Maman Ponnukku Song Lyrics

Chinna Thambi Periya Thambi cover

ஆண்: நாள்
ஆண்: இதே நாள்

ஆண்: நேரம்
ஆண்: ரொம்ப நல்ல நேரம்

ஆண்: பொண்ணு
ஆண்: எங்க மாமன் பொண்ணு

ஆண்: மாப்பிள்ள
ஆண்: ரொம்ப ரொம்ப நல்ல மாப்பிள்ள

ஆண்: மாமன் பொண்ணுக்கு
ஆண்: ஹேய் ஹேய்
ஆண்: தேதி வச்சாச்சு
ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: என் மாமன் பொண்ணுக்கு தேதி வச்சாச்சு

குழு: மாலை மேளம் கொண்டாட்டம் தான்

ஆண்: கல்யாண பந்தலுக்கு முன்ன ரெண்டு வாழை கட்டு பொண்ணால சீர் வரிசை கொடு வரும் வெள்ளி தட்டு

குழு: பொண்ணுக்கு படிக்க வந்தோம் நலங்கு பாட்டு

ஆண்: மாமன் பொண்ணுக்கு
ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண்: தேதி வச்சாச்சு
ஆண்: ஹா ஹா ஹா ஹா

ஆண்: மாமன் பொண்ணுக்கு தேதி வச்சாச்சு

ஆண்: வானத்தில் நீந்தி வரும் வண்ணத்து தாரகையா

ஆண்: பூமிக்கு கொண்டு வந்து சீதனமாக தாரோம்

ஆண்: தாய் மாமன் எங்களுக்கு தாங்காத பொன் மனசு

ஆண்: தாலாட்டு பாட்ட கூட இப்போதே பாட போறோம்

ஆண்: மாவிலா தென்னம் போல தோரணம்

ஆண்: மண்டபம் சொர்க்கம் போல மாறனும்

ஆண்: பந்திக்கு பாய் எடுத்து போடணும்
ஆண்: பக்குவமாக பறி மாறனும்

ஆண்: பட்டுக்கரை வேட்டி கட்டி பார்க்கல
ஆண்: மாலை மரியாதை ஏதும் கேட்கல

குழு: போட்டத திங்குறோம் வேலைய செய்யுறோம்

ஆண்: மாமன் பொண்ணுக்கு
ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண்: தேதி வச்சாச்சு
ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: மாப்பிள்ள வார வழி எங்கெங்கும் பூ விரிச்சி

ஆண்: மணவறை மேடையில மல்லிகை பூ தொடுத்து

ஆண்: பூவோடு பொட்டு வெச்சி பொண்ணுக்கு மை எழுது

ஆண்: கன்னத்தில் திருஷ்டி பொட்டு நீ வையி இப்பொழுது

ஆண்: எப்போதும் நல்லபடி வாழனும்
ஆண்: இன்பத்தை மட்டும் நீங்க ஆளனும்

ஆண்: புள்ளைங்க ரெண்டு பெத்து போடணும்
ஆண்: மாமங்க ஆரிராரோ பாடனும்

ஆண்: என்னனம்மோ எண்ணமெல்லாம் தோணுது
ஆண்: பொண்ணுக்கு என்ன பொண்ணு முகம் நாணுது

குழு: கொட்டுங்க மேளத்த தட்டுங்க தாளத்த

ஆண்: மாமன் பொண்ணுக்கு
ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹா ஹா

ஆண்: தேதி வச்சாச்சு
ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: மாமன் பொண்ணுக்கு
ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: தேதி வச்சாச்சு
ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

குழு: மாமன் பொண்ணுக்கு தேதி வச்சாச்சு

ஆண்: நாள்
ஆண்: இதே நாள்

ஆண்: நேரம்
ஆண்: ரொம்ப நல்ல நேரம்

ஆண்: பொண்ணு
ஆண்: எங்க மாமன் பொண்ணு

ஆண்: மாப்பிள்ள
ஆண்: ரொம்ப ரொம்ப நல்ல மாப்பிள்ள

ஆண்: மாமன் பொண்ணுக்கு
ஆண்: ஹேய் ஹேய்
ஆண்: தேதி வச்சாச்சு
ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: என் மாமன் பொண்ணுக்கு தேதி வச்சாச்சு

குழு: மாலை மேளம் கொண்டாட்டம் தான்

ஆண்: கல்யாண பந்தலுக்கு முன்ன ரெண்டு வாழை கட்டு பொண்ணால சீர் வரிசை கொடு வரும் வெள்ளி தட்டு

குழு: பொண்ணுக்கு படிக்க வந்தோம் நலங்கு பாட்டு

ஆண்: மாமன் பொண்ணுக்கு
ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண்: தேதி வச்சாச்சு
ஆண்: ஹா ஹா ஹா ஹா

