Chutti Chutti Un Vaala Konjam Song Lyrics

Chinna Gounder cover
Movie: Chinna Gounder (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: R.V. Udhaya Kumar
Singers: Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ............

ஆண்: சுட்டி சுட்டி உன் வால கொஞ்சம் சுருட்டி கொள்ளடி வட்டி வட்டியும் முதலுமா வாங்கி கொள்ளடி சுட்டி சுட்டி உன் வால கொஞ்சம் சுருட்டி கொள்ளடி வட்டி வட்டியும் முதலுமா வாங்கி கொள்ளடி

ஆண்: போனா போகட்டும் ஒரு பொம்பளை இன்னு பார்த்தா நீ ஊர ஏய்க்க பார்ப்பதென்னடி வீணா வரிஞ்சு கட்டி வம்பு இழுத்ததாலே இப்போ மாட்டிகிட்டு முழிப்பதென்னடி

குழு: சுட்டி சுட்டி உன் வால கொஞ்சம் சுருட்டி கொள்ளடி வட்டி வட்டியும் முதலுமா வாங்கி கொள்ளடி சுட்டி சுட்டி உன் வால கொஞ்சம் சுருட்டி கொள்ளடி வட்டி வட்டியும் முதலுமா வாங்கி கொள்ளடி

ஆண்: ஏய்

ஆண்: வாய்க்கா வரப்புல ஏதோ நெனப்புல வாலாட்டி வந்ததென்னடி மேனி வனப்புல மேனா மினுக்குல நீ போட்ட கூத்தும் என்னடி ஹே

குழு: வாய்க்கா வரப்புல ஏதோ நெனப்புல வாலாட்டி வந்ததென்னடி மேனி வனப்புல மேனா மினுக்குல நீ போட்ட கூத்தும் என்னடி

ஆண்: வெட்டி பேச்சு வாய நா ஒட்டி விடவா கொடுக்குப்புலி வால நா வெட்டி விடவா பம்பரத்தை மேல சுழட்டி விடவா பட்டி தொட்டி எல்லாம் பரப்பி விடவா

ஆண்: அடி பட்ட நாக்கு உன் ஆணவத்தை மாத்து நீ சேது மடை வாத்து தானடி

குழு: அடி பட்ட நாக்கு உன் ஆணவத்தை மாத்து நீ சேது மடை வாத்து தானடி

ஆண்: சுட்டி சுட்டி உன் வால கொஞ்சம் சுருட்டி கொள்ளடி வட்டி வட்டியும் முதலுமா வாங்கி கொள்ளடி அடி

ஆண்: சின்ன குரங்கு தான் சீவாத நொங்கு தான் கூவாத கோழி முட்ட தான் தொட்டா சிணுங்கி தான் தோதான ராங்கி தான் முட்டாளு நாங்க இல்ல தான் ஹே

குழு: சின்ன குரங்கு தான் சீவாத நொங்கு தான் கூவாத கோழி முட்ட தான் தொட்டா சிணுங்கி தான் தோதான ராங்கி தான் முட்டாளு நாங்க இல்ல தான்

ஆண்: வேஷம் போட்டு வந்த விடல கிளியே வேலி ஏதும் இல்ல புடல கொடியே வெட்கம் இன்ன என்ன அடி வெட்டு கிளியே வீர் அறுந்து நின்ன வெத்தல கொடியே

ஆண்: அடி பட்ட நாக்கு உன் ஆணவத்தை மாத்து நீ சேது மடை வாத்து தானடி

குழு: அடி பட்ட நாக்கு உன் ஆணவத்தை மாத்து நீ சேது மடை வாத்து தானடி

ஆண்: சுட்டி சுட்டி உன் வால கொஞ்சம் சுருட்டி கொள்ளடி வட்டி வட்டியும் முதலுமா வாங்கி கொள்ளடி சுட்டி சுட்டி உன் வால கொஞ்சம் சுருட்டி கொள்ளடி வட்டி வட்டியும் முதலுமா வாங்கி கொள்ளடி

ஆண்: போனா போகட்டும் ஒரு பொம்பளை இன்னு பார்த்தா நீ ஊர ஏய்க்க பார்ப்பதென்னடி வீணா வரிஞ்சு கட்டி வம்பு இழுத்ததாலே இப்போ மாட்டிகிட்டு முழிப்பதென்னடி

குழு: சுட்டி சுட்டி உன் வால கொஞ்சம் சுருட்டி கொள்ளடி வட்டி வட்டியும் முதலுமா வாங்கி கொள்ளடி
ஆண்: ஹான் சுட்டி சுட்டி உன் வால கொஞ்சம் சுருட்டி கொள்ளடி வட்டி வட்டியும் முதலுமா வாங்கி கொள்ளடி
ஆண்: ஹா ஹா ஹா ஹா

குழு: ............

