Kamadevanin Kadhal Song Lyrics

Chellakutty cover
Movie: Chellakutty (1987)
Music: Gangai Amaran
Lyricists: Na. Kamarasan
Singers: K. S. Chitra

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ............

பெண்: காமதேவனின்
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண்: காதல் மானிது
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண்: ஜாம வேளையில் பூஜை செய்யலாம் வா..

பெண்: ஜாதிப் பூவிலே
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண்: தேனை அள்ளலாம்
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண்: போதை பாதையில் வானம் செல்ல வா ஏ..ராஜா..அருகே ரோஜா

பெண்: காமதேவனின்
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண்: காதல் மானிது
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண்: ஜாம வேளையில் பூஜை செய்யலாம் வா..

குழு: ............

பெண்: இங்கே உன்னாசை மாங்கனி உறவைக் கொண்டாடுது எம்மா என் மேனி வாடுது அங்கங்கள் தள்ளாடுது

பெண்: ஆடுதே இந்த மல்லிகை மொட்டு பாடுதே இங்கு மன்மத சிட்டு ராஜாத்திக்கு ஒண்ணும் வெட்கம் இல்லை ராஜாவுக்கு இங்கு இன்பம் கொள்ளை நாள்தோறும் திருநாள் தானே

பெண்: காமதேவனின்
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண்: காதல் மானிது
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண்: ஜாம வேளையில் பூஜை செய்யலாம் வா..

பெண்: ஜாதிப் பூவிலே
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண்: தேனை அள்ளலாம்
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண்: போதை பாதையில் வானம் செல்ல வா
பெண்: ஏ..ராஜா..அருகே ரோஜா..

குழு: லாலா லாலா லாலா லாலா லா....ஆ..

பெண்: தொட்டால் பட்டாகும் பூ இது செந்தேன் சிந்தாதது கண்ணால் சொல் வீசும் மீனிது முள்ளே இல்லாதது

பெண்: ஆயிரம் கண்கள் ஓரிடம் வந்து தேவதை என்று சாட்சிகள் சொல்லும் கீதாஞ்சலி மெல்ல சொல்லும் கிள்ளை வேதாந்தமோ இங்கு காதல் எல்லை நாள்தோறும் திருநாள் தானே

பெண்: காமதேவனின்
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண்: காதல் மானிது
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண்: ஜாம வேளையில் பூஜை செய்யலாம் வா..

பெண்: ஜாதிப் பூவிலே
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண்: தேனை அள்ளலாம்
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண்: போதை பாதையில் வானம் செல்ல வா

பெண் மற்றும்
குழு: ஏ...ராஜா..அருகே ரோஜா.... ஏ...ராஜா..அருகே ரோஜா..

குழு: ............

பெண்: காமதேவனின்
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண்: காதல் மானிது
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண்: ஜாம வேளையில் பூஜை செய்யலாம் வா..

பெண்: ஜாதிப் பூவிலே
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண்: தேனை அள்ளலாம்
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண்: போதை பாதையில் வானம் செல்ல வா ஏ..ராஜா..அருகே ரோஜா

பெண்: காமதேவனின்
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண்: காதல் மானிது
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண்: ஜாம வேளையில் பூஜை செய்யலாம் வா..

குழு: ............

பெண்: இங்கே உன்னாசை மாங்கனி உறவைக் கொண்டாடுது எம்மா என் மேனி வாடுது அங்கங்கள் தள்ளாடுது

பெண்: ஆடுதே இந்த மல்லிகை மொட்டு பாடுதே இங்கு மன்மத சிட்டு ராஜாத்திக்கு ஒண்ணும் வெட்கம் இல்லை ராஜாவுக்கு இங்கு இன்பம் கொள்ளை நாள்தோறும் திருநாள் தானே

பெண்: காமதேவனின்
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண்: காதல் மானிது
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண்: ஜாம வேளையில் பூஜை செய்யலாம் வா..

பெண்: ஜாதிப் பூவிலே
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண்: தேனை அள்ளலாம்
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண்: போதை பாதையில் வானம் செல்ல வா
பெண்: ஏ..ராஜா..அருகே ரோஜா..

