Vaanam Vazhthida Song Lyrics

Chinna Mapillai cover
Movie: Chinna Mapillai (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: வானம் வாழ்த்திட மேகம் வாழ்த்திட ஓர் புது உறவு சாரல் பூக்களை பூவாய் தூவிடும் ஓர் முதல் இரவு

ஆண்: குளிர் வாடையில் விழி ஜாடையில் கலந்தாடும் வேலை

பெண்: வானம் வாழ்த்திட மேகம் வாழ்த்திட ஓர் புது உறவு சாரல் பூக்களை பூவாய் தூவிடும் ஓர் முதல் இரவு

ஆண்: கண்ணால் கொடுத்த காயம் கையாலே மாறும் மாயம் உன்னால் விளைந்த மோகம் உன்னாலே தீரும் நேரம்

பெண்: பொல்லாத மோக தீயில் என் உள்ளம் வாடுதே சொல்லாத ஆசை நோயில் கொல்லாமல் தேடுதே

ஆண்: உறவினில் புது கவிதைகள் மீண்டும் மீனும் பார்க்க தூண்டும் ஆஆஆ

பெண்: வானம் வாழ்த்திட மேகம் வாழ்த்திட ஓர் புது உறவு சாரல் பூக்களை பூவாய் தூவிடும் ஓர் முதல் இரவு

பெண்: குளிர் வாடையில் விழி ஜாடையில் கலந்தாடும் வேலை

ஆண்: வானம் வாழ்த்திட மேகம் வாழ்த்திட ஓர் புது உறவு

பெண்: பன்னீர் தெளித்து மயங்கும் நெஞ்சங்கள் ஜாடை பேசும் மென்காற்றில் வீசும் போதும் இன்பங்கள் மேடை போடும்

ஆண்: முந்தானை ஆடும் போதில் செந்தூர கோலமே முன்னொரு நாளும் போனால் சிங்கார ராகமே

பெண்: சுகம்தரும் புது கனவுகள் மீண்டும் மீண்டும் பார்க்க தூண்டும் ஆஆ

ஆண்: வானம் வாழ்த்திட மேகம் வாழ்த்திட ஓர் புது உறவு சாரல் பூக்களை பூவாய் தூவிடும் ஓர் முதல் இரவு

பெண்: குளிர் வாடையில் விழி ஜாடையில் கலந்தாடும் வேலை

ஆண்: வானம் வாழ்த்திட மேகம் வாழ்த்திட ஓர் புது உறவு
பெண்: ஆஆ சாரல் பூக்களை பூவாய் தூவிடும் ஓர் முதல் இரவு

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: வானம் வாழ்த்திட மேகம் வாழ்த்திட ஓர் புது உறவு சாரல் பூக்களை பூவாய் தூவிடும் ஓர் முதல் இரவு

ஆண்: குளிர் வாடையில் விழி ஜாடையில் கலந்தாடும் வேலை

பெண்: வானம் வாழ்த்திட மேகம் வாழ்த்திட ஓர் புது உறவு சாரல் பூக்களை பூவாய் தூவிடும் ஓர் முதல் இரவு

ஆண்: கண்ணால் கொடுத்த காயம் கையாலே மாறும் மாயம் உன்னால் விளைந்த மோகம் உன்னாலே தீரும் நேரம்

பெண்: பொல்லாத மோக தீயில் என் உள்ளம் வாடுதே சொல்லாத ஆசை நோயில் கொல்லாமல் தேடுதே

ஆண்: உறவினில் புது கவிதைகள் மீண்டும் மீனும் பார்க்க தூண்டும் ஆஆஆ

பெண்: வானம் வாழ்த்திட மேகம் வாழ்த்திட ஓர் புது உறவு சாரல் பூக்களை பூவாய் தூவிடும் ஓர் முதல் இரவு

பெண்: குளிர் வாடையில் விழி ஜாடையில் கலந்தாடும் வேலை

ஆண்: வானம் வாழ்த்திட மேகம் வாழ்த்திட ஓர் புது உறவு

பெண்: பன்னீர் தெளித்து மயங்கும் நெஞ்சங்கள் ஜாடை பேசும் மென்காற்றில் வீசும் போதும் இன்பங்கள் மேடை போடும்

ஆண்: முந்தானை ஆடும் போதில் செந்தூர கோலமே முன்னொரு நாளும் போனால் சிங்கார ராகமே

பெண்: சுகம்தரும் புது கனவுகள் மீண்டும் மீண்டும் பார்க்க தூண்டும் ஆஆ

ஆண்: வானம் வாழ்த்திட மேகம் வாழ்த்திட ஓர் புது உறவு சாரல் பூக்களை பூவாய் தூவிடும் ஓர் முதல் இரவு

பெண்: குளிர் வாடையில் விழி ஜாடையில் கலந்தாடும் வேலை

ஆண்: வானம் வாழ்த்திட மேகம் வாழ்த்திட ஓர் புது உறவு
பெண்: ஆஆ சாரல் பூக்களை பூவாய் தூவிடும் ஓர் முதல் இரவு

Male: Vaanam vaazhthida Megam vaazhthida Orr pudhu uravu Saaral pookalai Poovaai thoovidum Orr mudhal iravu

Male: Kulir vaadayil vizhi jaadaiyil Kalandhaadum velai

Female: Vaanam vaazhthida Megam vaazhthida Orr pudhu uravu Saaral pookalai Poovaai thoovidum Orr mudhal iravu

Male: Kannaal koduththa kaayam Kaiyaalae maarum maayam Unaaal vilaindha mogam Unnalae theerum neram

Female: Pollaatha moga theeyil En ullam vaaduthae Sollaatha aasai noyil Kollaamal theduthae

Male: Uravinil pudhu kavidhaigal Meendum meenum paarkka thoondum Aaaaah.

Female: Vaanam vaazhthida Megam vaazhthida Orr pudhu uravu Saaral pookalai Poovaai thoovidum Orr mudhal iravu

Female: Kulir vaadayil vizhi jaadaiyil Kalandhaadum velai

Male: Vaanam vaazhthida Megam vaazhthida Orr pudhu uravu

Female: Paneer theliththu mayangum Nenjangal jaadai pesum Menkaatril veesumpothum Inbangal medai podum

Male: Munthaanai aadumpodhil Sendhoora kolamae Monnoru naalum ponaal Singaara raagamae

Female: Sugamtharum pudhu kanavugal Meendum meendum paarkka thoondum Aaaaah.

Male: Vaanam vaazhthida Megam vaazhthida Orr pudhu uravu Saaral pookalai Poovaai thoovidum Orr mudhal iravu

Female: Kulir vaadayil vizhi jaadaiyil Kalandhaadum velai

Male: Vaanam vaazhthida Megam vaazhthida Orr pudhu uravu
Female: Aah..saaral pookalai Poovaai thoovidum Orr mudhal iravu

Other Songs From Chinna Mapillai (1993)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • enjoy en jaami lyrics

  • tamil gana lyrics

  • yaar azhaippadhu song download

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • konjum mainakkale karaoke

  • comali song lyrics in tamil

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • mailaanji song lyrics

  • google google song lyrics tamil

  • songs with lyrics tamil

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • tamil paadal music

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • aagasam song soorarai pottru download

  • anbe anbe tamil lyrics

  • meherezyla meaning