Arumbarumba Saram Song Lyrics

Chinna Thayee cover
Movie: Chinna Thayee (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: அரும்பரும்பா சரம் தொடுத்த அழகு மலர் மாலை இது ஆராரோ தரையினிலே தவழ்ந்து வந்த தங்க நிலா மேனியிது ஆராரோ

பெண்: மகளே நீ மயங்காதே மணி விழியே கலங்காதே பூச்சூடும் மணி பூந்தேரே கூத்தாடும் பசும் பாலாறே

பெண்: அரும்பரும்பா சரம் தொடுத்த அழகு மலர் மாலை இது ஆராரோ தரையினிலே தவழ்ந்து வந்த தங்க நிலா மேனியிது ஆராரோ

பெண்: ஒருவன் இசையினிலே விரித்த வலையினிலே இரையாக நான் விழுந்தேனே மனிதன் குணங்களையும் மாறும் நிறங்களையும் அறியாமல் நான் இருந்தேனே

பெண்: நஞ்சை விட கொடிது ஆடவனின் மனது அன்னை இதை அறிந்தால் அல்லல் பட்ட பிறகு

பெண்: ஏமாந்தால் தாயும் என்னை போல நீயும் ஆசை வைக்காதே பின்பு அவதி படாதே

பெண்: அரும்பரும்பா சரம் தொடுத்த அழகு மலர் மாலை இது ஆராரோ தரையினிலே தவழ்ந்து வந்த தங்க நிலா மேனியிது ஆராரோ

பெண்: புதிய தலைமுறையே வளரும் இளம் பிறையே தேயாமல் வாழ்ந்திடு நீயே இளமை தலை விரிக்க எனையே விலை கொடுத்து மடி மீது வாங்கிய சேயே

பெண்: உன்னை விட எனக்கு சொத்து சுகம் எதற்கு இந்த உயிர் உடலில் உன்னை நம்பி இருக்கு

பெண்: நாம் காண கூடும் இள வேனில் காலம் மார்பினில் ஆடும் சிறு மாதுளம் பூவே

பெண்: அரும்பரும்பா சரம் தொடுத்த அழகு மலர் மாலை இது ஆராரோ

பெண்: மகளே நீ மயங்காதே மணி விழியே கலங்காதே பூச்சூடும் மணி பூந்தேரே கூத்தாடும் பசும் பாலாறே

பெண்: அரும்பரும்பா சரம் தொடுத்த அழகு மலர் மாலை இது ஆராரோ

பெண்: அரும்பரும்பா சரம் தொடுத்த அழகு மலர் மாலை இது ஆராரோ தரையினிலே தவழ்ந்து வந்த தங்க நிலா மேனியிது ஆராரோ

பெண்: மகளே நீ மயங்காதே மணி விழியே கலங்காதே பூச்சூடும் மணி பூந்தேரே கூத்தாடும் பசும் பாலாறே

பெண்: அரும்பரும்பா சரம் தொடுத்த அழகு மலர் மாலை இது ஆராரோ தரையினிலே தவழ்ந்து வந்த தங்க நிலா மேனியிது ஆராரோ

பெண்: ஒருவன் இசையினிலே விரித்த வலையினிலே இரையாக நான் விழுந்தேனே மனிதன் குணங்களையும் மாறும் நிறங்களையும் அறியாமல் நான் இருந்தேனே

பெண்: நஞ்சை விட கொடிது ஆடவனின் மனது அன்னை இதை அறிந்தால் அல்லல் பட்ட பிறகு

பெண்: ஏமாந்தால் தாயும் என்னை போல நீயும் ஆசை வைக்காதே பின்பு அவதி படாதே

பெண்: அரும்பரும்பா சரம் தொடுத்த அழகு மலர் மாலை இது ஆராரோ தரையினிலே தவழ்ந்து வந்த தங்க நிலா மேனியிது ஆராரோ

பெண்: புதிய தலைமுறையே வளரும் இளம் பிறையே தேயாமல் வாழ்ந்திடு நீயே இளமை தலை விரிக்க எனையே விலை கொடுத்து மடி மீது வாங்கிய சேயே

பெண்: உன்னை விட எனக்கு சொத்து சுகம் எதற்கு இந்த உயிர் உடலில் உன்னை நம்பி இருக்கு

பெண்: நாம் காண கூடும் இள வேனில் காலம் மார்பினில் ஆடும் சிறு மாதுளம் பூவே

பெண்: அரும்பரும்பா சரம் தொடுத்த அழகு மலர் மாலை இது ஆராரோ

பெண்: மகளே நீ மயங்காதே மணி விழியே கலங்காதே பூச்சூடும் மணி பூந்தேரே கூத்தாடும் பசும் பாலாறே

பெண்: அரும்பரும்பா சரம் தொடுத்த அழகு மலர் மாலை இது ஆராரோ

Female: Arumbarumba saram thoduththa Azhaghu malar maalai idhu. Aaraaro. Tharaiyinilae thavzhndhu vandha Thanga nila meniyidhu. Aaraaro.

Female: Magalae nee mayangaadhae. Mani vizhiyae kalangaadhae. Poochoodum mani poondhaerae Koothaadum pasum paalaarae

Female: Arumbarumba saram thoduththa Azhaghu malar maalai idhu. Aaraaro. Tharaiyinilae thavzhndhu vandha Thanga nila meniyidhu. Aaraaro.

Female: Oruvan isaiyinilae Viriththa valaiyinilae Iraiyaaga naan vizhundhenae. Manidhan gunangalaiyum Maarum nirangalaiyum Ariyaamal naan irundhenae.

Female: Nanjai vida kodidhu Aadavanin manadhu Annai idhai arindhaal Allal patta piragu

Female: Yemaandhal thaayum Enai pola neeyum Aasai vaikkaadhae Pinbu avadhippadaadhae.

Female: Arumbarumba saram thoduththa Azhaghu malar maalai idhu. Aaraaro. Tharaiyinilae thavzhndhu vandha Thanga nila meniyidhu. Aaraaro.

Female: Pudhiya thalaimuraiyae Valarum ilam piraiyae Thaeyaamal vaazhndhidu neeyae. Ilamai thalai virikka Enaiyae vilai koduththu Madi meedthu vaangiya saeiyae.

Female: Unnai vida enakku Soththu sugam edharkku Indha uyir udalil Unnai nambi irukku

Female: Naam kaana koodum Ilavenil kaalam Maarbinil aadum Siru maadhulam poovae.

Female: Arumbarumba saram thoduththa Azhaghu malar maalai idhu. Aaraaro.

Female: Magalae nee mayangaadhae. Mani vizhiyae kalangaadhae. Poochoodum mani poondhaerae Koothaadum pasum paalaarae

Female: Arumbarumba saram thoduththa Azhaghu malar maalai idhu. Aaraaro.

 

Other Songs From Chinna Thayee (1992)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • yesu tamil

  • aarathanai umake lyrics

  • tamil tamil song lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • kadhal theeve

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • tamil lyrics song download

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • soorarai pottru song lyrics

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • natpu lyrics

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • gaana song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil