மாறாது

ஆண்: காலம் ஒரு போதும் மறைந்து விடாது தேடி நீ ஓடு கடந்து விடாது பாரம் சுமையாக இருந்து விடாது இலக்கை உனதாக மதி வழி நடையிடு

ஆண்: வான் மதி மறைந்திடும் நேரம் தீ விழி தூங்காது பூ அது புயலென மாறும் தேன் துளி மாறாது

ஆண்: காலம் ஒரு போதும் மறைந்து விடாது தேடி நீ ஓடு கடந்து விடாது பாரம் சுமையாக இருந்து விடாது இலக்கை உனதாக மதி வழி நடையிடு

ஆண்: அனலின் விழி என்றும் அழ வேண்டாம் கோப கண்ணீரை தர வேண்டாம் தோல்வி எனும் வார்த்தை இனி வேண்டாம் உன் திறமை உலகாளும் மறக்காதே

ஆண்: தடைகள் உன் வாழ்வை முடக்காது தைரியம் என்றும் தோற்காது மடைகளும் மழையை தடுக்காது இந்த சாம்பலின் காற்று தெரியாது

ஆண்: வான் மதி மறைந்திடும் நேரம் தீ விழி தூங்காது பூ அது புயலென மாறும் தேன் துளி மாறாது

ஆண்: காலம் ஒரு போதும் மறைந்து விடாது தேடி நீ ஓடு கடந்து விடாது பாரம் சுமையாக இருந்து விடாது இலக்கை உனதாக மதி வழி நடையிடு

ஆண்: ஹோ ஓ ஓஓஒ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ ஒ ஹோ ஓ ஓ ஒ....

ஆண்: அச்சமில்லையே அச்சமில்லையே உனக்கு துணிவே துணையென விதை ஒன்று போடு உண்மை இருந்தால் உண்மை இருந்தால் எதுவும் சரித்திரம் அதுதான் நீ ஓடு

ஆண்: எண்ணம் உயர்ந்து எண்ணம் உயர்ந்து எழுந்தால் வேர்வை துளி உன்னில் உழைப்பே தானே தன்னை மறந்து தன்னை மறந்து நீயும் இலக்கினை அடைய போராடு

ஆண்: நீ ஒரு முறை தான் பூ உலகில் பிறந்திடுவாயோ பெண் என்பவள்தான் உலகில் அரிதான பிறப்பினை எடுப்பவள்

ஆண்: தடைகள் உன் வாழ்வை முடக்காது தைரியம் என்றும் தோற்காது மடைகளும் மழையை தடுக்காது இந்த சாம்பலின் காற்று தெரியாது

ஆண்: அனலின் விழி என்றும் அழ வேண்டாம் கோப கண்ணீரை தர வேண்டாம் தோல்வி எனும் வார்த்தை இனி வேண்டாம் உன் திறமை உலகாளும் மறக்காதே

ஆண்: வான்மதி மறைந்திடும் நேரம் தீ விழி தூங்காது பூ அது புயலென மாறும் தேன் துளி மாறாது

ஆண்: காலம் ஒரு போதும் மறைந்து விடாது தேடி நீ ஓடு கடந்து விடாது பாரம் சுமையாக இருந்து விடாது இலக்கை உனதாக மதி வழி நடையிடு

Male: Vaan madhi marainthidum neram Thee vizhi thoongaadhu Poo adhu puyalena maarum Thean thuli maaradhu

Male: Kaalam oru podhum Maraindhu vidathu Thedi nee odu kadanthuvidathu Baaram sumaiyaaga irunthuvidathu Ilaikkai unathaaga madhi vazhi nadaiyidu

Male: Analin vizhi endrum azha vendaam Koba kanneerai thara vendaam Thozhvi ennum vaarthai ini vendaam Un thiramai ulagaalum marakkathae

Male: Thadaigal un vazhvai mudakkaadhu Dhairiyam endrum thorkkaadhu Madaigalum mazhaiyai thadukkaadhu Indha saambalin kaatru theriyadhu

Male: Vaan madhi marainthidum neram Thee vizhi thoongaadhu Poo adhu puyalena maarum Thean thuli maaradhu

Male: Kaalam oru podhum Maraindhu vidathu Thedi nee odu kadanthuvidathu Baaram sumaiyaaga irunthuvidathu Ilaikkai unathaaga madhi vazhi nadaiyidu

Male: Hoo oo oo ooo oo oo Hooo ooo oo hoo oo oo oo......

Male: Achchamillaiyae achchamillaiyae unakku Thunivae thunaiyena vidhai ondru podu Unmai irunthaal unmai irunthaal edhuvum Sarithiram adhu thaan nee odu

Male: Ennam uyarndhu Ennam uyarndhu yezhundhaal Vervai thuli unnil uzhaippae thaanae Thannai marandhu thannai marandhu neeyum Ilaikkinai adaiya poraadu

Male: Nee oru murai thaan Poo ulagil piranthiduvaayo Pen enbaval thaan Ulagil arithaana pirappinai eduppaval

Male: Thadaigal un vazhvai mudakkaadhu Dhairiyam endrum thorkkaadhu Madaigalum mazhaiyai thadukkaadhu Indha saambalin kaatru theriyadhu

Male: Analin vizhi endrum azha vendaam Koba kanneerai thara vendaam Thozhvi ennum vaarthai ini vendaam Un thiramai ulagaalum marakkathae

Male: Vaan madhi marainthidum neram Thee vizhi thoongaadhu Poo adhu puyalena maarum Thean thuli maaradhu

Male: Kaalam oru podhum Maraindhu vidathu Thedi nee odu kadanthuvidathu Baaram sumaiyaaga irunthuvidathu Ilaikkai unathaaga madhi vazhi nadaiyidu

Other Songs From Calls (2021)

Most Searched Keywords
  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • paadal varigal

  • cuckoo padal

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • master the blaster lyrics in tamil

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • tamil song lyrics with music

  • new tamil christian songs lyrics

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • sister brother song lyrics in tamil

  • mudhalvan songs lyrics

  • google google panni parthen song lyrics

  • asku maaro lyrics

  • jai sulthan

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • aathangara marame karaoke

Recommended Music Directors