Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: பிரவின் மணி
பெண்: ........
ஆண்: ஒரு நிலா தொடும் தூரத்தில் இருந்தும் முடியவில்லை தீண்ட
பெண்: திருவிழா இந்த நேரத்தில் தயக்கம் வரம்புகளை தாண்டு
ஆண்: உன்னை பார்த்தேன் நான் எனை தோற்றேனே
பெண்: உயிர் காற்றாய் நான் உன்னை ஏற்றேனே
ஆண்: உடன் நடக்கும் நிழல் நானே
ஆண்: ஒரு நிலா தொடும் தூரத்தில் இருந்தும் முடியவில்லை தீண்ட உன்னை பார்த்தேன் நான் எனை தோற்றேனே
பெண்: உயிர் காற்றாய் நான் உன்னை ஏற்றேனே
ஆண்: உடன் நடக்கும் நிழல் நானே
குழு: ...........
பெண்: நான் வாழும் நாள் வரை என் வீரம் கைச்சிறை
ஆண்: கல்யாண நலுங்குதான் கண்ணே ஒர் விலங்குதான்
பெண்: கூடை பூவை பனி ஓசை இன்றே தொடும்
ஆண்: ஓ காவல் மீறி வரும் காற்றுக்கேது தடம்
பெண்: அடடா எனக்கோர் அவஸ்த்தை நீ
பெண்: திருவிழா இந்த நேரத்தில் தீண்ட தயக்கம் வரம்புகளை தாண்டு
குழு: கால் கொலுசு இசை பாடும் கை வளையல்கள் அசைந்தாடும் கண் விழியில் ஒரு நாளும் காமன் அவன் விடும் பானம் மேளம் தாளம் வேதம் கோஷம் கேட்கும் மாலை சூடிடும் வைபோகம் சொந்தம் பந்தம் பேரன் பேத்தி யாரும் வாழ்த்து பாடிடும் கல்யாணம்
ஆண்: ஓ தென்காசி தூறல் போல் என் கண்ணீர் வேர்கிறாய்
பெண்: பூ வைத்த பூவைக்குள் தீ வைத்து பார்க்கிறாய்
ஆண்: கண்ணில் நூறு கனா..ஆ.. நெஞ்சில் நூறு வினா..
பெண்: காதல் யாரை விடும்..ம்ம்.. தேதி பார்த்தா தொடும்
ஆண்: வலிக்கும் காதல் வலியது
ஆண்: ஒரு நிலா தொடும் தூரத்தில் இருந்து முடியவில்லை தீண்ட உன்னை பார்த்தேன் நான் எனை தோற்றேனே
பெண்: உயிர் காற்றாய் நான் உன்னை ஏற்றேனே
ஆண்: உடன் நடக்கும் நிழல் நானே
இசையமைப்பாளர்: பிரவின் மணி
பெண்: ........
ஆண்: ஒரு நிலா தொடும் தூரத்தில் இருந்தும் முடியவில்லை தீண்ட
பெண்: திருவிழா இந்த நேரத்தில் தயக்கம் வரம்புகளை தாண்டு
ஆண்: உன்னை பார்த்தேன் நான் எனை தோற்றேனே
பெண்: உயிர் காற்றாய் நான் உன்னை ஏற்றேனே
ஆண்: உடன் நடக்கும் நிழல் நானே
ஆண்: ஒரு நிலா தொடும் தூரத்தில் இருந்தும் முடியவில்லை தீண்ட உன்னை பார்த்தேன் நான் எனை தோற்றேனே
பெண்: உயிர் காற்றாய் நான் உன்னை ஏற்றேனே
ஆண்: உடன் நடக்கும் நிழல் நானே
குழு: ...........
