Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: உன்னை நானே..அழைத்தேனே அழைத்தேனே...அழைத்தேனே... உயிர் நீதான்.. இளமானே இளமானே இளமானே
பெண்: உன்னை நானே.. அழைத்தேனே உயிர் நீதான்.. இளமானே உன்னை நானே.. அழைத்தேனே உயிர் நீதான்.. இளமானே
பெண்: பாடல் ஆயிரம் பாடிட வேண்டும் வாழும் காலங்கள் தோறும் வாழ்க வாழ்கென தாய் மனம் வந்து நாளும் வாழ்த்துக்கள் கூறும்...
பெண்: உன்னை நானே..அழைத்தேனே உயிர் நீதான்..இளமானே
பெண்: சோறூட்டி நாள் எல்லாம் பசியாறப் பார்த்ததும் சீராட்டி நான் உனை தோள் மீது சேர்த்ததும் ஏதோ கனவானது ஏட்டில் கதை ஆனது ஆனால் அதன் ஞாபகம் நெஞ்சில் நிழலாடுது
பெண்: பெற்றெடுத்த அன்னை இவள் விண்ணில் இருக்க பிள்ளை முகம் எப்பொழுதும் கண்ணில் இருக்க மண் மூடிப் போனாலும் வெவ்வேறு ஆனாலும் என் ஜீவன் எந்நாளும் உன்னோடு தான்..
பெண்: உன்னை நானே..அழைத்தேனே உயிர் நீதான்..இளமானே
பெண்: வேறாரும் தாய் என உருமாறக் கூடுமா உப்புக் கல் வைரமாய் ஒரு போதும் மாறுமா தாரம் இரண்டாகலாம் தந்தை இணை சேரலாம் அன்னை இரண்டாகுமோ ஊரில் இரு வானமோ
பெண்: வந்தவனின் சொந்தம் இங்கு கட்டில் வரைதான் என்னுடைய பந்தம் இங்கு தொட்டில் வரைதான் காணாமல் நின்றாலும் காற்றாகிச் சென்றாலும் கண்ணா என் காலங்கள் உன்னோடுதான்...
பெண்: உன்னை நானே..அழைத்தேனே உயிர் நீதான்..இளமானே
பெண்: பாடல் ஆயிரம் பாடிட வேண்டும் வாழும் காலங்கள் தோறும் வாழ்க வாழ்கென தாய் மனம் வந்து நாளும் வாழ்த்துக்கள் கூறும்...
பெண்: உன்னை நானே..அழைத்தேனே உயிர் நீதான்..இளமானே
பெண்: உன்னை நானே..அழைத்தேனே அழைத்தேனே...அழைத்தேனே... உயிர் நீதான்.. இளமானே இளமானே இளமானே
பெண்: உன்னை நானே.. அழைத்தேனே உயிர் நீதான்.. இளமானே உன்னை நானே.. அழைத்தேனே உயிர் நீதான்.. இளமானே
பெண்: பாடல் ஆயிரம் பாடிட வேண்டும் வாழும் காலங்கள் தோறும் வாழ்க வாழ்கென தாய் மனம் வந்து நாளும் வாழ்த்துக்கள் கூறும்...
பெண்: உன்னை நானே..அழைத்தேனே உயிர் நீதான்..இளமானே
பெண்: சோறூட்டி நாள் எல்லாம் பசியாறப் பார்த்ததும் சீராட்டி நான் உனை தோள் மீது சேர்த்ததும் ஏதோ கனவானது ஏட்டில் கதை ஆனது ஆனால் அதன் ஞாபகம் நெஞ்சில் நிழலாடுது
பெண்: பெற்றெடுத்த அன்னை இவள் விண்ணில் இருக்க பிள்ளை முகம் எப்பொழுதும் கண்ணில் இருக்க மண் மூடிப் போனாலும் வெவ்வேறு ஆனாலும் என் ஜீவன் எந்நாளும் உன்னோடு தான்..
பெண்: உன்னை நானே..அழைத்தேனே உயிர் நீதான்..இளமானே
பெண்: வேறாரும் தாய் என உருமாறக் கூடுமா உப்புக் கல் வைரமாய் ஒரு போதும் மாறுமா தாரம் இரண்டாகலாம் தந்தை இணை சேரலாம் அன்னை இரண்டாகுமோ ஊரில் இரு வானமோ
பெண்: வந்தவனின் சொந்தம் இங்கு கட்டில் வரைதான் என்னுடைய பந்தம் இங்கு தொட்டில் வரைதான் காணாமல் நின்றாலும் காற்றாகிச் சென்றாலும் கண்ணா என் காலங்கள் உன்னோடுதான்...
பெண்: உன்னை நானே..அழைத்தேனே உயிர் நீதான்..இளமானே
பெண்: பாடல் ஆயிரம் பாடிட வேண்டும் வாழும் காலங்கள் தோறும் வாழ்க வாழ்கென தாய் மனம் வந்து நாளும் வாழ்த்துக்கள் கூறும்...
பெண்: உன்னை நானே..அழைத்தேனே உயிர் நீதான்..இளமானே
Female: Unnai naanae azhaithenae. Azhaithenae. azhaithenae. azhaithenae. Uyir nee thaan ila maanae. Ila maanae. ila maanae. ila maanae.
Female: Unnai naanae azhaithenae. Uyir nee thaan ila maanae. Unnai naanae azhaithenae. Uyir nee thaan ila maanae.
Female: Paadal aayiram paadida vendum Vaazhum kaalangal thorum Vaazhga vaazhgena thaai manam vandhu Naalum vaazhthukkal koorum
Female: Unnai naanae azhaithenae. Uyir nee thaan ila maanae.
Female: Soorootti naal ellaam Pasiyaara paarthadhum Seeraatti naan unai Thol meedhu serthadhum Yedho kanavaanadhu Yettil kadhai aanadhu Aanaal adhan nyaabagam Nenjil nizhalaadudhu
Female: Petredutha annai ival Vinnil irukka Pillai mugam eppozhudhum Kannil irukka Man moodi ponaalum Vevveru aanaalum En jeevan ennaalum unnodu thaan
Female: Unnai naanae azhaithenae. Uyir nee thaan ila maanae.
Female: Veraarum thaai ena Uru maara koodumaa Uppu kal vairamaai Oru podhum maarumaa Thaaram irandaagalaam Thandhai inai seralaam Annai irandaagumo Ooril iru vaanamo
Female: Vandhavannin sondham ingu Kattil varai thaan Ennudaiya bandham ingu Thottil varai thaan Kaanaamal nindraalum Kaatraagi chendraalum Kannaa en kaalangal unnodu thaan
Female: Unnai naanae azhaithenae. Uyir nee thaan ila maanae.
Female: Paadal aayiram paadida vendum Vaazhum kaalangal thorum Vaazhga vaazhgena thaai manam vandhu Naalum vaazhthukkal koorum
Female: Unnai naanae azhaithenae. Uyir nee thaan ila maanae.
tamil songs lyrics download free
happy birthday song lyrics in tamil
kannalane song lyrics in tamil
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
nerunjiye
tamil devotional songs lyrics pdf
kai veesum
tamil to english song translation
youtube tamil line
soorarai pottru movie song lyrics in tamil
tamil song english translation game
unnai ondru ketpen karaoke
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
karaoke with lyrics tamil
semmozhi song lyrics
sarpatta song lyrics
tamil love feeling songs lyrics download
thullatha manamum thullum vijay padal
nanbiye song lyrics in tamil
kannana kanne malayalam