Pakkathula Nee Irundhum Song Lyrics

Chinna Durai cover
Movie: Chinna Durai (1999)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Devi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பக்கத்துல நீ இருந்தும் தூரமுன்னு நான் இருந்தேன் சின்னஞ்சிறு கிளியே கையில் உள்ள வைரம் தன்ன கண்டு கொள்ள நான் மறந்தேன் சின்னஞ்சிறு கிளியே பத பதைக்கும் நெஞ்சுக்குள்ள கதை இருக்கு நீ கேளு சொல்லாம ஆறாது

பெண்: பக்கத்துல நீ இருந்தும் தூரமுன்னு நான் இருந்தேன் சின்னஞ்சிறு கிளியே

ஆண்: பார்வையிலே குத்தமுன்னா பார்ப்பதெல்லாம் குத்தமடி சின்னஞ்சிறு கிளியே உள்ள படி சொல்லப் போனா உண்மைக்குத்தான் காலம் இன்று சின்னஞ்சிறு கிளியே பத பதைக்கும் நெஞ்சுக்குள்ள கதை இருக்கு நீ கேளு சொல்லாம ஆறாது

ஆண்: பார்வையிலே குத்தமுன்னா பார்ப்பதெல்லாம் குத்தமடி சின்னஞ்சிறு கிளியே

பெண்: கண்ணு தெறந்திருந்தது மனசு மட்டும் ஏனோ அடச்சிருந்தது அழுவதா சிரிப்பதா அம்மாடி

ஆண்: நானா விரும்பவில்லையே நடந்ததையும் ஏனோ தடுக்கவில்லையே நடப்பதே நடக்குமே அம்மாடி

பெண்: பூந்தென்றலே. தேவை இல்லா வேலிகள் உண்டாக யார் காரணம் பூ முல்லையே. மிச்சத்தைக் காலங்கள்தான் கூறணும்

ஆண்: நான் நடக்கும் பாதையில் யார் நடப்பா ஊர் பாரம் என் மீது என் வீட்டு பாரத்தை யார் சுமப்பா

ஆண்: பார்வையிலே குத்தமுன்னா பார்ப்பதெல்லாம் குத்தமடி சின்னஞ்சிறு கிளியே

ஆண்: முன்னால் விழுந்த முடிச்சு அவிழ்த்த கிளி எங்கோ பறந்து சென்றது கெடச்சது நீயடி பூங்கிளியே

பெண்: தன்னால் விழுந்த முடிச்சு என்னை எடுத்து இங்கே எணச்சு வெச்சது இருப்பதே நீயடி பூங்கிளியே

ஆண்: வாழ்க்கை தரும். வாழ்க்கை தரும் பாடங்கள் வேறெங்கும் கிடைக்காதம்மா விட்டு விட்டால் போகின்ற நேரங்கள் திரும்பாதம்மா

பெண்: கண்டெடுத்த முத்தான முத்து மணி நான் இன்று வேறல்ல என் வார்த்தை பொய் அல்ல நீ அறிவாய்

பெண்: பக்கத்துல நீ இருந்தும் தூரமுன்னு நான் இருந்தேன் சின்னஞ்சிறு கிளியே

ஆண்: உள்ள படி சொல்லப் போனா உண்மைக்குத் தான் காலம் இன்று சின்னஞ்சிறு கிளியே

பெண்: பத பதைக்கும் நெஞ்சுக்குள்ள கதை இருக்கு நீ கேளு சொல்லாம ஆறாது

ஆண்: சொல்ல வந்த சேதிகள சொல்ல வந்த நேரம் இது சின்னஞ்சிறு கிளியே உள்ள படி சொல்லப் போனா உண்மைக்குத் தான் காலம் இன்று சின்னஞ்சிறு கிளியே

பெண்: பக்கத்துல நீ இருந்தும் தூரமுன்னு நான் இருந்தேன் சின்னஞ்சிறு கிளியே கையில் உள்ள வைரம் தன்ன கண்டு கொள்ள நான் மறந்தேன் சின்னஞ்சிறு கிளியே பத பதைக்கும் நெஞ்சுக்குள்ள கதை இருக்கு நீ கேளு சொல்லாம ஆறாது

பெண்: பக்கத்துல நீ இருந்தும் தூரமுன்னு நான் இருந்தேன் சின்னஞ்சிறு கிளியே

ஆண்: பார்வையிலே குத்தமுன்னா பார்ப்பதெல்லாம் குத்தமடி சின்னஞ்சிறு கிளியே உள்ள படி சொல்லப் போனா உண்மைக்குத்தான் காலம் இன்று சின்னஞ்சிறு கிளியே பத பதைக்கும் நெஞ்சுக்குள்ள கதை இருக்கு நீ கேளு சொல்லாம ஆறாது

ஆண்: பார்வையிலே குத்தமுன்னா பார்ப்பதெல்லாம் குத்தமடி சின்னஞ்சிறு கிளியே

பெண்: கண்ணு தெறந்திருந்தது மனசு மட்டும் ஏனோ அடச்சிருந்தது அழுவதா சிரிப்பதா அம்மாடி

ஆண்: நானா விரும்பவில்லையே நடந்ததையும் ஏனோ தடுக்கவில்லையே நடப்பதே நடக்குமே அம்மாடி

பெண்: பூந்தென்றலே. தேவை இல்லா வேலிகள் உண்டாக யார் காரணம் பூ முல்லையே. மிச்சத்தைக் காலங்கள்தான் கூறணும்

ஆண்: நான் நடக்கும் பாதையில் யார் நடப்பா ஊர் பாரம் என் மீது என் வீட்டு பாரத்தை யார் சுமப்பா

ஆண்: பார்வையிலே குத்தமுன்னா பார்ப்பதெல்லாம் குத்தமடி சின்னஞ்சிறு கிளியே

ஆண்: முன்னால் விழுந்த முடிச்சு அவிழ்த்த கிளி எங்கோ பறந்து சென்றது கெடச்சது நீயடி பூங்கிளியே

பெண்: தன்னால் விழுந்த முடிச்சு என்னை எடுத்து இங்கே எணச்சு வெச்சது இருப்பதே நீயடி பூங்கிளியே

ஆண்: வாழ்க்கை தரும். வாழ்க்கை தரும் பாடங்கள் வேறெங்கும் கிடைக்காதம்மா விட்டு விட்டால் போகின்ற நேரங்கள் திரும்பாதம்மா

பெண்: கண்டெடுத்த முத்தான முத்து மணி நான் இன்று வேறல்ல என் வார்த்தை பொய் அல்ல நீ அறிவாய்

பெண்: பக்கத்துல நீ இருந்தும் தூரமுன்னு நான் இருந்தேன் சின்னஞ்சிறு கிளியே

ஆண்: உள்ள படி சொல்லப் போனா உண்மைக்குத் தான் காலம் இன்று சின்னஞ்சிறு கிளியே

பெண்: பத பதைக்கும் நெஞ்சுக்குள்ள கதை இருக்கு நீ கேளு சொல்லாம ஆறாது

ஆண்: சொல்ல வந்த சேதிகள சொல்ல வந்த நேரம் இது சின்னஞ்சிறு கிளியே உள்ள படி சொல்லப் போனா உண்மைக்குத் தான் காலம் இன்று சின்னஞ்சிறு கிளியே

Female: Pakkatthula nee irundhum Dhooramunnu naan irundhen Chinnanjiru kiliayae Kaiyil ulla vairam thanna Kandu kolla naan marandhen Chinnanjiru kiliayae Padha padhaikkum nenjukkulla Kadhai irukku nee kelu Sollaama aaraadhu

Female: Pakkatthula nee irundhum Dhooramunnu naan irundhen Chinnanjiru kiliayae

Male: Paarvaiyilae kuthamunnaa Paarppadhellaam kuthamadi Chinnanjiru kiliayae Ulla padi solla ponaa Unmaikku thaan kaalam indru Chinnanjiru kiliayae Padha padhaikkum nenjukkulla Kadhai irukku nee kelu Sollaama aaraadhu

Male: Paarvaiyilae kuthamunnaa Paarppadhellaam kuthamadi Chinnanjiru kiliayae

Female: Kannu therandhirundhadhu Manasu mattum yaeno adachirundhadhu Azhuvadhaa sirippadhaa ammaadi

Male: Naanaa virumbavillaiyae Nadandhadhaiyum yaeno thadukkavillaiyae Nadappadhae nadakkumae ammaadi

Female: Poonthendralae. Thaevai illaa vaeligal undaaga Yaar kaaranam Poo mullaiyae. Michathai kaalangal thaan kooranum

Male: Naan nadakkum paadhaiyil yaar nadappa Oor baaram en meedhu En veettu baarathai yaar sumappaa

Male: Paarvaiyilae kuthamunnaa Paarppadhellaam kuthamadi Chinnanjiru kiliayae

Male: Munnaala vizundha mudichu Avizhtha kili yengo parandhu sendradhu Kedachadhu neeyadi poongiliyae

Female: Thannaal vizhundha mudichu Ennai eduthu ingae enachu vechadhu Iruppadhae neeyadi poongiliyae

Male: Vaazhkkai tharum. Vaazhkkai tharum paadangal Vaerengum kidaikkaadhammaa Vittu vittaal Pogindra nerangal thiurmbaadhammaa

Female: Kandeduthu muthaana muthu mani Naan indru vaeralla En vaarthai poi alla nee arivaai

Female: Pakkatthula nee irundhum Dhooramunnu naan irundhen Chinnanjiru kiliayae

Male: Ulla padi solla ponaa Unmaikku thaan kaalam indru Chinnanjiru kiliayae

Female: Padha padhaikkum nenjukkulla Kadhai irukku nee kelu Sollaama aaraadhu

Male: Solla vandha saedhigala Solla vandha naeram idhu Chinnanjiru kiliaye Ulla padi solla ponaa Unmaikku thaan kaalam indru Chinnanjiru kiliayae

Other Songs From Chinna Durai (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kannalane song lyrics in tamil

  • tik tok tamil song lyrics

  • dhee cuckoo song

  • chellamma chellamma movie

  • marudhani lyrics

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • kattu payale full movie

  • en kadhale lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • vijay songs lyrics

  • tamil songs english translation

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • aathangara marame karaoke

  • soorarai pottru song lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • indru netru naalai song lyrics