Arachcha Santhanam Song Lyrics

Chinna Thambi cover
Movie: Chinna Thambi (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அரைச்ச சந்தனம் மணக்கும் குங்குமம் அழகு நெத்தியிலே ஒரு அழகு பெட்டகம் புதிய புத்தகம் சிரிக்கும் பந்தலிலே

ஆண்: முழு சந்திரன் வந்தது போல் ஒரு சுந்தரி வந்ததென்ன ஒரு மந்திரம் செஞ்சதுப் போல் பல மாயங்கள் தந்ததென்ன இது பூவோ பூந்தேனோ

ஆண்: அரைச்ச சந்தனம் மணக்கும் குங்குமம் அழகு நெத்தியிலே ஒரு அழகு பெட்டகம் புதிய புத்தகம் சிரிக்கும் பந்தலிலே

ஆண்: பூவடி அவ பொன்னடி அதை தேடிப் போகும் தேனீ தேனடி அந்த திருவடி அவ தேவலோக ராணி

ஆண்: தாழம்பூவு வாசம் வீசும் மேனியோ அந்த ஏழு லோகம் பார்த்திராத தேவியோ

ஆண்: ரத்தினம் கட்டின பூந்தேரு உங்களைப் படைச்சதாரு என்னைக்கும் வயசு மூவாறு என் சொல்லு பலிக்கும் பாரு இது பூவோ பூந்தேனோ

ஆண்: அரைச்ச சந்தனம் மணக்கும் குங்குமம் அழகு நெத்தியிலே ஒரு அழகு பெட்டகம் புதிய புத்தகம் சிரிக்கும் பந்தலிலே

ஆண்: முழு சந்திரன் வந்தது போல் ஒரு சுந்தரி வந்ததென்ன ஒரு மந்திரம் செஞ்சதப் போல் பல மாயங்கள் தந்ததென்ன இது பூவோ பூந்தேனோ

ஆண்: அரைச்ச சந்தனம் மணக்கும் குங்குமம் அழகு நெத்தியிலே ஒரு அழகு பெட்டகம் புதிய புத்தகம் சிரிக்கும் பந்தலிலே

ஆண்: மான்விழி ஒரு தேன்மொழி நல்ல மகிழம்பூவு அதரம் பூநிறம் அவ பொன்னிறம் அவ சிரிக்க நினைப்பு சிதறும்

ஆண்: ஏலப்பூவு கோலம் போடும் நாசிதான் பல ஜாலத்தோடு ஆடப் போகும் ராசிதான்

ஆண்: மொட்டுக்கள் இன்னைக்குப் பூவாச்சு சித்திரம் பெண்ணென ஆச்சு கட்டுறேன் கட்டுறேன் நான் பாட்டு கைகளைத் தட்டுங்க கேட்டு இது பூவோ பூந்தேனோ

ஆண்: அரைச்ச சந்தனம் மணக்கும் குங்குமம் அழகு நெத்தியிலே ஒரு அழகு பெட்டகம் புதிய புத்தகம் சிரிக்கும் பந்தலிலே

ஆண்: முழு சந்திரன் வந்தது போல் ஒரு சுந்தரி வந்ததென்ன ஒரு மந்திரம் செஞ்சதுப் போல் பல மாயங்கள் தந்ததென்ன இது பூவோ பூந்தேனோ

ஆண்: அரைச்ச சந்தனம் மணக்கும் குங்குமம் அழகு நெத்தியிலே ஒரு அழகு பெட்டகம் புதிய புத்தகம் சிரிக்கும் பந்தலிலே

ஆண்: அரைச்ச சந்தனம் மணக்கும் குங்குமம் அழகு நெத்தியிலே ஒரு அழகு பெட்டகம் புதிய புத்தகம் சிரிக்கும் பந்தலிலே

ஆண்: முழு சந்திரன் வந்தது போல் ஒரு சுந்தரி வந்ததென்ன ஒரு மந்திரம் செஞ்சதுப் போல் பல மாயங்கள் தந்ததென்ன இது பூவோ பூந்தேனோ

ஆண்: அரைச்ச சந்தனம் மணக்கும் குங்குமம் அழகு நெத்தியிலே ஒரு அழகு பெட்டகம் புதிய புத்தகம் சிரிக்கும் பந்தலிலே

ஆண்: பூவடி அவ பொன்னடி அதை தேடிப் போகும் தேனீ தேனடி அந்த திருவடி அவ தேவலோக ராணி

ஆண்: தாழம்பூவு வாசம் வீசும் மேனியோ அந்த ஏழு லோகம் பார்த்திராத தேவியோ

ஆண்: ரத்தினம் கட்டின பூந்தேரு உங்களைப் படைச்சதாரு என்னைக்கும் வயசு மூவாறு என் சொல்லு பலிக்கும் பாரு இது பூவோ பூந்தேனோ

ஆண்: அரைச்ச சந்தனம் மணக்கும் குங்குமம் அழகு நெத்தியிலே ஒரு அழகு பெட்டகம் புதிய புத்தகம் சிரிக்கும் பந்தலிலே

