Bhoomi Bhoomi Song Lyrics

Chekka Chivantha Vaanam cover
Movie: Chekka Chivantha Vaanam (2018)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Shakthisree Gopalan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: முதல் யாதோ முடிவெதுவோ முடிவில்லா வானம் முடிவதுமுண்டோ முடியாதென்றோ உடலை போலே உயிரும் அய்யோ அழிவதுமுண்டோ

பெண்: உடலின்று பாண்டம். உடைந்துவிடும் கதறும் மனமே. கவலுற வேண்டாம் இவைகள் உயிரும் பொழுதில் மரம் அழிவதுமில்லை அஃறிணை போலே அன்றாடம் வாழ்ந்திடு உலகே..நிழையில்லையே..

பெண்: ஓ. பூமி பூமி சுத்தும் சத்தம் ஆழி ஆழி கத்தும் சத்தம் மனிதன் மனிதன் ஓ யுத்த சத்தம் இதில் எங்கே கேட்கும் குயிலின் சத்தம் இதில் எங்கே கேட்கும் குயிலின் சத்தம்

பெண்: கடலில் மீன் ஒன்னு அழுதா கரைக்கு சேதி வந்து சேருமா

பெண்: இதயம் தாங்குமா இதயம் தாங்குமா இதயமே தாங்குமா இதயமே..

பெண்: இதயம் தாங்குமா இதயம் தாங்குமா இதயம் தாங்குமா இதயம் தாங்குமா

பெண்: தாங்குமா தாங்குமா தாங்குமா

பெண்: ஓ. பூமி பூமி சுத்தும் சத்தம் ஆழி ஆழி கத்தும் சத்தம் மனிதன் மனிதன் ஓ யுத்த சத்தம் இதில் எங்கே கேட்கும் குயிலின் சத்தம் இதில் எங்கே கேட்கும் குயிலின் சத்தம்

பெண்: கடலில் மீன் ஒன்னு அழுதா கரைக்கு சேதி வந்து சேருமா

பெண்: பாவி நெஞ்சே பத்த வச்ச பஞ்சே

பெண்: பஞ்சில் சாம்பல் மிஞ்சாதே வாழ்வதை விடவும் வலியே கொடிது வீழ்வதை விடவும் பிரிவே கொடிது

பெண்: கருவறை எல்லாம் முதலும் அல்ல முடிவுரை எல்லாம் முடிவும் அல்ல கண்ணீர் வருது உண்மை சொல்ல பாழும் மனது கேட்குதுமில்ல நீ எங்கே நீ எங்கே நாளைக்கு நானும் அங்கே

பெண்: ஓ. பூமி பூமி சுத்தும் சத்தம் ஆழி ஆழி கத்தும் சத்தம் மனிதன் மனிதன் ஓ யுத்த சத்தம் இதில் எங்கே கேட்கும் குயிலின் சத்தம் இதில் எங்கே கேட்கும் குயிலின் சத்தம்

பெண்: கடலில் மீன் ஒன்னு அழுதா {கரைக்கு சேதி வந்து சேருமா} (2)

பெண்: முதல் யாதோ முடிவெதுவோ முடிவில்லா வானம் முடிவதுமுண்டோ முடியாதென்றோ உடலை போலே உயிரும் அய்யோ அழிவதுமுண்டோ

பெண்: உடலின்று பாண்டம். உடைந்துவிடும் கதறும் மனமே. கவலுற வேண்டாம் இவைகள் உயிரும் பொழுதில் மரம் அழிவதுமில்லை அஃறிணை போலே அன்றாடம் வாழ்ந்திடு உலகே..நிழையில்லையே..

பெண்: ஓ. பூமி பூமி சுத்தும் சத்தம் ஆழி ஆழி கத்தும் சத்தம் மனிதன் மனிதன் ஓ யுத்த சத்தம் இதில் எங்கே கேட்கும் குயிலின் சத்தம் இதில் எங்கே கேட்கும் குயிலின் சத்தம்

பெண்: கடலில் மீன் ஒன்னு அழுதா கரைக்கு சேதி வந்து சேருமா

பெண்: இதயம் தாங்குமா இதயம் தாங்குமா இதயமே தாங்குமா இதயமே..

