Sithaadai Thaeney Song Lyrics

Chinna Kannamma cover
Movie: Chinna Kannamma (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Shanmuga Panchu
Singers: Mano and  Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: சித்தாடைத் தேனே செவ்வந்திப்பூ ராணி கொத்தாடும் பூப்போல் கட்டிக் கொள்ளவா

பெண்: முத்தாரம் சூடும் மன்னவரைத் தேடும் அச்சாரம் போட்டு ஒட்டிக் கொள்ளவா

பெண்: தொட்டாலே போதும் தூக்கங்கள் போகும் தாலாட்ட நீயும் வந்து விடு கட்டான தேகம் காணாத யோகம் கண்ணாளா நீயும் சொல்லிக் கொடு...

பெண்: சித்தாடைத் தேனே செவ்வந்திப்பூ ராணி கொத்தாடும் பூப்போல் கட்டிக் கொள்ளவா

பெண்: ஆடிக் கொண்டு பாடிக் கொண்டு உன்னை நித்தம் நித்தம் சுத்துதிந்த அல்லித் தண்டு போதை கொண்ட பூவைக் கண்டு மனம் விட்டு விட்டு போவதென்ன சில்லு வண்டு

பெண்: கள்ளூறும் கன்னம் கண்டு விட்ட பின்னும் பாராமல் போனால் தாங்காது வெள்ளோட்டம் பாரு வேதனையை தீரு சேராமல் மேனி தூங்காது

பெண்: ராக்கோழி கூவுகிற ராப்போது ராஜாத்தி வாடுவதும் ஆகாது மாராப்பு உன்னை வந்து சேராதா வீராப்பை விட்டு விட்டால் ஆகாதா

பெண்: பூங்குருவி தவிக்குது பூஜைகளில் வரம் கொடு வந்து விடு தந்து விடு நித்தம் ஜஜம் ஜஜம் ஜம்

ஆண்: எந்நாளும் ராஜா வேண்டாமே தாஜா வேறேதும் ரோஜா சேராதடி இந்நாளும் ராணி வந்திருக்கும் கன்னி உன் எண்ணம் இங்கே ஆகாதடி

ஆண்: ஆளச் சுத்தும் அல்லித் தண்டு அட இல்லை இது ஆளு ரொம்ப குண்டு குண்டு மூளை கெட்டு மோகம் கொண்டு அலுக்காமல் இவ கூச்சல் போடும் மண்டு மண்டு

ஆண்: தள்ளாடும் தேரு தாங்குவது யாரு அம்மாடி வேண்டாம் ஆகாது உன் போல யாரு ஊர சுத்தும் பேரு ஆத்தாடி இங்கே வேறாரு

பெண்: தேகத்துல ஓடுதையா தீ ஆறு தீத்து விடு நம்முடைய தகராறு

ஆண்: தொடு வானம் கடலோடு சேராது எதனாலும் எம் மனசு மாறாது அது பலிக்குமா நடக்குமா உன் தளுக்குதான் ஜெயிக்குமா தள்ளி விடு சென்று விடு இன்று ஜஜம்... ஜஜம்...ஜம்..

குழு: எந்நாளும் ராஜா வேண்டாமே தாஜா வேறேதும் ரோஜா சேராதடி இந்நாளும் ராணி வந்திருக்கும் கன்னி உன் எண்ணம் இங்கே ஆகாதடி

குழு: பித்தாகிப் பாடி மதி கெட்டு ஆடி சதிராட்டம் போடும் சின்னப் பெண்ணே எட்டாத தூரம் ஓடோட வேண்டும் வேண்டாத வேலை வேண்டாம் கண்ணே..

குழு: எந்நாளும் ராஜா வேண்டாமே தாஜா வேறேதும் ரோஜா சேராதடி இந்நாளும் ராணி வந்திருக்கும் கன்னி உன் எண்ணம் இங்கே ஆகாதடி

பெண்: சித்தாடைத் தேனே செவ்வந்திப்பூ ராணி கொத்தாடும் பூப்போல் கட்டிக் கொள்ளவா

பெண்: முத்தாரம் சூடும் மன்னவரைத் தேடும் அச்சாரம் போட்டு ஒட்டிக் கொள்ளவா

பெண்: தொட்டாலே போதும் தூக்கங்கள் போகும் தாலாட்ட நீயும் வந்து விடு கட்டான தேகம் காணாத யோகம் கண்ணாளா நீயும் சொல்லிக் கொடு...

பெண்: சித்தாடைத் தேனே செவ்வந்திப்பூ ராணி கொத்தாடும் பூப்போல் கட்டிக் கொள்ளவா

பெண்: ஆடிக் கொண்டு பாடிக் கொண்டு உன்னை நித்தம் நித்தம் சுத்துதிந்த அல்லித் தண்டு போதை கொண்ட பூவைக் கண்டு மனம் விட்டு விட்டு போவதென்ன சில்லு வண்டு

பெண்: கள்ளூறும் கன்னம் கண்டு விட்ட பின்னும் பாராமல் போனால் தாங்காது வெள்ளோட்டம் பாரு வேதனையை தீரு சேராமல் மேனி தூங்காது

பெண்: ராக்கோழி கூவுகிற ராப்போது ராஜாத்தி வாடுவதும் ஆகாது மாராப்பு உன்னை வந்து சேராதா வீராப்பை விட்டு விட்டால் ஆகாதா

