Enthan Vaazhkaiyin Song Lyrics

Chinna Kannamma cover
Movie: Chinna Kannamma (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: Mano

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: எந்தன் வாழ்க்கையின் அர்த்தம் சொல்ல பூக்களின் வண்ணம் கொண்டு பிறந்த மகளே என் மகளே

ஆண்: நான் வாழ்ந்தது கொஞ்சம் அந்த வாசத்தில் வந்து விட்டு உயிரில் கலந்தாய் என் உயிரே

ஆண்: உன் பூ விழி குறுநகை அதில் ஆயிரம் கவிதையே.ஏ..

ஆண்: எந்தன் வாழ்க்கையின் அர்த்தம் சொல்ல பூக்களின் வண்ணம் கொண்டு பிறந்த மகளே என் மகளே

ஆண்: நான் வாழ்ந்தது கொஞ்சம் அந்த வாசத்தில் வந்து விட்டு உயிரில் கலந்தாய் என் உயிரே

ஆண்: வானம் தாலாட்ட மேகம் நீராட்ட வளரும் வெள்ளி நிலவே வாழ்வில் நீ காணும் சுகங்கள் நூறாக வேண்டும் தங்கச் சிலையே

ஆண்: தாயின் மடி சேரும் கன்று போல நாளும் வளர்வாய் என் மார்பிலே சேய் உன் முகம் பார்க்கத் துன்பம் தீரும் காலம் கனியாகும் தேவியே சிறு கிளி போல் பேசும் பேச்சில் எனை மறந்தேன் நானம்மா

ஆண்: எந்தன் வாழ்க்கையின் அர்த்தம் சொல்ல பூக்களின் வண்ணம் கொண்டு பிறந்த மகளே என் மகளே

ஆண்: நான் வாழ்ந்தது கொஞ்சம் அந்த வாசத்தில் வந்து விட்டு உயிரில் கலந்தாய் என் உயிரே

ஆண்: உன் பூ விழி குறுநகை அதில் ஆயிரம் கவிதையே.ஏ..

ஆண்: எந்தன் வாழ்க்கையின் அர்த்தம் சொல்ல பூக்களின் வண்ணம் கொண்டு பிறந்த மகளே என் மகளே

ஆண்: கனவில் நினைவாக நினைவில் கனவாக கலந்தாள் காதல் தேவி உறவின் பலனாக கடலில் அமுதாக பிறந்தாய் நீயும் கனியே

ஆண்: காணக் கிடைக்காத பிள்ளை வரமே கண்ணில் ஜொலிக்கின்ற வைரமே கோடி கொடுத்தாலும் உன்னைப் போல செல்வம் கிடைக்காது வாழ்விலே புள்ளி மானே தூங்கும் மயிலே என்னை மறந்தேன் நானம்மா

ஆண்: எந்தன் வாழ்க்கையின் அர்த்தம் சொல்ல பூக்களின் வண்ணம் கொண்டு பிறந்த மகளே என் மகளே

ஆண்: நான் வாழ்ந்தது கொஞ்சம் அந்த வாசத்தில் வந்து விட்டு உயிரில் கலந்தாய் என் உயிரே

ஆண்: உன் பூ விழி குறுநகை அதில் ஆயிரம் கவிதையே.ஏ..

ஆண்: எந்தன் வாழ்க்கையின் அர்த்தம் சொல்ல பூக்களின் வண்ணம் கொண்டு பிறந்த மகளே என் மகளே

ஆண்: நான் வாழ்ந்தது கொஞ்சம் அந்த வாசத்தில் வந்து விட்டு உயிரில் கலந்தாய் என் உயிரே

ஆண்: எந்தன் வாழ்க்கையின் அர்த்தம் சொல்ல பூக்களின் வண்ணம் கொண்டு பிறந்த மகளே என் மகளே

ஆண்: நான் வாழ்ந்தது கொஞ்சம் அந்த வாசத்தில் வந்து விட்டு உயிரில் கலந்தாய் என் உயிரே

ஆண்: உன் பூ விழி குறுநகை அதில் ஆயிரம் கவிதையே.ஏ..

ஆண்: எந்தன் வாழ்க்கையின் அர்த்தம் சொல்ல பூக்களின் வண்ணம் கொண்டு பிறந்த மகளே என் மகளே

ஆண்: நான் வாழ்ந்தது கொஞ்சம் அந்த வாசத்தில் வந்து விட்டு உயிரில் கலந்தாய் என் உயிரே

ஆண்: வானம் தாலாட்ட மேகம் நீராட்ட வளரும் வெள்ளி நிலவே வாழ்வில் நீ காணும் சுகங்கள் நூறாக வேண்டும் தங்கச் சிலையே

ஆண்: தாயின் மடி சேரும் கன்று போல நாளும் வளர்வாய் என் மார்பிலே சேய் உன் முகம் பார்க்கத் துன்பம் தீரும் காலம் கனியாகும் தேவியே சிறு கிளி போல் பேசும் பேச்சில் எனை மறந்தேன் நானம்மா

ஆண்: எந்தன் வாழ்க்கையின் அர்த்தம் சொல்ல பூக்களின் வண்ணம் கொண்டு பிறந்த மகளே என் மகளே

ஆண்: நான் வாழ்ந்தது கொஞ்சம் அந்த வாசத்தில் வந்து விட்டு உயிரில் கலந்தாய் என் உயிரே

ஆண்: உன் பூ விழி குறுநகை அதில் ஆயிரம் கவிதையே.ஏ..

