Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: சின்னச் சின்னப் பூங்கொடி என்னைச் சுற்றிப் பாடுதே சின்னச் சின்னப் பூங்கொடி என்னைச் சுற்றிப் பாடுதே
பெண்: சின்னச் சின்னப் பூங்கொடி என்னைச் சுற்றிப் பாடுதே
பெண்: கண்மணி பொன்மணி கண்ணே நீ ஓ...ஓ... அன்புச் சின்னம் தந்ததே அள்ளித் தந்து நின்றதே என் உயிர் உன்னிடம் கண்ணே ஓ...ஓ.. விளையாடும் மானோ அலையோடும் மீனோ மடி மீதில் வந்தே சேராதோ ஓ..
பெண்கள்: சின்னச் சின்னப் பூங்கொடி என்னைச் சுற்றிப் பாடுதே கண்மணி பொன்மணி கண்ணே நீ ஓ...ஓ...
பெண்: கண் வண்ணமே கண்டால் அது பௌர்ணமியாய் காணும் கை வண்ணமே கண்டால் அது தாமரையாய் தோணும்
பெண்: பொன் இதழ் தந்தது பூ இதழோ புன்னகை சிந்திய மாந்தளிரோ உன் குரல் தந்தது வேங்குழலா உன் மனம் வானத்து கார்முகிலா
பெண்: அரும்புத் தோட்டம் போலே அழகான வீச்சில் குறும்புக் கேள்வி கேட்கும் கரும்பு போல பேச்சில் கவி பாடும் சின்னக் கண்ணம்மா ஆ.
பெண்கள்: சின்னச் சின்னப் பூங்கொடி என்னைச் சுற்றிப் பாடுதே கண்மணி பொன்மணி கண்ணே நீ ஓ...ஓ... அன்புச் சின்னம் தந்ததே அள்ளித் தந்து நின்றதே என் உயிர் உன்னிடம் கண்ணே ஓ...ஓ..
பெண்: சின்னச் சின்னப் பூங்கொடி என்னைச் சுற்றிப் பாடுதே சின்னச் சின்னப் பூங்கொடி என்னைச் சுற்றிப் பாடுதே
பெண்: சின்னச் சின்னப் பூங்கொடி என்னைச் சுற்றிப் பாடுதே
பெண்: கண்மணி பொன்மணி கண்ணே நீ ஓ...ஓ... அன்புச் சின்னம் தந்ததே அள்ளித் தந்து நின்றதே என் உயிர் உன்னிடம் கண்ணே ஓ...ஓ.. விளையாடும் மானோ அலையோடும் மீனோ மடி மீதில் வந்தே சேராதோ ஓ..
பெண்கள்: சின்னச் சின்னப் பூங்கொடி என்னைச் சுற்றிப் பாடுதே கண்மணி பொன்மணி கண்ணே நீ ஓ...ஓ...
பெண்: கண் வண்ணமே கண்டால் அது பௌர்ணமியாய் காணும் கை வண்ணமே கண்டால் அது தாமரையாய் தோணும்
பெண்: பொன் இதழ் தந்தது பூ இதழோ புன்னகை சிந்திய மாந்தளிரோ உன் குரல் தந்தது வேங்குழலா உன் மனம் வானத்து கார்முகிலா
பெண்: அரும்புத் தோட்டம் போலே அழகான வீச்சில் குறும்புக் கேள்வி கேட்கும் கரும்பு போல பேச்சில் கவி பாடும் சின்னக் கண்ணம்மா ஆ.
பெண்கள்: சின்னச் சின்னப் பூங்கொடி என்னைச் சுற்றிப் பாடுதே கண்மணி பொன்மணி கண்ணே நீ ஓ...ஓ... அன்புச் சின்னம் தந்ததே அள்ளித் தந்து நின்றதே என் உயிர் உன்னிடம் கண்ணே ஓ...ஓ..
Female: Chinna chinna poongodi. Ennai chutri paadudhae. Chinna chinna poongodi Ennai chutri paadudhae
Female: Chinna chinna poongodi Ennai chutri paadudhae
Female: Kanmani ponmani kannae Nee oo ..oo. Anbu chinnam thandhadhae Alli thandhu nindradhae En uyir unnidam kannae oo.ooo Vilaiyaadum maano alaiyodum meeno Madi meedhil vandhae seraadho ooo.
Females: Chinna chinna poongodi Ennai chutri paadudhae Kanmani ponmani kannae Nee oo ..oo.
Female: Kan vannamae Kandaal adhu Paurnamiyaai kaanum Kai vannamae kandaal adhu Thaamaraiyaai thonum
Female: Pon idhazh thandhadhu Poo idhazho Punnagai sindhiya maanthaliro Un kural thandhadhu vaenguzhala Un manam vaanathu kaarmugila Arumbu thottam polae azhagaana veechil Kurumbu kelvi ketkum karumbu pola pechil Kavi paadum chinna kannammaa aaa.
Females: Chinna chinna poongodi Ennai chutri paadudhae Kanmani ponmani kannae Nee oo ..oo. Anbu chinnam thandhadhae Alli thandhu nindradhae En uyir unnidam kannae oo..ooo.
brother and sister songs in tamil lyrics
tamil film song lyrics
master tamil padal
ore oru vaanam
karnan lyrics tamil
sundari kannal karaoke
putham pudhu kaalai song lyrics in tamil
tamil melody lyrics
soorarai pottru song tamil lyrics
master vaathi coming lyrics
morattu single song lyrics
mainave mainave song lyrics
hanuman chalisa in tamil and english pdf
karnan movie lyrics
tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download
maraigirai
dosai amma dosai lyrics
thullatha manamum thullum vijay padal
raja raja cholan song lyrics in tamil
hanuman chalisa tamil translation pdf