Chellakutty Chinnakutty Song Lyrics

Chellakutty cover
Movie: Chellakutty (1987)
Music: Gangai Amaran
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: K. S. Chitra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: செல்லக்குட்டி சின்னக் குட்டி யானை மெல்ல மெல்ல ஆட்டம் போடுது குட்டிகர்ணம் குரங்கு குட்டி போட நான் சொல்லி சொல்லி பாட்டு பாடுறேன்

பெண்: ஆண்டவன் கொடுத்த புத்தி உண்டு ஆடிட பாடிட சக்தி உண்டு ஆண்டவன் கொடுத்த புத்தி உண்டு ஆடிட பாடிட சக்தி உண்டு கையில் இருப்பதை அள்ளிக் கொடுக்கணும்

பெண்: செல்லக்குட்டி சின்னக் குட்டி யானை மெல்ல மெல்ல ஆட்டம் போடுது..

பெண்: தம்பிக்கு உதவி செஞ்ச யானை முகத்து சாமிதான் எனக்கும் உதவி செய்ய இங்கே இப்போ வந்திருக்கான்

பெண்: ராமசாமி தூதனான ஆஞ்சநேயர் சாமிதான் நான் போகும் வழியெல்லாம் துணையிருப்பான் எப்பவும்தான்

பெண்: அண்ணன் தம்பி போலவேதான் ஒண்ணாக சேர்ந்திருக்கோம் அண்ணன் தம்பி போலவேதான் ஒண்ணாக சேர்ந்திருக்கோம் எங்களை உங்க பிள்ளையப் போல ஏத்துக்க வேணும் நீங்கதான்

பெண்: செல்லக்குட்டி சின்னக் குட்டி யானை மெல்ல மெல்ல ஆட்டம் போடுது குட்டிகர்ணம் குரங்கு குட்டி போட நான் சொல்லி சொல்லி பாட்டு பாடுறேன்

பெண்: ஆண்டவன் கொடுத்த புத்தி உண்டு ஆடிட பாடிட சக்தி உண்டு ஆண்டவன் கொடுத்த புத்தி உண்டு ஆடிட பாடிட சக்தி உண்டு கையில் இருப்பதை அள்ளிக் கொடுக்கணும்

பெண்: செல்லக்குட்டி சின்னக் குட்டி யானை மெல்ல மெல்ல ஆட்டம் போடுது..

பெண்: ஓடி ஓடி உழைக்கணும் ஊருக்கெல்லாம் கொடுக்கணும் ஆடிப் பாடி பிழைக்கணும்னு நம்ம வாத்தியாரு சொன்னாரு

பெண்: வாத்தியாரு சொன்னதப் போல ஒழைச்சு பொழைக்க வந்தோமுங்க வாரி வாரி நீங்க கொடுத்தா வாத்தியாரப் போல் நல்லவங்க

பெண்: நாங்க ரொம்ப சின்னவங்க நல்ல குணம் உள்ளவங்க நாங்க ரொம்ப சின்னவங்க நல்ல குணம் உள்ளவங்க ஏச்சு பொழைச்சு பழக்கமில்ல அம்மா அப்பா நல்லவங்க

பெண்: செல்லக்குட்டி சின்னக் குட்டி யானை மெல்ல மெல்ல ஆட்டம் போடுது குட்டிகர்ணம் குரங்கு குட்டி போட நான் சொல்லி சொல்லி பாட்டு பாடுறேன்

பெண்: ஆண்டவன் கொடுத்த புத்தி உண்டு ஆடிட பாடிட சக்தி உண்டு ஆண்டவன் கொடுத்த புத்தி உண்டு ஆடிட பாடிட சக்தி உண்டு கையில் இருப்பதை அள்ளிக் கொடுக்கணும்

பெண்: செல்லக்குட்டி சின்னக் குட்டி யானை மெல்ல மெல்ல ஆட்டம் போடுது.. லாலாலாலா லாலா லால்லா... லாலாலாலா லாலா லால்லா...

பெண்: செல்லக்குட்டி சின்னக் குட்டி யானை மெல்ல மெல்ல ஆட்டம் போடுது குட்டிகர்ணம் குரங்கு குட்டி போட நான் சொல்லி சொல்லி பாட்டு பாடுறேன்

பெண்: ஆண்டவன் கொடுத்த புத்தி உண்டு ஆடிட பாடிட சக்தி உண்டு ஆண்டவன் கொடுத்த புத்தி உண்டு ஆடிட பாடிட சக்தி உண்டு கையில் இருப்பதை அள்ளிக் கொடுக்கணும்

பெண்: செல்லக்குட்டி சின்னக் குட்டி யானை மெல்ல மெல்ல ஆட்டம் போடுது..

பெண்: தம்பிக்கு உதவி செஞ்ச யானை முகத்து சாமிதான் எனக்கும் உதவி செய்ய இங்கே இப்போ வந்திருக்கான்

பெண்: ராமசாமி தூதனான ஆஞ்சநேயர் சாமிதான் நான் போகும் வழியெல்லாம் துணையிருப்பான் எப்பவும்தான்

பெண்: அண்ணன் தம்பி போலவேதான் ஒண்ணாக சேர்ந்திருக்கோம் அண்ணன் தம்பி போலவேதான் ஒண்ணாக சேர்ந்திருக்கோம் எங்களை உங்க பிள்ளையப் போல ஏத்துக்க வேணும் நீங்கதான்

பெண்: செல்லக்குட்டி சின்னக் குட்டி யானை மெல்ல மெல்ல ஆட்டம் போடுது குட்டிகர்ணம் குரங்கு குட்டி போட நான் சொல்லி சொல்லி பாட்டு பாடுறேன்

பெண்: ஆண்டவன் கொடுத்த புத்தி உண்டு ஆடிட பாடிட சக்தி உண்டு ஆண்டவன் கொடுத்த புத்தி உண்டு ஆடிட பாடிட சக்தி உண்டு கையில் இருப்பதை அள்ளிக் கொடுக்கணும்

பெண்: செல்லக்குட்டி சின்னக் குட்டி யானை மெல்ல மெல்ல ஆட்டம் போடுது..

பெண்: ஓடி ஓடி உழைக்கணும் ஊருக்கெல்லாம் கொடுக்கணும் ஆடிப் பாடி பிழைக்கணும்னு நம்ம வாத்தியாரு சொன்னாரு

பெண்: வாத்தியாரு சொன்னதப் போல ஒழைச்சு பொழைக்க வந்தோமுங்க வாரி வாரி நீங்க கொடுத்தா வாத்தியாரப் போல் நல்லவங்க

பெண்: நாங்க ரொம்ப சின்னவங்க நல்ல குணம் உள்ளவங்க நாங்க ரொம்ப சின்னவங்க நல்ல குணம் உள்ளவங்க ஏச்சு பொழைச்சு பழக்கமில்ல அம்மா அப்பா நல்லவங்க

பெண்: செல்லக்குட்டி சின்னக் குட்டி யானை மெல்ல மெல்ல ஆட்டம் போடுது குட்டிகர்ணம் குரங்கு குட்டி போட நான் சொல்லி சொல்லி பாட்டு பாடுறேன்

பெண்: ஆண்டவன் கொடுத்த புத்தி உண்டு ஆடிட பாடிட சக்தி உண்டு ஆண்டவன் கொடுத்த புத்தி உண்டு ஆடிட பாடிட சக்தி உண்டு கையில் இருப்பதை அள்ளிக் கொடுக்கணும்

பெண்: செல்லக்குட்டி சின்னக் குட்டி யானை மெல்ல மெல்ல ஆட்டம் போடுது.. லாலாலாலா லாலா லால்லா... லாலாலாலா லாலா லால்லா...

Female: Chellakkutty chinnakutty yaanai Mella mella aattam poduthu Kutty karanam kurangu kutty poda Naan solli solli paattu paaduraen

Female: Aandavan koduththa puththi undu Aadida paadida sakthi undu Aandavan koduththa puththi undu Aadida paadida sakthi undu Kayil iruppathai alli kodukkanum

Female: Chellakkutty chinnakutty yaanai Mella mella aattam poduthu

Female: Thambikku udhavi senja Yaanai mugaththu saamithaan Enakkum udhavi seiyya Ingae ippo vanthirukkaan

Female: Ramasamy thoothanaana aanjaneyar samithaan Naan pogum vazhiyellaam Thunaiyiruppaan eppavumthaan

Female: Annan thambi polavaethaan Onnaaga saernthirukkom Annan thambi polavaethaan Onnaaga saernthirukkom Engalai unga pillaiyai pola Yaeththukka venum neengathaan

Female: Chellakkutty chinnakutty yaanai Mella mella aattam poduthu Kutty karanam kurangu kutty poda Naan solli solli paattu paaduraen

Female: Aandavan koduththa puththi undu Aadida paadida sakthi undu Aandavan koduththa puththi undu Aadida paadida sakthi undu Kayil iruppathai alli kodukkanum

Female: Chellakkutty chinnakutty yaanai Mella mella aattam poduthu

Female: Odi odi uzhaikkanum Oorukellaam kodukkanum Aadi paadi pizhaikkanumnu Namma vaaththiyaaru sonnaaru

Female: Vaaththiyaaru sonnatha pola Ozhaichchu pozhaikka vanthomunga Vaari vaari neenga koduththaa Vaaththiyaara pol nallavanga

Female: Naanga rompa chinnavanga Nalla gunam ullavanga Naanga rompa chinnavanga Nalla gunam ullavanga Yaechchu pozhaichchu pazhakkamilla Amma appa nallavanga

Female: Chellakkutty chinnakutty yaanai Mella mella aattam poduthu Kutty karanam kurangu kutty poda Naan solli solli paattu paaduraen

Female: Aandavan koduththa puththi undu Aadida paadida sakthi undu Aandavan koduththa puththi undu Aadida paadida sakthi undu Kayil iruppathai alli kodukkanum

Female: Chellakkutty chinnakutty yaanai Mella mella aattam poduthu Laalaalaalaa laalaa laallaa.. Laalaalaalaa laalaa laallaa..

Other Songs From Chellakutty (1987)

Most Searched Keywords
  • tamil movie songs lyrics

  • ilaya nila karaoke download

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • thangachi song lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • tamil paadal music

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • 80s tamil songs lyrics

  • kadhal psycho karaoke download

  • unna nenachu song lyrics

  • tamil melody songs lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • uyire uyire song lyrics

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • tamil melody lyrics

  • tamil poem lyrics