Onappu Thattu Song Lyrics

Chinna Jameen cover
Movie: Chinna Jameen (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Ilayaraja and Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: டுர்ர்ர்ர்ர்....டுர்ர்...டுர்ர்ர்ர்........

பெண்: ஒன்னப்பு தட்டு புல்லாக்கு வாங்கித்தரேன் ராசையா காதுல ஒன்னு மூக்குல ஒன்னு மாட்டையா அதை அப்படிக் கொஞ்சம் இப்படிக் கொஞ்சம் ஆட்டையா

பெண்: சந்தனப் பட்டு மேலாக்கு வாங்கித்தரேன் ராசையா பொம்பள போல போத்திக்க நீயும் ஆசையா ஒரு பூவையும் வச்சு பொட்டையும் வச்சு பேசையா

பெண்: பொழுதானா அடுப்பூதும் பொட்டப் புள்ள நீதான் இனி மேலே இது போல உனக்கு ஒன்னும் தேவை இல்ல

பெண்: ஒன்னப்பு தட்டு புல்லாக்கு வாங்கித்தரேன் ராசையா காதுல ஒன்னு மூக்குல ஒன்னு மாட்டையா அதை அப்படிக் கொஞ்சம் இப்படிக் கொஞ்சம் ஆட்டையா

பெண்: பொறந்த இடம் பெரிய இடம் மறந்துட்டியே பொழுதன்னைக்கும் குழந்தையப் போல் இருந்துட்டியே

பெண்: தைரியமா எதிர்த்து நிக்க தெரிஞ்சுக்கையா தலைமுறையின் பெருமைகள புரிஞ்சுக்கையா

குழு: அக்காதான் பக்காவா சொன்னாங்க கேளையா மக்காக நிக்காதே நீ வீரனைப் போல் சூரனைப் போல் மாறிடணும் வேங்கையப் போல் நீ எழுந்து சீறிடணும்

ஆண்: வந்தவள் எல்லாம் அக்காவா போட்டது எல்லாம் சொக்காவா போடா போ நான்தான் இவ சொன்னா கேக்கணுமா

பெண்: ஒன்னப்பு தட்டு புல்லாக்கு வாங்கித்தரேன் ராசையா காதுல ஒன்னு மூக்குல ஒன்னு மாட்டையா அதை அப்படிக் கொஞ்சம் இப்படிக் கொஞ்சம் ஆட்டையா

பெண்: பொழுதானா அடுப்பூதும் பொட்டப் புள்ள நீதான் இனி மேலே இது போல உனக்கு ஒன்னும் தேவை இல்ல

பெண்: ஒன்னப்பு தட்டு புல்லாக்கு வாங்கித்தரேன் ராசையா காதுல ஒன்னு மூக்குல ஒன்னு மாட்டையா அதை அப்படிக் கொஞ்சம் இப்படிக் கொஞ்சம் ஆட்டையா

பெண்: ஒரு கிளியோ உன்ன நெனச்சு உருகுதையா மனசுலதான் உன்ன வரைஞ்சு மருகுதையா

பெண்: தளதளன்னு வளந்துருக்கு தெரியலையா தவிக்கிறதும் துடிக்கிறதும் புரியலையா

குழு: அண்ணாச்சி அக்காவ கண்ணாலம் கட்டிக்கோ கண் வெச்சா உன் மேலதான் நாயனத்த நாங்கள் எல்லாம் ஊதுகிறோம் அய்யரப் போல் மந்திரத்த ஓதுகிறோம்

ஆண்: ஒத்தையில் நிப்பேன் எந்நாளும் வேண்டியதில்லே கண்ணாலம் பேசாதே இங்கே உங்க அக்கா சங்கதிய

பெண்: ஒன்னப்பு தட்டு புல்லாக்கு வாங்கித்தரேன் ராசையா காதுல ஒன்னு மூக்குல ஒன்னு மாட்டையா அதை அப்படிக் கொஞ்சம் இப்படிக் கொஞ்சம் ஆட்டையா

ஆண்: பொழுதானா அடுப்பூதும் பொட்டப் புள்ள நீதான் அடி ஆத்தி என்ன மாத்தி வச்சவங்க யாரும் இல்ல

பெண்: ஒன்னப்பு தட்டு புல்லாக்கு வாங்கித்தரேன் ராசையா காதுல ஒன்னு மூக்குல ஒன்னு மாட்டையா அதை அப்படிக் கொஞ்சம் இப்படிக் கொஞ்சம் ஆட்டையா

குழு: டுர்ர்ர்ர்ர்....டுர்ர்...டுர்ர்ர்ர்........

