Aariya Udhadugal Song Lyrics

Chellamae cover
Movie: Chellamae (2004)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Hariharan and Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆரிய உதடுகள் உன்னது திராவிட உதடுகள் என்னது ஆரியம் திராவிடம் ரெண்டும் கலக்கட்டுமே..ஏ.. ஆனந்த போர்க்களம் இங்கே தொடங்கட்டுமே..

பெண்: ஆரிய உதடுகள் என்னது திராவிட உதடுகள் உன்னது ஆரியம் திராவிடம் ரெண்டும் கலக்கட்டுமே..ஏ.. ஆனந்த போர்க்களம் இங்கே தொடங்கட்டுமே..

ஆண்: இதில் யார் தோல்வியுறும் போதும் அது தான் வெற்றி என்றாகும் இதில் நீ வெற்றி பெற வேண்டும் மனகிடங்குகள் தீப்பற்றி தித்திக்கணும்ம்ம்ம்ம்..

ஆண்: ஆரிய உதடுகள் உன்னது திராவிட உதடுகள் என்னது ஆரியம் திராவிடம் ரெண்டும் கலக்கட்டுமே..ஏ.. ஆனந்த போர்க்களம் இங்கே தொடங்கட்டுமே..

குழு: ஹூஹே...ஹூஹூஹே.. ஹூஹூஹே..ஹூஹூஹே ஹூஹே...ஹூஹூஹே.. ஹூஹூஹே..ஹூஹூஹே

பெண்: எத்தனை உள்ளது பெண்ணில் அட எது மிக பிடித்தது என்னில் பகல் பொழுதின் பேரழகா ராத்திரியின் சூரணமா மின்னல்கள் சடுகுடு ஆடும் கண்ணா கண்ணா மேலாடை மேகம் மூடும் நெஞ்சா நெஞ்சா

ஆண்: ஒவ்வொரு பாகமும் பிடிக்கும் உன் உணர்ச்சியின் தீவிரம் பிடிக்கும் மோகம் வரும் தருணங்களில் முனகலிடும் ஒலி பிடிக்கும் கட்டில் மேல் எல்லாம் கலைந்த பின்னே பின்னே கலையாத கொலுசு ரொம்ப பிடிக்கும் பிடிக்கும்

பெண்: என் நாயகா என்னை பிரிகையில் என் ஞாபகம் தலை காட்டுமா உன் ஆண் மனம்..ம்ம்ம்ம் தடுமாறுமா பிற பெண்கள் மேல்...மனம் போகுமா

ஆண்: ஏ..கண்களே நீயாய் போனால் வேறு பார்வை வருமா

பெண்: ஆரிய உதடுகள் என்னது திராவிட உதடுகள் உன்னது ஆரியம் திராவிடம் ரெண்டும் கலக்கட்டுமே..ஏ..
ஆண்: ஆனந்த போர்க்களம் இங்கே தொடங்கட்டுமே..

ஆண்: தேவதை புன்னகை செய்தால் சிறு தேய்பிறை முழு நிலவாகும் குறை குடமாய் நான் இருந்தேன் நிறை குடமாய் ஏன் நிறைந்தேன் உன்னோடு மழையாய் வந்து பொழிந்தாய் பொழிந்தாய் உயிரெல்லாம் ஓடி ஓடி நிறைந்தாய் நிறைந்தாய்

பெண்: ஜீவித நதியென விரைந்தாய் என் ஜீவனின் பள்ளத்தில் நிறைந்தாய் பிறவியிலே தாய் கொடுத்தாய் பிறந்த பயன் நீ கொடுத்தாய் ஆணுக்கு முழுமை என்ன பெண்தான் பெண்தான் பெண்ணுக்கு முழுமை என்ன ஆண்தான் ஆண்தான்

ஆண்: அடி காற்றினால் வான் நிறையுது நம் காதலால் உயிர் நிறையுது வளர் ஜோதியே...எந்தன் பாதியே நீ என்னதான்..எதிர் பார்க்கிறாய்

பெண்: ஜீவனின் மையம் தேடி கைகள் மீண்டும் தொடுமா

ஆண்: ஆரிய உதடுகள் உன்னது
பெண்: திராவிட உதடுகள் உன்னது
ஆண்: ஆரியம் திராவிடம் ரெண்டும் கலக்கட்டுமே..ஏ..
பெண்: ஆனந்த போர்க்களம் இங்கே தொடங்கட்டுமே..

