Ada Uchcham Thala Song Lyrics

Chinna Thambi cover
Movie: Chinna Thambi (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Mano

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண்: அட உச்சந்தல உச்சியில உள்ளிருக்கும் புத்தியில பாட்டு இது அப்பன் சொல்லி வந்ததில்ல பாட்டன் சொல்லிதந்ததில்ல நேத்து

ஆண்: { எப்படிதான் வந்ததுன்னு சொல்லுறவன் யாரு இதில் தப்பிருந்தா என்னுதில்ல சாமிகிட்ட கேளு } (2)

ஆண்: அட உச்சந்தல உச்சியில உள்ளிருக்கும் புத்தியில பாட்டு இது அப்பன் சொல்லி வந்ததில்ல பாட்டன் சொல்லிதந்ததில்ல நேத்து

ஆண்: கண்மாயி நிறைஞ்சாலும் அதை பாடுவேன் நெல்லு கதிர் முத்தி விளைஞ்சாலும் அதை பாடுவேன்

ஆண்: புளியம் பூ பூத்தாலும் அதை பாடுவேன் பச்ச பனிமேலே பனி தூங்கும் அதை பாடுவேன்

ஆண்: செவ்வானத்த பார்த்தா சின்ன சிட்டுகள பார்த்தா செம்மறிய பார்த்தா சிறுச் சிட்டெறும்ப பார்த்தா

ஆண்: என்னை கேட்காமலே பொங்கிவரும் கற்பனைதான் பூத்து வரும் பாட்டு தமிழ் பாட்டு

ஆண்: அட உச்சந்தல உச்சியில உள்ளிருக்கும் புத்தியில பாட்டு இது அப்பன் சொல்லி வந்ததில்ல பாட்டன் சொல்லிதந்ததில்ல நேத்து

ஆண்: எப்படிதான் வந்ததுன்னு சொல்லுறவன் யாரு இதில் தப்பிருந்தா என்னுதில்ல சாமிகிட்ட கேளு

ஆண்: அட உச்சந்தல உச்சியில உள்ளிருக்கும் புத்தியில பாட்டு ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: தெம்மாங்கு கிளிகன்னி தேன் சிந்துதான் இன்னும் தாலாட்டு தனி பாட்டு எச பாட்டுதான்

ஆண்: என் பாட்டு இது போல பல மாதிரி சொன்ன எடுப்பேனே படிப்பேனே குயில் மாதிரி

ஆண்: தாயாலத்தான் வந்தேன் இங்கு பாட்டாலத்தான் வளர்ந்தேன் வேறாரையும் நம்பி இங்கே வல்லே சின்ன தம்பி

ஆண்: இங்கு நான் இருக்கும் காலம் மட்டும் கேட்டிருக்கும் திக்கு எட்டும் பாட்டு எந்தன் பாட்டு

ஆண்: அட உச்சந்தல உச்சியில உள்ளிருக்கும் புத்தியில பாட்டு இது அப்பன் சொல்லி வந்ததில்ல பாட்டன் சொல்லிதந்ததில்ல நேத்து

ஆண்: { எப்படிதான் வந்ததுன்னு சொல்லுறவன் யாரு இதில் தப்பிருந்தா என்னுதில்ல சாமிகிட்ட கேளு } (2)

ஆண்: அட உச்சந்தல உச்சியில உள்ளிருக்கும் புத்தியில பாட்டு ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண்: அட உச்சந்தல உச்சியில உள்ளிருக்கும் புத்தியில பாட்டு இது அப்பன் சொல்லி வந்ததில்ல பாட்டன் சொல்லிதந்ததில்ல நேத்து

ஆண்: { எப்படிதான் வந்ததுன்னு சொல்லுறவன் யாரு இதில் தப்பிருந்தா என்னுதில்ல சாமிகிட்ட கேளு } (2)

ஆண்: அட உச்சந்தல உச்சியில உள்ளிருக்கும் புத்தியில பாட்டு இது அப்பன் சொல்லி வந்ததில்ல பாட்டன் சொல்லிதந்ததில்ல நேத்து

ஆண்: கண்மாயி நிறைஞ்சாலும் அதை பாடுவேன் நெல்லு கதிர் முத்தி விளைஞ்சாலும் அதை பாடுவேன்

ஆண்: புளியம் பூ பூத்தாலும் அதை பாடுவேன் பச்ச பனிமேலே பனி தூங்கும் அதை பாடுவேன்

ஆண்: செவ்வானத்த பார்த்தா சின்ன சிட்டுகள பார்த்தா செம்மறிய பார்த்தா சிறுச் சிட்டெறும்ப பார்த்தா

