Naan Erikkarai Melirunthu Song Lyrics

Chinna Thayee cover
Movie: Chinna Thayee (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: K.J. Yesudas and Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: நான் ஏரிக்கரை மேலிருந்து எட்டுத் திசை பார்த்திருந்து ஏந்திழைக்குக் காத்திருந்தேன் காணல

ஆண்: மணி ஏழு எட்டு ஆன பின்னும் ஊரடங்கி போன பின்னும் சோறு தண்ணி வேணுமுன்னு தோணல

ஆண்: என் தெம்மாங்கு பாட்ட கேட்டு தென்காத்து ஓடி வந்து தூதாக போக வேணும் அக்கரையில

ஆண்: நான் உண்டான ஆசைகள உள்ளார பூட்டி வச்சி ஒத்தையில வாடுறேனே இக்கரையில

பெண்: { நான் மாமரத்தின் கீழிருந்து முன்னும் பின்னும் பார்த்திருந்து மாமனுக்கு காத்திருந்தேன் காணல

பெண்: அட சாயங்காலம் ஆன பின்னும் சந்தை மூடி போன பின்னும் வீடு போயி சேர்ந்திடத்தான் தோணல } (2)

பெண்: என் தெம்மாங்கு பாட்ட கேட்டு தென்காத்து ஓடி வந்து தூதாக‌ போக வேணும் அக்கரையில

பெண்: நான் உண்டான ஆசைகள உள்ளார பூட்டி வச்சி திண்டாடி நிக்கிறேனே இக்கரையில

ஆண்: நான் ஏரிக்கரை மேலிருந்து எட்டுத் திசை பார்த்திருந்து ஏந்திழைக்குக் காத்திருந்தேன் காணல

ஆண்: மணி ஏழு எட்டு ஆன பின்னும் ஊரடங்கி போன பின்னும் சோறு தண்ணி வேணுமுன்னு தோணல

ஆண்: தூரக் கிழக்கு கரை ஓரம் தான் தாழப் பறந்து வரும் மேகம் தான்

ஆண்: உன்கிட்ட சேராதோ என் பாட்ட கூறாதோ ஒண்ணாக நாம் கூடும் சந்தர்ப்பம் வாராதோ

பெண்: உன் கூட நானும் சேர ஒத்த காலில் நின்னேனே செந்நாரை கூட்டத்தோடு சேதி ஒண்ணு சொன்னேனே

ஆண்: கண்ணாலம் காட்சி எப்போது எந்நாளும் என் நேசம் தப்பாது

பெண்: நான் மா மரத்தின் கீழிருந்து முன்னும் பின்னும் பார்த்திருந்து மாமனுக்கு காத்திருந்தேன் காணல

ஆண்: மணி ஏழு எட்டு ஆன பின்னும் ஊரடங்கி போன பின்னும் சோறு தண்ணி வேணுமின்னு தோணல

பெண்: மாமன் நெனப்பில் சின்னத் தாயிதான் மாசக் கணக்கில் கொண்ட நோயிதான் மச்சான் கை பட்டாக்கா மூச்சூடும் தீராதோ அக்காளின் பொண்ணுக்கோர் பொற்காலம் வாராதோ

ஆண்: கையேந்தும் ஆட்டு குட்டி கன்னிப் பெண்ணாய் மாறாதோ மையேந்தும் கண்ணை காட்டி மையல் தீர பேசாதோ

பெண்: உன்னாலே தூக்கம் போயாச்சு உள்ளார ஏதேதோ ஆயாச்சு

ஆண்: நான் ஏரிக்கரை மேலிருந்து எட்டுத் திசை பார்த்திருந்து ஏந்திழைக்குக் காத்திருந்தேன் காணல

ஆண்: மணி ஏழு எட்டு ஆன பின்னும் ஊரடங்கி போன பின்னும் சோறு தண்ணி வேணுமுன்னு தோணல

பெண்: என் தெம்மாங்கு பாட்ட கேட்டு தென்காத்து ஓடி வந்து தூதாக‌ போக வேணும் அக்கரையில

