Kovanatha Irukki Kattu Song Lyrics

Chinna Pasanga Naanga cover
Movie: Chinna Pasanga Naanga (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Mano and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஒன்னே ஒன்ன எதிர்பார்த்து ஓடி வந்த மாமனுக்கு. ஒன்னும் கெட்டு ரெண்டும் கெட்டு மூணு நாலு அஞ்சும் கெட்டு அட ஆறும் கெட்டு ஏழும் கெட்டு எட்டும் கெட்டு ஒன்பதா கெடச்சுதப்பா டுர்ர்ர்...

ஆண்: கோவணத்த இறுக்கிக் கட்டு மச்சான் கூட நின்னு பாட்டு படிப்போம் பூ மணத்த நெனச்சுகிட்டு வந்த குட்டுகள போட்டு உடைப்போம்

குழு: பொண்டுகள பாத்தா புத்தி கெடலாமா செண்டுகள பூசி சுத்தி வரலாமா எங்களுக்கு தேவ டண்டனக்கு டண்டனக்கு

ஆண்: கோவணத்த... கோவணத்த இறுக்கிக் கட்டு மச்சான் கூட நின்னு பாட்டு படிப்போம் பூ மணத்த நெனச்சுகிட்டு வந்த குட்டுகள போட்டு உடைப்போம்

குழு: ...........

ஆண்: எந்த பொண்ணும் எதுக்க வந்தா கன்னி வெக்க பாக்குறியே மன்மதன் போல் நெனச்சு நீதான் காலரத்தான் தூக்குறியே

ஆண்: சின்னஞ்சிறுசா பாத்துப் பாத்து ஜொள்ளு விட்டு அலையிறியே பூவு வெடிச்ச சேதி தெரிஞ்சா டாவடிக்கக் கெளம்புறியே

ஆண்: பொல்லாது மச்சான் இந்த நெனப்பு செல்லாது இங்கே உங்க கொழுப்பு சுட்டாக்கா தெரியும் சட்டி நெருப்பு பட்டாத்தான் புரியும் உங்க பொழப்பு

ஆண்: இப்போதே ரூட்ட நீ

குழு: மாத்தணும் மாத்தணும் மாத்திடணும்

ஆண்: இல்லாட்டி வீம்புல

குழு: மாட்டிட மாட்டிட மாட்டிடணும்

ஆண்: ஹா இத்தோடு போதுமா இன்னும் வேணுமா அய்யய்யா அய்யய்யா யய்யாயயய்யா

ஆண்: கோவணத்த.. கோவணத்த இறுக்கிக் கட்டு மச்சான் கூட நின்னு பாட்டு படிப்போம் பூ மணத்த நெனச்சுகிட்டு வந்த குட்டுகள போட்டு உடைப்போம்

ஆண்: சின்னப் பசங்க நாங்களெல்லாம் சீர்திருத்தக்காரங்கதான் மன்றம் வச்சு ஊரக் காக்க வந்திருக்கும் சூரங்கதான்

ஆண்: ஒன்னப் போல மைனராலே ஊரு கெட்டுப் போகுமப்பா கண்ணகி போல் இருக்கும் பெண்ணும் மாதவியா ஆகுமப்பா

ஆண்: உன்னாட்டம் ஆள கண்டு புடிப்போம் உக்காத்தி வெச்சு பெண்டு எடுப்போம் வண்டாட்டம் நீயும் வட்டமடிச்சு கொண்டாட்டம் போட்டா கால ஒடிப்போம்

ஆண்: வாலாட்ட எண்ணினா

குழு: வெட்டுவோம் வெட்டுவோம் வெட்டிடுவோம்

ஆண்: சேட்டைகள் பண்ணினா

குழு: குட்டுவோம் குட்டுவோம் குட்டிடுவோம்

ஆண்: ஹா மச்சான் உன் மானம்தான் கப்பல் ஏறிடும் அய்யய்யா அய்யய்யா அய்யய்யா யயய்யா

ஆண்: கோவணத்த.. ஹா..கோவணத்த இறுக்கிக் கட்டு மச்சான் கூட நின்னு பாட்டு படிப்போம் பூ மணத்த நெனச்சுகிட்டு வந்த குட்டுகள போட்டு உடைப்போம்

