Sevandhu Pochu Nenju Song Lyrics

Chekka Chivantha Vaanam cover
Movie: Chekka Chivantha Vaanam (2018)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Sunitha Sarathy,

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண்: ஹே. செவந்து போச்சு நெஞ்சு செவந்து போச்சு நெஞ்சு

ஆண்: ஹே. செவந்து போச்சு நெஞ்சு செவந்து போச்சு நெஞ்சு

ஆண்: புத்திய மாத்தி பொழைக்க சொன்னா கத்திய மாத்தி காவு வாங்கியே செவந்து போச்சு நெஞ்சு

ஆண்: தப்பு தப்பா தப்புக செஞ்சு தப்பு அறுஞ்சும் தப்புக செஞ்சு தப்பு தப்பா தப்புக செஞ்சு தப்பு அறிஞ்சும் தப்புக செஞ்சு செவந்து போச்சு நெஞ்சு.

ஆண்: சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் செவந்து போச்சு நெஞ்சு. சொல் சொல் சொல் சொல் சொல்

பெண்: அட நானா அட நானா அட சொன்னதும் நானா செஞ்சதும் நானா நானா அட நானா அட ரெண்டும் ஒண்ணா வெவ்வேறாளா நானா அட நானா அட சொன்னதும் நானா செஞ்சதும் நானா

ஆண்: சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல்

பெண்: ..........

பெண்: தீமை என்பது ஆமை போல் நுழைவது புத்தியை கொல்வது போதை அது

பெண்: ஹே வன்முறையில் ஜம் ஜம் ஜம் வலிமையெல்லாம் ஜிம் ஜிம் ஜிம் ஓ வாங்குவதும் கொடுப்பதுவும் தோம் தோம் தோம்

பெண்: கொழுத்திருக்கு கோவம் பழித்தவரை லாபம் ஓ. கொள்ளைகளே கொள்கை என்றால் கம் கம் கம்

பெண்: தடாங்கு தட தட தடியடி தானே சமூக சபைகளில் சங்கீதம் ஆச்சு படாத எடத்துல வெட்டுப்பட்ட தழும்பு பல பல ஆளுக்கு விலாசம் ஆச்சு

பெண்: தடாங்கு தட தட தடியடி தானே சமூக சபைகளில் சங்கீதம் ஆச்சு ரகதிமி தக தித்தித்தோம் ஹே செய்வோம் செய்வோம் செய்வோம்

பெண்: ஹே. செவந்து போச்சு நெஞ்சு செவந்து போச்சு நெஞ்சு

பெண்: ஹே.. செவந்து போச்சு நெஞ்சு செவந்து போச்சு நெஞ்சு

பெண்: புத்திய மாத்தி பொழைக்க சொன்னா கத்திய மாத்தி காவு வாங்கியே செவந்து போச்சு நெஞ்சு

ஆண்: தப்பு தப்பா தப்புக செஞ்சு தப்பு அறிஞ்சும் தப்புக செஞ்சு
பெண்: செவந்து போச்சு நெஞ்சு

ஆண்: சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல்

பெண்: அட நானா அட நானா அட சொன்னதும் நானா செஞ்சதும் நானா நானா அட நானா அட ரெண்டும் ஒண்ணா வெவ்வேறாளா நானா அட நானா அட சொன்னதும் நானா செஞ்சதும் நானா

ஆண்: சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல்

பெண்: ..............

இசையமைப்பாளர்: ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண்: ஹே. செவந்து போச்சு நெஞ்சு செவந்து போச்சு நெஞ்சு

ஆண்: ஹே. செவந்து போச்சு நெஞ்சு செவந்து போச்சு நெஞ்சு

ஆண்: புத்திய மாத்தி பொழைக்க சொன்னா கத்திய மாத்தி காவு வாங்கியே செவந்து போச்சு நெஞ்சு

ஆண்: தப்பு தப்பா தப்புக செஞ்சு தப்பு அறுஞ்சும் தப்புக செஞ்சு தப்பு தப்பா தப்புக செஞ்சு தப்பு அறிஞ்சும் தப்புக செஞ்சு செவந்து போச்சு நெஞ்சு.

ஆண்: சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் செவந்து போச்சு நெஞ்சு. சொல் சொல் சொல் சொல் சொல்

பெண்: அட நானா அட நானா அட சொன்னதும் நானா செஞ்சதும் நானா நானா அட நானா அட ரெண்டும் ஒண்ணா வெவ்வேறாளா நானா அட நானா அட சொன்னதும் நானா செஞ்சதும் நானா

ஆண்: சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல்

பெண்: ..........