ஆண்: என்னை கேட்காமலே பொங்கிவரும் கற்பனைதான் பூத்து வரும் பாட்டு தமிழ் பாட்டு

ஆண்: அட உச்சந்தல உச்சியில உள்ளிருக்கும் புத்தியில பாட்டு இது அப்பன் சொல்லி வந்ததில்ல பாட்டன் சொல்லிதந்ததில்ல நேத்து

ஆண்: எப்படிதான் வந்ததுன்னு சொல்லுறவன் யாரு இதில் தப்பிருந்தா என்னுதில்ல சாமிகிட்ட கேளு

ஆண்: அட உச்சந்தல உச்சியில உள்ளிருக்கும் புத்தியில பாட்டு ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: தெம்மாங்கு கிளிகன்னி தேன் சிந்துதான் இன்னும் தாலாட்டு தனி பாட்டு எச பாட்டுதான்

ஆண்: என் பாட்டு இது போல பல மாதிரி சொன்ன எடுப்பேனே படிப்பேனே குயில் மாதிரி

ஆண்: தாயாலத்தான் வந்தேன் இங்கு பாட்டாலத்தான் வளர்ந்தேன் வேறாரையும் நம்பி இங்கே வல்லே சின்ன தம்பி

ஆண்: இங்கு நான் இருக்கும் காலம் மட்டும் கேட்டிருக்கும் திக்கு எட்டும் பாட்டு எந்தன் பாட்டு

ஆண்: அட உச்சந்தல உச்சியில உள்ளிருக்கும் புத்தியில பாட்டு இது அப்பன் சொல்லி வந்ததில்ல பாட்டன் சொல்லிதந்ததில்ல நேத்து

ஆண்: { எப்படிதான் வந்ததுன்னு சொல்லுறவன் யாரு இதில் தப்பிருந்தா என்னுதில்ல சாமிகிட்ட கேளு } (2)

ஆண்: அட உச்சந்தல உச்சியில உள்ளிருக்கும் புத்தியில பாட்டு ஹோ ஹோ ஹோ

Male: Hmmm.hmmm..mmm..hmmmm.

Male: Ada uchanthala uchiyila Ullirukkum buththiyila paattu Idhu appan solli vanthathilla Paattan solli thanthathilla nethu

Male: {Eppadi thaan vanthathunnu Solluravan yaaru Idhil thappiruntha ennuthilla Saami kitta kelu} (2)

Male: Ada uchanthala uchiyila Ullirukkum buththiyila paattu Idhu appan solli vanthathilla Paattan solli thanthathilla nethu

Male: Kanmaayi neranjaalum Adhai paaduven Nellu kadhir muthi velanchaalum Adhai paaduven

Male: Puliyam poo poothalum Adhai paaduven Pacha pani melae pani thoongum Adhai paaduven

Male: Sevvaanatha paartha Chinna chittugala paartha Semmariya paartha Siru sittuerumba paartha

Male: Ennai kekkaamalae Pongi varum Karpanai thaan poothu varum Paattu.. tamil paattu

Male: Ada uchanthala uchiyila Ullirukkum buththiyila paattu Idhu appan solli vanthathilla Paattan solli thanthathilla nethu

Male: Eppadi thaan vanthathunnu Solluravan yaaru Idhil thappiruntha ennuthilla Saami kitta kelu

Male: Ada uchanthala uchiyila Ullirukkum buththiyila paattu Hooo..hooo.ho..

Male: Themmaangu kili kanni Thaen sinthu thaan Innum thaalaattu thani paattu Esappaattu thaan

Male: En paattu ithu pola Pala maathiri Sonna eduppenae padippenae Kuyil maathiri

Male: Thaayaala thaan vanthen Ingu paattala thaan valarnthen Veraaraiyum nambi Ingae vallae chinna thambi

Male: Ingu naan irukkum Kaalam mattum Kettirukkum thikku ettum Paattu..... enthan paattu

Male: Ada uchanthala uchiyila Ullirukkum buththiyila paattu Idhu appan solli vanthathilla Paattan solli thanthathilla nethu

Male: {Eppadi thaan vanthathunnu Solluravan yaaru Idhil thappiruntha ennuthilla Saami kitta kelu} (2)

Male: Ada uchanthala uchiyila Ullirukkum buththiyila paattu Hooo..hooo.ho..

Other Songs From Chinna Thambi (1991)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • pongal songs in tamil lyrics

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • maara movie lyrics in tamil

  • story lyrics in tamil

  • master lyrics in tamil

  • new tamil songs lyrics

  • nanbiye nanbiye song

  • kadhal theeve

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • album song lyrics in tamil

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • tamil lyrics song download

  • master vaathi raid

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • new songs tamil lyrics

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • nice lyrics in tamil