Kolusu Konjum Paadham Song Lyrics

Chinna Durai cover
Movie: Chinna Durai (1999)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: Unnikrishnan and Devi

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கொலுசு கொஞ்சும் பாதம் ஒரு புதிய ராகம் பாட மனசு போடும் தாளம் அது பிடி படாமல் ஓட காற்றிலே காற்றிலே என் மனம் நீந்துதே வெண்ணிலா வீதியில் ஊர்வலம் போகுதே கண்களை நான் மூடினால் தேன் மழை தினம் சிந்துதே

ஆண்: கொலுசு கொஞ்சும் பாதம் ஒரு புதிய ராகம் பாட ஆ...ஆஆஆ..ஆ...ஆ... மனசு போடும் தாளம் அது பிடி படாமல் ஓட ஆ...ஆஆஆ..ஆ...ஆ...

ஆண்: சோலை பனிப் பூவாய் சேலை மலர் ஆட

பெண்
குழு: அருவி குதிக்கும் ஓசை நெஞ்சில் அளவில்லாத ஆசை

பெண்: சிந்தும் மணி மாலை நெஞ்சில் விளையாட

பெண்
குழு: சிறகை விரிக்கும் இதயம்
பெண்: ஆ...ஆஆஆ..ஆ...ஆ... பெண்
குழு: பெண் திசையை மறந்து திரியும்
பெண்: ஆ...ஆஆஆ..ஆ...ஆ...

ஆண்: மல்லி சர வாசம் பட்டு சூடானேன்

பெண்: அள்ளித் தர ஆசைப் பட்டு ஆளானேன்

ஆண்: குளிருதே மார்கழி கூந்தலில் மூடடி அழகே...

பெண்: கொலுசு கொஞ்சும் பாதம் ஒரு புதிய ராகம் பாட மனசு போடும் தாளம் அது பிடி படாமல் ஓட

பெண்
குழு: ஏஹேஹே பாண்டியரு வந்தா பாண்டியரு வந்தா பாண்டியரு வந்தா பூ மால பாண்டி மாதேவி சூட கன்னி தான் தேவி சூட தந்தான் புது ஜோடி சேந்து வரும் சொகுசு சேந்து வரும் சொகுசு சேந்து வரும் சொகுசு ஊரெல்லாம் கண்ட படி கண்ணு படும் அழகு கண்ணு படும் அழகு ஆ...

பெண்: வெள்ளை மனம் பார்த்தேன் கொஞ்சம் இடம் கேட்டேன்

பெண்
குழு: காவல் இருக்கும் வரைக்கு
பெண்: ஆ...ஆஆஆ..ஆ...ஆ... பெண்
குழு: வந்து வசிக்க விருப்பம் விருப்பம்
பெண்: ஆ...ஆஆஆ..ஆ...ஆ...

ஆண்: அன்பே உனைப் பார்த்தேன் அன்பின் நிறம் பார்த்தேன்

பெண்
குழு: கலக்கும் அன்பின் அலைகள் அதில் கரையும் இரண்டு உயிர்கள்

பெண்: கட்டில் சுகம் காணும் முன்னே நான் வேர்த்தேன்

ஆண்: வட்ட விழி ஜாடை சொன்னால் கை சேர்ப்பேன்

பெண்: நாளெலாம் மார்பிலே சாய்வதே நிம்மதி உயிரே...

பெண்
குழு: கொலுசு கொஞ்சும் பாதம் ஒரு புதிய ராகம் பாட மனசு போடும் தாளம் அது பிடி படாமல் ஓட

ஆண்: காற்றிலே காற்றிலே என் மனம் நீந்துதே
பெண்: வெண்ணிலா வீதியில் ஊர்வலம் போகுதே கண்களை நான் மூடினால் தேன் மழை தினம் சிந்துதே

ஆண்: கொலுசு கொஞ்சும் பாதம் ஒரு புதிய ராகம் பாட மனசு போடும் தாளம் அது பிடி படாமல் ஓட

ஆண்: கொலுசு கொஞ்சும் பாதம் ஒரு புதிய ராகம் பாட மனசு போடும் தாளம் அது பிடி படாமல் ஓட காற்றிலே காற்றிலே என் மனம் நீந்துதே வெண்ணிலா வீதியில் ஊர்வலம் போகுதே கண்களை நான் மூடினால் தேன் மழை தினம் சிந்துதே

ஆண்: கொலுசு கொஞ்சும் பாதம் ஒரு புதிய ராகம் பாட ஆ...ஆஆஆ..ஆ...ஆ... மனசு போடும் தாளம் அது பிடி படாமல் ஓட ஆ...ஆஆஆ..ஆ...ஆ...

ஆண்: சோலை பனிப் பூவாய் சேலை மலர் ஆட

பெண்
குழு: அருவி குதிக்கும் ஓசை நெஞ்சில் அளவில்லாத ஆசை

பெண்: சிந்தும் மணி மாலை நெஞ்சில் விளையாட

பெண்
குழு: சிறகை விரிக்கும் இதயம்
பெண்: ஆ...ஆஆஆ..ஆ...ஆ... பெண்
குழு: பெண் திசையை மறந்து திரியும்
பெண்: ஆ...ஆஆஆ..ஆ...ஆ...

ஆண்: மல்லி சர வாசம் பட்டு சூடானேன்

பெண்: அள்ளித் தர ஆசைப் பட்டு ஆளானேன்

ஆண்: குளிருதே மார்கழி கூந்தலில் மூடடி அழகே...

