Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
ஆண்: { ஒரு காதல் என்பது உன் நெஞ்சில் உள்ளது உன் நெஞ்சில் உள்ளது கண்ணில் வந்ததடி } (2)
ஆண்: பெண் பூவே வாய் பேசு பூங்காற்றாய் நீ வீசு காதல் கீதம் நீ பாடு
ஆண்: ஒரு காதல் என்பது உன் நெஞ்சில் உள்ளது உன் நெஞ்சில் உள்ளது கண்ணில் வந்ததடி
பெண்: கன்னிப் பூவும் உன்னை பின்னிக் கொள்ள வேண்டும் முத்தம் போடும் போது எண்ணிக் கொள்ள வேண்டும்
ஆண்: முத்தங்கள் சங்கீதம் பாடாதோ ஓ உன் கூந்தல் பாயொன்று போடாதோ ஓ
பெண்: கண்ணா கண்ணா உன்பாடு என்னைத் தந்தேன் வேரோடு
ஆண்: உன் தேகம் என் மீது
ஆண்: ஒரு காதல் என்பது உன் நெஞ்சில் உள்ளது உன் நெஞ்சில் உள்ளது கண்ணில் வந்ததடி
ஆண்: உன்னைப் போன்ற பெண்ணை கண்ணால் பார்த்ததில்லை உன்னையன்றி யாரும் பெண்ணாய் தோன்றவில்லை
பெண்: பூவொன்று தள்ளாடும் தேனோடு மஞ்சத்தில் எப்போது மாநாடு
ஆண்: பூவின் உள்ளே தேரோட்டம் நாளை தானே வெள்ளோட்டம்
பெண்: என்னோடு பண்பாடு
பெண்: ஒரு காதல் என்பது உன் நெஞ்சில் உள்ளது உன் நெஞ்சில் உள்ளது கண்ணில் வந்ததடி
பெண்: பெண் பூவே வாய் பேசு பூங்காற்றாய் நீ வீசு காதல் கீதம் நீ பாடு
ஆண்: ஒரு காதல் என்பது உன் நெஞ்சில் உள்ளது உன் நெஞ்சில் உள்ளது கண்ணில் வந்ததடி
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
ஆண்: { ஒரு காதல் என்பது உன் நெஞ்சில் உள்ளது உன் நெஞ்சில் உள்ளது கண்ணில் வந்ததடி } (2)
ஆண்: பெண் பூவே வாய் பேசு பூங்காற்றாய் நீ வீசு காதல் கீதம் நீ பாடு
ஆண்: ஒரு காதல் என்பது உன் நெஞ்சில் உள்ளது உன் நெஞ்சில் உள்ளது கண்ணில் வந்ததடி
பெண்: கன்னிப் பூவும் உன்னை பின்னிக் கொள்ள வேண்டும் முத்தம் போடும் போது எண்ணிக் கொள்ள வேண்டும்
ஆண்: முத்தங்கள் சங்கீதம் பாடாதோ ஓ உன் கூந்தல் பாயொன்று போடாதோ ஓ
பெண்: கண்ணா கண்ணா உன்பாடு என்னைத் தந்தேன் வேரோடு
ஆண்: உன் தேகம் என் மீது
ஆண்: ஒரு காதல் என்பது உன் நெஞ்சில் உள்ளது உன் நெஞ்சில் உள்ளது கண்ணில் வந்ததடி
ஆண்: உன்னைப் போன்ற பெண்ணை கண்ணால் பார்த்ததில்லை உன்னையன்றி யாரும் பெண்ணாய் தோன்றவில்லை
பெண்: பூவொன்று தள்ளாடும் தேனோடு மஞ்சத்தில் எப்போது மாநாடு
ஆண்: பூவின் உள்ளே தேரோட்டம் நாளை தானே வெள்ளோட்டம்
பெண்: என்னோடு பண்பாடு
பெண்: ஒரு காதல் என்பது உன் நெஞ்சில் உள்ளது உன் நெஞ்சில் உள்ளது கண்ணில் வந்ததடி
பெண்: பெண் பூவே வாய் பேசு பூங்காற்றாய் நீ வீசு காதல் கீதம் நீ பாடு
ஆண்: ஒரு காதல் என்பது உன் நெஞ்சில் உள்ளது உன் நெஞ்சில் உள்ளது கண்ணில் வந்ததடி
Male: {Oru kaadhal enbathu Un nenjil ullathu Un nenjil ullathu Kannil vanthathadi} (2)
Male: Penn poovae vaai pesu Poongaatraai nee veesu Kaadhal geetham nee paadu
Male: Oru kaadhal enbathu Un nenjil ullathu Un nenjil ullathu Kannil vanthathadi
Female: Kannipoovum unnai Pinni kolla vendum Mutham podum pothu Enni kolla vendum
Male: Muthangal sangeetham Paadaathoo.ohh.. Un koondhal paayondru Podaathoo..oh.
Female: Kannaa kannaa un paadu Ennai thanthen verodu
Male: Un dhegam. en meedhu
Male: Oru kaadhal enbathu Un nenjil ullathu Un nenjil ullathu Kannil vanthathadi
Male: Unnai pondra pennai Kannaal paarthathillai Unnai andri yaarum Pennaai thondra villai
Female: Poovondru thallaadum Thaenoduu.. Manjathil eppodhu Maanaaduu..
Male: Poovin ullae therottam Naalai thaanae vellottam
Female: Ennodu.. pann paadu.
Female: Oru kaadhal enbathu Un nenjil ullathu Un nenjil ullathu Kannil vanthathadi
Female: Penn poovae vaai pesu Poongaatraai nee veesu Kaadhal geetham nee paadu
Male: Oru kaadhal enbathu Un nenjil ullathu Un nenjil ullathu Kannil vanthathadi
tamil karaoke songs with tamil lyrics
pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics
tamil song lyrics in english free download
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
youtube tamil line
ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke
google google tamil song lyrics in english
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
minnale karaoke
padayappa tamil padal
happy birthday lyrics in tamil
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
siragugal lyrics
tamil mp3 songs with lyrics display download
aalapol velapol karaoke
one side love song lyrics in tamil
nee kidaithai lyrics
amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke
karnan movie lyrics
tamil hit songs lyrics