Kottaiya Vittu (Female) Song Lyrics

Chinna Thayee cover
Movie: Chinna Thayee (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கோட்டைய விட்டு வேட்டைக்கு போகும் சுடலை மாட சாமி ஏழை பொண்ணு கூக்குரல் கேட்டு காத்திட வேணும் சுடலை மாட சாமி

பெண்: திக்கு திசை ஏது அன்பு தெய்வம் உதவாது தன்னந்தனியாக நிற்கும் கன்னி இளமாது

பெண்: கோட்டைய விட்டு வேட்டைக்கு போகும் சுடலை மாட சாமி ஏழை பொண்ணு கூக்குரல் கேட்டு காத்திட வேணும் சுடலை மாட சாமி

பெண்: இல்லாத ஏழைகள் தாழ்ந்தாலும் வீழ்ந்தாலும் ஏன் என்று கேக்க ஓர் நாதி இல்ல

பெண்: செல்வாக்கு மேவிய ஊரார்க்கு மட்டும் நீ நல்வாக்கு சொல்வது நீதி இல்லை

பெண்: தெய்வத்தின் பார்வையில் ஜாதி இல்லை தெய்வத்தை போல நீ இருக்க உன்னைத்தான் நம்பி நான் இருக்க நல்வாக்கு எங்கே கூறி விடு நம்பிக்கை வைத்தேன் வாழ்வு கொடு

பெண்: எப்போது தீரும் இப்போது காணும் என் வேதனை அம்மாடி இன்னும் தாளாது இங்கு உன் சோதனை

பெண்: கோட்டைய விட்டு வேட்டைக்கு போகும் சுடலை மாட சாமி ஏழை பொண்ணு கூக்குரல் கேட்டு காத்திட வேணும் சுடலை மாட சாமி

பெண்: பொன் மாலை வேளையில் கை சேர மெய் சேர ஒன்றான காட்சியும் நாடகமா

பெண்: வெவ்வேறு மூலையில் நீ வாழ நான் வாழ கை பிள்ளைதான் ஒரு ஞாபகமா கை விட்ட காதலின் சாட்சியமா

பெண்: இன்னொரு தோளில் மாலை இட என் உயிர் இங்கே தாங்கிடுமா உன்னுடன் வாழ்ந்த காலமெல்லாம் சொப்பனம் போலே ஆகிடுமா

பெண்: கண்டவை யாவும் கற்பனை கோலம் என்றாகுமா உள்ளங்கள் மீண்டும் வெள்ளங்கள் போல ஒன்றாகுமா

பெண்: கோட்டைய விட்டு வேட்டைக்கு போகும் சுடலை மாட சாமி ஏழை பொண்ணு கூக்குரல் கேட்டு காத்திட வேணும் சுடலை மாட சாமி

பெண்: திக்கு திசை ஏது அன்பு தெய்வம் உதவாது தன்னந்தனியாக நிற்கும் கன்னி இளமாது

பெண்: கோட்டைய விட்டு வேட்டைக்கு போகும் சுடலை மாட சாமி ஏழை பொண்ணு கூக்குரல் கேட்டு காத்திட வேணும் சுடலை மாட சாமி

பெண்: கோட்டைய விட்டு வேட்டைக்கு போகும் சுடலை மாட சாமி ஏழை பொண்ணு கூக்குரல் கேட்டு காத்திட வேணும் சுடலை மாட சாமி

பெண்: திக்கு திசை ஏது அன்பு தெய்வம் உதவாது தன்னந்தனியாக நிற்கும் கன்னி இளமாது

பெண்: கோட்டைய விட்டு வேட்டைக்கு போகும் சுடலை மாட சாமி ஏழை பொண்ணு கூக்குரல் கேட்டு காத்திட வேணும் சுடலை மாட சாமி

பெண்: இல்லாத ஏழைகள் தாழ்ந்தாலும் வீழ்ந்தாலும் ஏன் என்று கேக்க ஓர் நாதி இல்ல

பெண்: செல்வாக்கு மேவிய ஊரார்க்கு மட்டும் நீ நல்வாக்கு சொல்வது நீதி இல்லை

பெண்: தெய்வத்தின் பார்வையில் ஜாதி இல்லை தெய்வத்தை போல நீ இருக்க உன்னைத்தான் நம்பி நான் இருக்க நல்வாக்கு எங்கே கூறி விடு நம்பிக்கை வைத்தேன் வாழ்வு கொடு