ஆண்: இதில் யார் தோல்வியுறும் போதும் அது தான் வெற்றி என்றாகும் இதில் நீ வெற்றி பெற வேண்டும் ஆண் மற்றும்
பெண்: மனகிடங்குகள் தீப்பற்றி தித்திக்கணும்ம்ம்ம்ம்....

ஆண்: ஆரிய உதடுகள் உன்னது திராவிட உதடுகள் என்னது ஆரியம் திராவிடம் ரெண்டும் கலக்கட்டுமே..ஏ.. ஆனந்த போர்க்களம் இங்கே தொடங்கட்டுமே..

பெண்: ஆரிய உதடுகள் என்னது திராவிட உதடுகள் உன்னது ஆரியம் திராவிடம் ரெண்டும் கலக்கட்டுமே..ஏ.. ஆனந்த போர்க்களம் இங்கே தொடங்கட்டுமே..

ஆண்: இதில் யார் தோல்வியுறும் போதும் அது தான் வெற்றி என்றாகும் இதில் நீ வெற்றி பெற வேண்டும் மனகிடங்குகள் தீப்பற்றி தித்திக்கணும்ம்ம்ம்ம்..

ஆண்: ஆரிய உதடுகள் உன்னது திராவிட உதடுகள் என்னது ஆரியம் திராவிடம் ரெண்டும் கலக்கட்டுமே..ஏ.. ஆனந்த போர்க்களம் இங்கே தொடங்கட்டுமே..

குழு: ஹூஹே...ஹூஹூஹே.. ஹூஹூஹே..ஹூஹூஹே ஹூஹே...ஹூஹூஹே.. ஹூஹூஹே..ஹூஹூஹே

பெண்: எத்தனை உள்ளது பெண்ணில் அட எது மிக பிடித்தது என்னில் பகல் பொழுதின் பேரழகா ராத்திரியின் சூரணமா மின்னல்கள் சடுகுடு ஆடும் கண்ணா கண்ணா மேலாடை மேகம் மூடும் நெஞ்சா நெஞ்சா

ஆண்: ஒவ்வொரு பாகமும் பிடிக்கும் உன் உணர்ச்சியின் தீவிரம் பிடிக்கும் மோகம் வரும் தருணங்களில் முனகலிடும் ஒலி பிடிக்கும் கட்டில் மேல் எல்லாம் கலைந்த பின்னே பின்னே கலையாத கொலுசு ரொம்ப பிடிக்கும் பிடிக்கும்

பெண்: என் நாயகா என்னை பிரிகையில் என் ஞாபகம் தலை காட்டுமா உன் ஆண் மனம்..ம்ம்ம்ம் தடுமாறுமா பிற பெண்கள் மேல்...மனம் போகுமா

ஆண்: ஏ..கண்களே நீயாய் போனால் வேறு பார்வை வருமா

பெண்: ஆரிய உதடுகள் என்னது திராவிட உதடுகள் உன்னது ஆரியம் திராவிடம் ரெண்டும் கலக்கட்டுமே..ஏ..
ஆண்: ஆனந்த போர்க்களம் இங்கே தொடங்கட்டுமே..

ஆண்: தேவதை புன்னகை செய்தால் சிறு தேய்பிறை முழு நிலவாகும் குறை குடமாய் நான் இருந்தேன் நிறை குடமாய் ஏன் நிறைந்தேன் உன்னோடு மழையாய் வந்து பொழிந்தாய் பொழிந்தாய் உயிரெல்லாம் ஓடி ஓடி நிறைந்தாய் நிறைந்தாய்

பெண்: ஜீவித நதியென விரைந்தாய் என் ஜீவனின் பள்ளத்தில் நிறைந்தாய் பிறவியிலே தாய் கொடுத்தாய் பிறந்த பயன் நீ கொடுத்தாய் ஆணுக்கு முழுமை என்ன பெண்தான் பெண்தான் பெண்ணுக்கு முழுமை என்ன ஆண்தான் ஆண்தான்

ஆண்: அடி காற்றினால் வான் நிறையுது நம் காதலால் உயிர் நிறையுது வளர் ஜோதியே...எந்தன் பாதியே நீ என்னதான்..எதிர் பார்க்கிறாய்

பெண்: ஜீவனின் மையம் தேடி கைகள் மீண்டும் தொடுமா

ஆண்: ஆரிய உதடுகள் உன்னது
பெண்: திராவிட உதடுகள் உன்னது
ஆண்: ஆரியம் திராவிடம் ரெண்டும் கலக்கட்டுமே..ஏ..
பெண்: ஆனந்த போர்க்களம் இங்கே தொடங்கட்டுமே..

ஆண்: இதில் யார் தோல்வியுறும் போதும் அது தான் வெற்றி என்றாகும் இதில் நீ வெற்றி பெற வேண்டும் ஆண் மற்றும்
பெண்: மனகிடங்குகள் தீப்பற்றி தித்திக்கணும்ம்ம்ம்ம்....

Male: Aariya udhadugal unnathu Dhraavida udhadugal ennathu Aaariyam dhraavidam Rendum kalakkattumae Aanandha porkkalam Ingae thodangattumae

Female: Aariya udhadugal ennathu Dhraavida udhadugal unnathu Aaariyam dhraavidam Rendum kalakkattumae..ae.. Aanandha porkkalam Ingae thodangattumae.ae.

Male: Idhil yaar tholviyurum podhum Adhu thaan vetri endraagum Idhil nee vetri pera vendum Mana kidangugal theeppattri thithikkanum Mmm.mmm..hmm..mmm..

Male: Aariya udhadugal unnathu Dhraavida udhadugal ennathu Aaariyam dhraavidam Rendum kalakkattumae.ae. Aanandha porkkalam Ingae thodangattumae

Chorus: Huu hae.hoo hoo hae. Huu hae.hoo hoo hae.

Chorus: Huu hae.hoo hoo hae. Huu hae.hoo hoo hae.

Female: Eththanai ullathu pennil Ada edhu miga pidithathu ennil Pagal pozhuthin perazhagaa Raathiriyin pooranamaa Minnalgal sadugudu aadum Kannaa kannaa Mel aadai megam moodum Nenjaa nenjaa

Male: Ovvoru baagamum pidikkum Un unarchiyin theeviram pidikkum Mogam varum tharunangalil Munagal idum oli pidikkum Kattil mel ellaam kalaintha Pinnae pinnae Kalaiyaatha kolusu romba Pidikkum pidikkum

Female: En naayaga enai pirigaiyil En nyaabagam thalai kaattuma Un aan manam..hmm mmm Thadumaaruma Pira pengal mel .manam poguma

Male: Aaa.haaa. Kangalae neeyaai ponaal Veru paarvai varuma

Female: Aariya udhadugal ennathu Dhraavida udhadugal unnathu Aaariyam dhraavidam Rendum kalakkattumae.ae..
Male: Aanandha porkkalam Ingae thodangattumae.ae..

Male: Devadhai punnagai seidhaal Siru theipirai muzhu nilavaagum Kuraikudamaai naan irunthen Niraikudamaai yen nirainthen Oonnodu mazhaiyaai vanthu Pozhinthaai pozhinthaai Uyirellaam odi odi Nirainthaai nirainthaai

Female: Jeevitha nadhiyena virainthaai En jeevanin pallathil nirainthaai Piraviyinai thaai koduthaal Pirantha payan nee koduthaai Aanukku muzhumai enna Penn thaan penn thaan Pennukku muzhumai enna Aan thaan aan thaan

Male: Adi kaatrinaal vaan niraiyuthu Nam kaadhalaal uyir niraiyuthu Valar jodhiyae endhan paadhiyae Nee enna thaan edhir paarkkiraai

Female: Jeevanin maiyam thedi Kaigal meendum thoduma

Male: Aariya udhadugal unnathu
Female: Dhraavida udhadugal unnathu
Male: Aaariyam dhraavidam Rendum kalakkattumae.ae..
Female: Aanandha porkkalam Ingae thodangattumae.ae..

Male: Idhil yaar tholviyurum podhum Adhu thaan vetri endraagum Idhil nee vetri pera vendum Male &
Female: Mana kidangugal theeppattri thithikkanum Mmm.mmm..hmm..mmm..

Other Songs From Chellamae (2004)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • maraigirai full movie tamil

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • tamil movie songs lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • karaoke songs tamil lyrics

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • master songs tamil lyrics

  • oru yaagam

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • sarpatta song lyrics

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • tamil poem lyrics

  • soorarai pottru dialogue lyrics