Naan Erikkarai Melirunthu (Sad) Song Lyrics

Chinna Thayee cover
Movie: Chinna Thayee (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நான் ஏரிக்கரை மேலிருந்து எட்டு திசை பார்த்திருந்து ஏங்கி ஏங்கி காத்திருந்தேன் காணல

ஆண்: மணி ஏழு எட்டு ஆன பின்னும் ஊரடங்கி போன பின்னும் சோறு தண்ணி வேணுமின்னு தோணல

ஆண்: என் தெம்மாங்கு பாட்ட கேட்டு தென்காத்து ஓடி வந்து தூதாக போக வேணும் அக்கரையில

ஆண்: நான் உண்டான ஆசைகள சொல்லாம பூட்டி வச்சி உள்ளார வாடுறேனே இக்கரையில

ஆண்: நான் ஏரிக்கரை மேலிருந்து எட்டு திசை பார்த்திருந்து ஏங்கி ஏங்கி காத்திருந்தேன் காணல

ஆண்: மணி ஏழு எட்டு ஆன பின்னும் ஊரடங்கி போன பின்னும் சோறு தண்ணி வேணுமின்னு தோணல

ஆண்: நேத்து வெதச்சி வச்ச நேசம் தான் பூத்து கனிஞ்சி வரும் நேரம் தான்

ஆண்: வாராம போகாது வாடாதே பூந்தேனே சேராம வாழாது தண்ணீர செம்மீனே

ஆண்: நம் ஊரு கோட்ட சாமி உன்ன என்னை சேர்த்தாச்சி என் ஜோடி நீதான் என்று என்றோ எழுதி வச்சாச்சி

ஆண்: எப்போதும் சொந்தங்கள் போகாது செந்தாழ கத்தாழ ஆகாது

ஆண்: நான் ஏரிக்கரை மேலிருந்து எட்டு திசை பார்த்திருந்து ஏங்கி ஏங்கி காத்திருந்தேன் காணல

ஆண்: மணி ஏழு எட்டு ஆன பின்னும் ஊரடங்கி போன பின்னும் சோறு தண்ணி வேணுமின்னு தோணல

ஆண்: என் தெம்மாங்கு பாட்ட கேட்டு தென்காத்து ஓடி வந்து தூதாக போக வேணும் அக்கரையில

ஆண்: நான் உண்டான ஆசைகள சொல்லாம பூட்டி வச்சி உள்ளார வாடுறேனே இக்கரையில

ஆண்: நான் ஏரிக்கரை மேலிருந்து எட்டு திசை பார்த்திருந்து ஏங்கி ஏங்கி காத்திருந்தேன் காணல

ஆண்: மணி ஏழு எட்டு ஆன பின்னும் ஊரடங்கி போன பின்னும் சோறு தண்ணி வேணுமின்னு தோணல

ஆண்: ஊரார் ஒதுக்கி வச்ச ஓவியம் என்னை பொறுத்த வர காவியம் எந்நாளும் நீ தான்டி என்னோட ராசாத்தி

ஆண்: பொண்ணாட்டம் நெஞ்சோடு வெச்சேனே காப்பாத்தி எங்கே நான் போனா என்ன எண்ணம் யாவும் இங்கேதான் உன் பேர மெட்டுக்கட்டி உள்ளம் பாடும் அங்கேதான்

ஆண்: என்னாசை காத்தோடு போகாது எந்நாளும் என் வாக்கு பொய்க்காது

ஆண்: நான் ஏரிக்கரை மேலிருந்து எட்டு திசை பார்த்திருந்து ஏங்கி ஏங்கி காத்திருந்தேன் காணல

ஆண்: மணி ஏழு எட்டு ஆன பின்னும் ஊரடங்கி போன பின்னும் சோறு தண்ணி வேணுமின்னு தோணல

ஆண்: என் தெம்மாங்கு பாட்ட கேட்டு தென்காத்து ஓடி வந்து தூதாக போக வேணும் அக்கரையில

ஆண்: நான் உண்டான ஆசைகள சொல்லாம பூட்டி வச்சி உள்ளார வாடுறேனே இக்கரையில

ஆண்: நான் ஏரிக்கரை மேலிருந்து எட்டு திசை பார்த்திருந்து ஏங்கி ஏங்கி காத்திருந்தேன் காணல

ஆண்: மணி ஏழு எட்டு ஆன பின்னும் ஊரடங்கி போன பின்னும் சோறு தண்ணி வேணுமின்னு தோணல

ஆண்: நான் ஏரிக்கரை மேலிருந்து எட்டு திசை பார்த்திருந்து ஏங்கி ஏங்கி காத்திருந்தேன் காணல

ஆண்: மணி ஏழு எட்டு ஆன பின்னும் ஊரடங்கி போன பின்னும் சோறு தண்ணி வேணுமின்னு தோணல

ஆண்: என் தெம்மாங்கு பாட்ட கேட்டு தென்காத்து ஓடி வந்து தூதாக போக வேணும் அக்கரையில

ஆண்: நான் உண்டான ஆசைகள சொல்லாம பூட்டி வச்சி உள்ளார வாடுறேனே இக்கரையில

ஆண்: நான் ஏரிக்கரை மேலிருந்து எட்டு திசை பார்த்திருந்து ஏங்கி ஏங்கி காத்திருந்தேன் காணல

ஆண்: மணி ஏழு எட்டு ஆன பின்னும் ஊரடங்கி போன பின்னும் சோறு தண்ணி வேணுமின்னு தோணல

ஆண்: நேத்து வெதச்சி வச்ச நேசம் தான் பூத்து கனிஞ்சி வரும் நேரம் தான்

ஆண்: வாராம போகாது வாடாதே பூந்தேனே சேராம வாழாது தண்ணீர செம்மீனே

ஆண்: நம் ஊரு கோட்ட சாமி உன்ன என்னை சேர்த்தாச்சி என் ஜோடி நீதான் என்று என்றோ எழுதி வச்சாச்சி

ஆண்: எப்போதும் சொந்தங்கள் போகாது செந்தாழ கத்தாழ ஆகாது

ஆண்: நான் ஏரிக்கரை மேலிருந்து எட்டு திசை பார்த்திருந்து ஏங்கி ஏங்கி காத்திருந்தேன் காணல

ஆண்: மணி ஏழு எட்டு ஆன பின்னும் ஊரடங்கி போன பின்னும் சோறு தண்ணி வேணுமின்னு தோணல

ஆண்: என் தெம்மாங்கு பாட்ட கேட்டு தென்காத்து ஓடி வந்து தூதாக போக வேணும் அக்கரையில

ஆண்: நான் உண்டான ஆசைகள சொல்லாம பூட்டி வச்சி உள்ளார வாடுறேனே இக்கரையில

ஆண்: நான் ஏரிக்கரை மேலிருந்து எட்டு திசை பார்த்திருந்து ஏங்கி ஏங்கி காத்திருந்தேன் காணல

ஆண்: மணி ஏழு எட்டு ஆன பின்னும் ஊரடங்கி போன பின்னும் சோறு தண்ணி வேணுமின்னு தோணல

ஆண்: ஊரார் ஒதுக்கி வச்ச ஓவியம் என்னை பொறுத்த வர காவியம் எந்நாளும் நீ தான்டி என்னோட ராசாத்தி

ஆண்: பொண்ணாட்டம் நெஞ்சோடு வெச்சேனே காப்பாத்தி எங்கே நான் போனா என்ன எண்ணம் யாவும் இங்கேதான் உன் பேர மெட்டுக்கட்டி உள்ளம் பாடும் அங்கேதான்

ஆண்: என்னாசை காத்தோடு போகாது எந்நாளும் என் வாக்கு பொய்க்காது

ஆண்: நான் ஏரிக்கரை மேலிருந்து எட்டு திசை பார்த்திருந்து ஏங்கி ஏங்கி காத்திருந்தேன் காணல

ஆண்: மணி ஏழு எட்டு ஆன பின்னும் ஊரடங்கி போன பின்னும் சோறு தண்ணி வேணுமின்னு தோணல

ஆண்: என் தெம்மாங்கு பாட்ட கேட்டு தென்காத்து ஓடி வந்து தூதாக போக வேணும் அக்கரையில

ஆண்: நான் உண்டான ஆசைகள சொல்லாம பூட்டி வச்சி உள்ளார வாடுறேனே இக்கரையில

ஆண்: நான் ஏரிக்கரை மேலிருந்து எட்டு திசை பார்த்திருந்து ஏங்கி ஏங்கி காத்திருந்தேன் காணல

ஆண்: மணி ஏழு எட்டு ஆன பின்னும் ஊரடங்கி போன பின்னும் சோறு தண்ணி வேணுமின்னு தோணல

Male: Naan yerikkara melirundhu Ettu dhesa paarthirundhu Yengi yengi kaathirundhen kaanala

Male: Mani ezhu ettu aana pinnum Ooradangi pona pinnum Soru thanni venuminnu thonala

Male: En themmaangu paatta kettu Then kaaththu odi vandhu Thoodhaaga poga venum akkaraiyila

Male: Naan undaana aasaigala Chollaama pootti vachchi Ullaara vaadurenae ikkaraiyila

Male: Naan yerikkara melirundhu Ettu dhesa paarthirundhu Yengi yengi kaathirundhen kaanala

Male: Mani ezhu ettu aana pinnum Ooradangi pona pinnum Soru thanni venuminnu thonala

Male: Neththu vedhachi vacha Nesam thaan Poothu kaninji varum Neram thaan

Male: Vaaraama pogaadhu Vaadaadhae poondhenae Seraama vaazhaadhu Thanneera semmeenae

Male: Nammooru kottachaami Unna enna serthaachi En jodi nee thaan endru Endro ezhudhi vachchaachi

Male: Eppodhum sondhangal pogaadhu Sendhaazha kaththaazha aagaadhu

Male: Naan yerikkara melirundhu Ettu dhesa paarthirundhu Yengi yengi kaathirundhen kaanala

Male: Mani ezhu ettu aana pinnum Ooradangi pona pinnum Soru thanni venuminnu thonala

Male: En themmaangu paatta kettu Then kaaththu odi vandhu Thoodhaaga poga venum akkaraiyila

Male: Naan undaana aasaigala Chollaama pootti vachchi Ullaara vaadurenae ikkaraiyila

Male: Naan yerikkara melirundhu Ettu dhesa paarthirundhu Yengi yengi kaathirundhen kaanala

Male: Mani ezhu ettu aana pinnum Ooradangi pona pinnum Soru thanni venuminnu thonala

Male: Ooraar odhukki vachcha oviyam Ennapporuththavara kaaviyam Ennaalum neethaandi Ennoda raasaaththi

Male: Ponnaattam nenjodu Vechenae kaappaathi Engae naan ponaa enna Ennam yaavum ingaethaan Un pera mettukkatti Ullam paadum angaethaan

Male: Ennaasa kaaththodu pogaadhu Ennaalum en vaakku poikkaadhu

Male: Naan yerikkara melirundhu Ettu dhesa paarthirundhu Yengi yengi kaathirundhen kaanala

Male: Mani ezhu ettu aana pinnum Ooradangi pona pinnum Soru thanni venuminnu thonala

Male: En themmaangu paatta kettu Then kaaththu odi vandhu Thoodhaaga poga venum akkaraiyila

Male: Naan undaana aasaigala Chollaama pootti vachchi Ullaara vaadurenae ikkaraiyila

Male: Naan yerikkara melirundhu Ettu dhesa paarthirundhu Yengi yengi kaathirundhen kaanala

Male: Mani ezhu ettu aana pinnum Ooradangi pona pinnum Soru thanni venuminnu thonala

Other Songs From Chinna Thayee (1992)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • lyrical video tamil songs

  • medley song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • master tamilpaa

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie download

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • asuran song lyrics download

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • tamil love song lyrics in english

  • maara tamil lyrics

  • 80s tamil songs lyrics

  • mulumathy lyrics

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • mudhalvane song lyrics

  • romantic songs lyrics in tamil