பெண்: எப்போது தீரும் இப்போது காணும் என் வேதனை அம்மாடி இன்னும் தாளாது இங்கு உன் சோதனை

பெண்: கோட்டைய விட்டு வேட்டைக்கு போகும் சுடலை மாட சாமி ஏழை பொண்ணு கூக்குரல் கேட்டு காத்திட வேணும் சுடலை மாட சாமி

பெண்: பொன் மாலை வேளையில் கை சேர மெய் சேர ஒன்றான காட்சியும் நாடகமா

பெண்: வெவ்வேறு மூலையில் நீ வாழ நான் வாழ கை பிள்ளைதான் ஒரு ஞாபகமா கை விட்ட காதலின் சாட்சியமா

பெண்: இன்னொரு தோளில் மாலை இட என் உயிர் இங்கே தாங்கிடுமா உன்னுடன் வாழ்ந்த காலமெல்லாம் சொப்பனம் போலே ஆகிடுமா

பெண்: கண்டவை யாவும் கற்பனை கோலம் என்றாகுமா உள்ளங்கள் மீண்டும் வெள்ளங்கள் போல ஒன்றாகுமா

பெண்: கோட்டைய விட்டு வேட்டைக்கு போகும் சுடலை மாட சாமி ஏழை பொண்ணு கூக்குரல் கேட்டு காத்திட வேணும் சுடலை மாட சாமி

பெண்: திக்கு திசை ஏது அன்பு தெய்வம் உதவாது தன்னந்தனியாக நிற்கும் கன்னி இளமாது

பெண்: கோட்டைய விட்டு வேட்டைக்கு போகும் சுடலை மாட சாமி ஏழை பொண்ணு கூக்குரல் கேட்டு காத்திட வேணும் சுடலை மாட சாமி

Female: Kottaiya vittu vettaikku pogum Sodala maada saami Ezha ponnu kookkural kettu Kaaththida venum Sodala maada saami

Female: Thikku dhisai yethu Anbu theivam uthavaathu Thannanthaniyaga nirkkum Kanni ilamaathu

Female: Kottaiya vittu vettaikku pogum Sodala maada saami Ezha ponnu kookkural kettu Kaaththida venum Sodala maada saami

Female: Illatha ezhaigal Thaazhnthaalum Veezhnthaalum Enn endru kettka Or naadhi illai

Female: Selvaakku meviya Ooraarkku maattum Nee nalvaakku solvathu Needhi illai

Female: Deivaththin paarvaiyil Jaathi illai Deivaththai pola nee irukka Unnaithaan nambi naan irukka Nalvaakku engae koori vidu Nambikkai vaiththen vaazhvu kodu

Female: Eppothu theerum Ippothu kaanum En vedhanai Ammaadi innum Thaalaathu ingu Un sodhanai..

Female: Kottaiya vittu vettaikku pogum Sodala maada saami Ezha ponnu kookkural kettu Kaaththida venum Sodala maada saami

Female: Pon maalai velaiyil Kai sera mei sera Ondraana kaatchchiyum Naadagama

Female: Veveru moolaiyil Nee vaazha naan vaazha Kai pillaithaan oru gnayabagama Kai vitta kaadhalin saatchchiyama

Female: Innoru tholil maalai ida En uyir ingae thaangiduma Unnudan vaazhntha kaalamelaam Soppanam polae aagiduma

Female: Kandavai yaavum Karpanai kolam endraaguma Ullangal meendum Vellangal pola ondraaguma

Female: Kottaiya vittu vettaikku pogum Sodala maada saami Ezha ponnu kookkural kettu Kaaththida venum Sodala maada saami

Female: Thikku dhisai yethu Anbu theivam uthavaathu Thannanthaniyaga nirkkum Kanni ilamaathu

Female: Kottaiya vittu vettaikku pogum Sodala maada saami Ezha ponnu kookkural kettu Kaaththida venum Sodala maada saami

 

Other Songs From Chinna Thayee (1992)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kutty pattas tamil movie download

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • lyrics songs tamil download

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • kinemaster lyrics download tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • sivapuranam lyrics

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • na muthukumar lyrics

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • sad song lyrics tamil

  • 3 movie songs lyrics tamil