பெண்: இதயம் தாங்குமா இதயம் தாங்குமா இதயம் தாங்குமா இதயம் தாங்குமா

பெண்: தாங்குமா தாங்குமா தாங்குமா

பெண்: ஓ. பூமி பூமி சுத்தும் சத்தம் ஆழி ஆழி கத்தும் சத்தம் மனிதன் மனிதன் ஓ யுத்த சத்தம் இதில் எங்கே கேட்கும் குயிலின் சத்தம் இதில் எங்கே கேட்கும் குயிலின் சத்தம்

பெண்: கடலில் மீன் ஒன்னு அழுதா கரைக்கு சேதி வந்து சேருமா

பெண்: பாவி நெஞ்சே பத்த வச்ச பஞ்சே

பெண்: பஞ்சில் சாம்பல் மிஞ்சாதே வாழ்வதை விடவும் வலியே கொடிது வீழ்வதை விடவும் பிரிவே கொடிது

பெண்: கருவறை எல்லாம் முதலும் அல்ல முடிவுரை எல்லாம் முடிவும் அல்ல கண்ணீர் வருது உண்மை சொல்ல பாழும் மனது கேட்குதுமில்ல நீ எங்கே நீ எங்கே நாளைக்கு நானும் அங்கே

பெண்: ஓ. பூமி பூமி சுத்தும் சத்தம் ஆழி ஆழி கத்தும் சத்தம் மனிதன் மனிதன் ஓ யுத்த சத்தம் இதில் எங்கே கேட்கும் குயிலின் சத்தம் இதில் எங்கே கேட்கும் குயிலின் சத்தம்

பெண்: கடலில் மீன் ஒன்னு அழுதா {கரைக்கு சேதி வந்து சேருமா} (2)

Female: Mudhal yaadho Mudivethuvo Mudivilla vaanam Mudivathumundo Mudiyaathendro Udalai polae uyirum Aiyyo azhivathumundo

Female: Udalindru paandam. Udainthuvidum Katharum manamae. Kavaloru vendam Ivaigal uyirum pozhuthil Maram azhivummillai Agrinai polae andradum vaazhthidu Ulagae..ae.. nizhaiyillaiye.ae..

Female: Ohhh.bhoomi bhoomi Suthum satham Aazhi aazhi kathum satham Manithan manithan Oh yutha satham Ithil engae ketkkum Kuyilin satham Ithil engae ketkkum Kuyilin satham

Female: Kadalil meen onnu Azhutha Karaikku seidhi vanthu Seruma

Female: Idhayam thaanguma Idhayam thaanguma Idhayamae thaanguma Idhayamae..

Female: Idhayam thaanguma Idhayam thaanguma Idhayam thaanguma Idhayam thaanguma

Female: Thaanguma Thaanguma Thaanguma

Female: Ohhh.bhoomi bhoomi Suthum satham Aazhi aazhi kathum satham Manithan manithan Oh yutha satham Ithil engae ketkkum Kuyilin satham Ithil engae ketkkum Kuyilin satham

Female: Kadalil meen onnu Azhutha Karaikku seidhi vanthu Seruma

Female: Paavi nenjae Paththa vacha panjae

Female: Panjil saambal minjathae Vazhvathai vidavum Vazhiyae kodithu Veezhvathai vidavum Pirivae kodithu

Female: Karuvarai illa muthalum alla Mudivurai illa mudivum alla Kanneer varudhu unmai solla Paazhum manadhu ketkudhumilla Nee engae nee engae Naalaikku naanum angae

Female: Ohhh.bhoomi bhoomi Suthum satham Aazhi aazhi kathum satham Manithan manithan Oh yutha satham Ithil engae ketkkum Kuyilin satham Ithil engae ketkkum Kuyilin satham

Female: Kadalil meen onnu Azhutha {Karaikku seidhi vanthu Seruma} (2)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • malargale malargale song

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • yaanji song lyrics

  • maara song lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • anbe anbe tamil lyrics

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • kannana kanne malayalam

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • kadhal song lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • lyrics of new songs tamil

  • tamil collection lyrics

  • lyrics songs tamil download

  • christian padal padal

  • best love song lyrics in tamil

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • google google song lyrics tamil