பெண்: ஒன்னப்பு தட்டு புல்லாக்கு வாங்கித்தரேன் ராசையா காதுல ஒன்னு மூக்குல ஒன்னு மாட்டையா அதை அப்படிக் கொஞ்சம் இப்படிக் கொஞ்சம் ஆட்டையா

பெண்: சந்தனப் பட்டு மேலாக்கு வாங்கித்தரேன் ராசையா பொம்பள போல போத்திக்க நீயும் ஆசையா ஒரு பூவையும் வச்சு பொட்டையும் வச்சு பேசையா

பெண்: பொழுதானா அடுப்பூதும் பொட்டப் புள்ள நீதான் இனி மேலே இது போல உனக்கு ஒன்னும் தேவை இல்ல

பெண்: ஒன்னப்பு தட்டு புல்லாக்கு வாங்கித்தரேன் ராசையா காதுல ஒன்னு மூக்குல ஒன்னு மாட்டையா அதை அப்படிக் கொஞ்சம் இப்படிக் கொஞ்சம் ஆட்டையா

பெண்: பொறந்த இடம் பெரிய இடம் மறந்துட்டியே பொழுதன்னைக்கும் குழந்தையப் போல் இருந்துட்டியே

பெண்: தைரியமா எதிர்த்து நிக்க தெரிஞ்சுக்கையா தலைமுறையின் பெருமைகள புரிஞ்சுக்கையா

குழு: அக்காதான் பக்காவா சொன்னாங்க கேளையா மக்காக நிக்காதே நீ வீரனைப் போல் சூரனைப் போல் மாறிடணும் வேங்கையப் போல் நீ எழுந்து சீறிடணும்

ஆண்: வந்தவள் எல்லாம் அக்காவா போட்டது எல்லாம் சொக்காவா போடா போ நான்தான் இவ சொன்னா கேக்கணுமா

பெண்: ஒன்னப்பு தட்டு புல்லாக்கு வாங்கித்தரேன் ராசையா காதுல ஒன்னு மூக்குல ஒன்னு மாட்டையா அதை அப்படிக் கொஞ்சம் இப்படிக் கொஞ்சம் ஆட்டையா

பெண்: பொழுதானா அடுப்பூதும் பொட்டப் புள்ள நீதான் இனி மேலே இது போல உனக்கு ஒன்னும் தேவை இல்ல

பெண்: ஒன்னப்பு தட்டு புல்லாக்கு வாங்கித்தரேன் ராசையா காதுல ஒன்னு மூக்குல ஒன்னு மாட்டையா அதை அப்படிக் கொஞ்சம் இப்படிக் கொஞ்சம் ஆட்டையா

பெண்: ஒரு கிளியோ உன்ன நெனச்சு உருகுதையா மனசுலதான் உன்ன வரைஞ்சு மருகுதையா

பெண்: தளதளன்னு வளந்துருக்கு தெரியலையா தவிக்கிறதும் துடிக்கிறதும் புரியலையா

குழு: அண்ணாச்சி அக்காவ கண்ணாலம் கட்டிக்கோ கண் வெச்சா உன் மேலதான் நாயனத்த நாங்கள் எல்லாம் ஊதுகிறோம் அய்யரப் போல் மந்திரத்த ஓதுகிறோம்

ஆண்: ஒத்தையில் நிப்பேன் எந்நாளும் வேண்டியதில்லே கண்ணாலம் பேசாதே இங்கே உங்க அக்கா சங்கதிய

பெண்: ஒன்னப்பு தட்டு புல்லாக்கு வாங்கித்தரேன் ராசையா காதுல ஒன்னு மூக்குல ஒன்னு மாட்டையா அதை அப்படிக் கொஞ்சம் இப்படிக் கொஞ்சம் ஆட்டையா

ஆண்: பொழுதானா அடுப்பூதும் பொட்டப் புள்ள நீதான் அடி ஆத்தி என்ன மாத்தி வச்சவங்க யாரும் இல்ல

பெண்: ஒன்னப்பு தட்டு புல்லாக்கு வாங்கித்தரேன் ராசையா காதுல ஒன்னு மூக்குல ஒன்னு மாட்டையா அதை அப்படிக் கொஞ்சம் இப்படிக் கொஞ்சம் ஆட்டையா

Chorus: Drrrrrrrrr..drrr..drrrrrr..