பெண்: கொலுசு கொஞ்சும் பாதம் ஒரு புதிய ராகம் பாட மனசு போடும் தாளம் அது பிடி படாமல் ஓட

பெண்
குழு: ஏஹேஹே பாண்டியரு வந்தா பாண்டியரு வந்தா பாண்டியரு வந்தா பூ மால பாண்டி மாதேவி சூட கன்னி தான் தேவி சூட தந்தான் புது ஜோடி சேந்து வரும் சொகுசு சேந்து வரும் சொகுசு சேந்து வரும் சொகுசு ஊரெல்லாம் கண்ட படி கண்ணு படும் அழகு கண்ணு படும் அழகு ஆ...

பெண்: வெள்ளை மனம் பார்த்தேன் கொஞ்சம் இடம் கேட்டேன்

பெண்
குழு: காவல் இருக்கும் வரைக்கு
பெண்: ஆ...ஆஆஆ..ஆ...ஆ... பெண்
குழு: வந்து வசிக்க விருப்பம் விருப்பம்
பெண்: ஆ...ஆஆஆ..ஆ...ஆ...

ஆண்: அன்பே உனைப் பார்த்தேன் அன்பின் நிறம் பார்த்தேன்

பெண்
குழு: கலக்கும் அன்பின் அலைகள் அதில் கரையும் இரண்டு உயிர்கள்

பெண்: கட்டில் சுகம் காணும் முன்னே நான் வேர்த்தேன்

ஆண்: வட்ட விழி ஜாடை சொன்னால் கை சேர்ப்பேன்

பெண்: நாளெலாம் மார்பிலே சாய்வதே நிம்மதி உயிரே...

பெண்
குழு: கொலுசு கொஞ்சும் பாதம் ஒரு புதிய ராகம் பாட மனசு போடும் தாளம் அது பிடி படாமல் ஓட

ஆண்: காற்றிலே காற்றிலே என் மனம் நீந்துதே
பெண்: வெண்ணிலா வீதியில் ஊர்வலம் போகுதே கண்களை நான் மூடினால் தேன் மழை தினம் சிந்துதே

ஆண்: கொலுசு கொஞ்சும் பாதம் ஒரு புதிய ராகம் பாட மனசு போடும் தாளம் அது பிடி படாமல் ஓட

Male: Kolusu konjum paadham Oru pudhiya raagam paada Manasu podum thaalam Adhu pidi padaamal oda Kaatrilae kaatrilae en manam neendhudhae Vennilaa veedhiyil oorvalam pogudhae Kangalai nan moodinaal Thaen mazhai dhinam sindhudhae

Male: Kolusu konjum paadham Oru pudhiya raagam paada Aa.aaa..aa..aa. Manasu podum thaalam Adhu pidi padaamal oda Aa.aaa..aa..aa.

Male: Solai pani poovaai saelai malar aada

Female
Chorus: Aruvi kudhikkum osai Nenjil alavilaadha aasai

Female: Sindhum mani maalai nenjil vilaiyaada

Female
Chorus: Siragai virikkum idhayam
Female: Aa.aaa..aa..aa. Female
Chorus: Pen dhisaiyai marandhu thiriyum
Female: Aa.aaa..aa..aa.

Male: Malli chara vaasam pattu soodaanen

Female: Alli thara aasai pattu aalaanaen

Male: Kulirudhae maargazhi Koondhalil moodadi azhagae.

Female: Kolusu konjum paadham Oru pudhiya raagam paada Manasu podum thaalam Adhu pidi padaamal oda

Female
Chorus: Aehaehae paandiyaru vandhaa Paandiyaru vandhaa paandiyaru vandhaa Poo maala paandi maadhaevi sooda thandhaan Dhaevi sooda thandhaan Pudhu jodi saerndhu varum sogusu Saerndhu varum sogusu saerndhu varum sogusu Oorellaam kanda padi kannu padum azhagu Kannu padum azhagu aaa.

Female: Vellai manam paarthaen konjam idam kaetten

Female
Chorus: Kaaval irukkum varaikkum
Female: Aa.aaa..aa..aa. Female
Chorus: Vandhu vasikka viruppam viruppam
Female: Aa.aaa..aa..aa.

Male: Anbae unai paarthaen anbin niram paarthaen

Female
Chorus: Kalakkum anbin alaigal Adhil karaiyum irandu uyirgal

Female: Kattil sugam kaanum munnae naan vaerthaen

Male: Vatta vizhi jaadai sonnaal kai saerppaen

Female: Naalellaam maarbile Saaivadhae nimmdhi uyirae.

Female
Chorus: Kolusu konjum paadham Oru pudhiya raagam paada Manasu podum thaalam Adhu pidi padaamal oda

Male: Kaatrilae kaatrilae En manam neendhudhae
Female: Vennilaa veedhiyil oorvalam pogudhae Kangalai nan moodinaal Thaen mazhai dhinam sindhudhae

Male: Kolusu konjum paadham Oru pudhiya raagam paada Manasu podum thaalam Adhu pidi padaamal oda

Other Songs From Chinna Durai (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • isaivarigal movie download

  • tamil songs with english words

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics

  • kadhal theeve

  • alagiya sirukki movie

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • tamil collection lyrics

  • piano lyrics tamil songs

  • best love song lyrics in tamil

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • tamil bhajans lyrics

  • naan unarvodu

  • tamil karaoke male songs with lyrics

Recommended Music Directors