Mazhai Kuruvi Song Lyrics

Chekka Chivantha Vaanam cover
Movie: Chekka Chivantha Vaanam (2018)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: A. R. Rahman

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நீல மழை சாரல் தென்றல் நெசவு நடத்தும் இடம் நீல மழை சாரல்

ஆண்: வானம் குனிவதிலும் மண்ணை தொடுவதிலும் காதல் அறிந்திருந்தேன்

ஆண்: கானம் குறைந்துவரும் மௌன திருவெளியில் ஒரு ஞானம் வளர்த்துருந்தேன் இதயம் எரித்திருந்தேன் நான் இயற்கையில் திளைத்திருந்தேன்

ஆண்: சிட்டு குருவி ஒன்று சினேக பார்வை கொண்டு வட்ட பாறையின் மேல் என்னை வா வா என்றது

ஆண்: கிச்சு கிச் என்றது கிட்ட வா என்றது பேச்சு ஏதுமின்றி பிரியமா என்றது

ஆண்: கிச்சு கிச் என்றது கிட்ட வா என்றது பேச்சு ஏதுமின்றி பிரியமா என்றது

ஆண்: ஒற்றை சிறு குருவி நடத்தும் ஓரங்க நாடகத்தில் சற்றே திளைத்திருந்தேன்

ஆண்: கிச்சு கிச் என்றது கிட்ட வா என்றது பேச்சு ஏதுமின்றி பிரியமா என்றது

ஆண்: ஒரு நாள் கனவில் இது பேரற்ற பேர் உறவோ யார் வரவோ

ஆண்: நீ கண் தொட்டு கடந்திடும் காற்றோ இல்லை கனவில் நான் கேட்க்கும் பாட்டோ இது உறவோ இல்லை பரிவோ.

ஆண்: நீல மழை சாரல் னனன. னனன னா.

ஆண்: அழகை அசைத்தபடி பறந்து ஆகாயம் கொத்தியதே உலகை உதறி விட்டு சற்றே உயரே பறந்ததுவே

ஆண்: கிச்சு கிச் என்றது கிட்ட வா என்றது பேச்சு ஏதுமின்றி பிரியமா என்றது

ஆண்: கிச்சு கிச் என்றது கிட்ட வா என்றது பேச்சு ஏதுமின்றி பிரியமா என்றது

ஆண்: முகிலில் சர சர சரவென்று கூட இடி வந்து பட பட படவென்று வீழ மழை வந்து சட சட சடவென்று சேர அடை மழை காட்டுக்கு குடயில்லை மூட

ஆண்: வானவெளி மண்ணில் நழுவி விழுந்ததென்ன திசையெல்லாம் மழையில் கரைந்து தொலைந்ததென்ன

ஆண்: சிட்டு சிறுகுருவி பரந்த திசையும் தெரியவில்லை விட்டு பிரிந்துவிட்டேன் பிரிந்த வேதனை சுமந்திருந்தேன்

ஆண்: விட்டு பிரிந்தேன் பிரிந்தேன் உயிர் நனைந்தேன் நனைந்தேன் அந்த சிறு குருவி இப்போது அலைந்து துயரப்படுமோ துயரப்படுமோ இந்த மழை சுமந்து அதன் ரெக்கை வலித்திடுமோ வலித்திடுமோ

ஆண்: காற்றில் அந்நேரம் கதையே வேறு கதை கூட்டை மறந்துவிட்டு குருவி கும்மியடித்து கான்

ஆண்: சொட்டும் மழை சிந்தும் அந்த சுகத்தில் நனையாமல் என்னை எட்டி போனவனை எண்ணி எண்ணி அழுதது கான் அழுதது அழுதது கான்

ஆண்: காற்றில் அந்நேரம் கதையே வேறு கதை கூட்டை மறந்துவிட்டு குருவி கும்மியடித்து கான்

ஆண்: சொட்டும் மழை சிந்தும் அந்த சுகத்தில் நனையாமல் என்னை எட்டு போனவனை எண்ணி எண்ணி அழுதது அழுதது கான் அழுதது கான்

ஆண்: நீல மழை சாரல் தென்றல் நெசவு நடத்தும் இடம் நீல மழை சாரல்

ஆண்: வானம் குனிவதிலும் மண்ணை தொடுவதிலும் காதல் அறிந்திருந்தேன்

ஆண்: கானம் குறைந்துவரும் மௌன திருவெளியில் ஒரு ஞானம் வளர்த்துருந்தேன் இதயம் எரித்திருந்தேன் நான் இயற்கையில் திளைத்திருந்தேன்

ஆண்: சிட்டு குருவி ஒன்று சினேக பார்வை கொண்டு வட்ட பாறையின் மேல் என்னை வா வா என்றது

ஆண்: கிச்சு கிச் என்றது கிட்ட வா என்றது பேச்சு ஏதுமின்றி பிரியமா என்றது

ஆண்: கிச்சு கிச் என்றது கிட்ட வா என்றது பேச்சு ஏதுமின்றி பிரியமா என்றது

ஆண்: ஒற்றை சிறு குருவி நடத்தும் ஓரங்க நாடகத்தில் சற்றே திளைத்திருந்தேன்

ஆண்: கிச்சு கிச் என்றது கிட்ட வா என்றது பேச்சு ஏதுமின்றி பிரியமா என்றது

ஆண்: ஒரு நாள் கனவில் இது பேரற்ற பேர் உறவோ யார் வரவோ

ஆண்: நீ கண் தொட்டு கடந்திடும் காற்றோ இல்லை கனவில் நான் கேட்க்கும் பாட்டோ இது உறவோ இல்லை பரிவோ.