ஆண்: முழு சந்திரன் வந்தது போல் ஒரு சுந்தரி வந்ததென்ன ஒரு மந்திரம் செஞ்சதப் போல் பல மாயங்கள் தந்ததென்ன இது பூவோ பூந்தேனோ

ஆண்: அரைச்ச சந்தனம் மணக்கும் குங்குமம் அழகு நெத்தியிலே ஒரு அழகு பெட்டகம் புதிய புத்தகம் சிரிக்கும் பந்தலிலே

ஆண்: மான்விழி ஒரு தேன்மொழி நல்ல மகிழம்பூவு அதரம் பூநிறம் அவ பொன்னிறம் அவ சிரிக்க நினைப்பு சிதறும்

ஆண்: ஏலப்பூவு கோலம் போடும் நாசிதான் பல ஜாலத்தோடு ஆடப் போகும் ராசிதான்

ஆண்: மொட்டுக்கள் இன்னைக்குப் பூவாச்சு சித்திரம் பெண்ணென ஆச்சு கட்டுறேன் கட்டுறேன் நான் பாட்டு கைகளைத் தட்டுங்க கேட்டு இது பூவோ பூந்தேனோ

ஆண்: அரைச்ச சந்தனம் மணக்கும் குங்குமம் அழகு நெத்தியிலே ஒரு அழகு பெட்டகம் புதிய புத்தகம் சிரிக்கும் பந்தலிலே

ஆண்: முழு சந்திரன் வந்தது போல் ஒரு சுந்தரி வந்ததென்ன ஒரு மந்திரம் செஞ்சதுப் போல் பல மாயங்கள் தந்ததென்ன இது பூவோ பூந்தேனோ

ஆண்: அரைச்ச சந்தனம் மணக்கும் குங்குமம் அழகு நெத்தியிலே ஒரு அழகு பெட்டகம் புதிய புத்தகம் சிரிக்கும் பந்தலிலே

Male: Arachcha sandhanam Manakkum kungumam Azhaghu neththiyilae Oru azhagu Pettagam Pudhiya puththagam Sirikkum pandhalilae

Male: Muzhu chandhiran vandhadhupol Oru sundari vandhadhenna Oru mandhiram senjadhapol Pala maayangal thanthadhenna Idhu poovoo poondhaenoo

Male: Arachcha sandhanam Manakkum kungumam Azhaghu neththiyilae Oru azhagu Pettagam Pudhiya puththagam Sirikkum pandhalilae

Male: Poovadi ava ponnadi Adha thedi pogum thaeni Thaenadi andha thiruvadi Ava devaloga Raani

Male: Thaazhampoovu vaasam Veesum meniyoo Andha ezhu logam Paarththiraadha deviyoo

Male: Raththinam kattina poondheru Onghala padachchadhaaru Ennikkum vayasu moovaaru En sollu palikkum paaru Idhu poovoo poondhaenoo

Male: Arachcha sandhanam Manakkum kungumam Azhaghu neththiyilae Oru azhagu Pettagam Pudhiya puththagam Sirikkum pandhalilae

Male: Muzhu chandhiran vandhadhupol Oru sundari vandhadhenna Oru mandhiram senjadhapol Pala maayangal thanthadhenna Idhu poovoo poondhaenoo

Male: Arachcha sandhanam Manakkum kungumam Azhaghu neththiyilae Oru azhagu Pettagam Pudhiya puththagam Sirikkum pandhalilae

Male: Maan vizhi oru thaenmozhi Nalla magizhamboovu adharam Poo niram ava ponniram Ava sirikka nenappu sedharum

Male: Aelaa poovu kolampodum Naasi thaan Pala jaalathodu aada poghum Raasidhaan

Male: Mottukkal innikku poovaachu Chiththiram pennena aachu Katturen katturen naan paattu Kaigala thattunga kettu Idhu poovoo poondhaenoo

Male: Arachcha sandhanam Manakkum kungumam Azhaghu neththiyilae Oru azhagu Pettagam Pudhiya puththagam Sirikkum pandhalilae

Male: Muzhu chandhiran vandhadhupol Oru sundari vandhadhenna Oru mandhiram senjadhapol Pala maayangal thanthadhenna Idhu poovoo poondhaenoo..ooo.

Male: Arachcha sandhanam Manakkum kungumam Azhaghu neththiyilae Oru azhagu Pettagam Pudhiya puththagam Sirikkum pandhalilae

Other Songs From Chinna Thambi (1991)

Most Searched Keywords
  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • lyrics song status tamil

  • anegan songs lyrics

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • inna mylu song lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • tamil paadal music

  • master lyrics tamil

  • new tamil christian songs lyrics

  • asuran song lyrics

  • sarpatta movie song lyrics

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • anbe anbe song lyrics

  • karaoke lyrics tamil songs

  • mailaanji song lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics

  • google google song tamil lyrics

  • tamil song lyrics