I Want To Marry You Mama Song Lyrics

Charlie Chaplin 2 cover
Movie: Charlie Chaplin 2 (2018)
Music: Amrish
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Jagadeesh Kumar and Bhargavi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கண்டதும் காதலா காட்டாதே பாவலா உன் கூட ஜோடி சேர வந்தேன் ஆவலா

பெண்: ஹோ கொக்கரக்கூ சேவலா கோழிக்கு நீ காவலா நம்மோட கூட்டணிதான் ஆடும் மெர்சலா

பெண்: ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா. ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா. ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா. ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா.

பெண்: கண்டதும் காதலா காட்டாதே பாவலா உன் கூட ஜோடி சேர வந்தேன் ஆவலா

பெண்: ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா. ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா. ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா. ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா.

பெண்: சினிமா தியேட்டருக்கு வரும் முன்னமே டீசெர் வெளியாவது இல்லையா

மேரேஜ் நடக்கும் முன்னே ஹனிமூன்தான் போலாமா ஜாலியா

ஆண்: நீ எடக்கு முடக்கு பேசி என்ன இழுக்க பார்குற

நான் முடிச்சு ஒன்னு போடும் முன்னே அவுக்க பாக்குற

பெண்: நான் கட கடனு மல மேல ஓடுற வண்டி

நீ கெளம்பிடாம எதுக்கு இன்னும் அடிக்கிற நொண்டி

ஆண்: யாஹ்

பெண்: ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா. ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா. ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா. ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா.

பெண்: கைய பிடிச்சாலே பிரேக்பாஸ்ட் டா முத்தம் குடுத்தாலே அது புல் மீல்ஸ் டா கட்டி அனைச்சாலே பிரியாணி டா எது வேணும் கேளு டா

ஆண்: நீ சமையலும்தான் முடியும் முன்னே இலை விரிக்காதே
பெண்: ஹான்
ஆண்: வாய் கொழுப்புலதான் அர கொறையா விருந்து வைக்காதே

பெண்: நான் கமரு கட்டு நெருங்கி வந்து கடிச்சிகோ மாமா இப்போ பவரு கட்டு பசி எடுத்தா முடிச்சுக்கோ மாமா

ஆண்: யாஹ்

பெண்: ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா. ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா. ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா. ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா.

பெண்: கண்டதும் காதலா காட்டாதே பாவலா உன் கூட ஜோடி சேர வந்தேன் ஆவலா

பெண்: {ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா.
குழு: மேர்ரி மேர்ரி மேர்ரி மேர்ரி மா} (4)

பெண்: கண்டதும் காதலா காட்டாதே பாவலா உன் கூட ஜோடி சேர வந்தேன் ஆவலா

பெண்: ஹோ கொக்கரக்கூ சேவலா கோழிக்கு நீ காவலா நம்மோட கூட்டணிதான் ஆடும் மெர்சலா

பெண்: ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா. ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா. ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா. ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா.

பெண்: கண்டதும் காதலா காட்டாதே பாவலா உன் கூட ஜோடி சேர வந்தேன் ஆவலா

பெண்: ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா. ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா. ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா. ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா.

பெண்: சினிமா தியேட்டருக்கு வரும் முன்னமே டீசெர் வெளியாவது இல்லையா

மேரேஜ் நடக்கும் முன்னே ஹனிமூன்தான் போலாமா ஜாலியா

ஆண்: நீ எடக்கு முடக்கு பேசி என்ன இழுக்க பார்குற

நான் முடிச்சு ஒன்னு போடும் முன்னே அவுக்க பாக்குற

பெண்: நான் கட கடனு மல மேல ஓடுற வண்டி

நீ கெளம்பிடாம எதுக்கு இன்னும் அடிக்கிற நொண்டி

ஆண்: யாஹ்

பெண்: ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா. ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா. ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா. ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா.

பெண்: கைய பிடிச்சாலே பிரேக்பாஸ்ட் டா முத்தம் குடுத்தாலே அது புல் மீல்ஸ் டா கட்டி அனைச்சாலே பிரியாணி டா எது வேணும் கேளு டா

ஆண்: நீ சமையலும்தான் முடியும் முன்னே இலை விரிக்காதே
பெண்: ஹான்
ஆண்: வாய் கொழுப்புலதான் அர கொறையா விருந்து வைக்காதே

பெண்: நான் கமரு கட்டு நெருங்கி வந்து கடிச்சிகோ மாமா இப்போ பவரு கட்டு பசி எடுத்தா முடிச்சுக்கோ மாமா

ஆண்: யாஹ்

பெண்: ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா. ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா. ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா. ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா.

பெண்: கண்டதும் காதலா காட்டாதே பாவலா உன் கூட ஜோடி சேர வந்தேன் ஆவலா

பெண்: {ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா.
குழு: மேர்ரி மேர்ரி மேர்ரி மேர்ரி மா} (4)

Female: Kandathum kaadhala Kaataathae baavala Un kooda jodi sera vanthen aavala

Female: Hooo kokarakkoo sevalaa Kozhikku ne kaavala Nammoda kootani dhaan aadum mersala

Female: I want to marry you maama. I want to marry you maama. I want to marry you maama. I want to marry you maama.

Female: Kandathum kaadhala Kaataathae baavala Un kooda jodi sera vanthen aavala

Female: I want to marry you maama. I want to marry you maama. I want to marry you maama. I want to marry you maama.

Female: Cinema theaterukku Varum munnamae Teaser veliyaavathu illaiyaa

Marriage nadakkum munnae Honeymoonu thaan polaama jolly ah

Male: Ne edakku mudakku pesi enna Ilukka parkkura

Naan mudichu onnu podum munnae Avukka paakura

Female: Naan gada gada nu Mala mela oodura vandi

Nee kilambidaama innum yethuku Adikira nondi

Male: Yaah

Female: I want to marry you maama. I want to marry you maama. I want to marry you maama. I want to marry you maama.

Female: Kaiyaa pidichaalae breakfastu da Muththam kuduthalae athu full meals da Katti anaichalae biriyani da Yethu venum kelu da

Male: Nee samalyum thaan Mudiyumunnae Elai virikaathae
Female: Haan
Male: Vaai koluppula dhan ara koraiya Virundhu vaikkathae

Female: Naan kamaru kattu Nerungi vanthu kadichiko maama Ippo poweru kattu Pasi yedutha mudichiko maama

Male: Yaah

Female: I want to marry you maama. I want to marry you maama. I want to marry you maama. I want to marry you maama.

Female: Kandathum kaadhala Kaataathae baavala Un kooda jodi sera vanthen aavala

Female: {I want to marry you maama.
Chorus: Marry marry marry marry maa} (4)

Other Songs From Charlie Chaplin 2 (2018)

Similiar Songs

Ennai Konja Konja Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Olli Olli Iduppe Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Yea Duraa Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Most Searched Keywords
  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • vathikuchi pathikadhuda

  • tamil song in lyrics

  • hello kannadasan padal

  • chellama song lyrics

  • tamil kannadasan padal

  • aagasatha

  • jai sulthan

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • azhagu song lyrics

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • cuckoo lyrics dhee

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • usure soorarai pottru

  • tamil song lyrics

  • tamil song lyrics in english translation

  • vijay sethupathi song lyrics

  • song lyrics in tamil with images

  • share chat lyrics video tamil

Recommended Music Directors