ஆண்: மாமன் பொண்ணுக்கு தேதி வச்சாச்சு

ஆண்: வானத்தில் நீந்தி வரும் வண்ணத்து தாரகையா

ஆண்: பூமிக்கு கொண்டு வந்து சீதனமாக தாரோம்

ஆண்: தாய் மாமன் எங்களுக்கு தாங்காத பொன் மனசு

ஆண்: தாலாட்டு பாட்ட கூட இப்போதே பாட போறோம்

ஆண்: மாவிலா தென்னம் போல தோரணம்

ஆண்: மண்டபம் சொர்க்கம் போல மாறனும்

ஆண்: பந்திக்கு பாய் எடுத்து போடணும்
ஆண்: பக்குவமாக பறி மாறனும்

ஆண்: பட்டுக்கரை வேட்டி கட்டி பார்க்கல
ஆண்: மாலை மரியாதை ஏதும் கேட்கல

குழு: போட்டத திங்குறோம் வேலைய செய்யுறோம்

ஆண்: மாமன் பொண்ணுக்கு
ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண்: தேதி வச்சாச்சு
ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: மாப்பிள்ள வார வழி எங்கெங்கும் பூ விரிச்சி

ஆண்: மணவறை மேடையில மல்லிகை பூ தொடுத்து

ஆண்: பூவோடு பொட்டு வெச்சி பொண்ணுக்கு மை எழுது

ஆண்: கன்னத்தில் திருஷ்டி பொட்டு நீ வையி இப்பொழுது

ஆண்: எப்போதும் நல்லபடி வாழனும்
ஆண்: இன்பத்தை மட்டும் நீங்க ஆளனும்

ஆண்: புள்ளைங்க ரெண்டு பெத்து போடணும்
ஆண்: மாமங்க ஆரிராரோ பாடனும்

ஆண்: என்னனம்மோ எண்ணமெல்லாம் தோணுது
ஆண்: பொண்ணுக்கு என்ன பொண்ணு முகம் நாணுது

குழு: கொட்டுங்க மேளத்த தட்டுங்க தாளத்த

ஆண்: மாமன் பொண்ணுக்கு
ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹா ஹா

ஆண்: தேதி வச்சாச்சு
ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: மாமன் பொண்ணுக்கு
ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: தேதி வச்சாச்சு
ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

குழு: மாமன் பொண்ணுக்கு தேதி வச்சாச்சு

Male: Naal.
Male:  Idhae naal

Male: Neram
Male: Romba nalla neram

Male: Ponnu
Male: Enga maaman ponnu

Male:  Maapilla
Male:  Romba romba nalla Maapilla

Male:  Maaman ponnukku
Male: Hei hei
Male: Thaethi vachachu
Male: Hei hei hei

Male:  En maaman ponnuku Thaethi vachachu

Chorus: Maala melam kondaatam thaan

Male:  Kalyana panthalukku Munna rendu vaazhai kattu Ponnala seer varisai Kodu varum velli thattu

Chorus: Ponnuku padikka vanthom Nalangu paatu

Male: Maaman ponnukku
Male: Hei hei hei hei
Male: Thaethi vachachu
Male: Ha ha ha ha

Male: Maaman ponnukku Thaethi vachachu

Male: Vaanathil neenthi varum Vannathu thaaragaiya

Male:  Boomikku kondu vanthu Seethanamaaga thaarom

Male:  Thaai maaman engalukku Thaangatha pon manasu

Male: Thaalattu paata kooda Ippothae paada porom

Male:  Maavila thennam pola Thoranam

Male: Mandapam sorgam pola Maaranum

Male: Panthikku paai eduthu Podanum
Male:  Pakkuvamaaga parimaaranum

Male: Pattukarai vetti katti Paarkala
Male: Maalai maariyadhai yedhum Ketkala

Chorus: Pottatha thingurom Velaiya seiyurom

Male: Maaman ponnukku
Male: Hei hei hei hei
Male: Thaethi vachachu
Male: Hei hei hei hei

Male: Mappilla vaara vazhi Engengum poovirichi

Male: Manavarai medaiyila Malligai poo thoduthu

Male: Poovodu pottu vechi Ponnuku mai ezhuthu

Male: Kannathil thrishti pottu Nee vaiyi ippozhuthu

Male: Eppothum nallapadi Vaazhanum
Male: Inbathai mattum neenga Aalanum

Male: Pullainga rendu pethu Podanum
Male: Maamanga aariraro Paadanum

Male: Ennanemmo ennamellam Thonuthu
Male: Ponnukku enna ponnu mugam naanuthu

Chorus: Kottunga melaththa Thattunga thaalaththa

Male: Maaman ponnukku
Male: Hei hei ha ha

Male: Thaethi vachachu
Male: Hei hei hei hei

Male: Maaman ponnukku
Male: Hei hei hei hei

Male: Thaethi vachachu
Male: Hoo hoo hoo hoo

Chorus: Maaman ponnuku Thaethi vachachu

 

Other Songs From Chinna Thambi Periya Thambi (1987)

Most Searched Keywords
  • enjoy en jaami lyrics

  • youtube tamil line

  • photo song lyrics in tamil

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • venmathi song lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • asku maaro karaoke

  • new tamil christian songs lyrics

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • piano lyrics tamil songs

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • ore oru vaanam

  • tamil worship songs lyrics in english

  • comali song lyrics in tamil

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • google song lyrics in tamil

  • aalapol velapol karaoke