Devuda Devuda Song Lyrics

Chandramukhi cover
Movie: Chandramukhi (2005)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubramanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே

ஆண்: தேவுடா தேவுடா ஏழுமலை தேவுடா சூடூடா சூடூடா எங்க பக்கம் சூடூடா

ஆண்: ஏ தேவுடா தேவுடா ஏழுமலை தேவுடா சூடூடா சூடூடா எங்க பக்கம் சூடூடா

ஆண்: எங்காளின் உள்ளங்கள் எல்லாமே வைரங்கள் நீ கொஞ்சம் பட்டை தீட்டடா

ஆண்: ரிப்பிட்டு

குழு: எங்காளின் உள்ளங்கள் எல்லாமே வைரங்கள் நீ கொஞ்சம் பட்டை தீட்டடா

ஆண்: சக்தியெல்லாம் ஒன்று சேர்ந்தாலே ஓஓ.. சொர்க்கம் வரும் இந்த மண் மேலே ஓஓ...

ஆண்: தேவுடா தேவுடா ஏழுமலை தேவுடா சூடூடா சூடூடா எங்க பக்கம் சூடூடா

ஆண்: ஏ ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ஹரேரா ஹரே ஹரேரா ஹரே

ஆண்: எண்ணிப்பாரு கொஞ்சம் ஏர் பிடிக்கும் ஆள சோத்தில் நாம கைய வைக்க சேத்தில் வைப்பான் கால

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: சாக்கடைக்குள் போயி சுத்தம் செய்யும் பேரு நாலு நாளு லீவு போட்டா நாறிப்போகும் ஊரு

ஆண்: முடி வெட்டும் தொழில் செய்யும் தோழன் தான் இல்லையேல் நமக்கெல்லாம் ஏது அழகு நதி நீரில் நின்று துணி துவைப்பவன் இல்லையேல் வெளுக்குமா உடை அழுக்கு

ஆண்: எந்த தொழில் செய்தால் என்ன செய்யும் தொழில் தெய்வம் என்று பட்டுக்கோட்டை பாட்டில் சொன்னானே

ஆண்: ரிப்பிட்டு

ஆண்: சக்தியெல்லாம் ஒன்று சேர்ந்தாலே ஓஓ.. சொர்க்கம் வரும் இந்த மண் மேலே ஓஓ...

ஆண் &
குழு: ஆ தேவுடா தேவுடா ஏழுமலை தேவுடா சூடூடா சூடூடா எங்க பக்கம் சூடூடா

குழு: .........

ஆண்: உன்னைப்பற்றி யாரு அடஎன்ன சொன்னால் என்ன இந்த காதில் வாங்கி அதை அந்த காதில் தள்ளு

ஆண்: மேகம் மிதந்தாலும் காகம் பறந்தாலும் ஆகாயம் தான் அழுக்காக ஆகாதுன்னு சொல்லு

ஆண்: பூப்பந்தை யாரும் நீரில் பொத்தித்தான் வெச்சாலும் பந்து வரும் தண்ணி மேலத்தான் அட உன்னை யாரும் ஓரம் கட்டித்தான் வெச்சாலும் தம்பி வாடா பந்து போலத்தான்

ஆண்: மூணாம் பிறை மெல்ல மெல்ல வெண்ணிலவாய் மின்னுவதை மின்மினிகள் தடுத்திடுமா

ஆண்: ரிப்பிட்டு

ஆண்: சக்தியெல்லாம் ஒன்று சேர்ந்தாலே ஓஓ.. சொர்க்கம் வரும் இந்த மண் மேலே ஓஓ...

ஆண்: தேவுடா தேவுடா ஏழுமலை தேவுடா
குழு: ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே
ஆண்: சுவாமி சூடூடா சூடூடா எங்க பக்கம் சூடூடா
குழு: ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே

ஆண்: எங்காளின் உள்ளங்கள் எல்லாமே வைரங்கள் நீ கொஞ்சம் பட்டை தீட்டடா

ஆண்: ரிப்பிட்டு

குழு: எங்காளின் உள்ளங்கள் எல்லாமே வைரங்கள் நீ கொஞ்சம் பட்டை தீட்டடா

ஆண்: சபாஷ்சு

ஆண் &
குழு: சக்தியெல்லாம் ஒன்று சேர்ந்தாலே ஓஓ.. சொர்க்கம் வரும் இந்த மண் மேலே ஓஓ...

ஆண்: ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே

ஆண்: தேவுடா தேவுடா ஏழுமலை தேவுடா சூடூடா சூடூடா எங்க பக்கம் சூடூடா

ஆண்: ஏ தேவுடா தேவுடா ஏழுமலை தேவுடா சூடூடா சூடூடா எங்க பக்கம் சூடூடா

ஆண்: எங்காளின் உள்ளங்கள் எல்லாமே வைரங்கள் நீ கொஞ்சம் பட்டை தீட்டடா

ஆண்: ரிப்பிட்டு

குழு: எங்காளின் உள்ளங்கள் எல்லாமே வைரங்கள் நீ கொஞ்சம் பட்டை தீட்டடா

ஆண்: சக்தியெல்லாம் ஒன்று சேர்ந்தாலே ஓஓ.. சொர்க்கம் வரும் இந்த மண் மேலே ஓஓ...

ஆண்: தேவுடா தேவுடா ஏழுமலை தேவுடா சூடூடா சூடூடா எங்க பக்கம் சூடூடா

ஆண்: ஏ ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ஹரேரா ஹரே ஹரேரா ஹரே

ஆண்: எண்ணிப்பாரு கொஞ்சம் ஏர் பிடிக்கும் ஆள சோத்தில் நாம கைய வைக்க சேத்தில் வைப்பான் கால

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: சாக்கடைக்குள் போயி சுத்தம் செய்யும் பேரு நாலு நாளு லீவு போட்டா நாறிப்போகும் ஊரு

ஆண்: முடி வெட்டும் தொழில் செய்யும் தோழன் தான் இல்லையேல் நமக்கெல்லாம் ஏது அழகு நதி நீரில் நின்று துணி துவைப்பவன் இல்லையேல் வெளுக்குமா உடை அழுக்கு

ஆண்: எந்த தொழில் செய்தால் என்ன செய்யும் தொழில் தெய்வம் என்று பட்டுக்கோட்டை பாட்டில் சொன்னானே

ஆண்: ரிப்பிட்டு

ஆண்: சக்தியெல்லாம் ஒன்று சேர்ந்தாலே ஓஓ.. சொர்க்கம் வரும் இந்த மண் மேலே ஓஓ...

ஆண் &
குழு: ஆ தேவுடா தேவுடா ஏழுமலை தேவுடா சூடூடா சூடூடா எங்க பக்கம் சூடூடா

குழு: .........

ஆண்: உன்னைப்பற்றி யாரு அடஎன்ன சொன்னால் என்ன இந்த காதில் வாங்கி அதை அந்த காதில் தள்ளு

ஆண்: மேகம் மிதந்தாலும் காகம் பறந்தாலும் ஆகாயம் தான் அழுக்காக ஆகாதுன்னு சொல்லு

ஆண்: பூப்பந்தை யாரும் நீரில் பொத்தித்தான் வெச்சாலும் பந்து வரும் தண்ணி மேலத்தான் அட உன்னை யாரும் ஓரம் கட்டித்தான் வெச்சாலும் தம்பி வாடா பந்து போலத்தான்

ஆண்: மூணாம் பிறை மெல்ல மெல்ல வெண்ணிலவாய் மின்னுவதை மின்மினிகள் தடுத்திடுமா

ஆண்: ரிப்பிட்டு

ஆண்: சக்தியெல்லாம் ஒன்று சேர்ந்தாலே ஓஓ.. சொர்க்கம் வரும் இந்த மண் மேலே ஓஓ...

ஆண்: தேவுடா தேவுடா ஏழுமலை தேவுடா
குழு: ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே
ஆண்: சுவாமி சூடூடா சூடூடா எங்க பக்கம் சூடூடா
குழு: ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே ஹரே

ஆண்: எங்காளின் உள்ளங்கள் எல்லாமே வைரங்கள் நீ கொஞ்சம் பட்டை தீட்டடா

ஆண்: ரிப்பிட்டு

குழு: எங்காளின் உள்ளங்கள் எல்லாமே வைரங்கள் நீ கொஞ்சம் பட்டை தீட்டடா

ஆண்: சபாஷ்சு

ஆண் &
குழு: சக்தியெல்லாம் ஒன்று சேர்ந்தாலே ஓஓ.. சொர்க்கம் வரும் இந்த மண் மேலே ஓஓ...

Male: Arae arae arae arae arae

Male: Devuda devuda Eluzmalai devuda Chuududa chuududa Enga pakkam chuududa

Male: Ehh..devuda devuda Eluzmalai devuda Chuududa chuududa Enga pakkam chuududa

Male: Engaalin ullangal ellamae vairangal Nee koncham pattai thetadaa

Male: Repeeatuu..

Chorus: Engaalin ullangal ellamae vairangal Nee koncham pattai thetadaa

Male: Sakthiyellam ondru sernthaalae. Ooohhhhoooohhhh... Sorgam varum intha mann melae.. Oooohhoooooooooohhhh

Male: Devuda devuda Eluzmalai devuda Chuududa chuududa Enga pakkam chuududa

Male: Eh arae arae Arae arae Araera arae Araera arae

Male: Enni paru koncham Err piddikkum aala Sothil namma kaiya vaika Saethil vaipaan kaala..

Chorus: Hay.hay.hay.hay.

Male: Sakkadaikul poyi Sutham seiyum peru Naalu naallu leavu potta Naari poghum ooru .

Male: Mudi vettum tholil seiyum Thozhan thaan illayeal.. Namakkellam ethu azagu .. Nadhi neeril nindru Thuni thoipaven illayeal .. Velukkuma udai alukku

Male: Entha tholil seithaal enna Seiyum tholil deivam endru.. Pattukottai paatil sonnanae .

Male: Repeeatuu..

Male: Sakthiyellam ondru sernthaalae. Ooohhhhoooohhhh... Sorgam varum intha mann melae.. Oooohhoooooooooohhhh

Male &
Chorus: Ahh..devuda devuda Eluzmalai devuda Chuududa chuududa Enga pakkam chuududa

Chorus: Harrrr.rae Chal chal..okay .ha..ha..ha..ha..ha.hoii.

Male: Unnai patri yaaru Ada enna sonnal ennna.. Intha kathil vangi athai Antha kathil thallu ..

Male: Megam midhanthallum Kaakam paranthallum Agayam thaan alukkaga Agathunnu sollu

Male: Poo panthai yaarum Neril pothi thaan vachalum Panthu varum thanni mela thaan Ada unnai yaarum Oram katti thaan vachallum Thambi vaada panthu pola thaan

Male: Moonam pirai mella mella Vennilavai minnuvathai .. Min minigal thaduthiduma

Male: Repeeatuu..

Male: Sakthiyellam ondru sernthaalae. Ooohhhhoooohhhh... Sorgam varum intha mann melae.. Oooohhoooooooooohhhh

Male: Devuda devuda Eluzmalai devuda
Chorus: Arae arae arae arae Arae arae arae arae arae ..
Male: Swami chuududa chuududa Enga pakkam chuududa
Chorus: Arae arae arae arae Arae arae arae arae arae ..

Male: Engaalin ullangal ellamae vairangal Nee koncham pattai thetadaa

Male: Repeeatuu..

Chorus: Engaalin ullangal ellamae vairangal Nee koncham pattai thetadaa

Male: Sabashuuu..

Male &
Chorus: Sakthiyellam ondru sernthaalae. Ooohhhhoooohhhh... Sorgam varum intha mann melae.. Oooohhoooooooooohhhh

Other Songs From Chandramukhi (2005)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • asuran song lyrics

  • sister brother song lyrics in tamil

  • ka pae ranasingam lyrics

  • irava pagala karaoke

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • mulumathy lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • asuran song lyrics in tamil

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • master vaathi raid

  • tamil worship songs lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • friendship song lyrics in tamil

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • song with lyrics in tamil