பெண்: நான் உண்டான ஆசைகள உள்ளார பூட்டி வச்சி திண்டாடி நிக்கிறேனே இக்கரையில

ஆண்: நான் ஏரிக்கரை மேலிருந்து எட்டுத் திசை பார்த்திருந்து ஏந்திழைக்குக் காத்திருந்தேன் காணல

பெண்: அட சாயங்காலம் ஆன பின்னும் சந்தை மூடி போன பின்னும் வீடு போயி சேர்ந்திடத்தான் தோணல

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: நான் ஏரிக்கரை மேலிருந்து எட்டுத் திசை பார்த்திருந்து ஏந்திழைக்குக் காத்திருந்தேன் காணல

ஆண்: மணி ஏழு எட்டு ஆன பின்னும் ஊரடங்கி போன பின்னும் சோறு தண்ணி வேணுமுன்னு தோணல

ஆண்: என் தெம்மாங்கு பாட்ட கேட்டு தென்காத்து ஓடி வந்து தூதாக போக வேணும் அக்கரையில

ஆண்: நான் உண்டான ஆசைகள உள்ளார பூட்டி வச்சி ஒத்தையில வாடுறேனே இக்கரையில

பெண்: { நான் மாமரத்தின் கீழிருந்து முன்னும் பின்னும் பார்த்திருந்து மாமனுக்கு காத்திருந்தேன் காணல

பெண்: அட சாயங்காலம் ஆன பின்னும் சந்தை மூடி போன பின்னும் வீடு போயி சேர்ந்திடத்தான் தோணல } (2)

பெண்: என் தெம்மாங்கு பாட்ட கேட்டு தென்காத்து ஓடி வந்து தூதாக‌ போக வேணும் அக்கரையில

பெண்: நான் உண்டான ஆசைகள உள்ளார பூட்டி வச்சி திண்டாடி நிக்கிறேனே இக்கரையில

ஆண்: நான் ஏரிக்கரை மேலிருந்து எட்டுத் திசை பார்த்திருந்து ஏந்திழைக்குக் காத்திருந்தேன் காணல

ஆண்: மணி ஏழு எட்டு ஆன பின்னும் ஊரடங்கி போன பின்னும் சோறு தண்ணி வேணுமுன்னு தோணல

ஆண்: தூரக் கிழக்கு கரை ஓரம் தான் தாழப் பறந்து வரும் மேகம் தான்

ஆண்: உன்கிட்ட சேராதோ என் பாட்ட கூறாதோ ஒண்ணாக நாம் கூடும் சந்தர்ப்பம் வாராதோ

பெண்: உன் கூட நானும் சேர ஒத்த காலில் நின்னேனே செந்நாரை கூட்டத்தோடு சேதி ஒண்ணு சொன்னேனே

ஆண்: கண்ணாலம் காட்சி எப்போது எந்நாளும் என் நேசம் தப்பாது

பெண்: நான் மா மரத்தின் கீழிருந்து முன்னும் பின்னும் பார்த்திருந்து மாமனுக்கு காத்திருந்தேன் காணல

ஆண்: மணி ஏழு எட்டு ஆன பின்னும் ஊரடங்கி போன பின்னும் சோறு தண்ணி வேணுமின்னு தோணல

பெண்: மாமன் நெனப்பில் சின்னத் தாயிதான் மாசக் கணக்கில் கொண்ட நோயிதான் மச்சான் கை பட்டாக்கா மூச்சூடும் தீராதோ அக்காளின் பொண்ணுக்கோர் பொற்காலம் வாராதோ

ஆண்: கையேந்தும் ஆட்டு குட்டி கன்னிப் பெண்ணாய் மாறாதோ மையேந்தும் கண்ணை காட்டி மையல் தீர பேசாதோ

பெண்: உன்னாலே தூக்கம் போயாச்சு உள்ளார ஏதேதோ ஆயாச்சு

ஆண்: நான் ஏரிக்கரை மேலிருந்து எட்டுத் திசை பார்த்திருந்து ஏந்திழைக்குக் காத்திருந்தேன் காணல

ஆண்: மணி ஏழு எட்டு ஆன பின்னும் ஊரடங்கி போன பின்னும் சோறு தண்ணி வேணுமுன்னு தோணல

பெண்: என் தெம்மாங்கு பாட்ட கேட்டு தென்காத்து ஓடி வந்து தூதாக‌ போக வேணும் அக்கரையில

பெண்: நான் உண்டான ஆசைகள உள்ளார பூட்டி வச்சி திண்டாடி நிக்கிறேனே இக்கரையில

ஆண்: நான் ஏரிக்கரை மேலிருந்து எட்டுத் திசை பார்த்திருந்து ஏந்திழைக்குக் காத்திருந்தேன் காணல

பெண்: அட சாயங்காலம் ஆன பின்னும் சந்தை மூடி போன பின்னும் வீடு போயி சேர்ந்திடத்தான் தோணல

Male: Naan erikara melirundhu Ettu dhisai paarthirundhu Yenthizhaiku kaathirundhen kaanala

Male: Mani ezhu ettu aana pinnum Ooradangi pona pinnum Soru thanni venumunnu thonala

Male: En themmaangu paata ketu Then kaathu odi vandhu Thoodhaaga poga venum akaraiyila

Male: Naan undaana aasaigala Ullaara pooti vachi Othaiyila vaadurenae ikaraiyila

Female: { Naan maamarathin keezhirundhu Munnum pinnum paarthirundhu Maamanuku kaathirundhen kaanala

Female: Ada saayungaalam aana pinnum Sandha moodi pona pinnum Veedu poyi sernthidathaan thonala } (2)

Female: En themmaangu paata ketu Then kaathu odi vandhu Thoodhaaga poga venum akaraiyila

Female: Naan undaana aasaigala Ullaara pooti vachi Thindaadi nikirenae ikaraiyila

Male: Naan erikara melirundhu Ettu dhisai paarthirundhu Yenthizhaiku kaathirundhen kaanala

Male: Mani ezhu ettu aana pinnum Ooradangi pona pinnum Soru thanni venumunnu thonala

Male: Thoora kizhaku Karai oramthaan Thaazha parandhu Varum megamthaan

Male: Un kita seraatho En paata kooraatho Onnaaga naam koodum Santharpam vaaratho

Female: Un kooda naanum sera Otha kaalil ninnenae Sennaarai kootathodu Sedhi onnu sonnenae

Male: Kannaalam kaatchi eppodhu Ennaalum en nesam thapaadhu

Female: Naan maamarathin keezhirundhu Munnum pinnum paarthirundhu Maamanuku kaathirundhen kaanala

Male: Mani ezhu ettu aana pinnum Ooradangi pona pinnum Soru thanni venumunnu thonala

Female: Maman nenapil Chinna thaayithaan Maasa kanakil Konda noyithaan

Female: Machan kai pattaaka Mutchoodum theeradho Akkalin ponnukor Porkaalam vaaraadho

Male: Kai yendhum aatukutti Kanni pennaai maaradho Mai yendhum kannai kaati Maiyal theera pesadho

Female: Unnaalae thookam poyaachu Ullaara yedhedho aayaachu

Male: Naan erikara melirundhu Ettu dhisai paarthirundhu Yenthizhaiku kaathirundhen kaanala

Male: Mani ezhu ettu aana pinnum Ooradangi pona pinnum Soru thanni venumunnu thonala

Female: En themmaangu paata ketu Then kaathu odi vandhu Thoodhaaga poga venum akaraiyila

Female: Naan undaana aasaigala Ullaara pooti vachi Thindaadi nikirenae ikaraiyila

Male: Naan erikara melirundhu Ettu dhisai paarthirundhu Yenthizhaiku kaathirundhen kaanala

Female: Ada saayungaalam aana pinnum Sandha moodi pona pinnum Veedu poyi sernthidathaan thonala

Other Songs From Chinna Thayee (1992)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • vaathi raid lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • yaar alaipathu lyrics

  • neerparavai padal

  • alli pookalaye song download

  • tamil paadal music

  • happy birthday lyrics in tamil

  • kannamma song lyrics in tamil

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • nanbiye nanbiye song

  • friendship song lyrics in tamil

  • gaana song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • en iniya pon nilave lyrics

  • tamil gana lyrics

  • konjum mainakkale karaoke

Recommended Music Directors