ஆண்: சுட்டி சுட்டி உன் வால கொஞ்சம் சுருட்டி கொள்ளடி வட்டி வட்டியும் முதலுமா வாங்கி கொள்ளடி சுட்டி சுட்டி உன் வால கொஞ்சம் சுருட்டி கொள்ளடி வட்டி வட்டியும் முதலுமா வாங்கி கொள்ளடி

ஆண்: போனா போகட்டும் ஒரு பொம்பளை இன்னு பார்த்தா நீ ஊர ஏய்க்க பார்ப்பதென்னடி வீணா வரிஞ்சு கட்டி வம்பு இழுத்ததாலே இப்போ மாட்டிகிட்டு முழிப்பதென்னடி

குழு: சுட்டி சுட்டி உன் வால கொஞ்சம் சுருட்டி கொள்ளடி வட்டி வட்டியும் முதலுமா வாங்கி கொள்ளடி சுட்டி சுட்டி உன் வால கொஞ்சம் சுருட்டி கொள்ளடி வட்டி வட்டியும் முதலுமா வாங்கி கொள்ளடி

ஆண்: ஏய்

ஆண்: வாய்க்கா வரப்புல ஏதோ நெனப்புல வாலாட்டி வந்ததென்னடி மேனி வனப்புல மேனா மினுக்குல நீ போட்ட கூத்தும் என்னடி ஹே

குழு: வாய்க்கா வரப்புல ஏதோ நெனப்புல வாலாட்டி வந்ததென்னடி மேனி வனப்புல மேனா மினுக்குல நீ போட்ட கூத்தும் என்னடி

ஆண்: வெட்டி பேச்சு வாய நா ஒட்டி விடவா கொடுக்குப்புலி வால நா வெட்டி விடவா பம்பரத்தை மேல சுழட்டி விடவா பட்டி தொட்டி எல்லாம் பரப்பி விடவா

ஆண்: அடி பட்ட நாக்கு உன் ஆணவத்தை மாத்து நீ சேது மடை வாத்து தானடி

குழு: அடி பட்ட நாக்கு உன் ஆணவத்தை மாத்து நீ சேது மடை வாத்து தானடி

ஆண்: சுட்டி சுட்டி உன் வால கொஞ்சம் சுருட்டி கொள்ளடி வட்டி வட்டியும் முதலுமா வாங்கி கொள்ளடி அடி

ஆண்: சின்ன குரங்கு தான் சீவாத நொங்கு தான் கூவாத கோழி முட்ட தான் தொட்டா சிணுங்கி தான் தோதான ராங்கி தான் முட்டாளு நாங்க இல்ல தான் ஹே

குழு: சின்ன குரங்கு தான் சீவாத நொங்கு தான் கூவாத கோழி முட்ட தான் தொட்டா சிணுங்கி தான் தோதான ராங்கி தான் முட்டாளு நாங்க இல்ல தான்

ஆண்: வேஷம் போட்டு வந்த விடல கிளியே வேலி ஏதும் இல்ல புடல கொடியே வெட்கம் இன்ன என்ன அடி வெட்டு கிளியே வீர் அறுந்து நின்ன வெத்தல கொடியே

ஆண்: அடி பட்ட நாக்கு உன் ஆணவத்தை மாத்து நீ சேது மடை வாத்து தானடி

குழு: அடி பட்ட நாக்கு உன் ஆணவத்தை மாத்து நீ சேது மடை வாத்து தானடி

ஆண்: சுட்டி சுட்டி உன் வால கொஞ்சம் சுருட்டி கொள்ளடி வட்டி வட்டியும் முதலுமா வாங்கி கொள்ளடி சுட்டி சுட்டி உன் வால கொஞ்சம் சுருட்டி கொள்ளடி வட்டி வட்டியும் முதலுமா வாங்கி கொள்ளடி