Female: Onnappu thattu bullaacku Vaangi thaaren raasaiya Kaathula onnu Mookula onnu mattaiyaa Adhai appadi konjam Ippadi konjam aattaiyaa

Female: Santhana pattu melaakku Vaangi thaaren raasaiyaa Pombala pola pothikka Neeyum aasaiyaa Oru poovaiyum vechu Pottaiyum vechu pesaiyaa

Female: Pozhuthaana aduppoothum Potta pulla nee thaan Inimelae idhu pola Unakku onnum thaevai illa

Female: Onnappu thattu bullaacku Vaangi thaaren raasaiya Kaathula onnu Mookula onnu mattaiyaa Adhai appadi konjam Ippadi konjam aattaiyaa

Female: Porantha idam periya idam Maranthuteeyae Pozhuthannaikkum kuzhanthaiyai pol Irunthuteeyae

Female: Thariyama edhirthu nikka Therinjikaiyaa Thalaimuraiyin perumaigalai Purinjikkaiyaa

Chorus: Akka thaan pakkaavaa Sonnanga kelaiyya Makkaaga nikkathae nee Veeranai pol sooranai pol maaridanum Vengaiyai pol nee ezhunthu seeridanum

Male: Vanthaval ellam akkava Pottathu ellaam sokkava Poda po naan thaan Iva sonna ketkanuma

Female: Onnappu thattu bullaacku Vaangi thaaren raasaiya Kaathula onnu Mookula onnu mattaiyaa Adhai appadi konjam Ippadi konjam aattaiyaa

Female: Pozhuthaana aduppoothum Potta pulla nee thaan Inimelae idhu pola Unakku onnum thaevai illa

Female: Onnappu thattu bullaacku Vaangi thaaren raasaiya Kaathula onnu Mookula onnu mattaiyaa Adhai appadi konjam Ippadi konjam aattaiyaa

Female: Oru kiliyo unna nenachi Urugathaiyaa Manasula thaan una varanji Maruguthaiyaa

Female: Thala thalanu valarnthirukku Theriyaliyaa Thavikkirathum thudikkirathum Puriyaliyaa

Chorus: Annachi akkava Kannalam kattiko Kann vecha un mela thaan Naayanathai naangal ellam oothugirom Ayyarai pol manthirathai odhugirom

Male: Othaiyil nippaen ennalum Vendiyathilla kannaalam Pesathae ingae Unga akka sangathiya

Female: Onnappu thattu bullaacku Vaangi thaaren raasaiya Kaathula onnu Mookula onnu mattaiyaa Adhai appadi konjam Ippadi konjam aattaiyaa

Male: Pozhuthaana aduppoothum Potta pulla nee thaan Adi aathi ena maathi Vechavanga yaarum illae

Female: Onnappu thattu bullaacku Vaangi thaaren raasaiya Kaathula onnu Mookula onnu mattaiyaa Adhai appadi konjam Ippadi konjam aattaiyaa

Other Songs From Chinna Jameen (1993)

Adi Vannathi Poo Song Lyrics
Movie: Chinna Jameen
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Manamulla Song Lyrics
Movie: Chinna Jameen
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Naan Yaaru Song Lyrics
Movie: Chinna Jameen
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Oru Mantharapoo Song Lyrics
Movie: Chinna Jameen
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • new songs tamil lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • tamil lyrics

  • tamil christian songs lyrics

  • tamil worship songs lyrics

  • yaar azhaippadhu song download

  • vijay and padalgal

  • new tamil songs lyrics

  • uyire uyire song lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • neerparavai padal

  • usure soorarai pottru lyrics

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • kannamma song lyrics