ஆண்: நீல மழை சாரல் னனன. னனன னா.

ஆண்: அழகை அசைத்தபடி பறந்து ஆகாயம் கொத்தியதே உலகை உதறி விட்டு சற்றே உயரே பறந்ததுவே

ஆண்: கிச்சு கிச் என்றது கிட்ட வா என்றது பேச்சு ஏதுமின்றி பிரியமா என்றது

ஆண்: கிச்சு கிச் என்றது கிட்ட வா என்றது பேச்சு ஏதுமின்றி பிரியமா என்றது

ஆண்: முகிலில் சர சர சரவென்று கூட இடி வந்து பட பட படவென்று வீழ மழை வந்து சட சட சடவென்று சேர அடை மழை காட்டுக்கு குடயில்லை மூட

ஆண்: வானவெளி மண்ணில் நழுவி விழுந்ததென்ன திசையெல்லாம் மழையில் கரைந்து தொலைந்ததென்ன

ஆண்: சிட்டு சிறுகுருவி பரந்த திசையும் தெரியவில்லை விட்டு பிரிந்துவிட்டேன் பிரிந்த வேதனை சுமந்திருந்தேன்

ஆண்: விட்டு பிரிந்தேன் பிரிந்தேன் உயிர் நனைந்தேன் நனைந்தேன் அந்த சிறு குருவி இப்போது அலைந்து துயரப்படுமோ துயரப்படுமோ இந்த மழை சுமந்து அதன் ரெக்கை வலித்திடுமோ வலித்திடுமோ

ஆண்: காற்றில் அந்நேரம் கதையே வேறு கதை கூட்டை மறந்துவிட்டு குருவி கும்மியடித்து கான்

ஆண்: சொட்டும் மழை சிந்தும் அந்த சுகத்தில் நனையாமல் என்னை எட்டி போனவனை எண்ணி எண்ணி அழுதது கான் அழுதது அழுதது கான்

ஆண்: காற்றில் அந்நேரம் கதையே வேறு கதை கூட்டை மறந்துவிட்டு குருவி கும்மியடித்து கான்

ஆண்: சொட்டும் மழை சிந்தும் அந்த சுகத்தில் நனையாமல் என்னை எட்டு போனவனை எண்ணி எண்ணி அழுதது அழுதது கான் அழுதது கான்

Male: Nee.la mazhai saaral Thendral nesavu nadathum idam Nee.la mazhai saaral

Male: Vaanam kunivathilum Mannai thoduvathilum Kaadhal arinthurunthen

Male: Kaanam urainthuvarum Mouna thiruveliyil Oru gnyaanam valarthurinthen Idhayam erithirunthen Naan iyarkayil thilaithirunthen

Male: Chittu kuruvi ondru Sneha paarvai kondu Vatta paaraiyin mel Ennai vaa vaa endrathu

Male: Kichu kich endrathu Kitta vaa endrathu Pechu ethumindri Priyamaa endrathu

Male: Kichu kich endrathu Kitta vaa endrathu Pechu ethumindri Priyamaa endrathu

Male: Otrai siru kuruvi Nadathum ooranga nadagathil Satrae thilaithurunthen

Male: Kichu kich endrathu Kitta vaa endrathu Pechu ethumindri Priyamaa endrathu

Male: Oru naal kanavil ithu Peratti per uravo Yaar varavo

Male: Nee kan thottu Kadanthidum kaattro Illai kanavil naan Ketkkum paatto Ithu uravo illai parivo.ooo

Male: Nee..la mazhai saaral Naananana. Nananana na.

Male: Azhagai asaithapadi paranthu Aagaayam koththiyathae Ulagai uthari vittu sattrae Uyarae paranthathuvae

Male: Kichu kich endrathu Kitta vaa endrathu Pechu ethumindri Priyamaa endrathu

Male: Kichu kich endrathu Kitta vaa endrathu Pechu ethumindri Priyamaa endrathu

Male: Mugilil sara sara Saravendru kooda Idi vanthu pada pada Padavendru veezha Mazhai vanthu sada sada Sadavendru sera Adai mazhai kaattukku Kudayillai mooda

Male: Vaanaveli mannil nazhuvi Vizhunthathenna Thisaiyellam mazhaiyil karainthu Tholainthathenna

Male: Chittu chirukuruvi Parantha thisaiyum theriyavillai Vittu pirinthuvitten Pirintha vethanai sumanthirunthen

Male: Vittu pirinthen pirinthen Uyir nanainthen nanainthen Antha siru kuruvi ippothu Alainthu thuyarpadumo Thuyarpadumo Intha mazhai sumanthu Athan rekkai vazhithidumo Vazhithidumo

Male: Kaatril anneram Kathaiyae veru kathai Koottai maranthuvittu Kuruvi kummiyadithathu kaan

Male: Sottum mazhai sinthum Antha sugathil nanaiyaamal Ennai ettu ponavanai enni enni Azhuthathu kaan azhuthathu kaan

Male: Kaatril anneram Kathaiyae veru kathai Koottai maranthuvittu Kuruvi kummiyadithathu thaan

Male: Sottum mazhai sinthum Antha sugathil nanaiyaamal Ennai ettu ponavanai enni enni Azhuthathu kaan azhuthathu kaan

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • karaoke songs tamil lyrics

  • photo song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in tamil

  • tamil movie songs lyrics

  • best tamil song lyrics in tamil

  • tamil song in lyrics

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • tamil music without lyrics

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • vaathi coming song lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • maara song lyrics in tamil

  • asuran song lyrics in tamil

  • siruthai songs lyrics

  • unna nenachu lyrics

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye lyrics download