Unna Pola Yaarum Illa Song Lyrics

Chinna Durai cover
Movie: Chinna Durai (1999)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஏழைக்கு துணை யாரு இவர் தானே இவருக்கு இணை யாரு இவர் தானே ராசாதி ராசா உண்மையை துணை என்றே கொண்டானே நீதியின் தேரேறி வந்தானே சிங்கத்தோட மகராசா

ஆண்
குழு: அடி ராக்கம்மா ராக்கம்மா வா..ஆஅ..ஆஅ... திக்கெட்டும் சந்தோசம் தான்

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: ஒன்னப் போல யாரும் இல்ல சின்னத் தொரையே ஊரு சனம் பேசுதையா சின்னத் தொரையே

பெண்
குழு: ஒன்னப் போல யாரும் இல்ல சின்னத் தொரையே ஊரு சனம் பேசுதையா சின்னத் தொரையே

ஆண்
குழு: காசத் தேடி ஓடும் உலகில் நியாயம் தேடும் சின்னத் தொரையே

ஆண்: மனித குலம் வாழ்ந்திருக்கும் காலம் வரை உன் பேரும் புகழும் குறையாதையா சின்னத் தொரையே இந்த ஊரும் உலகும் உன்னப் பாடும் சின்னத் தொரையே

குழு: ஒன்னப் போல யாரும் இல்ல சின்னத் தொரையே ஊரு சனம் பேசுதையா சின்னத் தொரையே

ஆண்: வாட்டி வதைக்கிற வறுமையை போக்கிட வள்ளல் கை இருக்கு துன்பம் துடைக்கிற தொட்டு அணைக்கிற கருணை மனசிருக்கு

பெண்
குழு: ஏஹேஹே

ஆண்
குழு: கருணை மனசிருக்கு மனசிருக்கு

பெண்
குழு: கருணை மனசிருக்கு மனசிருக்கு

ஆண்: நீதி அழிக்கிற பேரை ஒழிக்கிற நெஞ்சுக்குத் துணிவிருக்கு வாழத் துடிக்கிற பேரை அணைக்கிற தருமத்தின் துணை இருக்கு

ஆண்
குழு: தருமத் தலைவன் துணை இருக்கு துணை இருக்கு

பெண்
குழு: தலைவன் துணை இருக்கு துணை இருக்கு

ஆண்: நீ தொட்ட விதை எல்லாம் கற்பக மரமாச்சு முன்னோர்கள் செயல் எல்லாம் நேர்மைக்கு உரம் ஆச்சு கட்டிக் கரும்பே கன்னித் தமிழே எட்டுத் திசையும் கொட்டி முழக்கு நல் வழி காட்டுற நாயகன் புகழ் பாடு

குழு: ஒன்னப் போல யாரும் இல்ல சின்னத் தொரையே ஊரு சனம் பேசுதையா சின்னத் தொரையே ஒன்னப் போல யாரும் இல்ல சின்னத் தொரையே ஊரு சனம் பேசுதையா சின்னத் தொரையே

ஆண்: உனக்கென எனக்கென உலகத்தில் ஆண்டவன் எடம் கொடுத்தான் பாரு அவனவன் பேரையும் புகழையும் அழகா அளந்து வெச்சான் பாரு

பெண்
குழு: ஏஹேஹே

ஆண்
குழு: ஆஹா அளந்து வெச்சான் அளந்து வெச்சான்

பெண்
குழு: ஓஹோ அளந்து வெச்சான் அளந்து வெச்சான்

ஆண்: அடுத்தவன் புகழுக்கு மனசுல புகை விட்டு வயிறெரிவான் பாரு அவன் இருக்குற இந்த ஒலகத்திலே ஒரு வழி இருந்தா கூறு

பெண்
குழு: ஏஹேஹே

ஆண்
குழு: ஆஹா வழி இருக்கா வழி இருக்கா

பெண்
குழு: ஓஹோ வழி இருக்கா வழி இருக்கா

ஆண்: சுட்டெரிக்கும் சூரியனத் தான் பனி மூட்டம் நெருங்காது தருமத்தின் கண்கள் மட்டும் ஒரு நாளும் உறங்காது கட்டிக் கரும்பே கன்னித் தமிழே எட்டுத் திசையும் கொட்டி முழக்கு நல் வழி காட்டுற நாயகன் புகழ் பாடு

ஆண்: ஓய் ஒன்னப் போல யாரும் இல்ல சின்னத் தொரையே ஊரு சனம் பேசுதையா சின்னத் தொரையே

பெண்
குழு: ஒன்னப் போல யாரும் இல்ல சின்னத் தொரையே ஊரு சனம் பேசுதையா சின்னத் தொரையே

ஆண்
குழு: காசத் தேடி ஓடும் உலகில் நியாயம் தேடும் சின்னத் தொரையே

ஆண்: மனித குலம் வாழ்ந்திருக்கும் காலம் வரை உன் பேரும் புகழும் குறையாதையா சின்னத் தொரையே இந்த ஊரும் உலகும் உன்னப் பாடும் சின்னத் தொரையே

ஆண்: ஹேய்...
குழு: ஒன்னப் போல யாரும் இல்ல சின்னத் தொரையே
ஆண்: ஹேய் ஹேய்...
குழு: ஊரு சனம் பேசுதையா சின்னத் தொரையே
ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய்ஹேய்...