பெண்: தீமை என்பது ஆமை போல் நுழைவது புத்தியை கொல்வது போதை அது

பெண்: ஹே வன்முறையில் ஜம் ஜம் ஜம் வலிமையெல்லாம் ஜிம் ஜிம் ஜிம் ஓ வாங்குவதும் கொடுப்பதுவும் தோம் தோம் தோம்

பெண்: கொழுத்திருக்கு கோவம் பழித்தவரை லாபம் ஓ. கொள்ளைகளே கொள்கை என்றால் கம் கம் கம்

பெண்: தடாங்கு தட தட தடியடி தானே சமூக சபைகளில் சங்கீதம் ஆச்சு படாத எடத்துல வெட்டுப்பட்ட தழும்பு பல பல ஆளுக்கு விலாசம் ஆச்சு

பெண்: தடாங்கு தட தட தடியடி தானே சமூக சபைகளில் சங்கீதம் ஆச்சு ரகதிமி தக தித்தித்தோம் ஹே செய்வோம் செய்வோம் செய்வோம்

பெண்: ஹே. செவந்து போச்சு நெஞ்சு செவந்து போச்சு நெஞ்சு

பெண்: ஹே.. செவந்து போச்சு நெஞ்சு செவந்து போச்சு நெஞ்சு

பெண்: புத்திய மாத்தி பொழைக்க சொன்னா கத்திய மாத்தி காவு வாங்கியே செவந்து போச்சு நெஞ்சு

ஆண்: தப்பு தப்பா தப்புக செஞ்சு தப்பு அறிஞ்சும் தப்புக செஞ்சு
பெண்: செவந்து போச்சு நெஞ்சு

ஆண்: சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல்

பெண்: அட நானா அட நானா அட சொன்னதும் நானா செஞ்சதும் நானா நானா அட நானா அட ரெண்டும் ஒண்ணா வெவ்வேறாளா நானா அட நானா அட சொன்னதும் நானா செஞ்சதும் நானா

ஆண்: சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல்

பெண்: ..............

Music by: A. R. Rahman

Male: Hey. Sevandhu pochu nenju Sevandhu pochu nenju

Male: Hey. Sevandhu pochu nenju Sevandhu pochu nenju

Male: Buththiya maathi Pozhaikka sonna Kaththiya maathi Kaavu vaangiyae Sevandhu pochu nenju

Male: Thappu thappa thappuga senju Thappu arinjum thappuga senju Thappu thappa thappuga senju Thappu arinjum thappuga senju Sevandhu pochu nenju..

Male: Sol sol sol sol sol Sol sol sol sol sol Sevandhu pochu nenju Sol sol sol sol sol

Female: Ada naana ada naana Ada sonnadhum naana Senjadhum naana Naana ada naana Ada rendum onna vevveraala Naana ada naana Ada sonnadhu naana Senjadhum naana

Male: Sol sol sol sol sol Sol sol sol sol

Female: .............

Female: Theemai enbadhu Aamai pol nuzhaivadhu Buththiyai kolvadhu Bodhai adhu

Female: Hey vanmuraiyil Jum jum jum Valimaiyellaam jim jim jim Oh vaanguvadhum kodupadhuvum Dhom dhom dhom

Female: Kozhuththirukku kovam Paliththa varai laabam Oh.kollaigalae kolgai endraal Gum gum gum

Female: Thadaangu thada thada Thadayadi dhaanae Samooga sabaigalil sangeedham aachu Padaadha edathula Vettupatta thazhumbu Pala pala aalukku vilaasam achu

Female: Thadaangu thada thada Thadayadi dhaanae Samooga sabaigalil sangeedham aachu Ragadhimi thaga thithithom Hey seivom seivom seivom

Female: Hey. Sevandhu pochu nenju Sevandhu pochu nenju

Female: Hey. Sevandhu pochu nenju Sevandhu pochu nenju

Female: Buththiya maathi Pozhaikka sonna Kaththiya maathi Kaavu vaangiyae Sevandhu pochu nenju

Male: Thappu thappa thappuga senju Thappu arinjum thappuga senju
Female: Sevandhu pochu nenju

Male: Sol sol sol sol sol Sol sol sol sol

Female: Ada naana ada naana Ada sonnadhum naana Senjadhum naana Naana ada naana Ada rendum onna vevveraala Naana ada naana Ada sonnadhu naana Senjadhum naana

Male: Sol sol sol sol sol Sol sol sol sol sol Sol sol sol sol sol

Female: .............

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics in english free download

  • teddy en iniya thanimaye

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • maara movie song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • master movie songs lyrics in tamil

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • rakita rakita song lyrics

  • old tamil songs lyrics

  • lyrics status tamil

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • venmathi song lyrics

  • tamil song lyrics in english translation

  • dosai amma dosai lyrics