குழு: பொண்டுகள பாத்தா புத்தி கெடலாமா செண்டுகள பூசி சுத்தி வரலாமா எங்களுக்கு தேவ டண்டனக்கு டண்டனக்கு

ஆண்: கோவணத்த..ஆஹா ஆஹாஹா கோவணத்த இறுக்கிக் கட்டு மச்சான் கூட நின்னு பாட்டு படிப்போம் பூ மணத்த நெனச்சுகிட்டு வந்த குட்டுகள போட்டு உடைப்போம் ஆ அஹா ஆஹா ஹா

ஆண்: ஒன்னே ஒன்ன எதிர்பார்த்து ஓடி வந்த மாமனுக்கு. ஒன்னும் கெட்டு ரெண்டும் கெட்டு மூணு நாலு அஞ்சும் கெட்டு அட ஆறும் கெட்டு ஏழும் கெட்டு எட்டும் கெட்டு ஒன்பதா கெடச்சுதப்பா டுர்ர்ர்...

ஆண்: கோவணத்த இறுக்கிக் கட்டு மச்சான் கூட நின்னு பாட்டு படிப்போம் பூ மணத்த நெனச்சுகிட்டு வந்த குட்டுகள போட்டு உடைப்போம்

குழு: பொண்டுகள பாத்தா புத்தி கெடலாமா செண்டுகள பூசி சுத்தி வரலாமா எங்களுக்கு தேவ டண்டனக்கு டண்டனக்கு

ஆண்: கோவணத்த... கோவணத்த இறுக்கிக் கட்டு மச்சான் கூட நின்னு பாட்டு படிப்போம் பூ மணத்த நெனச்சுகிட்டு வந்த குட்டுகள போட்டு உடைப்போம்

குழு: ...........

ஆண்: எந்த பொண்ணும் எதுக்க வந்தா கன்னி வெக்க பாக்குறியே மன்மதன் போல் நெனச்சு நீதான் காலரத்தான் தூக்குறியே

ஆண்: சின்னஞ்சிறுசா பாத்துப் பாத்து ஜொள்ளு விட்டு அலையிறியே பூவு வெடிச்ச சேதி தெரிஞ்சா டாவடிக்கக் கெளம்புறியே

ஆண்: பொல்லாது மச்சான் இந்த நெனப்பு செல்லாது இங்கே உங்க கொழுப்பு சுட்டாக்கா தெரியும் சட்டி நெருப்பு பட்டாத்தான் புரியும் உங்க பொழப்பு

ஆண்: இப்போதே ரூட்ட நீ

குழு: மாத்தணும் மாத்தணும் மாத்திடணும்

ஆண்: இல்லாட்டி வீம்புல

குழு: மாட்டிட மாட்டிட மாட்டிடணும்

ஆண்: ஹா இத்தோடு போதுமா இன்னும் வேணுமா அய்யய்யா அய்யய்யா யய்யாயயய்யா

ஆண்: கோவணத்த.. கோவணத்த இறுக்கிக் கட்டு மச்சான் கூட நின்னு பாட்டு படிப்போம் பூ மணத்த நெனச்சுகிட்டு வந்த குட்டுகள போட்டு உடைப்போம்

ஆண்: சின்னப் பசங்க நாங்களெல்லாம் சீர்திருத்தக்காரங்கதான் மன்றம் வச்சு ஊரக் காக்க வந்திருக்கும் சூரங்கதான்

ஆண்: ஒன்னப் போல மைனராலே ஊரு கெட்டுப் போகுமப்பா கண்ணகி போல் இருக்கும் பெண்ணும் மாதவியா ஆகுமப்பா

ஆண்: உன்னாட்டம் ஆள கண்டு புடிப்போம் உக்காத்தி வெச்சு பெண்டு எடுப்போம் வண்டாட்டம் நீயும் வட்டமடிச்சு கொண்டாட்டம் போட்டா கால ஒடிப்போம்

ஆண்: வாலாட்ட எண்ணினா

குழு: வெட்டுவோம் வெட்டுவோம் வெட்டிடுவோம்

ஆண்: சேட்டைகள் பண்ணினா

குழு: குட்டுவோம் குட்டுவோம் குட்டிடுவோம்

ஆண்: ஹா மச்சான் உன் மானம்தான் கப்பல் ஏறிடும் அய்யய்யா அய்யய்யா அய்யய்யா யயய்யா

ஆண்: கோவணத்த.. ஹா..கோவணத்த இறுக்கிக் கட்டு மச்சான் கூட நின்னு பாட்டு படிப்போம் பூ மணத்த நெனச்சுகிட்டு வந்த குட்டுகள போட்டு உடைப்போம்