ஆண்: எந்தன் வாழ்க்கையின் அர்த்தம் சொல்ல பூக்களின் வண்ணம் கொண்டு பிறந்த மகளே என் மகளே

ஆண்: கனவில் நினைவாக நினைவில் கனவாக கலந்தாள் காதல் தேவி உறவின் பலனாக கடலில் அமுதாக பிறந்தாய் நீயும் கனியே

ஆண்: காணக் கிடைக்காத பிள்ளை வரமே கண்ணில் ஜொலிக்கின்ற வைரமே கோடி கொடுத்தாலும் உன்னைப் போல செல்வம் கிடைக்காது வாழ்விலே புள்ளி மானே தூங்கும் மயிலே என்னை மறந்தேன் நானம்மா

ஆண்: எந்தன் வாழ்க்கையின் அர்த்தம் சொல்ல பூக்களின் வண்ணம் கொண்டு பிறந்த மகளே என் மகளே

ஆண்: நான் வாழ்ந்தது கொஞ்சம் அந்த வாசத்தில் வந்து விட்டு உயிரில் கலந்தாய் என் உயிரே

ஆண்: உன் பூ விழி குறுநகை அதில் ஆயிரம் கவிதையே.ஏ..

ஆண்: எந்தன் வாழ்க்கையின் அர்த்தம் சொல்ல பூக்களின் வண்ணம் கொண்டு பிறந்த மகளே என் மகளே

ஆண்: நான் வாழ்ந்தது கொஞ்சம் அந்த வாசத்தில் வந்து விட்டு உயிரில் கலந்தாய் என் உயிரே

Male: Endhan vaazhkkaiyin Artham solla Pookkalin vannam kondu Pirandha magalae en magalae

Male: Naan vaazhndhadhu konjam Andha vaasatthil vandhu vittu Uyiril kalandhaai en uyirae

Male: Un poo vizhi kurunagai Adhil aayiram kavidhaiyae.ae

Male: Endhan vaazhkkaiyin Artham solla Pookkalin vannam kondu Pirandha magalae en magalae

Male: Naan vaazhndhadhu konjam Andha vaasatthil vandhu vittu Uyiril kalandhaai en uyirae

Male: Vaanam thaalaatta megam neeraatta Valarum velli nilavae Vaazhvil nee kaanum sugangal nooraaga Vendum thanga chilaiyae

Male: Thaayin madi serum kandru pola Naalum valarvaai en maarbilae Sei un mugam paarkka thunbam theerum Kaalam kaniyaagum dheviyae Siru kili pol pesum pechil Enai marandhen naanammaa.

Male: Endhan vaazhkkaiyin Artham solla Pookkalin vannam kondu Pirandha magalae en magalae

Male: Naan vaazhndhadhu konjam Andha vaasatthil vandhu vittu Uyiril kalandhaai en uyirae

Male: Un poo vizhi kurunagai Adhil aayiram kavidhaiyae.

Male: Endhan vaazhkkaiyin Artham solla Pookkalin vannam kondu Pirandha magalae en magalae

Male: Kanavil ninaivaaga ninaivil kanavaaga Kalandhaal kaadhal dhevi Uravin palanaaga kadalil amudhaaga Pirandhaai neeyum kaniyae

Male: Kaana kidaikkaadha pillai varamae Kannil jolikkindra vairamae Kodi koduthaalum unnai pola Selvam kidaikkaadhu vaazhvilae Pulli maanae thoongum mayilae Ennai marandhen naanammaa.

Male: Endhan vaazhkkaiyin Artham solla Pookkalin vannam kondu Pirandha magalae en magalae

Male: Naan vaazhndhadhu konjam Andha vaasatthil vandhu vittu Uyiril kalandhaai en uyirae

Male: Un poo vizhi kurunagai Adhil aayiram kavidhaiyae.

Male: Endhan vaazhkkaiyin Artham solla Pookkalin vannam kondu Pirandha magalae en magalae

Male: Naan vaazhndhadhu konjam Andha vaasatthil vandhu vittu Uyiril kalandhaai en uyirae

Other Songs From Chinna Kannamma (1993)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • comali song lyrics in tamil

  • alagiya sirukki ringtone download

  • google google tamil song lyrics in english

  • tholgal

  • tamil songs without lyrics

  • bahubali 2 tamil paadal

  • rasathi unna song lyrics

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • thullatha manamum thullum padal

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • velayudham song lyrics in tamil

  • mgr padal varigal

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • old tamil songs lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics