Naan Ipothum Song Lyrics

Chinna Thayee cover
Movie: Chinna Thayee (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: நான் இப்போதும் எப்போதும் உன்னுடன் இருக்க வேணும் அட முப்போதும் தப்பாம மந்திரம் படிக்க வேணும் அடை மழைக்கு ஒதுங்கும் மைனா குருவி மயங்கி கிடக்கும் மெய்தான் தழுவி இப்போதும் அட எப்போதும்

பெண்: நான் இப்போதும் எப்போதும் உன்னுடன் இருக்க வேணும் அட முப்போதும் தப்பாம மந்திரம் படிக்க வேணும்

ஆண்: தண்ணீரில் வாழும் செம்மீன தூக்கி கண்ணீரில் நான் போட மாட்டேனே

ஆண்: அடி கஸ்தூரி மானே கண்ணாலே நானே கல்யாண பூமாலை போட்டேனே

பெண்: உன் பேரை சொல்லி ஓயாது உள் மூச்சு வாங்கும் பூமாது கை விட்டு போனால் தாளாது மண் விட்டு போகும் வாழாது

ஆண்: அடி ஆத்தாடி உன் மேல நான் வெச்ச பாசம்
பெண்: ஓ ஓ ஓ ஓ

ஆண்: ஆகாயம் போல் இங்கே சாகாமல் வாழும்
பெண்: நீ தான் நான் என்று நான்தான் நீ என்று ஜீவன் ஒன்று தேகம் ரெண்டு

ஆண்: நான் இப்போதும் அடி எப்போதும் நான் இப்போதும் எப்போதும் உன்னுடன் இருக்க வேணும் அட முப்போதும் தப்பாம மந்திரம் படிக்க வேணும்

பெண்: வைகாசி மாசம் கை வீசி வந்த சங்கீத பூங்காத்து நீதானா

பெண்: உன் சங்கீதம் கேட்டு சதிராட்டம் போடும் சிங்கார பூந்தோப்பு நான்தானா

ஆண்: உன் தேகம் எங்கும் பூ வாசம் கண்டாலே தீரும் ஆயாசம் ஒன்றல்ல நூறு மாமங்கம் ஆனாலும் வாழும் நம் நேசம்

பெண்: என் வாய் பேசும் பேச்செல்லாம் உன் பேச்சி தானே
ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ

பெண்: உள் வாங்கும் மூச்செல்லாம் உன் மூச்சு தானே
ஆண்: ஆடும் பூந்தேரே ஓடும் பாலாறே என்னை சேரு ஏக்கம் தீரு

பெண்: நான் இப்போதும் அடி எப்போதும் நான் இப்போதும் எப்போதும் உன்னுடன் இருக்க வேணும் அட முப்போதும் தப்பாம மந்திரம் படிக்க வேணும்

ஆண்: அடை மழைக்கு ஒதுங்கும் மைனா குருவி மயங்கி கிடக்கும் மெய்தான் தழுவி இப்போதும் ஹோய் எப்போதும்

ஆண்: நான் இப்போதும் எப்போதும் உன்னுடன் இருக்க வேணும்
பெண்: அட முப்போதும் தப்பாம மந்திரம் படிக்க வேணும் பெண் &
ஆண்: ஆஆ ம்ம்ம்

 

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: நான் இப்போதும் எப்போதும் உன்னுடன் இருக்க வேணும் அட முப்போதும் தப்பாம மந்திரம் படிக்க வேணும் அடை மழைக்கு ஒதுங்கும் மைனா குருவி மயங்கி கிடக்கும் மெய்தான் தழுவி இப்போதும் அட எப்போதும்

பெண்: நான் இப்போதும் எப்போதும் உன்னுடன் இருக்க வேணும் அட முப்போதும் தப்பாம மந்திரம் படிக்க வேணும்

ஆண்: தண்ணீரில் வாழும் செம்மீன தூக்கி கண்ணீரில் நான் போட மாட்டேனே

ஆண்: அடி கஸ்தூரி மானே கண்ணாலே நானே கல்யாண பூமாலை போட்டேனே

பெண்: உன் பேரை சொல்லி ஓயாது உள் மூச்சு வாங்கும் பூமாது கை விட்டு போனால் தாளாது மண் விட்டு போகும் வாழாது

ஆண்: அடி ஆத்தாடி உன் மேல நான் வெச்ச பாசம்
பெண்: ஓ ஓ ஓ ஓ

ஆண்: ஆகாயம் போல் இங்கே சாகாமல் வாழும்
பெண்: நீ தான் நான் என்று நான்தான் நீ என்று ஜீவன் ஒன்று தேகம் ரெண்டு

ஆண்: நான் இப்போதும் அடி எப்போதும் நான் இப்போதும் எப்போதும் உன்னுடன் இருக்க வேணும் அட முப்போதும் தப்பாம மந்திரம் படிக்க வேணும்

பெண்: வைகாசி மாசம் கை வீசி வந்த சங்கீத பூங்காத்து நீதானா

பெண்: உன் சங்கீதம் கேட்டு சதிராட்டம் போடும் சிங்கார பூந்தோப்பு நான்தானா

ஆண்: உன் தேகம் எங்கும் பூ வாசம் கண்டாலே தீரும் ஆயாசம் ஒன்றல்ல நூறு மாமங்கம் ஆனாலும் வாழும் நம் நேசம்

பெண்: என் வாய் பேசும் பேச்செல்லாம் உன் பேச்சி தானே
ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ

பெண்: உள் வாங்கும் மூச்செல்லாம் உன் மூச்சு தானே
ஆண்: ஆடும் பூந்தேரே ஓடும் பாலாறே என்னை சேரு ஏக்கம் தீரு

பெண்: நான் இப்போதும் அடி எப்போதும் நான் இப்போதும் எப்போதும் உன்னுடன் இருக்க வேணும் அட முப்போதும் தப்பாம மந்திரம் படிக்க வேணும்

ஆண்: அடை மழைக்கு ஒதுங்கும் மைனா குருவி மயங்கி கிடக்கும் மெய்தான் தழுவி இப்போதும் ஹோய் எப்போதும்

ஆண்: நான் இப்போதும் எப்போதும் உன்னுடன் இருக்க வேணும்
பெண்: அட முப்போதும் தப்பாம மந்திரம் படிக்க வேணும் பெண் &
ஆண்: ஆஆ ம்ம்ம்

 

Male: Naan ippodhum eppodhum Unnudan irukka venum Ada muppodhum thappaama Mandhiram padikka venum Adai mazhaikku odhungum Mainaa kuruvi Mayangi kidakkum Meidhaan thazhuvi Ippodhum ada eppodhum

Female: Naan ippodhum eppodhum Unnudan irukka venum Ada muppodhum thappaama Mandhiram padikka venum..

Male: Thanneeril vaazhum Semmeena thookki Kanneeril naan Poda maattenae

Male: Adi kasthoori maanae Kannaalae naanae Kalyaana poomaalai Pottenae

Female: Un perai cholli oyaadhu Ul moochu vaangum poomaadhu Kai vittu ponaal thaalaadhu Mann vittu pogum vaazhaadhu

Male: Adi aathaadi un mela Naan vechcha paasam
Female: Oh.oh.oh.oh.

Male: Aagaayam pol ingae Saagaamal vaazhum
Female: Needhaan naan endru Naandhaan nee endru Jeevan ondru dhegam rendu

Male: Naan ippodhum adi eppodhum Naan ippodhum eppodhum Unnudan irukka venum Ada muppodhum thappaama Mandhiram padikka venum.aehh

Female: Vaigaasi maasam Kai veesi vandha Sangeedha poongaaththu Needhaanaa

Female: Un sangeedham kettu Sadhiraattam podum Singaara poondhoppu Naandhaanaa

Male: Un dhegam engum poovaasam Kandaalae theerum aayaasam Ondralla nooru maamanggam Aanaalum vaazhum nam nesam

Female: En vaai pesum pechellaam Un pechi thaanae
Male: Oh.oh.oh.oh.

Female: Ul vaangum moochellaam Un moochu thaanae
Male: Aadum poondherae Odum paalaarae Ennai seru yekkam theeru

Female: Naan ippodhum adi eppodhum Naan ippodhum eppodhum Unnudan irukka venum Ada muppodhum thappaama Mandhiram padikka venum.

Male: Adai mazhaikku odhungum Mainaa kuruvi Mayangi kidakkum Meidhaan thazhuvi Ippodhum hoi eppodhum

Male: Naan ippodhum eppodhum Unnudan irukka venum
Female: Ada muppodhum thappaama Mandhiram padikka venum. Female &
Male: Aaahhh.mmm.

 

Other Songs From Chinna Thayee (1992)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil to english song translation

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • tamil songs without lyrics

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • google goole song lyrics in tamil

  • master movie lyrics in tamil

  • dingiri dingale karaoke

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • velayudham song lyrics in tamil

  • lyrics whatsapp status tamil

  • tamil lyrics video

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • worship songs lyrics tamil

  • mg ramachandran tamil padal

  • best love song lyrics in tamil

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • tamil thevaram songs lyrics

  • tamil kannadasan padal

  • google google vijay song lyrics