குழு: பொண்டுகள பாத்தா புத்தி கெடலாமா செண்டுகள பூசி சுத்தி வரலாமா எங்களுக்கு தேவ டண்டனக்கு டண்டனக்கு

ஆண்: கோவணத்த..ஆஹா ஆஹாஹா கோவணத்த இறுக்கிக் கட்டு மச்சான் கூட நின்னு பாட்டு படிப்போம் பூ மணத்த நெனச்சுகிட்டு வந்த குட்டுகள போட்டு உடைப்போம் ஆ அஹா ஆஹா ஹா

Male: Onnae onnu edhir paarthu Odi vandha maamanukku. Onnum kettu rendum kettu Moonu naalu anjum kettu Ada aarum kettu ezhum kettu Ettum kettu onbadhaa kedachudhappaa durrr.

Male: Kovanatha irukki kattu Machaan kooda ninnu paattu padippom Poo manatha nenachukittu Vandha kuttugala pottu udaippom

Chorus: Pondugala paathaa buthi kedalaamaa Sendugala poosi suthi varalaamaa Engalukku thaeva dandanakku dandanakku

Male: Kovanatha. Kovanatha irukki kattu Machaan kooda ninnu paattu padippom Poo manatha nenachukittu Vandha kuttugala pottu udaippom

Male: Endha ponnum edhukka vandhaa Kanni vekka paakkuriyae Manmadhan pol nenachu nee thaan Collora thaan thookkuriyae

Male: Sinnanchirusaa paathu paathu Jollu vittu alaiyiriyae Poovu vedicha saedhi therinjaa Daavadikka kelamburiyae

Male: Pollaadhu machaan indha nenappu Sellaadhu ingae unga kozhuppu Suttaakka theriyum satti neruppu Pattaa thaan theriyum unga pozhappu

Male: Ippdhae route ah nee

Chorus: Maathanum maathanum maathidaanum

Male: Illaatti veembula

Chorus: Maattida maattida maattidanum

Male: Haa ithodu podhumaa innum venumaa Aiyaa aiyaa aiyaa yayaiyaa

Male: Kovanatha. Kovanatha irukki kattu Machaan kooda ninnu paattu padippom Poo manatha nenachukittu Vandha kuttugala pottu udaippom ahaa

Male: Chinna pasanga naangalellaam Seer thirutthakkaaranga thaan Mandram vachu oora kaakka Vandhirukkum sooranga thaan

Male: Onna pola minoraalae Ooru kettu pogumappaa Kannagi pol irukkum pennum Maadhaviyaa aagumappaa

Male: Unnaattam aala kandu pudippom Ukkaathi vechu bend eduppom Vandaattam neeyum vattamadichu Kondaattam pottaa kaala odippom

Male: Vaalaatta enninaa

Chorus: Vettuvom vettuvom vettiduvom

Male: Saetaigal panninaa

Chorus: Kuttuvom kuttuvom kuttiduvom

Male: Haa machaan un maanam thaan Kappal yaeridum Aiyaa aiyaa aiyaa yayaiyaa

Male: Kovanatha. Haa.. kovanatha irukki kattu Machaan kooda ninnu paattu padippom Poo manatha nenachukittu Vandha kuttugala pottu udaippom aahaa

Chorus: Pondugala paathaa Buthi kedalaamaa Sendugala poosi suthi varalaamaa Engalukku thaeva dandanakku dandanakku

Male: Kovanatha. ahaa ahaahaa Kovanatha irukki kattu Machaan kooda ninnu paattu padippom Poo manatha nenachukittu Vandha kuttugala pottu udaippom Aa ahaa ahaa haa

Other Songs From Chinna Pasanga Naanga (1992)

Most Searched Keywords
  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • verithanam song lyrics

  • orasaadha song lyrics

  • tamil to english song translation

  • baahubali tamil paadal

  • chellamma chellamma movie

  • i movie songs lyrics in tamil

  • mudhalvan songs lyrics

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • christian songs tamil lyrics free download

  • oru manam movie

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • en kadhal solla lyrics

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • oh azhage maara song lyrics