பெண்: நான் வாழும் நாள் வரை என் வீரம் கைச்சிறை
ஆண்: கல்யாண நலுங்குதான் கண்ணே ஒர் விலங்குதான்
பெண்: கூடை பூவை பனி ஓசை இன்றே தொடும்
ஆண்: ஓ காவல் மீறி வரும் காற்றுக்கேது தடம்
பெண்: அடடா எனக்கோர் அவஸ்த்தை நீ
பெண்: திருவிழா இந்த நேரத்தில் தீண்ட தயக்கம் வரம்புகளை தாண்டு
குழு: கால் கொலுசு இசை பாடும் கை வளையல்கள் அசைந்தாடும் கண் விழியில் ஒரு நாளும் காமன் அவன் விடும் பானம் மேளம் தாளம் வேதம் கோஷம் கேட்கும் மாலை சூடிடும் வைபோகம் சொந்தம் பந்தம் பேரன் பேத்தி யாரும் வாழ்த்து பாடிடும் கல்யாணம்
ஆண்: ஓ தென்காசி தூறல் போல் என் கண்ணீர் வேர்கிறாய்
பெண்: பூ வைத்த பூவைக்குள் தீ வைத்து பார்க்கிறாய்
ஆண்: கண்ணில் நூறு கனா..ஆ.. நெஞ்சில் நூறு வினா..
பெண்: காதல் யாரை விடும்..ம்ம்.. தேதி பார்த்தா தொடும்
ஆண்: வலிக்கும் காதல் வலியது
ஆண்: ஒரு நிலா தொடும் தூரத்தில் இருந்து முடியவில்லை தீண்ட உன்னை பார்த்தேன் நான் எனை தோற்றேனே
பெண்: உயிர் காற்றாய் நான் உன்னை ஏற்றேனே
ஆண்: உடன் நடக்கும் நிழல் நானே
Female: .....
Male: Oru nila thodum dhoorathil Irunthum mudiyavillai theenda
Female: Thiruvizha indha nerathil Thayakkam varambukalai thaandu
Male: Unai paarthen naan Enai thotreney
Female: Uyir kaatrai naan Unai yetreney
Male: Udan nadakkum nizhal naaney
Male: Oru nila thodum dhoorathil Irunthum mudiyavillai theenda Unai paarthen naan Enai thotreney
Female: Uyir kaatrai naan Unai yetreney
Male: Udan nadakkum nizhal naaney
Chorus: Chan Chanaa chan Chan Chanaa chan Chan Chanaa chan penne Chan Chanaa chan Chan Chanaa chan Chan Chanaa chan kanne
Female: Naan vaazhum naal varai En veeram kai sirai
Male: Kalyana nalanguthaan Kanne ore vilanguthaan
Female: Koodai poovai pani Oosai indrey thodum
Male: Oh kaaval meeri varum Kaatrukkedhu thadam
Female: Adada enakkore avasthai nee
Female: Thiruvizha indha nerathil Thayakkam varambukalai thaandu
Chorus: Kaal kolusu isai paadum Kai valaiyalgal asainthadum Kan vizhiyil oru naalum Kaaman avan vidum paanam Melam thaalam vedham gosham ketkum Maalai soodidum vaibogam Sondham bandham peran pethi yaarum Vaazththu paadidum kalyanam
Male: Oh thenkasi thooral pol En kanneer verkiraai
Female: Poo vaitha poovaikkul Thee vaithu paarkiraai
Male: Kannil nooru kanaa.aa.. Nenjil nooru vinaa
Female: Kadhal yaarai vidum.mm.. Thedhi paarthaa thodum
Male: Valikkum kaadhal valiyadhu
Male: Oru nila thodum dhoorathil Irunthum mudiyavillai theenda Unai paarthen naan Enai thotreney
Female: Uyir kaatrai naan Unai yetreney
Male: Udan nadakkum nizhal naaney
tamil karaoke songs with lyrics free download
tamil love feeling songs lyrics in tamil
vaseegara song lyrics
ganpati bappa morya lyrics in tamil
butta bomma song in tamil lyrics download mp3
lyrics tamil christian songs
marriage song lyrics in tamil
kadhal album song lyrics in tamil
enjoy enjaami song lyrics
tamil kannadasan padal
mainave mainave song lyrics
comali song lyrics in tamil
thalapathy song lyrics in tamil
master lyrics in tamil
amma song tamil lyrics
tamil song meaning
new movie songs lyrics in tamil
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
best tamil song lyrics
putham pudhu kaalai tamil lyrics