Adi Vannathi Poo Song Lyrics

Chinna Jameen cover
Movie: Chinna Jameen (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Mano and Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்
குழு: ஹேய்...ஹேய். அடி கும்மாங்குத்து குமுத்தகுப்பா யம்மா யம்மா டையோ டப்பா செய் ஜிங்கா சிக்கு ஜிங்கிடி சிக்கா மச்சான் மச்சான் மஞ்சக் குளிச்சான் அடி டாங்கு டக்கர டக்கர டிக்கர டாங்கு டக்கர டக்கர டிக்கர டுர்ர். ஹொய்.

குழு: அடி வண்ணாத்திப் பூப் பாறையிலே வந்து நிக்கும் மாமயிலே சின்ன ஜமீன் காத்திருக்கான் வா

குழு: அடி வண்ணாத்திப் பூப் பாறையிலே வந்து நிக்கும் மாமயிலே சின்ன ஜமீன் காத்திருக்கான் வா

குழு: அடி மந்தாரப் பூச் சோலையிலே மெட்டெடுக்கும் பூங்குயிலே உன் வரவை பாத்திருக்கான் வா வா

குழு: அடி மந்தாரப் பூச் சோலையிலே மெட்டெடுக்கும் பூங்குயிலே உன் வரவை பாத்திருக்கான் வா வா

குழு: நம்மாளுதான் மாறினா சிம்மாசனம் ஏறினா போக்கிரியின் நாக்கறுத்து மூக்குடைச்சான்டி

குழு: அடி வண்ணாத்திப் பூப் பாறையிலே வந்து நிக்கும் மாமயிலே சின்ன ஜமீன் காத்திருக்கான் வா

குழு: அடி மந்தாரப் பூச் சோலையிலே மெட்டெடுக்கும் பூங்குயிலே உன் வரவை பாத்திருக்கான் வா வா

ஆண்: அப்போ சவாலு விட்டு பேசினவன் சவுக்கெடுத்து வீசினவன்

பெண்: இப்போ சலாமு வெச்சு கால் புடிச்சான் மானம் கெட்டு வால் புடிச்சான்

ஆண்: மச்சான மெச்சியே

பெண்
குழு: பாடனும் ஆடனும்

ஆண்: மல்லிப் பூ மாலையே

பெண்
குழு: சூடனும்

ஆண்: சவ்வாது சந்தனம்

பெண்
குழு: பூசனும் பூசனும்

ஆண்: எல்லாரும் சாமரம்

பெண்
குழு: வீசனும்

ஆண்: தேசாதி தேசம் பேசுகிற ராசன் நெஞ்சோடு நெஞ்சா வாழுகிற நேசன்

குழு: அவன் பேர் படிச்சு பேர் படிச்சு பாட்டெடுப்போம் வா

குழு: அடி வண்ணாத்திப் பூப் பாறையிலே வந்து நிக்கும் மாமயிலே சின்ன ஜமீன் காத்திருக்கான் வா

குழு: அடி மந்தாரப் பூச் சோலையிலே மெட்டெடுக்கும் பூங்குயிலே உன் வரவை பாத்திருக்கான் வா வா

குழு: நம்மாளுதான் மாறினா சிம்மாசனம் ஏறினா போக்கிரியின் நாக்கறுத்து மூக்குடைச்சான்டி

குழு: அடி வண்ணாத்திப் பூப் பாறையிலே வந்து நிக்கும் மாமயிலே சின்ன ஜமீன் காத்திருக்கான் வா

குழு: அடி மந்தாரப் பூச் சோலையிலே மெட்டெடுக்கும் பூங்குயிலே உன் வரவை பாத்திருக்கான் வா வா

பெண்: பட்டத்து ராசாவுக்கு பூசணிக்கா சூடம் வைத்து சுத்துங்கடி பொல்லாத கண்ணு படும் காவலுக்கு சாமி கிட்ட நேந்துக்கடி

ஆண்: பல்லாக்கு மேலதான்

பெண்
குழு: ஏத்தனும் ஏத்தனும்

ஆண்: எல்லோரும் பல்லாக்க

பெண்
குழு: தூக்கனும்

ஆண்: பல்லாண்டு ராசையன்

பெண்
குழு: வாழனும் வாழனும்

ஆண்: எந்நாளும் நம்மதான்

பெண்
குழு: சூழனும்

பெண்: வந்தாரு பாரு சின்ன ஜமீன்தாரு முன்னேறும் ஜோரா நாம் இருக்கும் ஊரு

குழு: அவன் பேர் படிச்சு பேர் படிச்சு பாட்டெடுப்போம் வா

குழு: அடி வண்ணாத்திப் பூப் பாறையிலே வந்து நிக்கும் மாமயிலே சின்ன ஜமீன் காத்திருக்கான் வா

குழு: அடி மந்தாரப் பூச் சோலையிலே மெட்டெடுக்கும் பூங்குயிலே உன் வரவை பாத்திருக்கான் வா வா

குழு: நம்மாளுதான் மாறினா சிம்மாசனம் ஏறினா போக்கிரியின் நாக்கறுத்து மூக்குடைச்சான்டி

குழு: அடி வண்ணாத்திப் பூப் பாறையிலே வந்து நிக்கும் மாமயிலே சின்ன ஜமீன் காத்திருக்கான் வா

குழு: அடி மந்தாரப் பூச் சோலையிலே மெட்டெடுக்கும் பூங்குயிலே உன் வரவை பாத்திருக்கான் வா வா

பெண்
குழு: ஹேய்...ஹேய். அடி கும்மாங்குத்து குமுத்தகுப்பா யம்மா யம்மா டையோ டப்பா செய் ஜிங்கா சிக்கு ஜிங்கிடி சிக்கா மச்சான் மச்சான் மஞ்சக் குளிச்சான் அடி டாங்கு டக்கர டக்கர டிக்கர டாங்கு டக்கர டக்கர டிக்கர டுர்ர். ஹொய்.

குழு: அடி வண்ணாத்திப் பூப் பாறையிலே வந்து நிக்கும் மாமயிலே சின்ன ஜமீன் காத்திருக்கான் வா

குழு: அடி வண்ணாத்திப் பூப் பாறையிலே வந்து நிக்கும் மாமயிலே சின்ன ஜமீன் காத்திருக்கான் வா

குழு: அடி மந்தாரப் பூச் சோலையிலே மெட்டெடுக்கும் பூங்குயிலே உன் வரவை பாத்திருக்கான் வா வா

குழு: அடி மந்தாரப் பூச் சோலையிலே மெட்டெடுக்கும் பூங்குயிலே உன் வரவை பாத்திருக்கான் வா வா

குழு: நம்மாளுதான் மாறினா சிம்மாசனம் ஏறினா போக்கிரியின் நாக்கறுத்து மூக்குடைச்சான்டி

குழு: அடி வண்ணாத்திப் பூப் பாறையிலே வந்து நிக்கும் மாமயிலே சின்ன ஜமீன் காத்திருக்கான் வா

குழு: அடி மந்தாரப் பூச் சோலையிலே மெட்டெடுக்கும் பூங்குயிலே உன் வரவை பாத்திருக்கான் வா வா

ஆண்: அப்போ சவாலு விட்டு பேசினவன் சவுக்கெடுத்து வீசினவன்

பெண்: இப்போ சலாமு வெச்சு கால் புடிச்சான் மானம் கெட்டு வால் புடிச்சான்

ஆண்: மச்சான மெச்சியே

பெண்
குழு: பாடனும் ஆடனும்

ஆண்: மல்லிப் பூ மாலையே

பெண்
குழு: சூடனும்

ஆண்: சவ்வாது சந்தனம்

பெண்
குழு: பூசனும் பூசனும்

ஆண்: எல்லாரும் சாமரம்

பெண்
குழு: வீசனும்

ஆண்: தேசாதி தேசம் பேசுகிற ராசன் நெஞ்சோடு நெஞ்சா வாழுகிற நேசன்

குழு: அவன் பேர் படிச்சு பேர் படிச்சு பாட்டெடுப்போம் வா

குழு: அடி வண்ணாத்திப் பூப் பாறையிலே வந்து நிக்கும் மாமயிலே சின்ன ஜமீன் காத்திருக்கான் வா

