Oorukoru Kaaval Deivame Song Lyrics

Chinna Devan cover
Movie: Chinna Devan (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Malaysia Vasudevan and Minmini

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: எங்க குல தெய்வமே சங்கலிக்கருப்பா
குழு: லுலுலுலுலுலுலுலு
ஆண்: எங்க குறை தீர்த்து நீ நிறைவாக்கவே ஓடோடி வா
குழு: லுலுலுலுலுலுலுலு

ஆண்: ஊருக்கொரு காவல் தெய்வமே.. நீ வேண்டிக் கொண்டால் ஏவல் செய்யுமே..

குழு: ஊருக்கொரு காவல் தெய்வமே.. நீ வேண்டிக் கொண்டால் ஏவல் செய்யுமே...

பெண்: புது மால கட்டிப் போட்டோம் சாமி ஒனக்கு இனி வாழும் வழி காட்டு நாளும் எமக்கு

ஆண்: புது மால கட்டிப் போட்டோம் சாமி ஒனக்கு இனி வாழும் வழி காட்டு நாளும் எமக்கு.

குழு: ஊருக்கொரு காவல் தெய்வமே... நீ வேண்டிக் கொண்டால் ஏவல் செய்யுமே..

ஆண்: முழிச்சிருக்கும் போது கண் முழியத் திருடும் ஊரு வேற இங்கு யாரு கொஞ்சம் கண்ணத் திறந்து பாரு திருடனையும் காத்து இது அரவணைக்கும் ஊரு உறவு முறை சொல்லும் இந்த வெட்கக்கேட்டைப் பாரு

பெண்: கருங்காலி கூடத்தான்...ஆஆஆ... காணிக்கை போடுவான்
குழு: கருங்காலி கூடத்தான் காணிக்கை போடுவான்

பெண்: வெறும் கையில் முழம் போட்டு வேடிக்கை காட்டுவான் பாலுக்கும் பூனைக்கும் ஓர் காவல் இங்கு நீயா

குழு: ஊருக்கொரு காவல் தெய்வமே.. நீ வேண்டிக் கொண்டால் ஏவல் செய்யுமே... ஊருக்கொரு காவல் தெய்வமே... நீ வேண்டிக் கொண்டால் ஏவல் செய்யுமே...

ஆண்: சாமி கையில் வேலும் அரிவாளும் கண்ட போதும் வீண் பழிக்கு அஞ்சா படுபாவிப்பய பூமி ஆளுக்கொரு நீதி இங்கு ஆட்சி செய்யும் போது ஏழைகள் அனாதை இனி வேறு கதி ஏது

பெண்: இனி மேலும் தாங்காதே... இடி தாங்கி ஆகாதே..
குழு: இனி மேலும் தாங்காதே இடி தாங்கி ஆகாதே

பெண்: மனம் வாடிப் போகாதே சுமை தாங்கி ஆகாதே நேர்த்திக் கடன் கழித்தே பூஜை செய்வோம் சாமி

ஆண்: ஊருக்கொரு காவல் தெய்வமே... நீ வேண்டிக் கொண்டால் ஏவல் செய்யுமே...
குழு: ஊருக்கொரு காவல் தெய்வமே... நீ வேண்டிக் கொண்டால் ஏவல் செய்யுமே..

பெண்: புது மால கட்டிப் போட்டோம் சாமி ஒனக்கு இனி வாழும் வழி காட்டு நாளும் எமக்கு

ஆண்: புது மால கட்டிப் போட்டோம் சாமி ஒனக்கு இனி வாழும் வழி காட்டு நாளும் எமக்கு

குழு: {ஊருக்கொரு காவல் தெய்வமே... நீ வேண்டிக் கொண்டால் ஏவல் செய்யுமே...} (2)

ஆண்: எங்க குல தெய்வமே சங்கலிக்கருப்பா
குழு: லுலுலுலுலுலுலுலு
ஆண்: எங்க குறை தீர்த்து நீ நிறைவாக்கவே ஓடோடி வா
குழு: லுலுலுலுலுலுலுலு

ஆண்: ஊருக்கொரு காவல் தெய்வமே.. நீ வேண்டிக் கொண்டால் ஏவல் செய்யுமே..

குழு: ஊருக்கொரு காவல் தெய்வமே.. நீ வேண்டிக் கொண்டால் ஏவல் செய்யுமே...

பெண்: புது மால கட்டிப் போட்டோம் சாமி ஒனக்கு இனி வாழும் வழி காட்டு நாளும் எமக்கு

ஆண்: புது மால கட்டிப் போட்டோம் சாமி ஒனக்கு இனி வாழும் வழி காட்டு நாளும் எமக்கு.

குழு: ஊருக்கொரு காவல் தெய்வமே... நீ வேண்டிக் கொண்டால் ஏவல் செய்யுமே..

ஆண்: முழிச்சிருக்கும் போது கண் முழியத் திருடும் ஊரு வேற இங்கு யாரு கொஞ்சம் கண்ணத் திறந்து பாரு திருடனையும் காத்து இது அரவணைக்கும் ஊரு உறவு முறை சொல்லும் இந்த வெட்கக்கேட்டைப் பாரு

பெண்: கருங்காலி கூடத்தான்...ஆஆஆ... காணிக்கை போடுவான்
குழு: கருங்காலி கூடத்தான் காணிக்கை போடுவான்

பெண்: வெறும் கையில் முழம் போட்டு வேடிக்கை காட்டுவான் பாலுக்கும் பூனைக்கும் ஓர் காவல் இங்கு நீயா

குழு: ஊருக்கொரு காவல் தெய்வமே.. நீ வேண்டிக் கொண்டால் ஏவல் செய்யுமே... ஊருக்கொரு காவல் தெய்வமே... நீ வேண்டிக் கொண்டால் ஏவல் செய்யுமே...

ஆண்: சாமி கையில் வேலும் அரிவாளும் கண்ட போதும் வீண் பழிக்கு அஞ்சா படுபாவிப்பய பூமி ஆளுக்கொரு நீதி இங்கு ஆட்சி செய்யும் போது ஏழைகள் அனாதை இனி வேறு கதி ஏது

பெண்: இனி மேலும் தாங்காதே... இடி தாங்கி ஆகாதே..
குழு: இனி மேலும் தாங்காதே இடி தாங்கி ஆகாதே

பெண்: மனம் வாடிப் போகாதே சுமை தாங்கி ஆகாதே நேர்த்திக் கடன் கழித்தே பூஜை செய்வோம் சாமி

ஆண்: ஊருக்கொரு காவல் தெய்வமே... நீ வேண்டிக் கொண்டால் ஏவல் செய்யுமே...
குழு: ஊருக்கொரு காவல் தெய்வமே... நீ வேண்டிக் கொண்டால் ஏவல் செய்யுமே..

பெண்: புது மால கட்டிப் போட்டோம் சாமி ஒனக்கு இனி வாழும் வழி காட்டு நாளும் எமக்கு

ஆண்: புது மால கட்டிப் போட்டோம் சாமி ஒனக்கு இனி வாழும் வழி காட்டு நாளும் எமக்கு

குழு: {ஊருக்கொரு காவல் தெய்வமே... நீ வேண்டிக் கொண்டால் ஏவல் செய்யுமே...} (2)

Male: Enga kuladheivamae Sangili karuppaa ododi vaa Female
Chorus: Lululululu lulululululu.

Male: Enga kurai theerthu nee Niraivaakkavae ododi vaa Female
Chorus: Lululululu lulululululu.

Male: Oorukkoru kaaval dheivamae Nee vendi kondaal yeval seiyumae
Chorus: Oorukkoru kaaval dheivamae Nee vendi kondaal yeval seiyumae

Female: Pudhu maala katti pottom Saami onakku Ini vaazhum vazhi kaattu Naalum yemakku

Male: Pudhu maala katti pottom Saami onakku Ini vaazhum vazhi kaattu Naalum yemakku

Chorus: Oorukkoru kaaval dheivamae Nee vendi kondaal yeval seiyumae

Male: Muzhichirukkum podhu Kan muzhiya thirudum ooru Vera ingu yaaru konjam Kanna thirandhu paaru Thirudanaiyum kaathu Idhu aravanaikkum ooru Uravu murai sollum Indha vetka kettai paaru

Female: Karungaali kooda thaan.. Kaanikkai poduvaan
Chorus: Karungaali kooda thaan Kaanikkai poduvaan

Female: Verum kaiyil muzham pottu Vedikkai kaattuvaan Paalukkum poonaikkum Or kaaval ingu neeyaa

Chorus: Oorukkoru kaaval dheivamae Nee vendi kondaal yeval seiyumae Oorukkoru kaaval dheivamae Nee vendi kondaal yeval seiyumae

Male: Saami kaiyl velum Aivaalum kanda podhum Veen pazhikku anjaa Padupaavi paya boomi Aallukkoru needhi Ingu aatchi seiyum podhu Ezhaigal anaadhai Ini veru gadhi yedhu

Female: Ini melum thaangaadhae Idi thaangi aagaadhae
Chorus: Ini melum thaangaadhae Idi thaangi aagaadhae

Female: Manam vaadi pogaadhae Sumai thaangi aagaadhae Nerthik kadan kazhithae Poojai seivom saami

Male: Oorukkoru kaaval dheivamae Nee vendi kondaal yeval seiyumae
Chorus: Oorukkoru kaaval dheivamae Nee vendi kondaal yeval seiyumae

Female: Pudhu maala katti pottom Saami onakku Ini vaazhum vazhi kaattu Naalum yemakku

Male: Pudhu maala katti pottom Saami onakku Ini vaazhum vazhi kaattu Naalum yemakku

Chorus: Oorukkoru kaaval dheivamae Nee vendi kondaal yeval seiyumae Oorukkoru kaaval dheivamae Nee vendi kondaal yeval seiyumae..ae..

Other Songs From Chinna Devan (1993)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • amma song tamil lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • master song lyrics in tamil

  • romantic love songs tamil lyrics

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • tamil karaoke download

  • bahubali 2 tamil paadal

  • kalvare song lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • karaoke with lyrics in tamil

  • yaar alaipathu lyrics

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics in english

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • movie songs lyrics in tamil

  • lyrics of soorarai pottru