பெண்: பூங்குருவி தவிக்குது பூஜைகளில் வரம் கொடு வந்து விடு தந்து விடு நித்தம் ஜஜம் ஜஜம் ஜம்

ஆண்: எந்நாளும் ராஜா வேண்டாமே தாஜா வேறேதும் ரோஜா சேராதடி இந்நாளும் ராணி வந்திருக்கும் கன்னி உன் எண்ணம் இங்கே ஆகாதடி

ஆண்: ஆளச் சுத்தும் அல்லித் தண்டு அட இல்லை இது ஆளு ரொம்ப குண்டு குண்டு மூளை கெட்டு மோகம் கொண்டு அலுக்காமல் இவ கூச்சல் போடும் மண்டு மண்டு

ஆண்: தள்ளாடும் தேரு தாங்குவது யாரு அம்மாடி வேண்டாம் ஆகாது உன் போல யாரு ஊர சுத்தும் பேரு ஆத்தாடி இங்கே வேறாரு

பெண்: தேகத்துல ஓடுதையா தீ ஆறு தீத்து விடு நம்முடைய தகராறு

ஆண்: தொடு வானம் கடலோடு சேராது எதனாலும் எம் மனசு மாறாது அது பலிக்குமா நடக்குமா உன் தளுக்குதான் ஜெயிக்குமா தள்ளி விடு சென்று விடு இன்று ஜஜம்... ஜஜம்...ஜம்..

குழு: எந்நாளும் ராஜா வேண்டாமே தாஜா வேறேதும் ரோஜா சேராதடி இந்நாளும் ராணி வந்திருக்கும் கன்னி உன் எண்ணம் இங்கே ஆகாதடி

குழு: பித்தாகிப் பாடி மதி கெட்டு ஆடி சதிராட்டம் போடும் சின்னப் பெண்ணே எட்டாத தூரம் ஓடோட வேண்டும் வேண்டாத வேலை வேண்டாம் கண்ணே..

குழு: எந்நாளும் ராஜா வேண்டாமே தாஜா வேறேதும் ரோஜா சேராதடி இந்நாளும் ராணி வந்திருக்கும் கன்னி உன் எண்ணம் இங்கே ஆகாதடி

Female: Sithaadai thaenae Sevvandhi poo raani Kothaadum poo pol Katti kolla vaa

Female: Muthaaram soodum Mannavarai thaedum Achaaram pottu Otti kolla vaa

Female: Thottaalae podhum Thookkangal pogum Thaalaatta neeyum vandhu vidu Kattaana dhegam kaanaadha yogam Kannaalaa neeyum solli kodu

Female: Sithaadai thaenae Sevvandhi poo raani Kothaadum poo pol Katti kolla vaa

Female: Aadi kondu paadi kondu Unnai nitham nitham Suthudhindha alli thandu Bodhai konda poovai kandu Manam vittu vittu povadhenna Sillu vandu

Female: Kalloorum kannam Kandu vitta pinnum Paaraamal ponaal thaangaadhu Vellottam paaru vedhanaiyai theeru Seraamal maeni thaangaadhu

Female: Raak kozhi koovugira raa podhu Raasaathi vaaduvadhum aagaadhu Maaraappu unnai vandhu seraadhaa Veeraappai vittu vittaal aagaadhaa

Female: Poonguruvi thavikkudhu Poojaigalil varam kodu Vandhu vidu thandhu vidu Nitham jajam jajam jam

Male: Ennaalum raajaa Vendaamae thaajaa Ver yedhum rojaa seraadhadi Vinnaalum raani vandhirukkum kanni Un ennam ingae aagaadhadi

Male: Aala chuthum alli thandu Ada illai idhu Aalu romba gundu gundu Moola kettu mogam kondu Alukkamal iva koochal podum Mandu mandu

Male: Thallaadum thaeru Thaanguvadhu yaaru Ammaadi vendaam aagaadhu Un pola yaaru Oora suthum peru Aathaadi ingae vegaadhu

Female: Dhegathula odudhaiyaa Thee aaru Theethu vidu Nammudaiya thagaraaru

Male: Thodu vaanam kadaloda seraadhu Edhanaalum yem manasu maaraadhu Adhu palikkumaa nadakkumaa Un thalukku thaan jeyikkumaa Thalli vidu sendru vidu indru Jajam jajam jam

Chorus: Ennaalum raajaa Vendaamae thaajaa Ver yedhum rojaa seraadhadi Vinnaalum raani vandhirukkum kanni Un ennam ingae aagaadhadi

Chorus: Pithaagi paadi Madhi kettu aadi Sadhiraattam podum Chinna pennae Ettaadha dhooram ododa vendum Vendaadha velai vendaam kannae

Chorus: Ennaalum raajaa Vendaamae thaajaa Ver yedhum rojaa seraadhadi Vinnaalum raani vandhirukkum kanni Un ennam ingae aagaadhadi

Other Songs From Chinna Kannamma (1993)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil christian songs lyrics free download

  • amma song tamil lyrics

  • best lyrics in tamil love songs

  • google google tamil song lyrics in english

  • alagiya sirukki movie

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • yaar alaipathu song lyrics

  • maara song tamil lyrics

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • jesus song tamil lyrics

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • mangalyam song lyrics

  • google google song tamil lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english pdf