குழு: அடி மந்தாரப் பூச் சோலையிலே மெட்டெடுக்கும் பூங்குயிலே உன் வரவை பாத்திருக்கான் வா வா

குழு: நம்மாளுதான் மாறினா சிம்மாசனம் ஏறினா போக்கிரியின் நாக்கறுத்து மூக்குடைச்சான்டி

குழு: அடி வண்ணாத்திப் பூப் பாறையிலே வந்து நிக்கும் மாமயிலே சின்ன ஜமீன் காத்திருக்கான் வா

குழு: அடி மந்தாரப் பூச் சோலையிலே மெட்டெடுக்கும் பூங்குயிலே உன் வரவை பாத்திருக்கான் வா வா

பெண்: பட்டத்து ராசாவுக்கு பூசணிக்கா சூடம் வைத்து சுத்துங்கடி பொல்லாத கண்ணு படும் காவலுக்கு சாமி கிட்ட நேந்துக்கடி

ஆண்: பல்லாக்கு மேலதான்

பெண்
குழு: ஏத்தனும் ஏத்தனும்

ஆண்: எல்லோரும் பல்லாக்க

பெண்
குழு: தூக்கனும்

ஆண்: பல்லாண்டு ராசையன்

பெண்
குழு: வாழனும் வாழனும்

ஆண்: எந்நாளும் நம்மதான்

பெண்
குழு: சூழனும்

பெண்: வந்தாரு பாரு சின்ன ஜமீன்தாரு முன்னேறும் ஜோரா நாம் இருக்கும் ஊரு

குழு: அவன் பேர் படிச்சு பேர் படிச்சு பாட்டெடுப்போம் வா

குழு: அடி வண்ணாத்திப் பூப் பாறையிலே வந்து நிக்கும் மாமயிலே சின்ன ஜமீன் காத்திருக்கான் வா

குழு: அடி மந்தாரப் பூச் சோலையிலே மெட்டெடுக்கும் பூங்குயிலே உன் வரவை பாத்திருக்கான் வா வா

குழு: நம்மாளுதான் மாறினா சிம்மாசனம் ஏறினா போக்கிரியின் நாக்கறுத்து மூக்குடைச்சான்டி

குழு: அடி வண்ணாத்திப் பூப் பாறையிலே வந்து நிக்கும் மாமயிலே சின்ன ஜமீன் காத்திருக்கான் வா

குழு: அடி மந்தாரப் பூச் சோலையிலே மெட்டெடுக்கும் பூங்குயிலே உன் வரவை பாத்திருக்கான் வா வா

Female
Chorus: Hei. hei. Adi gummanguthu gumuthakuppaa Yammaa yammaa daiyo dappaa sei Jingaa chikku jingidi chikkaa Machaan machaan manja kulichaan Adi daangu dakkara dakkara dikkara Daangu dakkara dakkara dikkara durr. hoi.

Chorus: Adi vannaathi poo paaraiyilae Vandhu nikkum maamayilae Chinna jameen kaathirukkaan vaa

Chorus: Adi vannaathi poo paaraiyilae Vandhu nikkum maamayilae Chinna jameen kaathirukkaan vaa

Chorus: Adi mandhaara poo cholaiyilae Mettedukkum poonguyilae Un varavai paathirukkaan vaa vaa

Chorus: Adi mandhaara poo cholaiyilae Mettedukkum poonguyilae Un varavai paathirukkaan vaa vaa

Chorus: Nammaalu thaan maarinaa Simmaasanam yerinaa Pokkiriyin naakkaruthu Mookkudaichaan di

Chorus: Adi vannaathi poo paaraiyilae Vandhu nikkum maamayilae Chinna jameen kaathirukkaan vaa

Chorus: Adi mandhaara poo cholaiyilae Mettedukkum poonguyilae Un varavai paathirukkaan vaa vaa Charanam – 1

Male: Appo savaalu vittu pesinavan Savukkeduthu veesinavan

Female: Ippo salaamu vechu Kaal pudichaan Maanam kettu vaal pudichaan

Male: Machaana mechiyae

Female
Chorus: Paadanum paadanum

Male: Malli poo maalaiya

Female
Chorus: Soodanum

Male: Javvaadhu sandhanam

Female
Chorus: Pooasnum poosanum

Male: Ellaarum saamaram

Female
Chorus: Veesanum

Male: Dhesaadhi dhesam Pesugira raasan Nenjodu nenujaa vaazhugira naesan

Chorus: Avan per padichu Per padichu paatteduppom vaa

Chorus: Adi vannaathi poo paaraiyilae Vandhu nikkum maamayilae Chinna jameen kaathirukkaan vaa

Chorus: Adi mandhaara poo cholaiyilae Mettedukkum poonguyilae Un varavai paathirukkaan vaa vaa

Chorus: Nammaalu thaan maarinaa Simmaasanam yerinaa Pokkiriyin naakkaruthu Mookkudaichaan di

Chorus: Adi vannaathi poo paaraiyilae Vandhu nikkum maamayilae Chinna jameen kaathirukkaan vaa

Chorus: Adi mandhaara poo cholaiyilae Mettedukkum poonguyilae Un varavai paathirukkaan vaa vaa

Female: Pattathu raasaavukku poosanikkaa Soodam vaithu suthungadi Pollaadha kannu padum kaavalukku Saami kitta naendhukkadi

Male: Pallaakku mela thaan

Female
Chorus: Yethanum yethanum

Male: Ellorum pallaakka

Female
Chorus: Thookkanum

Male: Pallaandu raasaiyan

Female
Chorus: Vaazhanum vaazhanum

Male: Ennaalum namma thaan

Female
Chorus: Soozhanum

Female: Vandhaaru paaru Chinna jameendhaaru Munnerum joraa naam irukkum ooru

Chorus: Avan per padichu Per padichu paatteduppom vaa

Chorus: Adi vannaathi poo paaraiyilae Vandhu nikkum maamayilae Chinna jameen kaathirukkaan vaa

Chorus: Adi mandhaara poo cholaiyilae Mettedukkum poonguyilae Un varavai paathirukkaan vaa vaa

Chorus: Nammaalu thaan maarinaa Simmaasanam yerinaa Pokkiriyin naakkaruthu Mookkudaichaan di

Chorus: Adi vannaathi poo paaraiyilae Vandhu nikkum maamayilae Chinna jameen kaathirukkaan vaa

Chorus: Adi mandhaara poo cholaiyilae Mettedukkum poonguyilae Un varavai paathirukkaan vaa vaa

Other Songs From Chinna Jameen (1993)

Manamulla Song Lyrics
Movie: Chinna Jameen
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Naan Yaaru Song Lyrics
Movie: Chinna Jameen
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Onappu Thattu Song Lyrics
Movie: Chinna Jameen
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Oru Mantharapoo Song Lyrics
Movie: Chinna Jameen
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • orasaadha song lyrics

  • tamil lyrics video download

  • vathikuchi pathikadhuda

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • chammak challo meaning in tamil

  • malto kithapuleh

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • paadal varigal

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • cuckoo padal

  • lyrical video tamil songs

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • sarpatta parambarai songs list

  • lyrics of new songs tamil

  • enjoy enjaami meaning

  • google google song lyrics in tamil