குழு: ஏழைக்கு துணை யாரு இவர் தானே இவருக்கு இணை யாரு இவர் தானே ராசாதி ராசா உண்மையை துணை என்றே கொண்டானே நீதியின் தேரேறி வந்தானே சிங்கத்தோட மகராசா

ஆண்
குழு: அடி ராக்கம்மா ராக்கம்மா வா..ஆஅ..ஆஅ... திக்கெட்டும் சந்தோசம் தான்

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: ஒன்னப் போல யாரும் இல்ல சின்னத் தொரையே ஊரு சனம் பேசுதையா சின்னத் தொரையே

பெண்
குழு: ஒன்னப் போல யாரும் இல்ல சின்னத் தொரையே ஊரு சனம் பேசுதையா சின்னத் தொரையே

ஆண்
குழு: காசத் தேடி ஓடும் உலகில் நியாயம் தேடும் சின்னத் தொரையே

ஆண்: மனித குலம் வாழ்ந்திருக்கும் காலம் வரை உன் பேரும் புகழும் குறையாதையா சின்னத் தொரையே இந்த ஊரும் உலகும் உன்னப் பாடும் சின்னத் தொரையே

குழு: ஒன்னப் போல யாரும் இல்ல சின்னத் தொரையே ஊரு சனம் பேசுதையா சின்னத் தொரையே

ஆண்: வாட்டி வதைக்கிற வறுமையை போக்கிட வள்ளல் கை இருக்கு துன்பம் துடைக்கிற தொட்டு அணைக்கிற கருணை மனசிருக்கு

பெண்
குழு: ஏஹேஹே

ஆண்
குழு: கருணை மனசிருக்கு மனசிருக்கு

பெண்
குழு: கருணை மனசிருக்கு மனசிருக்கு

ஆண்: நீதி அழிக்கிற பேரை ஒழிக்கிற நெஞ்சுக்குத் துணிவிருக்கு வாழத் துடிக்கிற பேரை அணைக்கிற தருமத்தின் துணை இருக்கு

ஆண்
குழு: தருமத் தலைவன் துணை இருக்கு துணை இருக்கு

பெண்
குழு: தலைவன் துணை இருக்கு துணை இருக்கு

ஆண்: நீ தொட்ட விதை எல்லாம் கற்பக மரமாச்சு முன்னோர்கள் செயல் எல்லாம் நேர்மைக்கு உரம் ஆச்சு கட்டிக் கரும்பே கன்னித் தமிழே எட்டுத் திசையும் கொட்டி முழக்கு நல் வழி காட்டுற நாயகன் புகழ் பாடு

குழு: ஒன்னப் போல யாரும் இல்ல சின்னத் தொரையே ஊரு சனம் பேசுதையா சின்னத் தொரையே ஒன்னப் போல யாரும் இல்ல சின்னத் தொரையே ஊரு சனம் பேசுதையா சின்னத் தொரையே

ஆண்: உனக்கென எனக்கென உலகத்தில் ஆண்டவன் எடம் கொடுத்தான் பாரு அவனவன் பேரையும் புகழையும் அழகா அளந்து வெச்சான் பாரு

பெண்
குழு: ஏஹேஹே

ஆண்
குழு: ஆஹா அளந்து வெச்சான் அளந்து வெச்சான்

பெண்
குழு: ஓஹோ அளந்து வெச்சான் அளந்து வெச்சான்

ஆண்: அடுத்தவன் புகழுக்கு மனசுல புகை விட்டு வயிறெரிவான் பாரு அவன் இருக்குற இந்த ஒலகத்திலே ஒரு வழி இருந்தா கூறு

பெண்
குழு: ஏஹேஹே

ஆண்
குழு: ஆஹா வழி இருக்கா வழி இருக்கா

பெண்
குழு: ஓஹோ வழி இருக்கா வழி இருக்கா

ஆண்: சுட்டெரிக்கும் சூரியனத் தான் பனி மூட்டம் நெருங்காது தருமத்தின் கண்கள் மட்டும் ஒரு நாளும் உறங்காது கட்டிக் கரும்பே கன்னித் தமிழே எட்டுத் திசையும் கொட்டி முழக்கு நல் வழி காட்டுற நாயகன் புகழ் பாடு

ஆண்: ஓய் ஒன்னப் போல யாரும் இல்ல சின்னத் தொரையே ஊரு சனம் பேசுதையா சின்னத் தொரையே

பெண்
குழு: ஒன்னப் போல யாரும் இல்ல சின்னத் தொரையே ஊரு சனம் பேசுதையா சின்னத் தொரையே

ஆண்
குழு: காசத் தேடி ஓடும் உலகில் நியாயம் தேடும் சின்னத் தொரையே

ஆண்: மனித குலம் வாழ்ந்திருக்கும் காலம் வரை உன் பேரும் புகழும் குறையாதையா சின்னத் தொரையே இந்த ஊரும் உலகும் உன்னப் பாடும் சின்னத் தொரையே

ஆண்: ஹேய்...
குழு: ஒன்னப் போல யாரும் இல்ல சின்னத் தொரையே
ஆண்: ஹேய் ஹேய்...
குழு: ஊரு சனம் பேசுதையா சின்னத் தொரையே
ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய்ஹேய்...

Chorus: Ezhaikku thunai yaaru ivar thaanae Ivarukku inai yaaru ivar thaanae Raasaadhi raasaa Unmaiyai thunai endrae kondaanae Needhiyin thaeraeri vandhaanae Singathoda magaraasaa

Male
Chorus: Adi raakkammaa raakkammaa Vaaa..aaa..aaa.. Dhikkettum sandhosam thaan..

Chorus: Haei haei Haei haei Haei haei Haei haei

Male: Onna pola yaarum illa chinna dhoraiyae Ooru sanam pesudhaiyaa chinna dhoraiyae

Female
Chorus: Onna pola yaarum illa chinna dhoraiyae Ooru sanam pesudhaiyaa chinna dhoraiyae

Male
Chorus: Kaasa thaedi odum ulagil Nyaayam thaedum chinna dhoraiyae

Male: Manidha kulam vaazhndhirukkum Kaalam varai Un paerum pugazhum Kuraiyaadhaiyaa chinna dhoraiyae Indha oorum ulagum Unna paadum chinna dhoraiyae

Chorus: Onna pola yaarum illa chinna dhoraiyae Ooru sanam pesudhaiyaa chinna dhoraiyae

Male: Vaatti vadhaikkira varumaiyai pokkida Vallal kai irukku Thunbam thudaikkira thottu anaikkira Karunai manasirukku

Female
Chorus: Yaehaehae

Male
Chorus: Karunai manasirukku manasirukku

Female
Chorus: Karunai manasirukku manasirukku

Male: Needhi azhikkira paerai ozhikkira Nenjukku thunivirukku Vaazha thudikkira paerai anaikkira Dharumathin thunai irukku

Male
Chorus: Dharuma thalaivan Thunai irukku thunai irukku

Female
Chorus: Thalaivan thunai irukku thunai irukku

Male: Nee thotta vidhai ellaam Karpaga maram aachu Munnorgal seyal ellaam Naermaikku uram aachu Katti karumbae kanni thamizhae Ettu thisaiyum kotti muzhakku Nal vazhi kaattura naayagan pugazh paadu

Chorus: Onna pola yaarum illa chinna dhoraiyae Ooru sanam pesudhaiyaa chinna dhoraiyae Onna pola yaarum illa chinna dhoraiyae Ooru sanam pesudhaiyaa chinna dhoraiyae

Male: Unakkena yenakkena ulagathil Aandavan edam koduthaan paaru Avanavan paeraiyum pugazhaiyum Azhagaa alandhu vechaan paaru

Female
Chorus: Yaehaehae

Male
Chorus: Aahaa alandhu vechaan alandhu vechaan

Female
Chorus: Oho alandhu vechaan alandhu vechaan

Male: Aduthavan pugazhukku Manasula pugai vittu Vayirerivaan paaru Avan irukkura indha olagathilae Oru vazhi irundhaa kooru

Female
Chorus: Yaehaehae

Male
Chorus: Aahaa vazhi irukkaa vazhi irukkaa

Female
Chorus: Oho vazhi irukkaa vazhi irukkaa

Male: Sutterikkum sooriyana thaan Pani moottam nerungaadhu Dharumathin kangal mattum Oru naalum urangaadhu Katti karumbae kanni thamizhae Ettu thisaiyum kotti muzhakku Nal vazhi kaattura naayagan pugazh paadu

Male: Oi nna pola yaarum illa chinna dhoraiyae Ooru sanam pesudhaiyaa chinna dhoraiyae

Female
Chorus: Onna pola yaarum illa chinna dhoraiyae Ooru sanam pesudhaiyaa chinna dhoraiyae

Male
Chorus: Kaasa thaedi odum ulagil Nyaayam thaedum chinna dhoraiyae

Male: Manidha kulam vaazhndhirukkum Kaalam varai Un paerum pugazhum Kuraiyaadhaiyaa chinna dhoraiyae Indha oorum ulagum Unna paadum chinna dhoraiyae

Male: Heyy..
Chorus: Onna pola yaarum illa chinna dhoraiyae
Male: Hey heyy
Chorus: Ooru sanam pesudhaiyaa chinna dhoraiyae
Male: Hei hei hei heyyy

Other Songs From Chinna Durai (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • master tamil padal

  • kannana kanne malayalam

  • old tamil songs lyrics

  • arariro song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • unna nenachu song lyrics

  • lyrics video in tamil

  • tamil hymns lyrics

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • tamilpaa

  • anbe anbe song lyrics

  • tamil paadal music

  • lyrical video tamil songs

  • tamil christmas songs lyrics

  • rummy song lyrics in tamil

  • google google song lyrics in tamil

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • sad song lyrics tamil

  • cuckoo padal