Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: மாலையில் யாரோ மனதோடு பேச மார்கழி வாடை மெதுவாக வீச தேகம் பூத்ததே. ஓ ஓ ஓ மோகம் வந்ததோ மோகம் வந்ததும். ஓ ஓ ஓ மௌனம் வந்ததோ நெஞ்சமே பாட்டெழுது. அதில் நாயகன் பேரெழுது
பெண்: வருவான் காதல் தேவன் என்று காற்றும் கூற வரட்டும் வாசல் தேடி இன்று காவல் மீற
பெண்: வளையல் ஓசை ராகமாக இசைத்தேன் வாழ்த்துப்பாடலை ஒரு நாள் வண்ண மாலை சூட வளர்த்தேன் ஆசைக்காதலை நெஞ்சமே பாட்டெழுது. அதில் நாயகன் பேரெழுது
பெண்: மாலையில் யாரோ மனதோடு பேச மார்கழி வாடை மெதுவாக வீச
பெண்: கறை மேல் நானும் காற்று வாங்கி
விண்ணைப் பார்க்க கடல் மீன் கூட்டம் ஓடி வந்து கண்ணைப் பார்க்க
பெண்: அடடா நானும் மீனைப் போல கடலில் வாழக்கூடுமோ அலைகள் வெள்ளி ஆடை போல உடலின் மீது ஆடுமோ நெஞ்சமே பாட்டெழுது. அதில் நாயகன் பேரெழுது
பெண்: மாலையில் யாரோ மனதோடு பேச மார்கழி வாடை மெதுவாக வீச தேகம் பூத்ததே. ஓ ஓ ஓ மோகம் வந்ததோ மோகம் வந்ததும். ஓ ஓ ஓ மௌனம் வந்ததோ நெஞ்சமே பாட்டெழுது. அதில் நாயகன் பேரெழுது
பெண்: மாலையில் யாரோ மனதோடு பேச மார்கழி வாடை மெதுவாக வீச தேகம் பூத்ததே. ஓ ஓ ஓ மோகம் வந்ததோ மோகம் வந்ததும். ஓ ஓ ஓ மௌனம் வந்ததோ நெஞ்சமே பாட்டெழுது. அதில் நாயகன் பேரெழுது
பெண்: வருவான் காதல் தேவன் என்று காற்றும் கூற வரட்டும் வாசல் தேடி இன்று காவல் மீற
பெண்: வளையல் ஓசை ராகமாக இசைத்தேன் வாழ்த்துப்பாடலை ஒரு நாள் வண்ண மாலை சூட வளர்த்தேன் ஆசைக்காதலை நெஞ்சமே பாட்டெழுது. அதில் நாயகன் பேரெழுது
பெண்: மாலையில் யாரோ மனதோடு பேச மார்கழி வாடை மெதுவாக வீச
பெண்: கறை மேல் நானும் காற்று வாங்கி
விண்ணைப் பார்க்க கடல் மீன் கூட்டம் ஓடி வந்து கண்ணைப் பார்க்க
பெண்: அடடா நானும் மீனைப் போல கடலில் வாழக்கூடுமோ அலைகள் வெள்ளி ஆடை போல உடலின் மீது ஆடுமோ நெஞ்சமே பாட்டெழுது. அதில் நாயகன் பேரெழுது
பெண்: மாலையில் யாரோ மனதோடு பேச மார்கழி வாடை மெதுவாக வீச தேகம் பூத்ததே. ஓ ஓ ஓ மோகம் வந்ததோ மோகம் வந்ததும். ஓ ஓ ஓ மௌனம் வந்ததோ நெஞ்சமே பாட்டெழுது. அதில் நாயகன் பேரெழுது
Female: Maalaiyil yaaro manathoda pesa Margazhi vaadai methuvaga veesa Dhegam poothathae oh.. oo hoo Mogam vanthatho.. Mogam vanthathum oh.. oo hoo Mounam vanthatho.. Nenjamae.. paatezhuthu..uu Athil nayagan perezhuthu.uu Maalaiyil yaaro manathoda pesa
Female: Varuvaan kaadhal devan endru Kaatrum koora Varattum vaasal theedi indru Kaaval meera
Female: Valaiyal oosai raagamaga Isaithen vazhthu paadalai Oru naal vanna maalai sooda Valarthen aasai kaadhalai Nenjamae paatezhuthu. uu Athil nayagan perezhuthu.uu
Female: Maalaiyil yaaro manathoda pesa Margazhi vaadai methuvaga veesa..
Female: Karaimel naanum kaatru vangi Vinnai parkka Kadalmeen kootam oodi vanthu Kannai parkka
Female: Adada naanum meenai pola Kadalil vaazhakoodumo Alaigal velli aadai pola Udalin meethu aadumo Nenjamae paatezhuthu.. uu Athil nayagan perezhuthu.uu
Female: Maalaiyil yaaro manathoda pesa Margazhi vaadai methuvaga veesa Dhegam poothathae oh.. oo hoo Mogam vanthatho.. Mogam vanthathum oh.. oo hoo Mounam vanthatho.. Nenjamae.. paatezhuthu..uu Athil nayagan perezhuthu.uu Nenjamae.. paatezhuthu..uu Athil nayagan perezhuthu.uu
hanuman chalisa in tamil and english pdf
song with lyrics in tamil
karnan movie songs lyrics
kanne kalaimane song karaoke with lyrics
only tamil music no lyrics
usure soorarai pottru
sad song lyrics tamil
kadhali song lyrics
thangamey song lyrics
kutty pattas tamil movie download
maraigirai full movie tamil
sarpatta parambarai lyrics
tamil paadal music
tamil karaoke songs with lyrics free download
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
tamil songs with lyrics in tamil
mulumathy lyrics
pagal iravai karaoke
kadhal album song lyrics in tamil
amarkalam padal