ஆண்: போனா போகட்டும் ஒரு பொம்பளை இன்னு பார்த்தா நீ ஊர ஏய்க்க பார்ப்பதென்னடி வீணா வரிஞ்சு கட்டி வம்பு இழுத்ததாலே இப்போ மாட்டிகிட்டு முழிப்பதென்னடி

குழு: சுட்டி சுட்டி உன் வால கொஞ்சம் சுருட்டி கொள்ளடி வட்டி வட்டியும் முதலுமா வாங்கி கொள்ளடி
ஆண்: ஹான் சுட்டி சுட்டி உன் வால கொஞ்சம் சுருட்டி கொள்ளடி வட்டி வட்டியும் முதலுமா வாங்கி கொள்ளடி
ஆண்: ஹா ஹா ஹா ஹா

Chorus: ...........

Male: Chutti chutti un vaala konjam suruti kolladi Vatti vattiyum mudhaluma vaangi kolladi Chutti chutti un vaala konjam suruti kolladi Vatti vattiyum mudhaluma vaangi kolladi

Male: Pona pogattum oru pombalai innu paartha Nee oora yeika paarpathennadi Veena varinju katti vambu iluthadhalae Ippo maatikitti muzhipadhennadi

Chorus: Chutti chutti un vaala konjam suruti kolladi Vatti vattiyum mudhaluma vaangi kolladi Chutti chutti un vaala konjam suruti kolladi Vatti vattiyum mudhaluma vaangi kolladi

Male: Yeiii.

Male: Vaaika varapula edho nenapula Vaalaati vandhadhennadi Meni vanapula mena minukkula Nee potta koothum ennadi..heyy.

Chorus: Vaaika varapula edho nenapula Vaalaati vandhadhennadi Meni vanapula mena minukkula Nee potta koothum ennadi..

Male: Vetti pechu vaaya naa otti vidava Kodukupuli vaala naa vetti vidava Bambaratha mela suzhati vidava Patti thotti elam parapividava

Male: Aadi patta naaku Un aanavatha maathu Nee sethu madai vaathu thaanadi

Chorus: Aadi patta naaku Un aanavatha maathu Nee sethu madai vaathu thaanadi

Male: Chutti chutti un vaala konjam suruti kolladi Vatti vattiyum mudhaluma vaangi kolladi..adii..

Male: Chinna kurangu thaan seevadha nongu thaan Koovadha kozhi mutta thaan Thotta chinungi thaan Thodhaana raangi thaan Muttaazhu naanga illa dhaan..hey

Chorus: Chinna kurangu thaan seevadha nongu thaan Koovadha kozhi mutta thaan Thotta chinungi thaan Thodhaana raangi thaan Muttaazhu naanga illa dhaan..

Male: Vesham pottu vandha vidala kizhiyae Veli edhum ila pudala kodiyae Vetkam inna enna adi vettu kizhiyae Veer arundhu ninna vethala kodiyae

Male: Aadi patta naaku Un aanavatha maathu Nee sethu madai vaathu thaanadi

Chorus: Aadi patta naaku Un aanavatha maathu Nee sethu madai vaathu thaanadi

Male: Chutti chutti un vaala konjam suruti kolladi Vatti vattiyum mudhaluma vaangi kolladi Chutti chutti un vaala konjam suruti kolladi Vatti vattiyum mudhaluma vaangi kolladi

Male: Pona pogattum oru pombalai innu paartha Nee oora yeika paarpathennadi Veena varinju katti vambu iluthadhalae Ippo maatikitti muzhipadhennadi.

Chorus: Chutti chutti un vaala konjam suruti kolladi Vatti vattiyum mudhaluma vaangi kolladi
Male: Haan.. Chutti chutti un vaala konjam suruti kolladi Vatti vattiyum mudhaluma vaangi kolladi
Male: ha.ha.ha.ha..

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • master song lyrics in tamil free download

  • tamil lyrics video

  • master lyrics tamil

  • inna mylu song lyrics

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • eeswaran song

  • aarariraro song lyrics

  • kutty pattas full movie download

  • maara song tamil lyrics

  • tamil melody lyrics

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • kangal neeye karaoke download

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • ennai kollathey tamil lyrics