குழு: லாலா லாலா லாலா லாலா லா....ஆ..

பெண்: தொட்டால் பட்டாகும் பூ இது செந்தேன் சிந்தாதது கண்ணால் சொல் வீசும் மீனிது முள்ளே இல்லாதது

பெண்: ஆயிரம் கண்கள் ஓரிடம் வந்து தேவதை என்று சாட்சிகள் சொல்லும் கீதாஞ்சலி மெல்ல சொல்லும் கிள்ளை வேதாந்தமோ இங்கு காதல் எல்லை நாள்தோறும் திருநாள் தானே

பெண்: காமதேவனின்
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண்: காதல் மானிது
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண்: ஜாம வேளையில் பூஜை செய்யலாம் வா..

பெண்: ஜாதிப் பூவிலே
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண்: தேனை அள்ளலாம்
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண்: போதை பாதையில் வானம் செல்ல வா

பெண் மற்றும்
குழு: ஏ...ராஜா..அருகே ரோஜா.... ஏ...ராஜா..அருகே ரோஜா..

Chorus: .......

Female: Kaamadevanin
Chorus: Hae hae hae hae
Female: Kadhal maanithu
Chorus: Hae hae hae hae
Female: Jaama velaiyil Poojai seiyyalaam vaa

Female: Jaadhi poovilae
Chorus: Hae hae hae hae
Female: Thaenai allalaam
Chorus: Hae hae hae hae
Female: Bodhai paadhaiyil Vaanam sella vaa Yae..raja..arugae roja

Female: Kaamadevanin
Chorus: Hae hae hae hae
Female: Kadhal maanithu
Chorus: Hae hae hae hae
Female: Jaama velaiyil Poojai seiyyalaam vaa

Chorus: .......

Female: Ingae unnaasai maangani Uravai kondaaduthu Emmaa en maeni vaaduthu Angangal thallaaduthu

Female: Aaduthae intha malligai mottu Paaduthae ingu manmath chittu Rajaththikku onnum vetkkam illai Rajavukku ingu inbam kollai Naalthorum thirunaal thaanae

Female: Kaamadevanin
Chorus: Hae hae hae hae
Female: Kadhal maanithu
Chorus: Hae hae hae hae
Female: Jaama velaiyil Poojai seiyyalaam vaa

Female: Jaadhi poovilae
Chorus: Hae hae hae hae
Female: Thaenai allalaam
Chorus: Hae hae hae hae
Female: Bodhai paadhaiyil Vaanam sella vaa Yae..raja..arugae roja...

Chorus: Laalaa laalaa laalaa laalaa laa.aa.

Female: Thottaal pattaagum poo idhu Senthaen sinthaathu Kannaal sol veesum meen idhu Mullae illaathathu

Female: Aayiram kangal oridam vanthu Devathai endru saatchigal sollum Geethanjali mella sollum killai Vedhaanthamo ingu kadhal ellai Naalthorum thirunaal thaanae

Female: Kaamadevanin
Chorus: Hae hae hae hae
Female: Kadhal maanithu
Chorus: Hae hae hae hae
Female: Jaama velaiyil Poojai seiyyalaam vaa

Female: Jaadhi poovilae
Chorus: Hae hae hae hae
Female: Thaenai allalaam
Chorus: Hae hae hae hae
Female: Bodhai paadhaiyil Vaanam sella vaa

Female and
Chorus: Yae..raja..arugae roja... Yae..raja..arugae roja...

Other Songs From Chellakutty (1987)

Most Searched Keywords
  • master the blaster lyrics in tamil

  • maraigirai movie

  • thabangale song lyrics

  • asku maaro karaoke

  • enjoy enjaami meaning

  • tamil happy birthday song lyrics

  • master songs tamil lyrics

  • aarariraro song lyrics

  • tamil songs lyrics download free

  • i songs lyrics in tamil

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • siruthai songs lyrics

  • best love song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • yaar alaipathu lyrics

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • natpu lyrics

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan